Xem tử vi tháng 3/2018 của 12 cung hoàng đạo Sư Tử, Bọ Cạp, Cự Giải, Ma Kết, Thiên Bình, Bạch Dương, Nhân Mã, Kim Ngưu, Song Tử, Bảo Bình, Song Ngư, Xử Nữ mới nhất, chuẩn nhất và đầy đủ nhất. Hiểu rõ hơn về đặc điểm, tính cách, bản chất của 12 cung hoàng đạo tại đây. Liệu trong tháng 3 của năm 2018 này của 12 cung hoàng đạo sẽ có những chuyển biến thú vị gì trong công việc, tình cảm, tài chính và sức khỏe đây? Mọi việc có hanh thông không? Có vướng mắc điều gì không? Đó là trăn trở của rất nhiều người trước khi bước vào năm mới, tháng mới. Ở bài trước chúng tôi đã  đề cập cho bạn đọc về tử vi tháng 2/2018 của 12 cung hoàng đạo nam, nữ phải không nào? Và bây giờ mời bạn đọc cùng chúng tôi  khám phá tử vi tháng 3 năm 2018 của 12 cung hoàng đạo ngay dưới đây nhé!

1. Tử vi tháng 3/2018 của cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tử vi tháng 3 năm 2018 của Bạch Dương về sức khỏe,công việc, tài chính và tình duyên: Bước sang tháng 3 công việc của Bạch Dương có sự hỗ trợ từ nhiều hướng. Sự gắn kết, tinh thần đồng đội và sự thấu hiểu, tình cảm đồng nghiệp như gia đình khiến cho công việc thuận lợi hơn.

Đặc biệt ở tháng này cung Bạch Dương nam, nữ gặp nhiều tin vui về tài chính. Đây cũng là thời gian cho một số Bạch Dương đưa ra quyết định liên quan đến sự nghiệp, công việc của mình. Nếu có chuyển việc, Bạch Dương đừng cắt liên lạc với những đồng nghiệp cũ nhé, một vài người về sau sẽ mang đến tin tốt cho bạn đấy. Có không ít lần Bạch Dương và người ấy cãi nhau trong tháng này. Hầu hết nội dung, chủ đề đều xoay quanh chuyện Bạch Dương ít dành thời gian cho người ấy hơn.

Sức khỏe của Bạch Dương trong tháng này nhìn chung có ổn định. Một số ngày bạn phải thức khuya để giải quyết việc phát sinh, bạn nên uống trà thay vì uống cà phê.

Còn về đường tình duyên tháng này của bạn có nhiều thay đổi tích cực. Nếu độc thân có cơ hội để gặp gỡ đối tượng phù hợp để kết duyên. Gần như bạn không phải lo lắng vì vấn đề tiền bạc, lợi nhuận cao từ các quỹ đầu tư đổ về, buôn may bán đắt, động tới việc gì cũng có những nguồn lực cần thiết tương trợ.

Xem đầy đủ: Tử Vi Cung Bạch Dương Năm 2018: Vận Thế Thăng Trầm – Cuối Năm Phát Lộc!

2. Tử vi tháng 3/2018 của cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Xem tử vi tháng 3 năm 2018 của cung Kim Ngưu Nam, Nữ về tình hình công việc, tài chính, sức khỏe và tình duyên. Ở tháng này bạn nhận được rất nhiều sự hỗ trợ của người khác, có người còn ủng hộ hết mình bất cứ việc gì bạn làm. Công việc diễn ra khá trơn tru, nhưng càng về cuối mọi việc trở nên khá mơ hồ, lúc này nên dành thời gian nghỉ ngơi hơn là đuổi theo ảo vọng.

Về tài chính, ở tháng 3 này Kim Ngưu không phải lo lắng điều gì nữa. Bạn có quý nhân phò trợ hoặc có người xung quanh mình mang lộc đến cho mình. Tuy nhiên bạn cũng phải cẩn thận trong việc đầu tư kẻo mất tiền oan nhé!

Sức khỏe của Kim Ngưu trong tháng này không có gì đặc biệt. Bạn nên lưu ý tránh những chỗ có nước dễ bị sa sẩy chân, đuối nước.

Còn về đường tình duyên thì có thể nói tháng này là tháng tình duyên của các Kim Ngưu độc thân. Bạn có sức hút với nhiều người khác giới, tuy nhiên đừng vì đang cô đơn mà nắm vội lấy một bàn tay nào. Hãy cân nhắc cẩn thận và xây dựng tình cảm từ mối quan hệ bạn bè trước tiên nhé.

Chuyện tình cảm của Kim Ngưu trong tháng này tương đối viên mãn. Nếu người ấy muốn bạn về nhà đối phương chơi thường xuyên, thay vì lo ngại việc người lớn trong gia đình họ đánh giá thì hãy lấy làm vui vì bạn đã có được thiện cảm từ những người thân của người ấy nhé.

Đọc ngay: Xem Tử Vi Cung Kim Ngưu Trong Năm 2018: Tiền Bạc Dồi Dào – Tình Duyên Phẳng Lặng!

3. Tử vi tháng 3/2018 của cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Tử vi tháng 3/2018 của cung Song Tử diễn ra như thế nào về tình hình công việc,sức khỏe, tài chính và tình duyên? Mời các bạn theo dõi.

Trong tháng này bạn chịu nhiều cản trở vì một số người có chức vụ tỏ ra quá thận trọng khiến bạn tốn khá nhiều thời gian để thuyết phục, gỡ bỏ rào cản. Tháng 3 này nhiều Song Tử đối diện với những lựa chọn quan trọng giữa tiếp tục hay từ bỏ công việc mình đang làm. Đầu tháng công việc của bạn khá vất vả, bạn phải mất khoảng 1 tuần để điều chỉnh, sắp xếp cho mọi thứ đi vào quỹ đạo ổn định của nó. Cuối tháng Song Tử có thêm dự án mới bên ngoài nên tài chính có dấu hiệu phục hồi.

Tử vi hàng tháng 12 cung hoàng đạo cho biết tình hình sức khỏe của Song Tử tháng mới không thực sự tốt. Bạn được khuyên nên ăn uống, ngủ nghỉ điều độ hơn. Cà phê không phải là một sự lựa chọn tốt. Bạn có thể đi rửa mặt thường xuyên, vừa giúp bạn tỉnh táo, vừa giúp cho da dẻ được loại bỏ bụi bẩn.

Chuyện tình cảm của Song Tử trong tháng này được đánh giá tương đối bình yên. Người ấy dường như vẫn còn nhiều e ngại khi tới thăm gia đình bạn. Hãy cố gắng động viên đối phương thoải mái tinh thần lên nhé, động lực đầu tiên chính là sự đồng ý của người lớn đấy.

Tham khảo ngay: Tử Vi Cung Song Tử Trong Năm 2018: Gặp Nhiều Trắc Trở Về Sự Ngiệp

4. Tử vi tháng 3 năm 2018 của cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Tử vi tháng 3/2018 của cung Cự Giải cũng có nhiều biến đổi về tài chính, sự nghiệp, tình duyên và sức khỏe. Bạn có thêm những ý tưởng và chiến lược mới hoặc đối tác đáng tin cậy mang lại những cơ hội mới. Bên cạnh đó, có những người muốn đợi thêm và trì hoãn cơ hội khiến bạn cảm thấy lo lắng. Trong tháng này bạn cũng gặp nhiều rắc rối về công việc. Do vậy hạn chế cãi vã, tranh chấp với đồng nghiệp và cấp trên.

Về phương diện tài chính của Cự Giải trong tháng này có nhiều biến động. Đầu tháng bạn có thể kiểm soát được đồng ra đồng vào, nhưng càng về cuối tháng, càng có nhiều việc phát sinh nên Cự Giải không thể không sử dụng đến tiền tiết kiệm của mình.

Con đường tình duyên của Cự Giải trong tháng 3 có vẻ ngọt ngào và lãng mạn đấy. Ai đang độc thân có cơ hội tìm thấy hạnh phúc cho mình sau bao ngày mong đợi. Những ai đang yêu có đôi lần nghĩ về tương lai của hai người, những hạnh phúc, niềm vui nhỏ nhỏ thắp lửa trong trái tim bạn. Ai đang có ý định đầu tư nên cẩn thận, thời điểm này không phù hợp cho các kế hoạch tương tự. Tuy nhiên, trong tháng này bạn cũng phải hạn chế nhắn tin trò chuyện với người cũ kẻo bị kết án ” bắt cá hai tay” nhé!

Đọc ngay: Tử Vi Năm 2018 Của Cung Cự Giải: Sự Nghiệp Lên Đỉnh – Tình Yêu Thăng Trầm!

5. Tử vi tháng 3/2018 của Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Xem tử vi tháng 3 năm 2018 của cung Sư Tử có những chuyến biến gì về vấn đề tài chính, công việc, sức khỏe và tình duyên nào!

Có thể nói tháng này Sư Tử được mọi người đánh giá là năng động trong công việc. Bạn có một vài ngày phải đi công tác xa. Hãy đảm bảo rằng điện thoại của bạn luôn trong tình trạng mở và đầy pin nhé, bạn có thể nhận được một vài tin quan trọng liên quan đến chuyện gia đình.

Về vấn đề tiền bạc của Sư Tử trong tháng này có sự cải thiện rõ rệt khi các khoản đầu tư nhỏ mang lại cho bạn thêm nguồn thu.

Còn về tình duyên thì mối quan hệ của Sư Tử và người ấy trong tháng này không tốt. Vết thương Sư Tử gây ra cho người ấy vẫn còn ám ảnh đối phương nên chỉ cần một sai sót nhỏ là đối phương liền có thể nhắc lại chuyện cũ. Đừng trách móc đối phương, bạn nên dành cho họ nhiều sự bù đắp hơn.

Sức khỏe của Sư Tử vào tháng này khá tốt. Mỗi cuối tuần Sư Tử đều tham gia hoạt động thể thao nếu như không có lịch hẹn với bạn bè hay người yêu, điều này giúp cho bạn vừa cải thiện vóc dáng, vừa làm quen được với nhiều bạn mới hơn.

Tham khảo ngay: Xem Tử Vi Cung Sư Tử Trong Năm 2018: Một Năm Mới Đầy Triển Vọng

6. Tử vi tháng 3/2018 của cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tử vi tháng 3/2018 của cung Xử Nữ về vấn đề tài chính, công việc, sức khỏe và tình yêu. Trong tháng 3 này, tiến trình công việc của tháng này hoàn toàn phụ thuộc vào tâm lý của Xử Nữ. Tháng này bạn có khá nhiều tư duy đột phá với nhiều ý tưởng xuất hiện. Hơn nữa, bạn cũng không sợ rủi ro và khó khăn nên khá kiên định trong việc giải quyết vấn đề, nhờ đó, bạn có rất nhiều tiến bộ trong công việc. Dù sao, miễn là bạn dành trọn tâm trí của mình để tìm ra giải pháp thì chắc chắn những rắc rối sẽ bị đẩy lùi.

Phương diện tài chính của Xử Nữ trong tháng này được đánh giá là tích cực. Thay vì tiết kiệm, bạn nên nghĩ đến việc kinh doanh một mặt hàng mà giới trẻ đang ưa chuộng. Như vậy sẽ làm cho tài chính của bạn có cơ hội “sinh sôi nảy nở”.

Đường tình duyên của các Xử Nữ độc thân tháng này khá yên ắng. Bạn được khuyên nên tập trung vào công việc hơn là cho những cuộc trò chuyện vô bổ với các mối quan hệ ảo trên mạng xã hội.

Tham khảo thêm: Xem Tử Vi Cung Xử Nữ Trong Năm 2018 : Có Sự Biến Chuyển Đột Ngột Trong Công Việc!

7. Tử vi tháng 3/2018 của cung Thiên Bình (23/ 9- 22/10)

Xem tử vi tháng 3/2018 cung Thiên Bình về tình duyên, sự nghiệp, tài chính và sức khỏe: Trong tháng này có thể sẽ gặp nhiều vấn đề trở ngại, nhưng cần tránh thái độ cộc cằn, làm việc gì cũng phải từ tốn. Công việc của Thiên Bình trong tháng này vô cùng bận rộn, thậm chí là áp lực nặng nề. Một dự án hoàn toàn mới khiến cho Thiên Bình tốn nhiều công sức nghiên cứu cũng như triển khai. Mệt mỏi trong công việc của Thiên Bình được xoa dịu bớt nhờ món quà tinh thần từ đối phương vào cuối tháng.

Phương diện tài chính của Thiên Bình trong tháng này được đảm bảo. Công việc bận rộn nên bạn và người ấy không có nhiều thời gian gặp nhau, đối phương cũng không đòi hỏi việc bạn phải mua quà tặng họ vào ngày kỉ niệm và bạn không có nhu cầu sắm sanh đồ gì mới nên các khoản chi tiêu ở mức tối giản.

Về sức khỏe, bạn không bị mắc bệnh gì nhưng dễ bị tai nạn nên cẩn thận trong việc di chuyển, đi lại.

Còn về chuyện tình cảm của Thiên Bình trong tháng này không có quá nhiều sóng gió. Tuy nhiên bạn vẫn còn khăng khăng giữ một vài suy nghĩ tiêu cực về gia đình của người ấy nên khiến đối phương rơi vào thế khó xử. Đừng lo lắng, nếu đã xác định đến với nhau, Thiên Bình rất được người thân của người ấy hài lòng đấy.

Tham khảo thêm: Xem Tử Vi Cung Thiên Bình Trong Năm 2018: ” Nín Thở” Chờ Thời Cơ Đột Phá Trong Công Việc & Tình Yêu!

8. Tử vi tháng 3/2018 của cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Tử vi tháng 3/2018 của cung Bọ Cạp. Trong tháng 3 có rất nhiều cơ hội trong công việc xuất hiện nhưng điều quan trọng là bạn có thể nắm bắt được hay không. Lời khuyên dành cho Thần Nông là không nên quá thân thiết, tâm sự nhiều với một vài đồng nghiệp trong công ty, tránh trường hợp đối phương là kẻ bụng dạ hẹp hòi, lợi dụng chuyện cá nhân của bạn để gắp lửa bỏ tay người.

Tình yêu tình báo của Thần Nông trong tháng phát sinh một số vấn đề, liên quan đến chuyện tài chính chung giữa hai người. Nếu đối phương có xu hướng chi tiêu quá đà những thứ vụn vặt, Thần Nông thay vì cáu gắt thì cố gắng giải thích cho đối phương hiểu về tính thiết thực để rút kinh nghiệm nhé.

Một vài người bạn cũ sẽ ghé thăm Thần Nông trong tháng này, có thể là vào cuối tháng. Vì vậy dù công việc có bận rộn thì bạn cũng nên sắp xếp thời gian cho họ một buổi nhé. Những người này có thể mang tới cho bạn vài tin tức quan trọng liên quan đến chuyện tình cảm.

Tham khảo thêm: Xem Tử Vi Cung Bọ Cạp Trong Năm 2018: Một Năm Bình Yên & May Mắn

9. Tử vi tháng 3/2018 của cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Tử vi tháng 3/2018 của cung Nhân Mã. Trong tháng này những cơ hội tốt dường như chưa thực sự xuất hiện mặc dù đã có những ánh sáng le lói nhưng chưa thực sự tốt. Để tránh mơ mộng quá mức, bạn nên cố gắng quay về với thực tế. Công việc của Nhân Mã trong tháng này gặp nhiều khó khăn và áp lực, chính vậy mà sức khỏe của Nhân Mã cũng đi xuống. Dễ stress, chán nản.

Phương diện tài chính của Nhân Mã trong tháng này được đánh giá là ổn định. Bên cạnh công việc chính, bạn có nhận thêm vài dự án bên ngoài nên bù đắp cho việc thiếu thốn giấc ngủ thì túi tiền có phần đầy hơn.

Một điều khá may mắn cho Nhân Mã trong tháng này là nhờ ảnh hưởng của sao Kim nên bạn trở nên quyến rũ hơn, những ai độc thân có nhiều đối tượng theo đuổi nhưng cứ chọn lựa bạn sẽ có người phù hợp với mình. Bạn có thể sẽ đưa ra quyết định dứt khoát cho “sự sống” của mối quan hệ hiện tại. Nếu là từ bỏ, Nhân Mã nhất định không nên vì một vài lời ngọt ngào, níu kéo của đối phương mà yếu lòng, bởi như vậy người khổ sở sẽ lại là bạn mà thôi.

Tham khảo thêm: Xem Tử Vi Cung Nhân Mã Trong Năm 2018: Có Nỗ Lực Tất Sẽ Thành Công!

10. Tử vi tháng 3/2018 của cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Tử vi tháng 3 năm 2018 của cung Ma Kết. Tháng 3 này mang đến cho Ma Kết nhiều may mắn trong công việc. Bạn có thể được cất nhắc chuyển sang một dự án triển vọng hơn. Tuy nhiên Ma Kết không nên giải quyết mọi chuyện một mình, có đồng nghiệp hỗ trợ cùng thì hiệu quả công việc sẽ tăng cao hơn.

Phương diện tài chính của Ma Kết trong tháng này lên xuống thất thường. Bạn được khuyên nên cất nhắc trước khi chi tiêu bất cứ thứ gì. Cách tốt nhất là một kế hoạch chi tiêu được lên cụ thể, chi tiết ngay từ đầu tháng sẽ kiểm soát tốt hơn túi tiền của bạn.

Trước đây, tình cảm của bạn trải qua rất nhiều thăng trầm nhưng bây giờ đã có dấu hiệu khởi sắc. Bạn cứ mở lòng tình yêu nhất định sẽ gặp nhiều cơ hội tốt. Nhìn chung, chuyện tình cảm của Ma Kết trong tháng này được đánh giá là tốt đẹp. Một vài kẻ cố ý phá đám mối quan hệ của hai bạn nhưng người ấy rất tin tưởng bạn và bạn cũng không hề có suy nghĩ tự phá vỡ hạnh phúc của mình, nên những kẻ đó đều không thể đạt được mục đích. Chuyện tình của Ma Kết có thể nói được rất nhiều người ghen tỵ.

Tham khảo thêm: Xem Tử Vi Cung Ma Kết Trong Năm 2018: Một Năm Đầy Thử Thách & Khó Khăn!

11. Tử vi tháng 3/2018 của cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Tử vi tháng 3/2018 của cung Bảo Bình. Nhiều Bảo Bình trong tháng này đối diện với khó khăn trong công việc. Nếu bạn cảm thấy quá phức tạp, đừng cố tìm cách giải quyết một mình, ý kiến của một số đồng nghiệp thân thiết rất có ích cho bạn đấy.

Sức khỏe là điều mà Bảo Bình cần lưu tâm trong tháng này. Bạn dễ mắc những vấn đề liên quan đến đường tiêu hóa. Nếu phải thức khuya, Bảo Bình không nên uống nhiều cà phê mà thay vào đó là sử dụng trà nóng. Nhạc vui nhộn cũng dễ khiến bạn tỉnh táo hơn đấy.

Còn về chuyện tình cảm của Bảo Bình được đánh giá yên bình. Tuy gặp nhiều rắc rối trong công việc nhưng Bảo Bình không quên dành thời gian cho người ấy. Cuối tháng bạn nhận được món quà từ đối phương nhân chuyến đi công tác của họ.

Tham khảo thêm: Xem Tử Vi Cung Bảo Bình Trong Năm 2018: Hao Tổn Tiền Bạc – Cẩn Trọng Hơn Trong Các Mối Quan Hệ!

12. Tử vi tháng 3/2018 của cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tử vi tháng 3 năm 2018 của Song Ngư, công việc của bạn thuận buồm xuôi gió, nhờ đó có cơ hội thăng chức hoặc có những tác động tích cực tới bạn. Song Ngư vốn là người nghiêm túc và có trách nhiệm trong công việc nên đôi khi bạn có vẻ quá nghiêm trọng mọi việc đến mức cứng nhắc.

Tình hình tài chính của Song Ngư trong tháng này gặp nhiều khó khăn. Bạn thậm chí có thể phải vay tiền của đứa bạn thân ngay từ giữa tháng. Một số Song Ngư độc thân có xu hướng chi tiêu quá nhiều tiền cho khoản ăn uống, tụ tập bạn bè.

Tình cảm của Song Ngư và người ấy tháng này có dấu hiệu đi xuống. Không ít lần bạn phát hiện người ấy có những biểu hiện bất thường và những mối quan hệ mập mờ. Tốt nhất là Song Ngư nên tìm cách nói chuyện với đối phương thẳng thắn nhé.

Sức khỏe của Song Ngư tháng này không được tốt. Bạn nên dành thêm thời gian để tập luyện thể dục thể thao. Một vài buổi tập Yoga sẽ giúp cho tinh thần của Song Ngư thư thả hơn rất nhiều.

Tham khảo thêm: Xem Tử Vi Cung Song Ngư Trong Năm 2018: Mùa Thăng Hoa Của Tình Yêu & Sự Nghiệp!

Hi vọng bài viết tử vi tháng 3/2018 của 12 cung hoàng đạo trên đây sẽ đem đến cho bạn đọc kho kiến thức bổ ích về tử vi. Cũng như giúp bạn đọc nắm rõ tình hình công việc, tài chính, tình duyên và sức khỏe của bản thân mình trong tháng 3 để cố gắng chỉn chu và hoàn thiện mình hơn mỗi ngày. Đừng quên chia sẻ cho bạn bè người thân nhé! Cuối cùng chúng tôi chúc các bạn luôn hạnh phúc và tự tin, phát tài phát lộc trong năm 2018 nha!

Từ khóa liên quan:

  • tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay
  • 12 cung hoàng đạo hợp nhau
  • 12 cung hoàng đạo và tình yêu
  • 12 cung hoàng đạo nam
  • tính cách 12 cung hoàng đạo
  • ngày sinh của 12 cung hoàng đạo
  • 12 cung hoàng đạo nữ
  • bí mật 12 cung hoàng đạo
0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *