Nếu bạn tuổi Canh ngọ nhưng bạn đang không biết tử vi tuổi canh ngọ (1990) 2019 này bạn sẽ có gặp nhiều tài lộc hay là vận hạn gì. Nắm rõ tử vi tuổi canh ngọ (1990) 2019 có thể giúp bạn lên kế hoạch cho mình những công việc mà bạn cần làm trong năm 2019 này. Việc xem tử vi tuổi canh ngọ (1990) 2019 là một trong những vấn đề quan trọng mà bạn cần chú ý để cả năm bạn có thể hưởng những hạnh phúc và sự may mắn, những vận hạn cũng được nhẹ bớt đi trong năm. Để giúp bạn dễ dàng hơn trong việc xem tử vi tuổi canh ngọ trong năm 2019, sau đây chúng tôi xin cung cấp những thông tin chi tiết và chính xác nhất về tử vi 2019 canh ngọ nữ mạng cũng như tử vi canh ngọ 2019 nam mạng để bạn có thể tham khảo.

Tổng quan 2018 của Canh Ngọ

Đối chiếu theo các thông số Tấm có, 2018 của Canh Ngọ không phải 1 năm quá xuất sắc nhưng lại là 1 năm rất cần thiết .
2018 k phải là năm của những thành quả hay sự thăng tiến thăng hoa, nhưng lại là năm của việc Canh Ngọ đặt những nền móng đầu tiên trong cuộc hành trình xây dựng nền tảng của bản thân mình . Vậy nên với Canh Ngọ còn độc thân , 2018 sẽ là năm họ tìm được bến đỗ.

Với Canh Ngọ còn mù mờ trong công việc , 2018 sẽ là năm họ xác định được mình nên lựa chọn công việc nào . Lựa chọn để toàn tâm toàn ý , để dốc hết khả năng mà thành công vang dội .

Với Canh Ngọ còn khó khăn để lựa chọn ở lại Việt Nam hay lang thang xuất ngoại , 2018 là năm họ lựa chọn được nơi ăn chốn ở trường kì .

Với Canh Ngọ có cuộc tình cảm k hoàn hảo , cuộc hôn nhân k mĩ mãn . 2018 cũng là năm họ đưa ra được những lựa chọn dù có thể khiến bản thân mình phải đối diện đau thương

Với Canh Ngọ trắc trở đường con cái , đây cũng là năm họ tìm được nguyên do của sự hiếm muộn . Đồng thời có duyên để có thể gặp được quý nhân hướng dẫn họ cách thay đổi sự hiếm muộn đó .

Từ thời điểm này cho tới hết 2018 vẫn còn khoảng 5 tháng nữa . Chủ yếu cuộc sống của Canh Ngọ sẽ vẫn chủ đạo về việc có cơ hội chứ chưa thực sự mang lại thành quả lớn như họ mong mỏi .Tuy nhiên k nên coi thường giai đoạn này hay đánh giá chủ quan phiến diện .

tử vi tuổi canh ngọ (1990) 2019

Đường đời Canh Ngọ vốn không bằng phẳng , nên nếu họ tận dụng tốt , lựa chọn tốt thì có thể thẳng tiến mà phi . Lựa chọn sai thì lại loanh quanh vòng vèo .

Vậy nên trong thời điểm 5 tháng còn lại , k nên chủ quan , k nên chểnh mảng , k nên nghĩ vì mới là thời điểm gieo hạt mà đánh giá là k coi trọng . Chọn được hạt tốt , k lép , gieo trồng đúng thì sớm có hoa quả. Vớ phải hạt xấu , hạt dở, có cầu kì vun bón thì mãi vẫn cứ tốn công.

Tại họa trong 2018 của Canh Ngọ vẫn có những chủ đạo liên quan đến thị phi linh tinh , ghét bỏ cãi vã vớ vẩn k gặp hạn nặng theo kiểu phá sản hay chết bất đắc kỳ tử.

Về sức khỏe không có vấn đề lớn nhưng hay bị bệnh về da , đầy bụng , tiêu hóa kém, cáu giận linh tinh, xương khớp mức độ nhẹ , dễ đau lưng mỏi gáy nên cần chú ý duy trì tập luyện ở mức độ thường xuyên ( lười )

Tử vi 1990 năm 2019 chính là mùa xuân của Canh Ngọ

Tổng quan :

  1. Đối chiếu theo tử vi

Nam Canh Ngọ sẽ được sao Thuỷ Diệu chiếu ( sao tốt mức độ khá ) : chủ tài lộc có thăng tiến nhưng tình cảm khó hanh thông
Nữ Canh Ngọ sẽ được sao Mộc Đức chiếu ( sao tốt mức độ xuất sắc ) : chủ các vấn đề của cuộc sống đều dễ bay bổng thăng hoa

  1. Tuổi ngọ gặp năm hợi – không xung 

Thiên Can – Canh ( 1990 ) gặp Thiên Can Kỷ ( 2019 ) – không xung

  1. Bản mệnh Lộ Bàng Thổ – gặp năm Bình Địa Mộc : không liên quan không xung k khắc .

Tính thổ của Canh Ngọ vốn k sợ bất kỳ mộc gì . Do cây vốn k mọc trên đường cái

  1. Kết thúc hạn tam tai

Hạn tam tai của canh ngọ đã khởi đầu từ 2016 , tiếp diễn ở 2017 , đi đến chung cuộc vào 2018. Và 2019 là thời điểm 1 chương mới được lật ra trong cuộc sống Canh Ngọ .

-> Tổng điểm : 8/10 điểm. Xin lưu ý nếu bỏ lỡ năm 2019 này thì 9 năm sau Canh Ngọ mới gặp lại 1 năm hoàn mỹ như vậy .Còn nếu lựa chọn được đúng và chuẩn mực , cuộc đời Canh Ngọ sẽ biến đổi thăng hoa .

tử vi tuổi canh ngọ (1990) 2019

Tử vi tuổi canh ngọ (1990) trong năm 2019

Để giúp bạn nắm rõ cách xem tử vi cho người tuổi Canh Ngọ sinh năm 2019 trong năm Kỷ Hợi 2019 để biết tổng quan về đường công danh, sự nghiệp, tài lộc, tình duyên và sức khỏe,… sau đây chúng tôi xin cung cấp những thông tin chi tiết và chính xác nhất bạn có thể tham khảo.

Về công việc trong năm 2019 

Thực tế mà nói Canh Ngọ là người có nhiều tài năng tiềm ẩn . Rất dễ thích nghi với các hoàn cảnh khác nhau , có khả năng tổ chức , nhìn nhận vấn đề ở mức tốt . Nhưng sự thành công hiện tại của đa số Canh Ngọ sẽ k phải ở mức quá cao hay xuất sắc .

Vì Canh Ngọ vốn là con ngựa hoang , con ngựa của sự bất cần . Con ngựa của sự nhất là bét – Con ngựa của sự nóng nảy. Con ngựa của sự cả thèm chóng chán . Con ngựa của sự khi hứng thú thì bừng bừng khí thế , khi chán nản thì bỏ cuộc buông xuôi .
Với những tính cách trái ngược và hơi tiêu cực như vậy , k khó để hiểu tại sao Canh Ngọ có tài nhưng chưa thực sự thăng hoa .

Lại nói 3 năm tam tai của Canh Ngọ ( 2016 , 2017 , 2018 ) là những năm của sự trải nghiệm . Trải nghiệm sự khó khăn , trải nghiệm sự quanh co lòng vòng , trải nghiệm sự hối hận vì việc tốn thời gian cho những quyết định đâu đâu .
Trong suy nghĩ của Canh Ngọ , họ đã hơi lãng phí tuổi trẻ

Còn theo suy nghĩ của Tấm . Đây là trải nghiệm rất cần thiết . Giúp Canh Ngọ bào mòn những góc cạnh , khắc phục những tính xấu . Để cái tốt , cái tài năng được bộc lộ rõ rệt . Giống như viên ngọc đc lôi từ lòng đất lên , gọt đi lớp đất đá bên ngoài , nhìn sâu vào bản chất – chính là sự sáng rực rỡ , đặc biệt và minh thông .

tử vi tuổi canh ngọ (1990) 2019

Năm 2019 cửa cung tài lộc của Canh Ngọ mở vậy nên đây là năm của sự thành công và vượng tiến .
Với Canh Ngọ trong môi trường nhà nước , họ sẽ có cơ hội gặp đc quý nhân phù trợ , tìm đc phòng ban đoàn thể hợp với bản thân . Đồng thời có cơ hội phát triển tiếp tục đường học thức của bản thân . Thêm bằng cấp thêm kỹ năng , thêm kiến thức , thêm kinh nghiệm . Chuẩn bị làm bàn đạp cho sự thăng tiến của tương lai .

Với Canh Ngọ trong môi trường doanh nghiệp , đây là năm của những quyết định sáng suốt , năm của sự giải quyết , ứng biến vấn đề tốt . Khả năng xử lý tập trung đc đẩy cao đến mức tối đa . Giúp cho tài năng của họ đc phát huy , hợp đồng công việc đc trôi chảy , đc sếp hay đồng nghiệp công nhận khả năng của bản thân .

Với Canh Ngọ trong môi trường kinh doanh buôn bán , đây là năm của sự mở rộng cũng như bắt đầu . Sự bắt đầu kinh doanh vào lĩnh vực mới cũng như sự mở rộng các công việc cũ .
Có duyên để gặp đc đối tác tốt , khách hàng dễ thương , nguồn hàng ổn định . K bị bùng tiền , k bị chậm hàng , k bị mất công tốn sức cho những thành phần đâu đâu

Với Canh Ngọ đang làm chủ , năm nay họ có 2 cơ hội gặp gỡ đc nhân sự đắc lực , cải thiện đc cái sự khó khăn trong cung nô bộc kém của mình

Với Canh Ngọ đang dính lứu kiện tụng , bị chậm tiền , nợ xấu , bị ảnh hương lừa đảo . Năm nay là cơ hội để lấy lại những gì đã mất , k phải toàn bộ nhưng cũng đỡ phần nào hư hao .

Về tài chính trong năm 2019

Khả năng quản lý tài chính của Canh Ngọ vẫn là điểm yếu . Thường thì làm nhiều nhưng chẳng thấy tiền đâu . Nam hay nữ canh ngọ đều giàu lòng hiếu kì trc những sản phẩm mới , thích du lịch và khám phá thế giới . Vậy nên hứng là đi , có là tiêu , tích luỹ hơi ít .

Năm của sự phát triển chứ k phải năm của sự hưởng thụ . Nên tuy tiền có đc , thu về nhưng canh ngọ sẽ vẫn tiếp tục đầu tư , quay vòng vốn chứ chưa đc quy đổi sang nhà cửa , sổ tiết kiệm cho bản thân .

Xin lưu ý cung tài lộc của canh ngọ mở cùng lúc với cung con cái , cần chú ý kế hoạch tránh bị lỡ dở k mong muốn

Về tình cảm trong năm 2019

Nhiều ng có thể lầm tưởng chủ đạo trong tính cách Canh Ngọ là sự nóng nảy . Nhưng thực ra ẩn sâu bên trong là sự lo xa và tính toán cẩn thận rất rõ ràng .

Tuy nhiên Canh Ngọ là con ngựa của sự sồn sồn , của sự nhất là bét , của kiểu sống và làm việc theo cảm xúc bùng nổ nhất thời ở thời điểm hiện tại . Vậy nên tính toán hay lo xa rồi cũng vứt sang 1 góc cả

Thế nên trong chuyện tình cảm năm 2019 , canh ngọ vẫn rất dễ xẩy ra việc cãi vã , khắc khẩu , xung đột vì những lí do k đáng có, theo kiểu chuyện bé xé ra to .

Cần phải hiểu Người ta thường chia tay k phải vì 1 chuyện lớn; Người ta thường chia tay vì rất nhiều chuyện nhỏ cộng lại; Hiểu để tránh, để điều khiển tâm tính, để thận trọng trong lời ăn tiếng nói .

tử vi tuổi canh ngọ (1990) 2019

Với Canh Ngọ đã có gia đình : năm nay k phẢi năm của hôn nhân đổ vỡ nhưng cãi vã như cơm bữa . Sự cãi vã này là cái mầm chia li nếu k biết điều chỉnh .

Với Canh Ngọ còn độc thân : cung đào hoa , cung phu thê đều đã mở . K nên yêu lâu quá 6 tháng . Quá 6 tháng dễ ra chuyện . Yêu là cưới liền tay

Trừ 1 số rất ít Canh Ngọ hợp với gia đình ng yêu , còn đâu tấn bi kịch mẹ chồng – nàng dâu , con rể – bố mẹ vợ vẫn luôn ứng vào mệnh này .

Canh Ngọ sau hôn nhân nên ở riêng , thuê cũng đc , thì sẽ tốt hơn ở chung với gia đình nhà chồng / vợ .

Về vận hạn trong năm 2019

Hạn về tiền bạc : không có – chủ yếu là tự tiêu , tự phung phí , tự hưởng thụ – đây là do mình k phải do hạn . Cần cẩn thận tháng 11 âm năm 2018; Tháng 7, tháng 11 năm 2019

Hạn về tai nạn xe cộ : không nặng . Va quệt nhẹ có thể . Hạn chế vừa đi xe vừa tung tăng nghe nhạc . Cẩn thận tháng 5 , tháng 7 âm năm 2019

Hạn về tình cảm các mối quan hệ : thị phi , bị ghét bỏ đố kỵ ghen tị . Chủ yếu vì Canh Ngọ k biết tém tém lại cái tính của mình .

Nên tuy không phải khoe khoang nhưng người khác lại đánh giá Canh Ngọ đang khoe khoang thể hiện . Đây là nguồn gốc của sự thị phi . Cẩn thận tất cả các tháng 😂

Hạn về sức khoẻ :

  • Vẫn là các bệnh dạ dày ( nhẹ )
  • Tiêu hoá kém ( nhẹ )
  • Đau đốt cuối cột sống ( nhẹ )
  • Bệnh về da ( nhẹ nhưng hay lặp lại )
  • Nữ Canh Ngọ chú ý dễ cáu bẳn , đau bụng dữ dội khi hành kinh .

Lời khuyên tổng quan trong năm 2019 

Mỗi khi Tấm nhìn bản mệnh của tuổi 1990 , Canh Ngọ . Cảm giác của Tấm luôn là sự nuối tiếc thay .
Nuối tiếc vì Canh Ngọ là 1 trong số ít những bản mệnh đc trời phú cho sự dám nghĩ dám làm , đc trời phú cho sự sáng tạo , phú cho khả năng hiện thực hoá các ý tưởng của bản thân . Tuy vậy nhưng thành quả của Canh Ngọ thường chưa tương xứng với tầm khả năng mà trời phú .

Đây là sự nuối tiếc thay mà Tấm cảm nhận . Giống như 1 ng lực sĩ đc trời sinh có khả năng mang vác 100kg thì mới chỉ mang trên người 30 kg vậy .

Đường đời của Canh Ngọ quá loanh quanh , lựa chọn của Canh Ngọ cũng hay vòng vèo . Ở họ có cái bệnh k có việc thì họ vẽ ra việc , bình yên vốn đã là thứ xa xỉ , Canh Ngọ lại còn phá nó đi

Vậy nên cho những nuối tiếc của tuổi trẻ , cho những năm tháng lựa chọn sai lầm khiến thành công chậm tới . 2019 này Canh Ngọ hãy mạnh dạn , hãy quyết đoán , hãy trẻ lại 1 lần , hãy nhớ lại xem ta đã từng dám nghĩ dám làm thế nào , ta đã từng mơ to ước lớn muốn thành đạt ra làm sao . Nhớ lại để cố gắng , để quyết tâm , để phấn đấu , để nỗ lực . Để lựa chọn sáng suốt , thẳng tiến và thăng hoa .

Trời ban cho Canh Ngọ những phẩm chất khá đặc biệt , vậy đừng để mình thành 1 người tầm thường , bình phạm và k có sự phát triển trong cuộc sống . Đừng vì những năm tháng vòng vo sai đường mà khiến bản thân nhụt chí . Ngựa chỉ cần đi đúng đường , thì có thể phi nước đại , 1 đường thẳng tiến , thế đi k gì cản nổi , thế đi k ai có thể vượt qua .

tử vi tuổi canh ngọ (1990) 2019

Hy vọng với những thông tin  liên quan đến cách xem tử vi tuổi canh ngọ (1990) 2019 trên đây sẽ giúp bạn có những kế hoạch chu toàn nhất, hợp lý nhất trong năm 2019 này nhé. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến bài viết trên đây của chúng tôi, chúc bạn luôn thuận lợi, suôn sẻ, thành công, và gặp nhiều may mắn tài lộc hơn trong năm này.

5/5 (2 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *