Dựa vào các yếu tố năm sinh âm lịch, mệnh ngũ hành, thiên can, địa chi, cung mệnh, niên mệnh năm sinh của tuổi 1996 sẽ đưa ra được năm 2019 , nam mạng nữ mạng sinh năm Bính Tý 2019 sẽ có những thay đổi ra sao.

Khi đã biết được sao hạn tử vi năm 2019 tuổi Bính Tý 1996 là sao nào, nam nữ mạng sinh năm 1996  nên  tìm cách cúng sao giải hạn vào những ngày nhất định trong tháng. Tuy nhiên, việc vận hạn còn tùy thuộc vào phúc đức , giờ sinh, tháng sinh, năm sinh của bạn. Bởi vậy không cần phải quá lo lắng. Hãy năng làm việc thiện tích đức chắc chắn sẽ nhiều điều tốt đến với bạn.

NAM MẠNG

Nam mệnh sinh năm Bính Tý 1996 bước sang năm 2019 Kỷ Hợi với những thay đổi trong cuộc sống. Người sinh năm Bính Tý năm nay bước vào tuổi 23. Nam mệnh Bính Tý bản chất là những người mềm mỏng, nhẹ nhàng, sống nội tâm, ôn hòa, điềm tĩnh, thanh cao. Thế nhưng sự mềm mỏng, thanh lịch của họ có sức thu hút người khác giới rất mạnh, trong đời có những trải nghiệm, tình sử đào hoa, lãng mạn.

Về sự nghiệp

Với bản chất của nam mạng Bính Tý là người có trí tuệ sắc sảo, học vấn uyên bác, đa tài, nhưng trong năm 2019, con đường đến với thành công của họ trải nhiều gian truân, thường phải gánh vác nhiều trọng trách. Tuy nhiên nếu vượt qua được những thử thách được giao phó,  nam mệnh Bính Tý được hưởng phúc đức, an nhàn trong những năm tiếp theo của sự nghiệp.

Về tiền bạc

Năm 2019 là năm tài lộc tương đối tốt đẹp dành cho những người tuổi Bính Tý. Quan trọng là phải biết nỗ lực nhiều hơn nữa sẽ mang lại thành công nhiều hơn. Còn nếu bạn trái lại thì có thể gặp nhiều bất chắc.

Về tình cảm

Cuộc sống trước có nhiều rối rắm, khó khăn nên tình cảm không mấy tốt đẹp. Bước sang năm 2019, mọi khó khăn sẽ dần được giải quyết. Nếu chưa thành gia thất, sẽ sớm được vẹn tròn. Nếu đã có gia thất, vợ chồng thêm yêu thương, con cái ngoan ngoãn. Nam mệnh Bính Tý dễ dàng gặp được ý chung nhân, và điều kiện của đối phương cũng rất khá. Hãy nhớ đây là do tinh tú đào hoa dẫn dụ không phải vận khí đào hoa của chính bạn. Nên khi gặp được người vừa ý, nữ mệnh Bính Tý nên chủ động hơn thì mới có kết quả.

Về sức khỏe

Năm 2019 Kỷ Hợi thiên tinh sao chiếu thu nhiều chi ít, mọi việc tốt lành, e rằng năm này không có lợi về sức khỏe nhiều nên cần đề phòng nhiều hơn, chú ý đến sức khỏe của mình nhiều hơn. Năng đi thăm khám để sớm phát hiện bệnh tật và tiến hành chữa trị. Năm nay sao vân hớn chiếu nên bạn cần cẩn thận hơn vào các tháng 1 và tháng 4. bạn cũng cần cẩn thận về nạn chân tay và bạn trong năm nay bạn cũng cần cẩn thận về sức khỏe của bạn nhiều hơn nhé.

NỮ MẠNG

Với nữ mệnh Bính Tý sinh năm 1996, năm nay bước vào tuổi 23, cũng là năm những tiểu thư này làm luận văn, thi tốt nghiệp đại học. Bàn một cách cơ bản tổng quát thì nữ mệnh Bính Tý là những quý cô sống nội tâm, không thích nói nhiều, sâu lắng, trầm tĩnh, kín đáo, nhiều sáng kiến, ý tưởng, cuộc sống nội tâm phong phú.

Về sự nghiệp

Quý cô Bính Tý là mẫu người đa tài, kiến văn quảng bác, nhân hậu, đa cảm nhưng để đến với thành công thường phải trải qua nhiều gian khó, thử thách, thời trẻ nhiều vất vả. Năm 2019 vẫn cần nhiều cố gắng trong công việc để sự nghiệp thêm thăng tiến và phát triển nhiều hơn nữa.

Về tiền bạc

Năm nay là năm tài chính dư dả dành cho các quý cô Bính Tý. Tuy nhiên điều quan trọng vẫn là phải biết chi tiêu hợp lý nhiều hơn. Đừng vì tiền bạc mà dẫn đến cãi cọ không đáng có, tạo khẩu nghiệp. Bạn vẫn cần nên chú ý những lời ăn tiếng nói của mình trong năm nay, bạn cẩn thận sẽ gặp phải họa khẩu miệng đó nhé.

Về tình cảm

Mặc dầu, kín tiếng, ngại ngùng giao tiếp nhưng trong năm 2019 lại thường được nhiều chàng trai quan tâm.Năm nay nếu chưa có gia đình, quý cô sẽ có người quan tâm đưa đón. Nếu có gia đình rồi, vợ chồng thêm son sắt. Quý Cô hợp với người tuổi Bính Tý (đồng tuổi), Ất Hợi (25 tuổi), Quý Dậu (27 tuổi), Giáp Tuất (26 tuổi); khắc kỵ với tuổi Đinh Sửu (23 tuổi), Kỷ Mẹo (21 tuổi), Tân Mùi (29 tuổi). Cuộc sống gia đình bạn tốt đẹp hạnh phúc hay không là do chính bạn lỗ lực và đặt niềm tin vào đó. Cuộc sống gia đình năm nay của bạn tương đối tốt đẹp và thuận lợi.

Về sức khỏe

Năm nay quý cô bị sao La Hầu chiếu mệnh. Nên cẩn thận sức khỏe nhiều hơn. Tránh gặp bệnh nặng thì nên năng thăm khám. Là vì sao chính thất kiến hung tai, cho nên năm nào người có bị sao La Hầu, xem như năm đó bị xấu, nhưng Nam giới kỵ nhiều hơn Nữ giới, nên đề phòng tháng Giêng và tháng 7. Người Nam giới có thể bị tranh chấp rồi đưa đến đến cò bót nếu nặng, làm đau buồn trong gia-đình. Riêng Nữ giới lo âu, buồn phiền hay bịnh hoạn hoặc sinh dưỡng khó khăn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *