Tử vi cung Nhân Mã 2018 có nhiều bất ổn về tài chính lúc lên lúc xuống khó ổn định. Tuy nhiên đây lại là năm mà Nhân Mã gặt được nhiều thành công nhờ sự nỗ lực không ngừng của mình. Năm 2018 của Nhân Mã với sự xuất hiện luân phiên của sao Kim, sao Hỏa, sao Diêm Vương, sao Hải Hương, sao Thủy nên có nhiều điềm lành cho sự nghiệp công danh cũng như tình yêu tình báo.

Chắc hẳn rất nhiều anh chàng cô nàng rất tò mò về tử vi cung Nhân Mã trong năm 2018 như thế nào đúng không? Tình yêu , sự nghiệp và sức khỏe có biến chuyển theo hướng tích cực không? Và bây giờ mời các bạn cùng gocbao.com trải nghiệm một năm mới đầy thú vị của cung Nhân Mã nha.

I. Tổng quan cung Nhân Mã trong năm 2018

Cung Nhân Mã – (Sagittarius). Là những người sinh ra thuộc cung Nhân Mã ( từ ngày 23/11 đến ngày 21/12 ) . Với tính cách đặc trưng thể hiện sự đáng tin, vui vẻ, chân thật, cởi mở. Họ tin vào tương lai và những sự thay đổi của nó, họ thích đi du lịch, đi bộ ngao du và động vật. Họ rất ít khi gục ngã trước khó khăn, họ sùng đạo và là một người rất tò mò.

Xem Tử Vi Cung Nhân Mã Trong Năm 2018: Có Nỗ Lực Tất Sẽ Thành Công!

Tuy nhiên, đa số Nhân Mã vô tư, chủ quan, hay lơ là trách nhiệm và hời hợt. Điểm yếu của họ là sự thiếu tế nhị trong cách cư xử ví dụ như trêu chọc người khác, đùa người khác một cách thái quá. Hơn nữa họ là những cô nàng, anh chàng đào hoa đa tình nhất trong 12 cung hoàng đạo!

Xem Tử Vi Cung Nhân Mã Trong Năm 2018: Có Nỗ Lực Tất Sẽ Thành Công!

– Ngày tháng sinh: 22/11 – 21/12

– Cung thứ: 9 trên 12 cung Hoàng Đạo

– Sao chiếu mệnh: Sao Mộc

– Biểu tượng: Người bắn cung

– Tên Tiếng Anh: Sagittarius

Năm 2018 của cung Nhân Mã, từ việc kinh doanh, tiền bạc, tài sản, tình yêu, sức khỏe, học tập luôn có tính hai mặt bao gồm được và mất. Như đã nói ở trên với sự xuất hiện luân phiên của sao Kim, sao Hỏa, sao Diêm Vương, sao Hải Hương, sao Thủy nên mọi việc có sự bù trừ qua lại cho nhau. Kiểu như được về tiền tài thì hao tổn tình yêu và ngược lại ấy.

Đầu năm 2018,Dưới ảnh hưởng của sao Kim trong Cung Bảo Bình sẽ không thực sự tốt cho niềm đam mê và mối quan hệ lãng mạn song đó là lý do tại sao những người độc thân tại thời điểm này sẽ có thể tìm thấy một thời gian khó khăn để liên lạc với những người khác giới. Sẽ rất tốt nhất nếu bạn tập trung năng lượng của bạn vào sự nghiệp của mình.

Tiền bạc công danh cũng như các mối quan hệ khác không có gì khiến bạn bận tâm. Chỉ có một vài trắc trở về việc xã giao tranh cãi chỉ cần bạn điềm tĩnh lùi một bước mọi việc sẽ ổn thỏa.

Xem Tử Vi Cung Nhân Mã Trong Năm 2018: Có Nỗ Lực Tất Sẽ Thành Công!

Để đi sâu hơn về tình hình thực tiễn như thế nào? Mời các bạn tiếp tục dõi theo tử vi cung Nhân Mã 2018 về tình hình sức khỏe, công việc,học tập và tình yêu nha.

>>> Xem ngay: Bí Ẩn 12 Cung Hoàng Đạo Về : Tính Cách, Sự Nghiệp & Tình Duyên Trong 2018!

II. Xem tử vi cung Nhân Mã trong năm 2018: Tình yêu, sự nghiệp & Sức khỏe

Tử vi cung Nhân Mã trong năm 2018 với sự xuất hiện của đông đảo các chòm sao như: Sao Thủy, sao Kim, sao Mộc, sao Diêm Vương đã làm cho vận mệnh của  Nhân Mã có sự thay đổi trong tất cả các lĩnh vực. Chúng ta cùng xem sự thay đổi đó như thế nào nhé!

1. Sự nghiệp của Nhân Mã trong năm 2018

Sự nghiệp cung Nhân Mã trong năm 2018 diễn ra cụ thể như sau: Đầu năm, sao Thủy ở khu vực công việc của Nhân Mã nên bạn rất yêu những gì mình làm. Nhân viên luôn được sếp tin tưởng giao phó những trọng trách lớn. Được khen thưởng, được bổng lộc hạn chế sự rầy la của sếp. Còn đối với những người kinh doanh thì phất lên như diều gặp gió. Nên tận dụng cơ hội này để kinh doanh và thu lợi các bạn nhé!

Xem Tử Vi Cung Nhân Mã Trong Năm 2018: Có Nỗ Lực Tất Sẽ Thành Công!

Từ cuối tháng 4 đến tháng 9, sao Diêm Vương chủ trong khu vực công danh của bạn, nhưng cũng có những quỹ đạo ngược dòng. Đây lại là khoảng thời gian bạn bắt đầu khó khăn trong sự nghiệp. Nhiều điều ưu phiền đến với bạn hơn. Nhân viên với nhau thường xảy ra tranh chấp cãi vã.

Những ai mới khởi động công việc kinh doanh sẽ đối mặt với tình trạng hết tiền mặt, hỏng hóc thiết bị sản xuất, không đủ nhân lực,… do đó bạn phải chuẩn bị mọi thứ từ trước để tránh rơi vào khủng hoảng, và bị động trước những gì xảy ra.

Xem Tử Vi Cung Nhân Mã Trong Năm 2018: Có Nỗ Lực Tất Sẽ Thành Công!

Vào cuối năm, sao Mộc xuất hiện đem đến cho bạn vạn sự tốt lành. Tuy đây cũng là khoảng thời gian bạn phải vất vả cật lực nhất nhưng bằng sự nỗ lực bạn nhận được phần thưởng xứng đáng cho mình. Nếu ai có ý định kinh doanh thì hãy tận dụng ngay khoảng thời gian quý báu này để phát triển nhé!

Tuy nhiên, trong khoảng thời gian cuối năm từ 17/11 – 12/6 nếu được giao nhiệm vụ quan trọng thì nên từ chối vì tác động của sao Thủy nghịch hành mang lại rất nhiều rủi ro không lường trước. Bạn có thể quay sang tập trung vào các chi tiết, các ý tưởng nhưng tổng thể vẫn còn thay đổi dần, không làm sai lệch mục đích ban đầu nếu không tất cả những nỗ lực của quá khứ đều trở thành vô ích.

2. Tình hình học tập của cung Nhân Mã trong năm 2018

Tình hình học tập của cung Nhân Mã trong năm 2018 diễn biến cụ thể như sau: Đầu năm 2018 việc học hành của Nhân Mã khá may mắn, nhưng từ giữa năm trở đi may mắn giảm hẳn, đặc biệt là thời điểm cuối năm, vì ảnh hưởng của sao Thủy nghịch hành việc học không được suôn sẻ nữa.

Tháng 3, sao Kim nằm trong vị trí của bạn nên việc học tập trở nên may mắn hơn. Bạn cảm thấy có động lực cho việc học hành hơn.

Xem Tử Vi Cung Nhân Mã Trong Năm 2018: Có Nỗ Lực Tất Sẽ Thành Công!

Tới tháng 4,5 sao Kim tiếp tục ngự trị và hỗ trợ bạn rất nhiều trên con đường học tập và giao tiếp với bạn bè. Chính điều này nếu ai có năng khiếu văn học, nghệ thuật dễ đạt được kết quả hơn mong đợi.

Tháng 6 sẽ khiến bạn cảm thấy hài lòng, miễn là bạn có kế hoạch học tập để hiểu hết kiến thức do giáo viên hướng dẫn mỗi ngày là đủ đảm bảo cho kết quả tốt. Lần này ngay cả khi bạn cố gắng học nhiều hơn để có thể trả lời được nhiều dạng bài kiểm tra nhưng hiệu suất không được cải thiện là bao nhưng cứ kiên trì vì bạn sẽ có cơ hội thay đổi tình hình tốt hơn trong tương lai.

Xem Tử Vi Cung Nhân Mã Trong Năm 2018: Có Nỗ Lực Tất Sẽ Thành Công!
Cuối năm, do ảnh hưởng của sao Thủy nghịch hành, bạn dễ nhầm lẫn hơn, dù lúc bắt đầu bạn thể hiện được khả năng của mình nhưng sau đó lại dễ bị sai sót. Bạn cũng đặc biệt dễ bị tổn thương hoặc bị ảnh hưởng bởi người khác. Học tập kém đi vì sự thiếu tập trung, một chút âm thanh xung quanh cũng có thể khiến bạn khó chịu.

>> Xem thêm bài viếtXem Tử Vi Cung Bọ Cạp Trong Năm 2018: Một Năm Bình Yên & May Mắn

3. Tình duyên của cung Nhân Mã trong năm 2018

Tình duyên của Nhân Mã trong năm 2018 khá phức tạp. Vào thời điểm đầu năm, sao Hỏa ở vị trí của Nhân Mã là nguyên nhân khiến hai người khó tránh khỏi va chạm, đặc biệt một trong hai người dễ bị tổn thương vì tranh cãi những chuyện nhỏ nhặt. Việc này cứ lặp đi lặp lại, người này thường xuyên làm người kia phật ý, có khi bạn thậm chí không biết mình đã làm gì khiến người kia tức giận, rất khó giảng hòa.


Thời điểm từ tháng 7 đến tháng 10, tiểu hành tinh Juno ở trong ngôi nhà thứ 5 của Nhân Mã, tình yêu đã trở nên ngọt ngào hơn, hai người cùng trải qua những giây phút vui vẻ, hạnh phúc bên nhau. Bạn cảm thấy yêu nửa kia của mình hơn.

Tháng 11 và 12 sao Juno nghịch hành nên cảm xúc khiến bạn dễ bị tổn thương. Tháng này Nhân Mã sẽ cảm thấy mình và một nửa ngày càng xa cách về suy nghĩ. Một người rất thích tự do trong khi người khác lại lo lắng về tương lai.

Xem Tử Vi Cung Nhân Mã Trong Năm 2018: Có Nỗ Lực Tất Sẽ Thành Công!
Có những chàng trai Nhân Mã còn lo rằng không đủ khả năng chăm sóc cho bạn gái vì đối phương là người khá trọng vất chất. Những ai lập gia đình thì lo tiền bạc không đủ để trang trải cho chi phí giáo dục, chăm sóc con trẻ. Trước tiên Nhân Mã phải cố gắng duy trì mối quan hệ tốt đẹp với một nửa của mình trước khi giải quyết các vấn đề liên quan tới tài chính.

4. Tình hình sức khỏe của cung Nhân Mã trong năm 2018

Tình hình sức khỏe của cung Nhân Mã trong năm 2018: Từ tháng 1 đến tháng 3, sao Hỏa nằm trong khu vực của cung Nhân Mã đã gây ra tác động đáng kể đối với sức khỏe của bạn. Hành tinh này khiến bạn trở nên nhiệt tình và bốc đồng trong cách thể hiện cảm xúc, lúc thì đầy hứng khởi lúc lại dễ dàng suy sụp.

Xem Tử Vi Cung Nhân Mã Trong Năm 2018: Có Nỗ Lực Tất Sẽ Thành Công!

Từ tháng 7 đến tháng 11, sao Hải Vương nghịch hành trong ngôi nhà tinh thần của Nhân Mã mang đến nhiều phiền muộn, dễ bị tức giận. Lúc này bạn rất nhạy cảm với cách đối xử của người khác. Nếu họ thiếu một chút quan tâm thôi cũng đủ để khiến bạn nghĩ ngợi và đau đầu. Đặc biệt những ai đang yêu hay những ai đã lập gia đình rất có nhiều phiền muộn stress dễ dẫn đến trầm cảm.

Cuối năm, nhờ sự trở lại của sao Mộc bạn may mắn về sức khỏe từ ngày 11/9, với vị trí này của sao Mộc, mở ra một cơ hội tốt để có thể điều chỉnh và phục hồi sức khỏe, hơn nữa, bạn cũng đặc biệt tập trung vào vấn đề tâm linh.

Xem Tử Vi Cung Nhân Mã Trong Năm 2018: Có Nỗ Lực Tất Sẽ Thành Công!

Nên biết cách điều tiết công việc trong cuộc sống để đỡ căng thẳng hơn. Đừng bỏ qua những chuyến du lịch hấp dẫn cùng bạn bè để xả stress các bạn Nhân Mã nha.

III. Dự báo khái quát về 12 tháng của cung Nhân Mã

Tháng 1: Tháng đầu năm vạn sự khởi đầu may mắn. Đặc biệt với sự xuất hiện của sao Thủy làm cho tình yêu của bạn trở nên thăng hoa hơn, ngọt ngào và da diết hơn. Một nguồn năng lượng đầy hưng phấn như thế thì hãy tận dụng quãng thời gian này để bắt tay vào làm những điều mình muốn nhé.

Tháng 2: Cũng là mùa Xuân trong trẻo của lứa đôi. Đây là tháng an lành cho các bạn đam mê kinh doanh. Hãy mạnh dạn đầu tư nhất định bằng trí tuệ thông minh bạn sẽ có kết quả hơn mong đợi đấy.

Tháng 3: Sẽ có khá nhiều xung đột, mâu thuẫn xảy ra quanh bạn. Hãy tỉnh táo, tránh vướng vào những rắc rối không đáng có.

Tháng 4: Tháng này bắt đầu xuất hiện những rủi ro và xung đột cãi vã. Khuyên bạn hãy bình tĩnh giải quyết nhanh gọn đừng cáu gắt sẽ làm hỏng đại sự nha.

Xem Tử Vi Cung Nhân Mã Trong Năm 2018: Có Nỗ Lực Tất Sẽ Thành Công!

Tháng 5: Tháng này sẽ mang lại nhiều cơ hội mới cho bạn. Đây cũng là thời điểm để bạn xem lại chế độ ăn uống của mình. Điều gì đến sẽ phải đến, hãy đón nhận chúng và đừng sợ hãi khi sự thay đổi xảy ra.

Tháng 6: Đây là thời điểm thích hợp để bạn nhìn lại chính bản thân mình. Hãy xem mình đã làm được gì và điều bản thân bạn thực sự mong muốn là gì?

Trong tháng này sức khỏe của bạn không được tốt, nhiều vấn đề nhỏ xảy ra tập hợp thành vấn đề lớn. Đừng nghĩ tới chuyện may mắn, nên điều trị kịp thời đừng chủ quan dễ bị bệnh nặng.

Tháng 7: Tháng này bạn có sự hiểu lầm giữa cuộc tình tay ba mà khiến hai người hai hướng. Sự ghen tuông mù quáng của bạn đã làm tổn thương đến nửa kia. Khuyên bạn nên bao dung và có cái nhìn tổng thể hơn trước khi phán xét và buộc tội họ.

Tháng 8: Đây là thời gian bận rộn. Bạn sẽ phải di chuyển khá nhiều. Những chuyến du lịch với những mục đích khác nhau, vì công việc và vì lý do cá nhân của bạn.

Xem Tử Vi Cung Nhân Mã Trong Năm 2018: Có Nỗ Lực Tất Sẽ Thành Công!

Tháng 9: Đây là tháng mà bạn cần sống chậm lại để nhìn lại mình đã làm được gì trong suốt quãng thời gian qua. Hãy ghi chép cẩn thận những gì mình đã có và mất, từ đó lên kế hoạch rõ ràng cho tương lai trước khi bước tiếp.

Tháng 10: Lời khuyên cho bạn đó là để thành công, bạn buộc phải tập trung và nỗ lực hơn. Khi làm việc, hãy làm từng việc một, và dồn hết sức vào nó thay vì làm nhiều việc một lúc.

Tháng 11: Sắp kết thúc một năm mới rồi. Hãy ngồi nghĩ lại và tự khắc phục nhược điểm của bản thân. Rút kinh nghiệm từ quá khứ, đừng để sai lầm lặp lại trong tương lai.

Tháng 12: Đây là quãng thời gian để bạn thư giãn, nghỉ ngơi. Hãy tận hưởng khoảng thời gian yên bình, nhẹ nhàng bên gia đình. Chúc bạn sang năm 2019 đầy bình an nha.

>> Đừng bỏ quaQuá Sốc Với Bộ Ảnh Anime 12 Cung Hoàng Đạo Cực Chất Full HD Nhé!

Trên đây là tử vi cung Nhân Mã trong năm 2018. Hi vọng với những thông tin kiến thức mà chúng tôi đã cập nhật từ nhiều nguồn tin khoa học trên đây sẽ bổ ích cho các bạn. Đừng quên đồng hành và ủng hộ chúng tôi để cập nhật thêm những thông tin bổ ích nhé! Cuối cùng gocbao.com chúc các bạn năm mới an khang, sức khỏe dồi dào. Thân ái!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *