Tử vi cung song tử trong năm 2018 nhìn một cách khái quát không có gì thay đổi đáng kể. Song cũng không được thuận lợi như những năm qua. Công việc thường trì trệ, tinh thần bất ổn, tài chính hao hụt kéo theo đó là sức khỏe giảm sút và hay tress. Tuy nhiên với bản chất thông minh nhanh nhạy thì dầu có khó khăn hay gặp nhiều rắc rối như thế nào đi chăng nữa thì Song Tử vẫn vượt qua được hết.

Năm 2018 của cung Song Tử không mượt mà suôn sẻ như năm 2017 nhưng nhờ gặp quý nhân phù trợ mà cuối năm họ đã vực dậy được tất cả những gì họ mất.

Chắc hẳn các bạn rất muốn biết một cách cụ thể về tình duyên, sự nghiệp, tiền bạc cũng như sức khỏe của cung Song Tử trong năm 2018 này phải không nào? Vậy thì mời các bạn cùng gocbao.com theo dõi bài viết dưới đây nhé!

I. TỔNG QUAN VỀ CUNG SONG TỬ TRONG NĂM 2018

>> Xem ngay: Bí Ẩn 12 Cung Hoàng Đạo Về : Tính Cách, Sự Nghiệp & Tình Duyên Trong 2018!

Cung song tử (Gemini) hay còn gọi là song sinh, song nam là cung chiêm tinh thứ ba trong 12 cung hoàng đạo kéo dài hoàng đạo giữa độ thứ 60 và 89 của kinh độ thiên thể! Cung song tử là người có khả năng quan sát nhận thức và trí nhớ tốt nhưng cũng vô cùng hóm hỉnh và có khiếu hài hước và tài hùng biện, hay tò mò thích khám phá những điều mới lạ. Đồng thời người cung Song Tử thường thiếu kiên nhấn và hya căng thẳng trong mọi việc. Song tử biểu tượng cho hai anh em song sinh.

– Ngày sinh: 21/5 – 21/6

– Cung thứ: 3 trong 12 cung Hoàng Đạo

– Sao chiếu mệnh: Sao Thủy

– Biểu tượng: cặp song sinh

– Tên tiếng Anh: Gemini

Để tiện theo dõi mình xin chia ra thành cung song tử nam và cung song tử nữ để các bạn dễ nhận biết được những nét đặc trưng của chòm sao song tử này nha.

1. Cung Song Tử nam

Cung song tử nam là những chàng trai thông minh hoạt bát. Một vấn đề nào hóc búa nhưng khi đưa cho các chàng trai song tử họ đều nhanh chóng đưa ra câu trả lời. Phản ứng của đàn ông Song Tử vô cùng nhanh nhạy, khiến bạn không kịp định thần tiếp ứng. Khi đàm luận một vân đề, trong khi bạn vẫn chưa kịp nghiền ngẫm kỹ anh ấy đã sớm nhảy sang một chủ đề mới.

Không phải anh ấy không chuyên tâm mà chỉ đơn giản là do bộ não của người bình thường không thể theo kịp bước nhảy tư duy của anh ấy. Anh ấy không chỉ sở hữu đầu óc phản ứng nhanh nhẹn mà động tác cũng vô cùng hoạt bát, anh ấy có khả năng làm việc hiệu quả siêu phàm, trong thời gian ngắn hoàn thành khối lượng công việc của nhiều người.

Không chỉ vậy, đàn ông Song Tử còn có năng lực học tập thông minh lanh lợi và khả năng hấp thu đáng kinh ngạc, bất kỳ sự vật mới mẻ kỳ thú nào anh ấy cũng có thể mô phỏng, bắt chước và thẩm thấu chỉ trong thời gian nháy mắt.

Vốn là những người đàn ông được cho là khôn ngoan thậm chí là khôn ranh nên trong một số trường hợp họ thường làm người khác khó chịu. Ví như một công việc được giao nhưng họ không muốn làm họ sẽ dùng sự khôn khéo của mình để đẩy sang người khác. Và đây cũng chính là cái xấu của cung song tử nam đấy.

Đàn ông Song Tử là người bạn hoặc bạn đời tốt bụng, khách quan, văn minh và dễ hợp tác, không phải người đàn ông thô lỗ, bạo lực, bất lịch sự, chuyên quyền và có khát vọng chi phối kẻ khác mạnh mẽ. Đôi lúc ta cũng thấy họ rất yếu đuối. Do đó các chàng trai Song Tử luôn có 2 tính cách đối lập tương phản nhau.

Đó là cung song tử nam còn cung song tử nữ thì như thế nào?

2. Cung Song Tử nữ

Cung song tử nữ là những cô gái thông minh sáng tạo và vui vẻ.  Họ thiên về lí trí, phân tích cuộc sống và chia nhỏ từng sự việc rồi đưa ra ý kiến để giải quyết. Bởi vậy họ rất giỏi trong việc đưa ra quyết định.

Những cô gái Song Tử luôn sống với sự sôi nổi và lòng nhiệt tình. Ở bất kì bữa tiệc nào, họ luôn tạo ra tinh thần cho bữa tiệc, thường xuyên là người đầu tiên khuấy động không khí và cũng là những người cuối cùng ra về. Chính tích cách vô tư lự “đến đâu tính đến đó” của họ khiến bạn quên mất rằng thời gian đang trôi đi khi ở bên họ.

Chắc chắn nếu bạn yêu một cô nàng Song Tử bạn sẽ rất hài lòng về họ. Họ không phải là những cô nàng nhõng nhẽo và phụ thuộc đàn ông. Ngược lại họ tự lập và tự lo được cho bản thân mình.

Và một điều mà chúng ta phải thừa nhận với nhau rằng những cô nàng Song Tử rất xinh đẹp và có sức quyến rũ. Nếu họ đã chấm được đối phương nào thì khó ai mà lọt được lưới tình họ dăng sẵn đâu.

Như vậy một cô nàng Song Tử cũng rất tuyệt vời và thú vị phải không ạ. Các chàng trai phải may mắn lắm mới ó được cô người yêu thuộc cung Song Tử đấy 🙂

Trên đây là những nét đặc trưng nhất của những cô nàng anh chàng Song Tử và bây giờ mình xin bật mí cho các bạn về vận mệnh tử vi cung song tử trong năm 2018 nhé!

II. Tử Vi Cung Song Tử Trong Năm 2018: TÌNH DUYÊN, SỨC KHỎE & SỰ NGHIỆP

Tử vi cung song tử trong năm 2018 không được suôn sẻ như năm 2016, 2017. Tuy nhiên những người được sinh ra theo cung hoàng đạo này được cai trị bởi sao Thủy thường có tính cách rất thông minh và nhạy cảm. Họ có thể sử dụng những phẩm chất này, ví dụ như khi giải quyết vấn đề hoặc khắc phục những trở ngại mà mình gặp phải. Do đó họ luôn biết cách để vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống một cách nhanh chóng nhất.

1. Con đường sự nghiệp của cung Song Tử trong năm 2018

Con đường sự nghiệp của cung Song Tử trong năm 2018 những tháng đầu năm gặp nhiều thuận lợi còn những tháng tiếp theo thì bấp bênh khiến họ chán nản muốn bỏ cuộc . Cụ thể vào tháng 1, với sự hỗ trợ của sao Thủy, công việc suôn sẻ, nếu ai đang tìm việc làm sẽ tìm được công việc như ý, bạn cũng dễ đạt được được mục tiêu và các kế hoạch đã đề ra.

Tuy nhiên, thời gian không may mắn là từ tháng 2 đến tháng 4 vì công việc có lúc thăng lúc trầm, dù trước đây hay được nhận những lời khen ngợi của cấp trên nhưng lúc này bạn không nhận được sự quan tâm nào mà cũng không hiểu nguyên nhân từ đâu.

Từ ngày 21/5 đến 21/6, nhờ Mặt trời hỗ trợ mà Song Tử vô cùng thành công trong công việc. Cơ hội thuận lợi cho bạn thể hiện tài năng của mình trong công việc. Những người đang tìm việc tràn đầy năng lượng tích cực, hãy để cho nhà tuyển dụng thấy được điểm mạnh của bạn, nhờ đó, cơ hội được nhận việc rất cao.

Đôi khi bạn vướng phải những khó khăn nhưng bạn biết cách làm thế nào để cho mọi thứ quay về guồng quay cũ, hỗ trợ cho sự nghiệp của mình. Đừng quên đền đáp công lao những người đã hỗ trợ bạn vì có như thế, con đường tương lai mới thực sự mở ra trước mắt bạn.

Nửa cuối năm là thời gian bận rộn nhất, đặc biệt là nửa đầu tháng 10 và cuối tháng 12, do gặp sao Thủy nghịch hành nên bạn phải đi công tác nhiều hơn. Có thể là chuyến đi đàm phán cho một hợp tác lâu dài hoặc nhận nhiều nhiệm vụ không thể chối từ của cấp trên. Tóm lại, thời điểm này, bạn rất bận rộn và thường xuyên phải di chuyển.

2. Tình yêu của cung Song Tử trong năm 2018

Tình yêu của cung song tử trong năm 2018 có nhiều biến chuyển tốt đẹp. Với ai đã kết hôn, dưới sự tương tác của sao Thủy và tiểu hành tinh Juno, đời sống tình cảm tương đối hài hòa và hạnh phúc. Nửa cuối tháng 7, 8 và10 rất tốt để tạo ra một bầu không khí hiền hòa trong gia đình. Nếu hai vợ chồng có những vấn đề trong quá khứ chưa được giải quyết thì thời điểm thích hợp để hòa giải là ngay trong tháng 1.


Vì có Juno ghé thăm nên Song Tử rất dễ mang thai, vì thế, nếu không có ý định có con, nên sử dụng biện pháp phòng ngừa.

Còn với những cặp đôi nào đang hò hẹn thì trong năm này cũng dễ có những biến chuyến tiến tới hôn nhân đấy.


Còn đối với người độc thân, vận đào hoa năm nay tốt vào thời gian tháng 2, 6, 9, 10, vì thế, nên mở rộng mối quan hệ và đừng ngại nhờ bạn bè, đồng nghiệp, gia đình giới thiệu để tăng cơ hội tiếp cận nhiều người hơn, tỉ lệ thành công cao hơn. Đôi khi, bạn thậm chí không bận tâm để tìm hiểu người khác phái, nhưng nhờ một sức mạnh đặc biệt nào đó khiến bạn để ý tới một người mà chính bạn cũng không ngờ tới.

3. Sức khỏe của cung Song Tử trong năm 2018

Sức khỏe của cung Song Tử trong năm 2018 có nhiều biến đổi. Năm 2018 của Song Tử, đầu năm cung Song Tử chịu nhiều áp lực, từ thể chất đến tinh thần đều không được để tâm. Lý do chủ yếu là vì quá bận rộn hoặc đôi người vì lười biếng nên không tập thể dục. Thêm vào đó là những cảm xúc tiêu cực không được xử lý kịp thời, nên theo thời gian đã khiến bạn bị suy giảm tinh thần. Bạn nên để ý tập thể thao và giao tiếp nhiều với mọi người để giảm bớt căng thẳng.

Vào tháng 9, sức khỏe dần ổn định nhờ vào việc bạn chú ý tập thể dục nhiều hơn và có nhiều cơ hội tham gia vào các hoạt động vui chơi giải trí. Những căng thẳng cuộc sống xảy ra trong nửa đầu của tháng 9 hoàn toàn không đủ làm khó bạn.

Cuối tháng 11, 12 Song Tử có cơ hội để đi du lịch nhiều hơn, bạn nên dành thời gian để nghỉ ngơi, xả stress. Những tháng cuối năm được xem là mệt mỏi nhất trong năm, cơ thể lẫn tinh thần dễ bị suy nhược. Bạn nên đi massage để thúc đẩy tuần hoàn máu, giảm các triệu chứng bất lợi cho cơ thể và giảm bớt áp lực.

Nếu bị bệnh nên tập trung điều trị trong tháng vì bạn có cơ hội gặp bác sĩ giỏi hoặc tìm được phương pháp chữa chạy phù hợp. Nếu sức khỏe của bạn ổn định thì tháng này nên tiếp tục duy trì thói quen tốt đảm bảo sức khỏe của bản thân.

Lời khuyên là bạn không nên làm việc quá sức. Ăn ngủ không đúng giờ giấc nhé!

>> Xem thêm: Xem Tử Vi Cung Kim Ngưu Trong Năm 2018: Tiền Bạc Dồi Dào – Tình Duyên Phẳng Lặng!

Như vậy với tử vi cung Song Tử trong năm 2018 trên đây hi vọng sẽ giúp các bạn chuẩn bị được tâm lý để đối phó với những rủi ro trong năm tới. Mình tin chắc rằng với các bạn cung Song Tử với cái đầu thông minh nhạy bén thì khó khăn nào rủi ro nào các bạn cũng sẽ vượt qua hết. Do đó các bạn đừng quá nặng nề rồi bi quan hay như quá ung dung mà không chịu phấn đấu nhé! Năm 2018 của cung Song Tử không được mỹ mãn nhưng nếu có nghị lực và sống khoa học bạn sẽ gặt được nhiều điều không ngờ cả về tình yêu sự nghiệp và sức khỏe đấy! Cuối cùng gocbao.com chúc các bạn một năm mới an khang và thịnh vượng nhé!

 

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *