Tử vi cung sư Tử trong năm 2018 với những khởi nguồn tràn đầy hi vọng. Chắc hẳn chúng ta còn nhớ bài trước tôi có viết về 12 cung hoàng đạo trong đó tôi đã giải mã cho các bạn về cung Sư Tử phải không nào? Các bạn có thể xem lại bí ẩn 12 cung hoàng đạo tại đây

Cung Sư Tử được ví là cung hoàng đạo thông minh và mạnh mẽ nhất trong 12 cung hoàng đạo. Sở dĩ chúng ta cũng biết Sư Tử là vua của muôn loài là chúa tể sơn lâm thì những chàng trai cô gái Sư Tử thừa hưởng cái nết này cũng là điều dễ hiểu.

Năm 2018 của cung Sư Tử có những thay đổi hay biến động gì về tình hình sức khỏe, tình yêu và sự nghiệp hay không? Tất cả sẽ được gói gọn trong bài viết dưới đây của chúng tôi. Và bây giờ mời các bạn cùng gocbao.com tham khảo tử vi cung Sư Tử trong năm 2018 này nhé!

I. Tổng quan về cung Sư Tử trong năm 2018

Cung Sư Tử (LEO) hay còn gọi là Hải Sư, (23/7 – 22/8) là cung thứ 5 trong 12 cung hoàng đạo. Những người có cung sư tử thường có tính cá mạnh mẽ đầy tự tin.Trong công việc sư tử luôn là một người có tham vọng lớn muốn độc chiếm, độc quyền nắm bắt một cái gì đó và luôn làm theo ý mình. Cung sư tử còn biểu tượng cho hình ảnh chú sư tử.

>>> Xem ngay: Bí Ẩn 12 Cung Hoàng Đạo Về : Tính Cách, Sự Nghiệp & Tình Duyên Trong 2018!

Tổng quan về cung Sư Tử trong năm 2018

– Ngày tháng sinh 23/7 – 22/8

– Cung thứ: 5 trong 12 cung Hoàng Đạo

– Sao chiếu mạng: Mặt Trời (tượng trưng cho sức mạnh, quyền lực, vị thế, năng lượng dồi dào và sự quyến rũ)

– Biểu tượng: Sư Tử

– Tên tiếng Anh: LEO

Sư Tử hào phóng nhất trong số 12 cung Hoàng Đạo. Hùng mạnh, sáng tạo và quyến rũ là những điểm nổi bật của người sinh trong cung này. Dù trong mối quan hệ với gia đình, bạn bè hay trong công việc, Sư Tử luôn khẳng định vị trí của mình.

Để nói rõ được đặc trưng của 2 phái thuộc cung Sư Tử tôi xin chia ra thành cung sư tử nam và cung sư tử nữ cho tiện theo dõi.

1. Cung Sư Tử Nam 

Cung Sư Tử nam là những chàng trai vô cùng tuyệt vời các bạn ơi. Cũng như những chú sư tử đực luôn quyết chiến quyết thắng để bảo vệ tổ ấm của mình thì những chàng trai Sư Tử luôn là người cha người chồng chu toàn trụ cột cho gia đình đấy. Họ thường tốt tính và phúc hậu. Nếu bạn tôn trọng chàng, chàng sẽ rất hào phóng và chiều chuộng. Nếu bạn ngưỡng mộ chàng, rất nhiều khả năng là chàng sẽ không bao giờ phản bội bạn.

Tất cả các ông chồng Sư Tử đều có một ưu điểm mà thời nay là của hiếm: họ có “đôi bàn tay vàng”. Nếu công tắc đèn trong nhà bị hỏng, hay vòi nước ở bếp bị chảy, hay xe của bạn khó nổ máy, hãy nói với Sư Tử của bạn, chàng sẽ lao đi sửa chữa ngay. Thật đáng nể phải không nào?

Tuyệt thế nhưng họ lại là những anh Sư Tử ghen khủng khiếp. Nếu bạn là của chàng thì phải là của chàng tất cả: thân thể và tâm hồn. Chàng sẽ quyết định thay cho bạn: mặc gì, để tóc thế nào, đọc sách gì, kết bạn với ai, và thời gian biểu mỗi ngày ra sao. Chàng sẵn sàng tra vấn, tại sao bạn có thể biến đi đâu mất suốt hai tiếng đồng hồ trong khi trước lúc đi bạn đã nói là sẽ trở về sau một tiếng bốn mươi lăm phút.

Dầu được chiều chuộng được cung phụng như một nữ hoàng nhưng nếu bạn có một ông chồng Sư Tử đôi lúc bạn vô cùng ngột ngạt khi họ luôn soi mói và kiểm tra cuộc gọi hộp thư của bạn đấy. Tuy nhiên nếu bạn khéo léo biết dung hòa chàng ta sẽ yêu bạn đến hết đời và khó có sự thay lòng ở những chàng trai này các nàng ạ.

2. Cung Sư Tử Nữ

Cung sư tử nữ là những cô gái thông minh, hóm hỉnh, mạnh mẽ, tài năng, hào phóng và nữ tính. Điều này khiến nàng luôn kiêu ngạo. Cách duy nhất để thuyết phục Sư Tử làm bất cứ việc gì là hãy khen ngợi. Nếu biết làm họ vừa lòng bạn muốn gì họ cũng chiều tất ấy.

Phụ nữ sinh dưới chòm sao Sư Tử hoàn toàn không phải là cánh hoa dại khiêm nhường ngoài đồng nội, mà là đoá hồng đài các chốn cung đình. Vậy đã quyết lấy nàng làm vợ thì bạn cần xác định là sẽ phải luôn dốc sức ngăn chặn đám người hâm mộ của nàng. Những cô gái sư tử luôn có sức hút khác giới mãnh liệt. Do vậy đừng hỏi vì sao mà các nàng ấy luôn có team toàn là anh giai em gia nhé 🙂

Vốn là những người mạnh mẽ hướng ngoại chính vậy mà đôi lúc nhiều ông chồng hay bạn trai luôn khó chịu với các nàng ta. Bởi với Sư Tử không gì quý hơn sự nghiệp. Họ luôn đặt sự nghiệp lên hàng đầu. Do vậy để dung hòa với Sư Tử đòi hỏi các chàng phải có sự bao dung tuyệt đối đấy.

Có thể họ không được khéo léo trong cách làm vợ. Nhưng với thiên chức làm mẹ họ lại là người mẹ yêu thương con cái tha thiết và luôn mong muốn sự tôn trọng từ chúng. Nàng sẵn sàng đứng lên bảo vệ con nếu có kẻ nào dám bắt nạt chúng. Sư Tử luôn biết cách cân bằng giữa con và sự nghiệp để cả hai ngày càng tốt lên.

Một cô gái độc lập tự do tự chủ và cá tính như vậy các chàng có yêu không nào?

II. Xem tử vi cung Sư Tử trong năm 2018 về: Tình Duyên,Sự Nghiệp & Sức Khỏe

Tử vi cung Sư Tử trong năm 2018 mặc dầu cũng gặp một ít trở ngại nhưng nhìn chung đây là một năm tốt đẹp và nhiều thắng lợi của cung Sư Tử. Trong công việc, tình yêu cũng như tình trạng sức khỏe trong năm nay không có gì đáng lo ngại. Theo các nhà chiêm tinh học dự đoán thì đây là thời khắc để Sư Tử vực dậy những khó khăn cuả năm trước. Để nắm rõ tình tiết cụ thể ra sao mời bạn tiếp tục theo dõi bài viết nhé!

>> Xem thêm: Quá Sốc Với Bộ Ảnh Anime 12 Cung Hoàng Đạo Cực Chất Full HD Nhé!

1. Sự nghiệp của cung Sư Tử trong năm 2018

Xem ngay sự nghiệp của cung Sư Tử trong năm 2018 này nhé. Từ giữa tháng 2 tới giữa tháng 3, Mặt Trời xuất hiện ngôi nhà thứ 7 của Sư Tử, vị trí này cho thấy bạn có những suy nghĩ thiếu thực tế, mơ mộng về thế giới siêu tưởng, rất phù hợp cho công việc sáng tạo. Nếu bạn làm trong lĩnh vực nghệ thuật thì đây là lúc để bạn tỏa sáng.

Năm 2018 của Sư Tử, từ giữa tháng 3 đến tháng 4, Sư Tử đã có thái độ thực tế hơn với công việc, những ý tưởng viển vông bắt đầu tiêu tan, bạn có phương pháp điều chỉnh theo tình hình thực tế, đồng thời, vị trí của Mặt Trời giúp bạn nâng cao vị thế cũng như sự nhiệt tình của mình đối với công việc.


Nơi công sở, bạn không chỉ hoàn thành công việc đúng thời hạn, mà còn giúp các đồng nghiệp khác rất nhiệt tình, mọi người đánh giá cao về bạn, vị trí của bạn cũng được củng cố đáng kể.

Từ tháng 5-7  niềm đam mê đối với công việc của Sư Tử ngày càng tăng, đặc biệt là vào tháng 8, Mặt Trời nằm ở vị trí công việc của bạn, niềm đam mê công việc càng lúc càng tăng. Có người bắt đầu sự nghiệp đầy tham vọng, có người chuyển nhượng, mở rộng công ty và các sự kiện khác cũng dần được bạn hé lộ. Vì đuổi theo thành công nên bạn tốn khá nhiều công sức và tiêu hao rất nhiều năng lượng.


Cuối tháng 12, Mặt Trời chiếu ngay sau lưng của khu vực của công việc của Sư Tử. Lúc này tham vọng dâng lên cao trào, đây có thể là thời gian bận rộn nhất trong năm, bạn đuổi theo công việc và thường cảm thấy mệt mỏi nhưng đổi lại, bạn sẽ có kết quả xứng đáng với công sức mà mình đã bỏ ra.

Lời khuyên dành cho bạn là đừng quá ôm đồm và quá manh động trong việc đầu tư hay mở công ty riêng. Cần phải được sự tham khảo từ những người khác hay công việc cần san sẻ cho người khác. Nhìn chung 2018 là năm để Sư Tử bung lụa hết năng lực của bản thân mình nhờ sự chi phối của Mặt Trời đi qua cung này. Do đó cũng thật điềm tĩnh cân nhắc và nắm bắt đúng thời cơ để thành công một cách bền vững các bạn nhé!

2. Con đường tình duyên của cung Sư Tử trong năm 2018

Con đường tình duyên của cung Sư Tử trong năm 2018 diễn ra như thế nào? Mời các bạn cùng xem nha. Có thể nói năm 2018 không chỉ là năm để khởi đầu cho công việc thành công vang dội mà đây còn là năm hứa hẹn đầy thi vị trong tình yêu đôi lứa! Mặt Trời hỗ trợ cho ngôi nhà giao tiếp khiến bạn trải nghiệm của sống nhiều màu sắc hơn. Đó là mùa Xuân thực sự của những ai đang độc thân, mũi tên của thần tình yêu đang hướng về bạn và mang lại cơ hội gặp một người đặc biệt.

Năm 2018 của Sư Tử, trong tháng 6, sao Kim mang lại cho Sư Tử những điều tuyệt vời trong tình yêu, tình cảm đôi lứa nhờ đó khá suôn sẻ. Sao Kim là biểu tượng của tình yêu, nhờ ảnh hưởng của nó mà hai bạn cảm thấy sự tâm đầu ý hợp, dù không phải nói ra nhưng chỉ cần một quan sát nhỏ là hiểu ý của đối phương cần gì.Và bắt đầu từ cuối tháng 7 đến tháng 8, sao Thủy nghịch hành khiến cho sự thấu hiểu của hai bạn dần tan biến. Từ đây những cuộc chiến tranh lạnh làm cho hai bạn càng xa cách nhau hơn. Giận hờn vu vơ, chuyện bé xé ra to càng làm cho mâu thuẫn đẩy cao. Nếu biết cách kiểm soát hành vi và lời nói bằng cách dãn ra một thời gian thì mới cứu chữa được cơn ngột ngạt trong lúc này.

Càng về cuối năm, Sư Tử chịu ảnh hưởng của các hành tinh khác khiến cho tranh chấp tình cảm càng lúc càng trở nên phức tạp hơn, ai đang có đôi có cặp có khả năng chịu áp lực rất lớn khi người thứ ba xuất hiện trong mối quan hệ tình cảm. Có thể bạn phải lòng một người khác phái và cảm thấy khó dứt khoát tình cảm với họ để chung tình với mối tình hiện tại.

3. Tình hình sức khỏe của cung Sư Tử trong năm 2018

Tình hình sức khỏe của cung Sư Tử trong năm 2018. Vào tháng 2, Mặt Trời ở vị trí ngôi nhà thứ 7 của cung Sư Tử, sức khỏe của bạn lúc này thực sự lý tưởng. Đầu óc, tinh thần sáng suốt mang lại rất nhiều lý tưởng, sự lạc quan, nhờ đó bạn có thể vượt qua thực tế phũ phàng, tránh được sự mất tự tin. Tuy nhiên, điều gì quá cũng không tốt vì thế, nhiều khi đừng để sự lý tưởng của mình quá xa rời thực tế.


Thời điểm từ 26/7 đến 18/8 sao Thủy nghịch hành mang đến những tác động tiêu cực, vì thế nhớ chú ý đến an toàn cá nhân, hãy cẩn thận kẻo bị tai nạn. Trẻ con thuộc cung Sư Tử tốt nhất không nên chơi gần những khu vực có nước nếu không rất dễ trượt chân rơi xuống.
Đối với người trẻ tuổi, nguy cơ xảy ra tai nạn rất cao, nên nhớ không đi du lịch xa trong khoảng thởi gian này. Người lớn tuổi nên tránh đi lại một mình, bởi vì sao Thủy nghịch hành khiến họ dễ bị gặp vấn đề bất ngờ, không thể có cách nào liên lạc với người thân, gia đình nên để lại hậu quả rất nặng nề.

Vào tháng 9, Mặt Trời trong khu vực sức khỏe nên thể trạng Sư Tử rất tốt. Nếu trước đó bạn từng cảm thấy không được ổn thì thời điểm này chú ý hơn tới việc điều hòa cơ thể vì lúc này rất dễ phục hồi. Những ai mắc bệnh ngoài da cũng có khả năng được chữa khỏi.

Lời khuyên dành cho các bạn là hãy dành thời gian để thể dục thể thao chế độ ăn nghỉ hợp lý tránh để stress các bạn nhé.

>> Tham khảo thêm: Tử Vi Năm 2018 Của Cung Cự Giải: Sự Nghiệp Lên Đỉnh – Tình Yêu Thăng Trầm!

Tử vi cung Sư Tử trong năm 2018 được chúng tôi cập nhật và tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau hi vọng sẽ mang đến cho bạn đọc những kiến thức bổ ích về tử vi cung sư tử trong 2018. Cuối cùng gocbao.com chúc các bạn một năm mới an khang và tràn ngập niềm vui nhé. Đừng quên đồng hành cùng chúng tôi để theo dõi những bài viết mới nhất về kiến thức tử vi – 12 cung hoàng đạo các bạn nha.Thân ái!
0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *