Xem tử vi tháng 2/2018 của 12 cung hoàng đạo Sư Tử, Bọ Cạp, Cự Giải, Ma Kết, Thiên Bình, Bạch Dương, Nhân Mã, Kim Ngưu, Song Tử, Bảo Bình, Song Ngư, Xử Nữ mới nhất, chuẩn nhất và đầy đủ nhất. Hiểu rõ hơn về đặc điểm, tính cách, bản chất của 12 cung hoàng đạo tại đây. Rất nhanh đã qua tháng đầu tiên của năm, tháng mới là vui hay buồn, là ngọt ngào hay đắng chát, là thành công hay thất bại, cùng xem tử vi tháng 2/2018 của 12 cung hoàng đạo để biết nhé!

Tử vi 12 cung hoàng đạo trong tháng 2 năm 2018 diễn ra như thế nào trong lĩnh vực tài chính, công việc, sức khỏe và tình yêu? Không biết trong tháng đầu năm nay mọi việc có suôn sẻ không? Khởi đầu một năm mới có may mắn hay không? Tất cả sẽ được gói gọn trong bài viết này. Mời bạn đọc cùng khám phá Tử vi tháng 2/2018 của 12 cung hoàng đạo dự đoán tình duyên, tiền bạc, công danh sự nghiệp của mình trong tháng mới nha.

Tham khảo thêm: Xem Tử Vi Tháng 3 năm 2018 Của 12 Cung Hoàng Đạo Chuẩn Nhất Về: Tình Yêu, Sức Khỏe, Công Việc & Tài Chính

1. Tử vi tháng 2 năm 2018 của Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tử vi tháng 2/2018 của 12 cung hoàng đạo. Trong tháng 2 này, Bạch Dương tương đối nhẹ nhàng thoải mái, mọi việc đều hanh thông như ý. Nhưng thực sự là bạn vẫn chưa hài lòng, muốn phải thành công hơn, có kết quả tốt hơn, đạt được mục tiêu cao hơn. Đây là xuất phát từ tinh thần nhiệt tình và có phần háo thắng của chòm sao này.

Đây là lúc để bạn có thể bắt đầu khởi động lại với thần sao Kim trong chòm sao của bạn từ thời điểm đó trở đi. Bạn có thể trải nghiệm một số khoảnh khắc đam mê tuyệt vời với nửa kia của bạn! Hỡi những người bạn cung Bạch Dương đang còn độc thân, 10 ngày cuối cùng của tháng có thể sẽ mang lại cho bạn tình yêu từ cái nhìn đầu tiên, hãy thật chú ý vào nhé!

Sức khỏe có tiến triển nhanh với tín hiệu tích cực, cần dành nhiều thời gian rèn luyện và vận động. Hãy cố gắng đi bộ bất cứ lúc nào có thể, đi thang bộ và đứng lên đi qua lại nhiều lần chứ đừng ngồi lì một chỗ. Làm việc nhà cũng là cách vận động tốt cho sức khỏe, một công đôi việc, vô cùng tiện lợi.

Học tập là quá trình tuần hoàn, phải gieo trồng nghiêm túc mới có thu hoạch, quá mức lười biếng sẽ dẫn tới kết quả tệ. Bạch Dương thích thử thách nên đối với bạn những kì thi chính là chướng ngại, có chuẩn bị kĩ càng thì khi vượt qua mới dễ dàng, học tập kiên trì, đừng được chăng hay chớ, lúc thích lúc bỏ sẽ không hiệu quả đâu.

Xem đầy đủ: Tử Vi Cung Bạch Dương Năm 2018: Vận Thế Thăng Trầm – Cuối Năm Phát Lộc!

2. Tử vi tháng 2 năm 2018 của Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Tử vi tháng 2 năm 2018 của Kim Ngưu nhiều sóng gió nhưng đồng thời cũng được quý nhân trợ giúp nên tình hình không tới mức nguy cấp. Tài chính là vấn đề đáng ngại nhất khi mà bạn liên tiếp gặp chuyện không may khiến cho thu nhập giảm sút, các khoản chi tiêu chồng chéo, khó có lúc nào đủ được. Người thân bạn bè hỗ trợ thêm vào mới tạm ổn định các nhu cầu cơ bản.

Con đường sự nghiệp bình thường, dù rất muốn đột phá nhưng đừng quá liều lĩnh, thời cơ chưa tới, còn phải kiên nhẫn chờ đợi. Sẽ có lúc bạn cảm thấy rất chán, muốn đổi công việc khác hoặc tới môi trường mới nhưng chớ vội, ai cũng từng lâm vào hoàn cảnh như vậy, đến lúc bão hòa thì những việc hàng ngày trở nên tẻ nhạt, nếu đổi việc khác thì qua một thời gian vẫn lặp lại tình trạng này.

Về phương diện tình cảm thì trôi chảy thuận hòa, nửa kia mang tới cho bạn cảm giác ấm áp và tự nhiên. Hai người ở bên nhau không chỉ có tình yêu, làm tình nhân mà còn bầu bạn, có tình thân với nhau. Như vậy thì sẽ không thấy chán cũng không vì chuyện nhỏ nhặt mà tranh cãi hơn thua, rất ngọt ngào.

Sức khỏe của Kim Ngưu không tốt lắm, bạn có vẻ mệt và uể oải, thiếu tập trung. Một phần do bận rộn, phần khác là tinh thần không ổn, chưa tìm thấy sự tĩnh tâm và đôi khi hoang mang trước khó khăn. Hãy tìm tới các phương pháp định tâm, tiêu biểu là thiền để cân bằng chính mình, điều chỉnh từ bên trong.

Khả năng học tập không tồi nhưng vì áp lực quá lớn làm cho bạn thấy khó chịu, muốn làm tốt mà lại không thể làm tốt được. Ngoài kiên trì nỗ lực thì chòm sao này nên thả lỏng tâm tình, xem xét hệ thống lại các phần mình đã học để xác định điểm mạnh điểm yếu. Dành thời gian bổ sung phần chưa tốt, củng cố kiến thức trọng điểm, tránh dàn trải.

Cuộc sống tình yêu của Kim Ngưu sẽ đi qua một góc vuông hướng từ sao Kim tới chòm sao của bạn, điều này có thể tạo ra sự nhầm lẫn, hiểu lầm và các vấn đề về giao tiếp. Nguyên nhân của những vấn đề này sẽ được giữ bí mật, và điều đó sẽ gây trở ngại trong những cuộc trò chuyện của bạn.

Đọc ngay: Xem Tử Vi Cung Kim Ngưu Trong Năm 2018: Tiền Bạc Dồi Dào – Tình Duyên Phẳng Lặng!

3. Tử vi tháng 2 năm 2018 của cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Tử vi tháng 2/2018 của cung Song Tử khá cân đối, tất cả các phương diện đều không xảy ra vấn đề lớn, chẳng có xung đột nào đáng kể. Có thể xem đây là tháng nghỉ ngơi, bắt đầu năm mới âm lịch đầy nhàn nhã và là bước đệm để chòm sao này chuẩn bị mọi nguồn lực tiến vào năm mới, không cần vội vàng.

Sự nghiệp gặp cơ hội phát triển tốt, có khả năng gặp hoàn cảnh công việc mới, thay đổi môi trường. Nếu bạn nỗ lực, trau dồi năng lực, biểu hiện xuất sắc thì đây là dịp may nhưng ngược lại, không đủ kiên trì sẽ làm ảnh hưởng tới tiền đồ. Đặc biệt, cá tính cao ngạo thường chuốc lấy phiền phức, chịu thiệt thòi nên bạn phải học cách tôn trọng người khác, biết ứng xử lễ độ, tạo mối quan hệ hài hòa.

Sức khỏe của bạn không ổn định lắm, đầu tháng sung mãn nhưng càng về gần cuối càng đuối đi. Đó là dấu hiệu của việc chưa có sự cân đối trong quá trình sinh hoạt, vẫn còn tùy hứng, cần phải chấn chỉnh nghiêm túc để duy trì thể lực bền bỉ dẻo dai. Các thói quen đều phải đều đặn và khoa học, sẽ có lợi cho thân thể.

Tham khảo ngay: Tử Vi Cung Song Tử Trong Năm 2018: Gặp Nhiều Trắc Trở Về Sự Ngiệp

4. Tử vi tháng 2 năm 2018 của cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Tử vi tháng 2/2018 của cung Cự Giải cho biết Cự Giải phải đối diện với nhiều thử thách, mọi phương diện đều có áp lực lớn. Nhưng thông qua đó bạn có thể khảo nghiệm năng lực, tự mình rèn luyện để vững vàng hơn, nếu tận dụng tốt thì trong nguy nan gian khó lại thấy ánh sáng, nhận được sự khẳng định của mọi người.

Tình cảm riêng tư vẫn đang trong giai đoạn tìm hiểu và dẫn hài hòa nên không tránh khỏi xung đột, hai người hoàn toàn khác nhau ở chung một chỗ sẽ có nhiều bất đồng. Từ từ giải quyết, tích cực thể hiện sự cố gắng cho đối phương thấy và đừng quá chú trọng tới những điều nhỏ nhặt, dễ làm mất hòa khí.

Sức khỏe tốt lên, tinh thần dần đi vào ổn định dù đôi lúc bạn cũng bất an lo lắng nhưng đã tiết chế hơn rất nhiều so với mọi khi. Có thời gian nghỉ lễ thì tranh thủ nghỉ ngơi tĩnh dưỡng và đừng quên sinh hoạt điều độ, tránh ham vui quá đà mà hại cho thân thể.

Vấn đề tài chính của bạn sẽ hơi rắc rối, bởi vì trên tất cả thì những vấn đề này sẽ phụ thuộc nhiều vào các thỏa thuận tiềm năng mà bạn có thể phát triển trong xã hội. Phương diện tài chính của Cự Giải trong tháng này không quá tốt, bạn nên hạn chế việc chi tiêu thoải mái và mua sắm, đặc biệt là mua sắm quần áo, giày dép. Nếu có tiền, Cự Giải nên nghĩ đến việc mua quà tết cho gia đình và những gói bánh kẹo tết nhé, như vậy là bạn đang giúp bố mẹ rất nhiều rồi đấy.

Đọc ngay: Tử Vi Năm 2018 Của Cung Cự Giải: Sự Nghiệp Lên Đỉnh – Tình Yêu Thăng Trầm!

5. Tử vi tháng 2 năm 2018 của cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tử vi tháng 2/2018 đối với cung Sư Tử là khoảng thời gian thử thách không ngừng, cũng từ đó mà thu được không ít cơ hội để mở rộng tiền đồ, khởi sắc sự nghiệp. Đó gọi là trong họa có phúc, lửa thử vàng gian nan thử sức, khó khăn trước mắt nhưng nếu vượt qua sẽ được đền đáp xứng đáng.

Bạn gặp nhiều dịp may ở các lĩnh vực khác nhau, không bó hẹp chỉ trong công việc chính mà còn các công việc phụ nên cứ mạnh dạn tiến lên, đừng ngần ngại thử sức mình, tình hình biến chuyển cũng không vội buồn mà tập trung tìm hướng giải quyết tốt nhất, có thể tìm thấy vận may trong những lức như thế.

Về tình cảm thì nhân duyên của chòm sao này không tệ, được người khác tán đồng và trợ giúp rất nhiều, không gặp tiểu nhân ám hại mà chỉ có người hiền lành tốt bụng. Không phải ai cũng được như vậy đâu nên hãy trân trọng thật tốt nhé, cư xử hợp tình hợp lý, tốt với người sẽ được người tốt lại.

Vấn đề tài chính có bước lùi, lâm vào tình trạng giật gấu vá vai do phán đoán không chính xác, sai lệch khá nhiều so với thực tế. Tiền tài hao hụt đáng kể vào đầu tháng nhưng sau đó Sư Tử đã rút được bài học kinh nghiệm, tiến bộ và thận trọng hơn nên cuối tháng tình hình không quá tệ, xem như là có thu hoạch.

Sức khỏe lúc lên lúc xuống thất thường do ảnh hưởng của thời tiết cũng như áp lực công việc. Các phương diện bên ngoài tác động tới thân thể nên bạn cảm thấy khó chịu, cần điều hòa được bản thân sao cho phù hợp với môi trường, điều kiện làm việc để hạn chế căng thẳng, phòng ngừa bệnh tật.

Tham khảo ngay: Xem Tử Vi Cung Sư Tử Trong Năm 2018: Một Năm Mới Đầy Triển Vọng

6. Tử vi tháng 2 năm 2018 của cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tử vi tháng 2/2018 của cung Xử Nữ cho biết, vận trình của Xử Nữ ở thế cân bằng không quá tốt cũng không quá kém, có nhiều việc bạn vẫn chưa toại nguyện nhưng cũng đạt được thành tích tốt ở phương diện khác làm việc bỏ dở nửa chừng, thiếu kiên trì là nguyên nhân chính dẫn tới tình trạng này.

Về vấn đề tài chính là lĩnh vực mà chòm sao này phải thận trọng nhất bởi bạn cần học hỏi kiến thức về quản lý tài sản, kinh doanh và phát triển nguồn lực có sẵn thì mới thu được thành công. Bình thường xã giao hẹp nên nguồn thông tin và các mối quan hệ công việc cũng ít, cần phải bổ sung thêm thì tài vận mới vượng.

Tháng này sức khỏe không tốt lắm, đột ngột phát sinh vấn đề nên cần có sự chuẩn bị về tâm lý, dù xảy ra việc gì cũng không hoảng loạn, bình tĩnh xử lý. Càng tĩnh tâm thì càng nhanh vượt qua hơn nữa tâm lý cũng là yếu tố quan trọng giúp bạn mau chóng bình phục, ổn định thân thể nên hãy cố gắng nhé.

Tham khảo thêm: Xem Tử Vi Cung Xử Nữ Trong Năm 2018 : Có Sự Biến Chuyển Đột Ngột Trong Công Việc!

7. Tử vi tháng 2 năm 2018 của cung Thiên Bình (23/ 9- 22/10)

Tử vi tháng 2/2018 của 12 cung hoàng đạo báo rằng Thiên Bình có thể ung dung hưởng trọn vẹn thời gian này, có nhiều niềm vui đang chào đón bạn. Tin vui lớn nhất phải kể tới lĩnh vực tài chính, có thể kiếm được khoản tiền bất ngờ, thu lộc không tưởng một cách nhanh chóng nhờ may mắn.

Sự nghiệp có chút sóng gió nhưng thông qua nỗ lực sẽ không có điểm gì đáng ngại và thu về hồi đáp xứng đáng. Bất kể là cấp trên hay đồng nghiệp đều ra sức tán thành ủng hộ nên bạn thoải mái thể hiện khả năng, tiến nhanh trong việc hoàn thành nhiệm vụ được giao.

Về con đường tình cảm nhẹ nhàng và bình yên, không có nhiều kích thích nên người ngoài tưởng nhàm chán nhưng Thiên Bình lại thấy cực kì hài lòng. Hai người yêu nhau không nhất thiết phải phô trương mà quan trọng nhất là cảm giác của đôi bên, thấy tự nhiên gần gũi, ở cùng nhau không thấy ngượng ngùng, vừa như là tình nhân lại giống bạn bè.

Về sức khỏe không có gì đáng ngại, nhiều lúc làm việc mệt mỏi nhưng chỉ cần ngủ một giấc là lại khôi phục bình thường, tinh thần sung mãn như chưa có gì xảy ra. Song đừng vì thế mà chủ quan nhé, hãy nghỉ ngơi hợp lý, chú ý tới các bữa ăn, bổ sung đủ dinh dưỡng và ưu tiên các loại thực phẩm có lợi cho thân thể.

Phương diện học tập xuất hiện áp lực từ bên ngoài, thúc giục Bình nhi không được lười biếng nên kết quả tăng lên đáng kể. Kể cả người đã đi làm cũng không ngừng cố gắng học hỏi, trau dồi thêm kiến thức để bản thân phát triển hơn, đây là nguồn động lực rất lớn giúp bạn vượt qua khó khăn, tiến gần hơn tới mục tiêu đã đề ra.

Tham khảo thêm: Xem Tử Vi Cung Thiên Bình Trong Năm 2018: ” Nín Thở” Chờ Thời Cơ Đột Phá Trong Công Việc & Tình Yêu!

8. Tử vi tháng 2 năm 2018 của cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Tử vi tháng 2 của cung Bọ Cạp đánh dấu sự phát triển vững vàng và không xuất hiện bất ngờ cũng chẳng gặp phiền nhiễu. Bạn vượng đào hoa, gặp được người trong mộng và tình cảm có tiến triển ngọt ngào. Với người độc thân thì đây là lúc mở lòng đón nhận tình yêu còn người đã có đôi thì bồi dưỡng quan hệ càng thêm thắm thiết và tính tới tương lai xa hơn.

Tháng hai này sẽ đem đến cho Thần Nông một tình yêu trực diện, nồng nàn và đắm say, giúp bạn có những cách để chứng tỏ tài năng của mình trong lĩnh vực này. Sự nổi trội của bạn sẽ được đánh thức và bạn sẽ dễ dàng phá vỡ thói quen để lao vào niềm vui với những ý nghĩa rộng lớn hơn.

Công việc sẽ được thuận lợi nhờ nghị lực của bạn, điều này sẽ khuyến khích bạn sáng tạo, phát triển có hiệu quả đối với tham vọng của bạn, đặc biệt là về công việc chuyên môn sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian và sức khỏe. Sự chuyển động của sao Hỏa trong vị trí ngũ phân đến chòm sao của bạn trong hai tuần đầu tiên của tháng sẽ giúp bạn thư giãn trong cuộc sống hàng ngày và tiến hành đánh giá điều đó sẽ rất hữu ích trong mối quan hệ của bạn, đặc biệt là nắm bắt các động cơ của những người bạn quan tâm.

Tham khảo thêm: Xem Tử Vi Cung Bọ Cạp Trong Năm 2018: Một Năm Bình Yên & May Mắn

9. Tử vi tháng 2 năm 2018 của cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Tiếp nối tử vi tháng 1/2018 của 12 cung hoàng đạo, tháng này biểu hiện của Nhân Mã không tệ, các phương diện đều có tin mừng. Còn những vấn đề khó lường khác thì chẳng tránh được, lực bất tòng tâm nên thuận theo tự nhiên, đến đâu tính tới đó chứ đừng nhọc công lo lắng suy nghĩ làm gì.

Về sự nghiệp, bạn đặt ra mục tiêu cao và cố gắng rất nhiều nhưng cũng vì thế mà áp lực không nhỏ, mắc một số sai lầm đáng tiếc. Mã Mã vẫn chưa đủ thành thạo nên bị người khác nhanh chân chiếm trước. Tuyệt đối không lùi bước, bạn sẽ tìm cơ hội phản công, nếu vẫn không đạt được thì phát sinh việc đổi nghề đổi ngành.

Về phương diện tình cảm của Nhân Mã có nhiều thay đổi, không xuất hiện những tình huống lúng túng bế tắc như trước nữa, chỉ cần điều chỉnh bản thân, nâng cao tinh thần thì chuyện tốt tự động tới cửa. Người độc thân gặp được lương duyên, không hẹn mà tìm thấy người khiến mình rung động, khởi đầu cho một mối quan hệ lãng mạn.

Tham khảo thêm: Xem Tử Vi Cung Nhân Mã Trong Năm 2018: Có Nỗ Lực Tất Sẽ Thành Công!

10. Tử vi tháng 2 năm 2018 của cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Tử vi tháng 2/2018 của cung Ma Kết có xu hướng chuyển biến chậm chạm, bạn nên lấy bất biến ứng vạn biến để đối phó với những tình huống bất ngờ. Tài lộc không có gì đáng kể, chủ yếu là các nguồn thu chính thức đều đặn chứ nguồn bên ngoài thì không có nên nguy cơ thâm hụt do chi tiêu quá nhiều là rất cao.

Sự nghiệp trôi chảy, sóng to gió lớn qua đi Ma Kết càng thêm rõ ràng, có định hướng cụ thể cho con đường của mình giống như là năng lên sau mưa mù vậy. Chính vì thế mà dù không có thu nhập tốt bạn cũng chẳng phải lo, tương lai nhiều hứa hẹn với thành tích công việc khởi sắc sẽ mang tới những nguồn thu đáng kể.

Phương diện tài chính của Ma Kết trong tháng này khả quan. Bạn lên kế hoạch chi tiêu từ đầu tháng nên ngoài những khoản sinh hoạt bắt buộc ra, bạn có một khoản kha khá có thể dùng để mua sắm đồ ngày tết. Nếu đi mua đồ, tiện hãy mua cho bố mẹ và các anh chị em luôn nhé.

Tình duyên theo đà đó cũng ổn dần, dẫu chưa hết mông lung nhưng ít nhất bạn cũng đã cho thấy sự nỗ lực cố gắng cũng như thái độ tích cực. Bày tỏ tấm lòng mình, dám hành động vì người mình thích đã là thay đổi rất đáng kể của bạn. Chuyện tình yêu là của hai người, cùng nhìn về phía nhau nên hãy duy trì tâm thái này nhé.

Sức khỏe tốt hơn so với thời gian trước, dẫu công việc bận rộn nhưng tinh thần sung mãn, ý chí tràn đấy hứng khởi nên không có cảm giác xuống sức. Dẫu vậy vẫn phải chú ý giải lao, nghỉ dưỡng hợp lý để bảo vệ thân thể, đừng làm tới mức quên ăn quên ngủ thì ngã bệnh mất đấy.

Tình hình học tập của bạn tốt, tích lũy kiến thức qua quá trình dài nên nền tảng vững vàng, chỉ cần cẩn trọng thì các cuộc thi đều không đáng ngại. Quan trọng hơn nữa là sự hiểu biết và thái độ của bạn đang dần cởi mở hơn, hiến đại hơn, văn minh hơn, tín hiệu này cho thấy học đi đôi với hành, không hề sáo rỗng.

Tham khảo thêm: Xem Tử Vi Cung Ma Kết Trong Năm 2018: Một Năm Đầy Thử Thách & Khó Khăn!

11. Tử vi tháng 2 năm 2018 của cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Tử vi tháng 2/2018 của Bảo Bình cho thấy tình trạng gay go bủa vây lấy Bảo Bình, nhiều trở ngại cản bước nên dẫu là mùa xuân cũng không thể khai hoa nở nhụy được. Bình tĩnh và sẵn sàng, có sự chuẩn bị tốt sẽ hạn chế được đáng kể kết quả không mong muốn, cố gắng lên nhé.

Sự nghiệp đều đều, nhiều khi thấy người khác không ngừng tiến lên bạn cũng rất khó chịu, nảy sinh mong muốn thay đổi bản thân nhưng lại không có cách nào. Hiện thực bao giờ cũng tàn nhẫn hơn tham vọng, ước mơ sẽ thành viển vông nếu không dựa vào điều kiện thực tế. Càng như vậy bạn sẽ càng buồn, nghĩ thoáng ra, cơ hội chưa tới thôi, bình tĩnh lại nào.

Ý chí lúc nào cũng phải vững vàng, nếu trong lòng chán nản buông xuôi thì tình hình chảng khởi sắc được đâu. Tranh thủ thời gian học thêm kĩ năng, trang bị kiến thức chuyên ngành và bồi dưỡng bản thân tiến lên, một khi có dịp là không ngừng nỗ lực, tận dụng triệt để.

Về mặt tình cảm đừng quá nghiêm khắc hay yêu cầu cao, cũng chớ hi vọng xa xôi rằng người yêu giống như trong ngôn tình hay phim ảnh. Chỉ cần đôi bên có thể ân cần hỏi han, cùng nhau trải qua năm rộng tháng dài, bình an tĩnh lặng hưởng thụ cuộc sống là đã quá hạnh phúc, quá đầy đủ rồi.

Sức khỏe đang tốt dần lên, nhớ rèn luyện hàng ngày để duy trì và phát triển thể lực. Vận động không chỉ giúp thân thể khỏe mạnh mà còn giải phóng trí não, thư thái tinh thần, có lợi cho giấc ngủ, Bảo Bình nên chơi thể thao nhất là những môn đồng đội để tăng cường tính cạnh tranh và hợp tác.

Tham khảo thêm: Xem Tử Vi Cung Bảo Bình Trong Năm 2018: Hao Tổn Tiền Bạc – Cẩn Trọng Hơn Trong Các Mối Quan Hệ!

12. Tử vi tháng 2 năm 2018 của cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tử vi tháng 2/2018 của cung Song Ngư cho biết Song Ngư phải đối diện tương đối nhiều vấn đề mà nguyên nhân chính là do bản thân gây ra. Bạn tự làm tự chịu, làm sai chẳng trách ai được, không cố gắng nỗ lực nên bây giờ gánh hậu quả. Đây sẽ là bài học đắt giá để chòm sao này rút kinh nghiệm.

Về công việc: Công việc bận tới sứt đầu mẻ trán, tháng này hầu như không có lúc nào ngơi nghỉ, ngày qua ngày lại có thêm việc mới. Áp lực giáng xuống do tiến độ bị chậm lại từ thời gian trước, giờ cuối năm phải hoàn thành cho bằng được, chỉ còn cách gắng hết sức mà làm thôi chứ chẳng thể nào thoát hay nhờ ai giải quyết hộ được.

Về đường tình duyên: Tình cảm ít nan giải hơn, trở thành chỗ dựa tinh thần cho Song Ngư trong những ngày tháng bôn ba. Mỗi khi quá mệt mỏi hay căng thẳng bạn sẽ tìm người ấy tâm sự, chia sẻ để được an ủi, động viên. Thông qua đó mà hai người cũng dần thấu hiểu, quan tâm tới nhau hơn, tình cảm càng ngày càng gắn bó.

Về phương diện sức khỏe: Sức khỏe có dấu hiệu đi xuống, cuối năm cũ đầu năm mới nhiều việc nên không tránh được bận rộn, ít nghỉ ngơi. Thực sự không có thời gian thì bạn nên tăng cường thực phẩm bổ dưỡng để nạp năng lượng cho mình và quyết tâm ngủ đúng giấc, tránh tình trạng thức quá khuya.

Tham khảo thêm: Xem Tử Vi Cung Song Ngư Trong Năm 2018: Mùa Thăng Hoa Của Tình Yêu & Sự Nghiệp!

Hi vọng bài viết tử vi tháng 2/2018 của 12 cung hoàng đạo trên đây sẽ đem đến cho bạn đọc kho kiến thức bổ ích về tử vi. Cũng như giúp bạn đọc nắm rõ tình hình công việc, tài chính, tình duyên và sức khỏe của bản thân mình trong tháng 2 để cố gắng chỉn chu và hoàn thiện mình hơn mỗi ngày. Đừng quên chia sẻ cho bạn bè người thân nhé! Cuối cùng chúng tôi chúc các bạn luôn hạnh phúc và tự tin, phát tài phát lộc trong năm 2018 nha!

Từ khóa liên quan:

  • tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay
  • 12 cung hoàng đạo hợp nhau
  • 12 cung hoàng đạo và tình yêu
  • 12 cung hoàng đạo nam
  • tính cách 12 cung hoàng đạo
  • ngày sinh của 12 cung hoàng đạo
  • 12 cung hoàng đạo nữ
  • bí mật 12 cung hoàng đạo
0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *