Tử vi 2019 tuổi Mậu Dần 1998 nam nữ như thế nào? Và những sao nào chiếu mệnh từ đó bạn có thể lên kế hoạch cho mình những công việc mà bạn cần làm trong năm 2019 này. Đây là một trong những vấn đề quan trọng mà bạn cần chú ý để cả năm bạn có thể hưởng những hạnh phúc và sự may mắn, những vận hạn cũng được nhẹ bớt. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu tử vi tuổi Mậu Dần năm 2019 ngay sau đây.

Tổng quan tuổi Mậu Dần trong năm 2019

Sao chiếu mệnh: THÁI ÂM: Sao Thái Âm tốt cho cả nam lẫn nữ vào tháng chín nhưng lại kỵ tháng mười. Nữ bị sao này chiếu mệnh sẽ mang nhiều bệnh tật, không nên sinh đẻ dễ xảy ra nguy hiểm. Sao chủ về danh lợi và hỉ sự.

Vận hạn: HẠN TAM KHEO: Hạn Tam Kheo là hạn chủ về sức khỏe, người gặp hạn Tam kheo nên chú ý các bệnh về khớp, tránh ở những nơi ẩm thấp, không nên đến những chốn đông người, tránh kích động khi gặp những tình huống mâu thuẫn trong cuộc sống vì dễ dẫn đến chấn thương do xô xát. Ngoài ra người gặp hạn Tam kheo cũng cần nên đề phòng những chấn thương ngoại khoa như tay chân xương khớp.

Vận niên: Long đắc vũ: Là rồng gặp mây, được cơ hội làm mưa cho thiên hạ. Năm nay có nhiều công to việc lớn phải làm, tuy mọi việc gặp nhiều trắc trở khó khăn lúc ban đầu, nhưng nếu kiên trì quyết tâm theo đuổi tới cùng thì cũng có kết quả tốt đẹp.

Thiên can tuổi: Mậu gặp năm Kỷ là bình Năm Kỷ Hợi 2019 này bạn có thể hơi suy yếu, năm nay bạn cũng đề phòng tai họa và tổn hại đến bản thân và gia đinh của bạn. Thù trong giặc ngoài trong sáng ngoài tối khó mà bạn có đề phòng được những tai họa ập xuống bất cứ lúc nào.

Việc làm

Năm nay tuy là năm không mấy tốt đẹp nhưng bù lại bạn được sao thái âm chiếu mệnh nên việc làm ăn của bạn sẽ có phần khấm khá hơn và thuận lợi hơn. Bạn có thể làm ăn nhưng dù sao bạn cũng nên cẩn thận và cũng tránh những trao đổi tiền lớn trong năm nay. Về giao tiếp bạn sẽ có thể găp nhiều bạn bè tốt và giúp đỡ bạn rất nhiều.

Tình duyên

Tình duyên năm nay bạn lại không được suôn sẻ cho lắm. Bạn sẽ găp nhiều đối tượng rèm pha và nói xấu bạn. Bạn cũng không nên kết hôn trong năm nay nhé.

Cuộc sống gia đình bạn tốt đẹp hạnh phúc hay không là do chính bạn lỗ lực và đặt niềm tin vào đó. Bạn cần quan tâm đến gia đình  nhiều hơn, chăm lo cho gia đình và tin tưởng vào họ.

Năm nay bạn nên chú trọng giữ yên ổn gia đạo của mình không sẽ xảy ra rất nhiều sóng gió nếu tâm bạn không vững và bạn có thể khiến gia đình tan nát nếu bạn không tin tưởng đối phương nhé.

Tài lộc

Năm 2019 là năm tài lộc không được tốt cho lắm, bạn cần lỗ lực vươn lên và cố găng nhiều hơn nữa.

Tình cảm gia đình

Cuộc sống gia đình bạn tốt đẹp hạnh phúc hay không là do chính bạn lỗ lực và đặt niềm tin vào đó. Bạn cần quan tâm đến gia đình nhiều hơn, chăm lo cho gia đìng và tin tưởng vào họ. Năm nay bạn nên chú trọng giữ yên ổn gia đạo của mình không sẽ xảy ra rất nhiều sóng gió nếu tâm bạn không vững và bạn có thể khiến gia đình tan nát nếu bạn không tin tưởng đối phương nhé. Bạn cũng không nên sinh con trong năm nay nhé.

Sức khỏe

Phương diện sức khỏe của bạn năm nay cũng không được tốt đẹp cho lắm. Bạn cần phải bảo vệ sức khỏe cho mình thật tốt để có thể yên cửa yên nhà và được hưởng phúc trong những năm sau. Cần cẩn thận thời tiết thay đổi và nên có bệnh thì nên đi khám ngay và chữa trị chín tinh thần của mình trước tiên nhé.

Sao chiếu mệnh

Người có sao này được kiết tinh, làm ăn phát đạt, mọi chuyện hạnh thông vào tháng 9. Tuy nhiên tháng 11 âm lịch kỵ sinh đẻ cho Nữ giới hay bịnh hoạn Nam giới. Bởi vì, sao này cửu kiết thập nhứt ác.

Người ta chỉ bảo, nếu người bị sao này, mỗi tháng vào ngày 26 âm lịch dùng 7 đèn cầy (nến), hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 cây nhang, quay mặt về hướng chính Tây mà khấn vái: “Nguyệt Cung Thái Âm Hoàng Hậu Tinh Quân”, thì sẽ được nhẹ bớt phần nào.

Hướng xuất hành tốt

Sau khi đã xông nhà đầu năm mới thì các bạn có thể chọn hướng xuất hành đầu năm 2019 Kỷ Hợi, gia chủ tuổi Mậu Dần. Xuất hành nghĩa là đi ra khỏi nhà sau lúc giao thừa. Có người thì ngay sau giao thừa đã xuất hành đi lễ chùa, lễ đền có người bắt đầu sáng mùng Một Tết mới đi, cũng có người xuất hành vào mùng Hai, mùng Ba Tết, tùy hoàn cảnh cụ thể.

Các hướng nên xuất hành 3 ngày đầu năm mới 2019 tốt nhất tuổi Mậu Dần:

  • Ngày mùng 1 tết (Thứ 6 ngày 5/2/2019): xuất hành hướng Nam
  • Ngày mùng 2 tết (Thứ 7 ngày 6/2/2019): xuất hành hướng Hướng Tây Nam
  • Ngày mùng 3 tết (Chủ nhật ngày 7/2/2019): xuất hành hướng Tây Nam

Tuổi xông nhà

Đầu năm chủ nhà tuổi Mậu Dần nên mời gia chủ sinh các năm tuổi năm 1950 (Canh Dần); năm 1952 (Nhâm Thìn); năm 1959 (Kỷ Hợi); năm 1962 (Nhâm Dần); năm 1968 (Mậu Thân) đến xông nhà đầu năm để mọi việc trong năm 2019 đều được thuận lợi suôn sẻ thành công, và gặp nhiều may mắn tài lộc hơn trong năm này.

Hy vọng với những thông tin Tử vi 2019 tuổi Mậu Dần 1998 nam nữ trên sẽ giúp bạn có những kế hoạch chu toàn nhất hợp lý nhất trong năm 2019 này nhé. Để cả năm sung túc và hạnh phúc nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *