Tử vi cung Xử Nữ trong năm 2018 có sự biến chuyển đột ngột trong công việc và tình yêu do sự ảnh hưởng của sao Thủy di chuyển và tác động qua. So với những năm trước đây thì năm nay là một năm khá may mắn và thuận lợi cho Xử Nữ đấy.

Trong 12 cung hoàng đạo Xử Nữ được biết đến là những anh chàng cô nàng kỹ tính nhất, cầu toàn nhất và cũng là người rất biết quan tâm đến người khác. Vậy liệu trong năm 2018 của cung Xử Nữ này có gặp những trắc trở nào không? Hay mọi sự đều hanh thông như ý muốn???

Và bây giờ chúng ta hãy cùng gocbao.com theo dõi những thay đổi , may mắn nào sẽ đến với cung Xử Nữ trong năm 2018 này nhé!

I. Tổng quan cung Xử Nữ trong năm 2018

Cung Xử Nữ hay Thất Nữ(Virgo) là cung thứ 6 trong 12 cung Hoàng đạo theo Chiêm tinh học Tây phương. Mặt Trời đi qua Chòm sao này vào khoảng thời gian từ 23 tháng 08 đến 22 tháng 09 hàng năm. Xử Nữ là một trong 3 cung thuộc nhóm nguyên tố Lửa và là một trong 4 cung có tính chất thay đổi, không kiên định và được Sao Thủy chiếu mệnh.

– Ngày tháng sinh: 23/8 – 22/9

– Cung thứ: 6 trong 12 cung Hoàng Đạo

– Sao chiếu mạng: Sao Thủy

– Biểu tượng: Trinh nữ

– Tên Tiếng Anh: Virgo

Có thể nói người sinh ở cung Xử Nữ là tận tâm nhất số 12 Hoàng Đạo. Đây là mẫu người biết quan tâm tới người khác, sống thanh lịch và suy nghĩ rất kỹ trước khi làm. Tuy nhiên họ có nhược điểm lớn nhất là quá cầu toàn hoàn mỹ nên dễ gây áp lực cho người khác.

Liệu các chàng trai, cô gái cung Xử Nữ thì có những nét đặc trưng riêng biệt nào đây? Mời các bạn cùng xem tiếp một số nét cơ bản nhất của cung xử nữ namcung xử nữ nữ nha.

>> Xem ngay: Bí Ẩn 12 Cung Hoàng Đạo Về : Tính Cách, Sự Nghiệp & Tình Duyên Trong 2018!

1. Cung Xử Nữ Nam

Cung Xử Nữ nam là những chàng trai chung thủy ấm áp là người chồng – người yêu lý tưởng cho các chị em phụ nữ. Họ là người thẳng thắn không màu mè ướt át. Họ sống thực tế chứ không mơ mộng. Chính vậy mà trong cuộc tình họ luôn bị người ta lên án là quá khô cứng bởi không biết cách dùng lời ngon tiếng ngọt để ban tặng cho nửa kia.

Ngay cả trong công việc hay cuộc sống thường ngày cũng vậy. Họ luôn lấy hành động làm mục tiêu chứ không dùng lời nói. Mọi vấn đề các chàng đều giải quyết một cách sòng phẳng và dứt khoát nhất. Thiết nghĩ một người đàn ông như này mới là chỗ dựa vững chãi cho chị em phụ nữ phải không nào?

Một điều tuyệt vời là các chàng trai cung Xử Nữ rất chung thủy và chung thủy tuyệt đối đấy. Nhìn bên ngoài lạnh lùng ít nói vậy thôi chứ bên trong họ là trái tim ấm áp tràn trề yêu thương đó. Họ luôn âm thầm lặng lẽ theo dõi và xuất hiện đúng lúc các nàng cần. Ở bên họ chúng ta cảm thấy rất bình yên phải không nào?

Tuy nhiên nhược điểm lớn nhất là: Chàng khá kĩ tính và hay để ý nhiều chuyện vụn vặt, nhỏ mọn. Nếu tính cách này được sửa đổi thì Xử Nữ nam chính là những người đàn ông lý tưởng nhất để yêu rồi!

Các chàng trai Xử Nữ tuyệt vời như vậy liệu các nàng thuộc cung Xử Nữ thì sao đây?

2. Cung Xử Nữ Nữ

Cung Xử Nữ nữ là những cô nàng dịu dàng và e lệ. Họ không phải là những cô gái ồn ào thích ăn chơi như Nhân Mã hay Sư Tử mà họ kiểu nhẹ nhàng của một người con gái khuê các ngày xưa ấy.

Trong tình yêu hay trong vai trò một người vợ người mẹ thì Xử Nữ vô cùng tuyệt vời. Họ sẵn sàng hi sinh bản thân để làm tròn đạo nghĩa cuả người vợ , người mẹ chu toàn nhất. Họ đặt gia đình lên hàng đầu. Dù trong bất kỳ hoàn cảnh nào họ cũng luôn dành thời gian cho gia đình. Ví dụ như công ty tổ chức đi du lịch nếu không được đem con cùng thì họ sẽ từ bỏ chuyến du lịch đó. Có lẽ cũng vì quá tin yêu và đặt hết trái tim vào tổ ấm mà khi chẳng may cơm không lành canh không ngọt họ sẽ đau đớn tổn thương vô cùng.

Nhẹ nhàng êm ái là vậy nhưng Xử Nữ lại có một nhược điểm khó ưa là quá kỹ tính. Nếu nguời bạn đang chinh phục là nàng Xử Nữ thì tôi khuyên là hãy dùng sự chân thành và lịch sự để đối với nàng ấy. Đừng quá ngọt ngào cũng đừng quá thờ ơ. Đừng để cho nàng ấy thấy tình trạng say khướt và những lời chửi thề lúc say của bạn. Nàng ấy sẽ rất khó chịu đấy. Hay như những cái ôm hôn vồ vập nàng ấy cũng sẽ không hài lòng thích thú gì đâu. Tốt nhất đừng làm quá mọi việc trước khi nàng chưa đồng ý nha.

Trên đây chỉ là một số nét đặc trưng cơ bản nhất của cung xử nữ namcung xử nữ nữ. Và bây giờ chúng tôi xin mời các bạn cùng theo dõi tử vi năm 2018 của cung xử nữ về tình yêu, sự nghiệp và sức khỏe nhé!

II. Xem tử vi cung Xử Nữ trong năm 2018 về tình yêu, sự nghiệp & sức khỏe

Tử vi cung Xử Nữ trong năm 2018 nhìn chung có nhiều biến chuyển trong tất cả lĩnh vực cuộc sống theo hướng tích cực. 365 ngày của Xử Nữ không hẳn là bình bình yên nhưng họ cũng không gặp quá nhiều điều để hao tổn tinh lực và lo âu. Có thể nói so với những năm trước, thời điểm này có những thay đổi đáng kinh ngạc khi có sao Thủy mang lại rất nhiều may mắn. Tuy nhiên, khi sao Thủy nghịch hành xuất hiện, bạn lại khá vất vả khi phải vật lộn đối phó với nhiều vấn đề khác nhau đồng loạt xảy ra đấy.

Nào chúng ta cùng xem một cách chi tiết hơn về tình hình sức khỏe, sự nghiệp và tình yêu trong năm 2018 của cung Xử Nữ nha.

1. Sự nghiệp của cung Xử Nữ trong năm 2018

Sự nghiệp của cung Xử Nữ trong năm 2018 có nhiều biến chuyển đáng kể. Như chúng tôi đã biết cung Xử Nữ chịu sự cai trị của sao Thủy, do đó những người thuộc cung hoàng đạo này thường rất chăm chỉ, trung thực luôn xử lý các vấn đề theo thứ tự. Do đó sự nghiệp của họ luôn vững chắc. Đời sống cá nhân, luôn có sự hài hòa, thêm cả những trải nghiệm mới, và một số khó khăn nhỏ không đáng ngại.

Vào tháng 1, sao Thủy ở vị trí sự nghiệp của Xử Nữ, đó là nguyên nhân tháng này bạn thường xuyên trải qua cảm giác hồi hộp đến thót tim. Bạn phải tận dụng may mắn trong dịp này để thử những gì mà trước đây chưa dám thử bằng một kế hoạch cụ thể. Ví như nếu bạn muốn mở vốn kinh doanh bạn cứ tham khảo thị trường rồi đầu tư kinh doanh nhất định sẽ gặt nhiều thắng lợi đấy. Tuy nhiên cũng khuyên bạn không nên quá ” tham” so với sức lực của mình nha.

Bắt đầu vào tháng 4,5,6  công việc khá ổn định. Tuy nhiên lại xảy ra thị phi cãi vã tranh chấp trong công việc. Có nhiều mũi dùi dư luận hướng vào bạn khiến bạn muốn nghỉ việc nhưng đừng vội vàng vì đây là lúc bạn học thêm những kỹ năng khác tại nơi làm việc, học cách giao tiếp với cấp trên, cách thích nghi để có thể dung hòa mọi thứ. Hãy biến mọi khó khăn thử thách làm bàn đạp tiến lên và sâu hơn trong công việc.

Tháng 9, Mặt Trời ở vị trí của Xử Nữ mang lại cho bạn một thái độ làm việc tỉ mỉ, tránh những sai sót. Bất cứ công việc nào đến tay bạn đều lần lượt được xử lý, cấp trên rất tin tưởng giao việc, bạn cũng không bỏ lỡ cơ hội cho mọi người thấy rằng đặt niềm tin vào bạn là điều sáng suốt. Nhờ đó bạn cảm nhận được những niềm vui nho nhỏ trong công việc.


Thời điểm tháng 11,12  do ảnh hưởng của sao Thủy nghịch hành nên sự nghiệp của bạn bị ảnh hưởng rất lớn, gây ra những biến động lớn về mặt tài chính. Xử Nữ có khả năng gặp phải một số sự kiện bất ngờ, chẳng hạn như những thay đổi trong môi trường làm việc, đối tác chấm dứt việc hợp tác, gặp rắc rối với khách hàng nên có thể xảy ra kiện tụng… Thời điểm này nên chọn những giải pháp an toàn, không nên thay đổi quá lớn.

Lời khuyên cho bạn là đầu và giữa năm bạn nên có hướng đi đúng đắn và an toàn tránh những rắc rối vào cuối năm để hạn chế những tổn thất về tài chính và các mối quan hệ các bạn nhé!

>> Xem thêm bài viết: Xem Tử Vi Cung Sư Tử Trong Năm 2018: Một Năm Mới Đầy Triển Vọng!

2. Tình yêu của cung Xử Nữ trong năm 2018

Tình yêu của cung Xử Nữ trong năm 2018 khá bình yên và không có gì đáng lo ngại. Năm 2018 của Xử Nữ sẽ thực tế hơn, bạn không vội vã trong chuyện yêu đương. Sao Kim mang lại cho bạn tình yêu tuyệt đẹp, bạn cũng có những thái độ cụ thể, rõ ràng hơn cho chuyện tình cảm.

Đối với ai đang độc thân, sức mạnh của hành tinh này ảnh hưởng đến việc bạn tìm kiếm đối tác, khi tiếp xúc với ai bạn thường quan tâm tới điều kiện kinh tế của họ.

Đối với những ai đang yêu, khi bạn nghĩ tới chuyện không biết tình cảm có thể kéo dài bao lâu có nghĩa là tình yêu của bạn sắp đi đến hồi kết bởi vì bạn không thể nhìn thấy tương lai của cả hai.

Đối với những ai đã lập gia đình cuộc sống hai vợ chồng khá bình lặng. Cũng chính bình yên như này đôi lúc lại làm cho
cả hai nhàm chán. Cách tốt nhất là vợ chồng bạn biết thay đổi không gian sinh hoạt ăn uống và có thể là một chuyến du lịch ngắn ngày để hâm nóng tình yêu nha.

Vào tháng 7, bạn đối mặt với việc phải lựa chọn khi người cũ liên lạc lại. Hãy suy nghĩ rõ ràng trước khi quyết định. Dù sao lý do chia tay lần nào cũng như lần nào vì người đó không thể thay đổi tính cách của mình. Nếu những vấn đề cũ giữa hai bạn chưa giải quyết, tốt nhất nên xem xét rõ ràng, tiếp tục tái diễn sẽ khiến cả hai thêm mệt mỏi.


Và cũng vào cái thời điểm tháng 7 này, tình yêu thăng hoa, mặt khác còn làm tăng khả năng mang thai cho các bạn chòm sao nữ. Mặt khác sự hòa hợp trong gia đình càng tăng lên, đây là thời gian tốt hóa giải những mâu thuẫn trong quan hệ gia đình.

3. Tình hình sức khỏe của cung Xử Nữ trong năm 2018

Tình hình sức khỏe của cung Xử Nữ trong năm 2018 không có gì phải lo lắng cả. Bạn chỉ cần điều tiết chế độ ăn uống và ngủ nghỉ hợp lý là ổn hết.


Đối với cánh mày râu đừng vì cả nể hay quá lịch sự trong bữa tiệc, bữa nhậu mà uống quá nhiều bia rượu kẻo ảnh hưởng đến đường tiêu hóa đặc biệt là dạ dày các chàng nha.

Vào mùa Hè, sức khỏe của Xử Nữ sẽ bị ảnh hưởng bởi thời tiết. Đối với những ai ở các vùng nhiệt độ cao, nên để ý đến chế độ ăn uống, cố gắng không ăn thức ăn quá nóng, nếu không sẽ gây khó chịu về thể chất. Ngoài ra, đi bơi cũng phải cẩn thận, tránh xa những vùng nước nguy hiểm nếu không có nguy cơ tai nạn do đuối nước.


Từ 17/11 đến ngày 1/12 vì ảnh hưởng của sao Thủy nghịch hành, Xử Nữ rất dễ bị tai nạn, do đó đi xe, lái xe phải thực sự cẩn thận, kể cả đi bộ cũng phải nhìn trước ngó sau đảm bảo an toàn. Tuyệt đối tránh xa sử dụng điện thoại khi điều khiển phương tiện giao thông. Không vi phạm luật giao thông nếu không rất dễ gặp tai nạn đáng tiếc.

>> Đừng bỏ qua: Quá Sốc Với Bộ Ảnh Anime 12 Cung Hoàng Đạo Cực Chất Full HD Nhé!

Như vậy tử vi cung Xử Xử trong năm 2018 không có gì khiến bạn phải lo lắng. Mọi việc diễn ra khá bình yên. Chỉ cần chúng ta chăm chỉ chịu khó và tinh tế trong công việc. Chân thành trong tình yêu và sống khoa học thì tất cả mọi mặt của cuộc sống sẽ được dung hòa các bạn ạ. Gói gọn lại năm 2018 của cung Xử Nữ bình bình an an mọi việc đều suôn sẻ. Cuối cùng gocbao.com chúc các bạn một năm mới an khang, phát tài phát lộc nhé. Đừng quên đồng hành & ủng hộ chúng tôi để cập nhật những tin tức bổ ích mỗi ngày bạn đọc nha. Thân ái!
0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *