Tử vi cung Ma Kết 2018 diễn ra khá phức tạp. Thay vì gồng gánh mọi thứ bằng chính đôi vai của mình trong năm 2017 thì 2018 nên biết cách chia sẻ cho người khác để tránh bớt âu lo. Ma Kết vốn là người rất kiên nhẫn mẫu mực song cũng rất ướt át bi quan. Họ như những chú dê cần mẫn chăm chỉ với vẻ ngoài lạnh lùng rắn rỏi nhưng sâu thẳm là trái tim rất yếu mềm.

Liệu năm 2018 của cung Ma Kết có những thay đổi nào không? Có thành quả nào cho cô gái chàng trai Ma Kết không? Mời các bạn cùng gocbao.com khám phá những điều kỳ thú về tử vi cung Ma Kết trong năm 2018 trên lĩnh vực tình yêu, sự nghiệp, học tập và sức khỏe các bạn nha.

I. Tổng quan về cung Ma Kết trong năm 2018

Cung Ma Kết – (Capricorn). Là những người sinh ra thuộc cung Ma Kết ( từ ngày 22/12 đến ngày 19/1 ) . Với tính cách đặc trưng thể hiện sự tham vọng, sống mẫu mực, kiên nhẫn và cẩn thận. Tuy nhiên, đa số Ma Kết bi quan, tin vào số phận, keo kiệt và hay miễn cưỡng.

Xem Tử Vi Cung Ma Kết Trong Năm 2018: Một Năm Đầy Thử Thách & Khó Khăn!

– Ngày tháng sinh: 22/12 – 19/1

– Cung thứ: 10 trong 12 cung Hoàng Đạo

– Sao chiếu mệnh: Sao Thần Nông (sao Thổ)

– Biểu tượng: Con dê biển

– Tên Tiếng Anh: Capricorn

Xem Tử Vi Cung Ma Kết Trong Năm 2018: Một Năm Đầy Thử Thách & Khó Khăn!

Nói đến Ma Kết là người ta nhắc tới sự chuyên nghiệp và nét truyền thống. Đây là cung được coi là nghiêm túc nhất trong 12 cung hoàng đạo. Với đặc tính này, Ma Kết vừa có thể phát triển sự nghiệp, vừa được sống trong tình yêu bền vững.

Tử vi cung Ma Kết 2018 nhìn một cách khái quát thì chòm sao này tương đối ổn định. Tuy nhiên do sự ảnh hưởng của năng lượng vũ trụ nên Ma Kết sẽ gặp nhiều điều bất ngờ cả về mặt tích cực và mặt tiêu cực.

Xem Tử Vi Cung Ma Kết Trong Năm 2018: Một Năm Đầy Thử Thách & Khó Khăn!

Điều quan trọng nhất trong cuộc sống là bạn phải biết rút ra kinh nghiệm từ những gì đã xảy ra trong quá khứ. Đây cũng chính xác là những gì mà cung Ma Kết nên ghi nhớ. Nhờ vào tính thiết thực và tính chăm chỉ khi làm việc mà bạn sẽ luôn tìm ra được cách để giải quyết trước bất cứ vấn đề nào xảy ra trong năm 2018 này đấy.

Và bây giờ thì các bạn cùng xem một cách khá chi tiết nhất về tử vi cung ma kết trong năm 2018 này ra sao nha.

>>> Xem ngay: Bí Ẩn 12 Cung Hoàng Đạo Về : Tính Cách, Sự Nghiệp & Tình Duyên Trong 2018!

II. Xem tử vi cung Ma Kết trong năm 2018 về tình yêu, sự nghiệp và sức khỏe

Tử vi cung Ma Kết 2018 nhìn chung khá ổn định, phong cách làm việc hợp lý, bạn biết lên kế hoạch cho những việc mình sẽ làm. Song, năm 2018 của Ma Kết dưới ảnh hưởng từ năng lượng của vũ trụ nên dẫn đến trong năm nay bạn sẽ chịu nhiều áp lực và khủng hoảng. Cụ thể thế nào các bạn cố gắng đọc kỹ về sự nghiệp, học tập cũng như tình yêu, sức khỏe của cung Ma Kết trong năm 2018 này nhé.

1. Sự nghiệp của cung Ma Kết trong năm 2018

Sự nghiệp của cung Ma Kết trong năm 2018 diễn ra như sau: Từ tháng 1 đến tháng 4 Ma Kết nhìn chung gặp nhiều may mắn. Công việc hanh thông thuận lợi trong các giao dịch, buôn may bán đắt. Tinh thần hào sảng quyết chiến quyết thắng mạnh mẽ của Ma Kết đã giúp họ vượt qua khó khăn một cách dễ dàng.

Sự may mắn đó là nhờ vào tháng 1 nhờ tác động của sao Kim. Bạn có lợi thế hơn về vấn đề tiền bạc, nhờ đó, thường đi trước một bước khi tham gia dự án. Nhưng cần phải kiểm tra mọi thứ cẩn thận nếu không tất cả chỉ được ngắn hạn.

Từ tháng 5 tới tháng 9 năm 2018 của Ma Kết, sao Thổ và sao Diêm Vương nghịch hành trong vị trí của Ma Kết. Do ảnh hưởng của 2 ngôi sao này làm cho sự nghiệp của bạn không được ổn định. Dễ bị phạm lỗi sai lầm, hao hụt tài chính trong công việc. Nếu không nỗ lực có khả năng trong khoảng thời gian này Ma Kết dễ bị đuổi việc.

Xem Tử Vi Cung Ma Kết Trong Năm 2018: Một Năm Đầy Thử Thách & Khó Khăn!

Sau tháng 10, mọi thứ đảo ngược, những tác động tiêu cực đã dần biến mất, sự nghiệp của Ma Kết từng bước đi lên. Những nhiệm vụ, dự án mà bạn đảm trách sắp hoàn thành, chuẩn bị có thể thu hoạch sau thời gian thử nghiệm. Trước đó, bất kể tình huống gặp phải như thế nào cũng phải giữ bình tĩnh khi đối mặt với khủng hoảng, bạn phải có biện pháp mạnh để đối phó để đảm bảo một kế hoạch hoạt động có trật tự, có lề có lối.

2. Tình hình học tập của cung Ma Kết trong năm 2018

Tình hình học tập của cung ma kết trong năm 2018 không có gì đáng lo ngại. Từ tháng 1 đến tháng 4, Ma Kết có khả năng nhận thức vấn đề rất mạnh mẽ. Bạn bỗng dưng khao khát được học hỏi nhiều hơn. Chăm đọc sách hơn và kết quả học tập của bạn ổn hơn trước rất nhiều


Từ tháng 7 đến tháng 9. Bạn trở nên quyết đoán và logic trong lập luận của mình. Khoảng thời gian này các bạn chuyên Toán, Lý, Hóa dễ đạt điểm cao và nâng cao tầm hiểu biết của mình hơn.

Thêm vào đó, bạn có chút kiêu ngạo khiến mọi người có vẻ xa lánh bạn, vì vậy bạn không tìm được sự hỗ trợ nào của mọi người. Bạn phải tự học hành, chỉ có chăm chỉ mới giúp bạn có kết quả học tập tốt chứ thậm chí giáo viên cũng không phải lúc nào sẵn sàng để hỗ trợ bạn.

Xem Tử Vi Cung Ma Kết Trong Năm 2018: Một Năm Đầy Thử Thách & Khó Khăn!

Sau ngày 9/11 sao Mộc mang đến giai đoạn học hành thuận lợi cho Ma Kết, bạn giao lưu nhiều hơn, tăng thêm cơ hội tìm hiểu văn hóa các nước, triết học, các vấn đề tương tự. Nếu điều kiện kinh tế cho phép, bạn có thể tận dụng lợi thế để học tập cao hơn để tăng thêm kiến thức, nâng cao kỹ năng.

Tóm lại tử vi cung ma kết trong năm 2018 về con đường học hành gặp khá nhiều may mắn và thuận lợi, các bạn học sinh nên nắm bắt thời điểm này để học tập, nghiên cứu cho kết quả học hành tốt hơn nha.

3. Tình duyên cung Ma Kết trong năm 2018

Tình duyên cung Ma Kết trong 2018 không được suôn sẻ cho lắm. Sao Thổ ở vị trí của Ma Kết khiến bạn không để tâm tới nhiều chuyện tình cảm. Dù độc thân hay không bạn trở nên thực tế hơn với những nhu cầu của cuộc sống nên cũng không để tâm tới những vấn đề liên quan tới chuyện tình cảm.

Xem Tử Vi Cung Ma Kết Trong Năm 2018: Một Năm Đầy Thử Thách & Khó Khăn!v
Thậm chí những người độc thân dù có người theo đuổi nhưng vẫn tỏ ra vô tình. Những ai đã có đôi có cặp vì bận rộn trở nên thiếu lãng mạn hơn, khiến đối phương cảm tưởng như bạn đã muốn chia tay đến nơi rồi.

Năm 2018 của Ma Kết. Đôi khi bạn năng động, nhiệt tình nhưng có lúc lại thờ ơ, lạnh nhạt. Điều này tạo cho đối phương cảm giác rằng họ đã tự thuyết phục bản thân để chấp nhận con người bạn nhưng dần dần lòng nhiệt thành sẽ bị dập tắt. Vì thế, có nhiều Ma Kết phải đối mặt với chuyện tình yêu tan vỡ.

Xem Tử Vi Cung Ma Kết Trong Năm 2018: Một Năm Đầy Thử Thách & Khó Khăn!
Từ ngày 19/3 đến 28/6, chuyện tình cảm đã được cải thiện, cảm xúc đã nóng dần lên, sự lạnh lùng trong cách thể hiện tình cảm của hai người đã dần tan biến. Hai bạn trở nên muốn gắn kết nhạu bền vững hơn.

Từ giữa tháng 10 đến hết năm 2018 diễn biến tình yêu của bạn lại rơi vào bế tắc. Dễ có người thứ 3 xuất hiện vào lúc này làm lung lay cuộc tình của 2 bạn. Đối với những Ma Kết đang mang thai nhớ đi kiểm tra thường xuyên và thực hiện mọi thứ theo lời khuyên của bác sĩ.

>>> Xem thêm bài viết:  Xem Tử Vi Cung Nhân Mã Trong Năm 2018: Có Nỗ Lực Tất Sẽ Thành Công!

4. Tình hình sức khỏe của cung Ma Kết trong năm 2018

Sức khỏe của Ma Kết trong năm 2018 có nhiều biến động. Tháng 2 và đầu tháng 3, sao Hỏa bắt đầu chuyển nhà, vị trí này khiến Ma Kết trải qua cảm giác khó chịu, bồn chồn. Những người trẻ ham vui, thích tham gia những trò chơi thử thách, đó là nguyên nhân bạn dễ bị té ngã, va vấp, chảy máu.

Đặc biệt đối với gia đình có con nhỏ nên chú ý các con hơn. Tránh không cho con ở gần ao hồ sông suối. Không cho con đến các vùng đất hoang vu để đảm bảo an toàn cho con.

Vào tháng 8 năm 2018 của Ma Kết, sao Hỏa nghịch hành khiến bạn rất dễ gặp tai nạn. Bạn không may mắn khi tham gia giao thông, nếu đi ra ngoài thường đúng lúc trời mưa, hay xảy ra tình trạng tắc nghẽn, đường đang xây và những cản trở tương tự.

Xem Tử Vi Cung Ma Kết Trong Năm 2018: Một Năm Đầy Thử Thách & Khó Khăn!

Tháng này đi lại không thuận lợi, không thích hợp cho những chuyến du lịch, nếu bạn phải di chuyển, cách tốt nhất là dùng phương tiện công cộng vì nếu bạn tự điều khiển xe thì mức độ gặp nguy hiểm cao hơn.

Xem Tử Vi Cung Ma Kết Trong Năm 2018: Một Năm Đầy Thử Thách & Khó Khăn!
Từ tháng 9 trở đi, do ảnh hưởng của sao Hỏa, cung hoàng đạo Ma Kết nhớ chú ý đến thời gian ăn uống và không quên đo lường chế độ của mình, không ăn quá nhiều thức ăn giàu chất béo, gây ảnh hưởng tới cơ quan nội tạng vì bạn rất dễ tăng cân. Những người lớn tuổi nên ăn đồ ăn nhẹ, dễ tiêu hóa, đủ dinh dưỡng, bảo vệ dạ dày, hơn nữa, bạn cũng nên chú ý đến nghỉ ngơi, tìm hiểu thêm những kiến thức về sức khỏe nhé.

III. Dự báo khái quát về 12 tháng của cung Ma Kết trong năm 2018

12 tháng của cung Ma Kết trong năm 2018 được chúng tôi tổng hợp những ý chính nhất và quan trọng nhất. Các bạn có thể xem qua nhé.

Xem Tử Vi Cung Ma Kết Trong Năm 2018: Một Năm Đầy Thử Thách & Khó Khăn!

Tháng 1: Có thể nói tháng này là tháng dành cho tình yêu của bạn. Bạn dễ bị gặp cản trở giữa gia đình khi đề cập đến hôn nhân. Vị phối ngẫu với bạn không được gia đình chấp thuận. Do đó bạn phải hết sức cẩn trọng trong lời nói của mình tránh làm mất tình cảm giữa gia đình và người yêu nha.

Tháng 2: Bạn đón tháng 2 với tinh thần sảng khoái và dễ chịu hơn nhiều so với tháng 1 đầy bức bí. Đây là khoảng thời gian để bạn nâng cao kỹ năng, học hỏi thêm nhiều điều mới.

Tháng 3: Tháng 3 với những hoa thơm quả ngọt cả tình yêu và sự nghiệp. Cuối tháng là thời điểm tốt để bạn bắt tay vào tiến hành các dự án mới. Thành công sẽ sớm gõ cửa.

Tháng 4: Do trong tâm bạn có nhiều điều thầm kín không muốn giãi bày với ai nên khiến tinh thần hao hụt. Đây là tháng bạn cần đặc biệt chú ý tới sức khỏe bản thân. Vậy nên, hãy cố gắng không căng thẳng nhiều.

Tháng 5: Trong công việc, nỗ lực của bạn cũng được công nhận, học tập và công việc có một sự tăng trưởng đáng kể. Tình yêu cũng thuận buồm xuôi gió, nếu ai chưa có người yêu thì đây là dịp vượng đào hoa.

Tuy nhiên đây vẫn là tháng bạn cần chú ý về sức khỏe. Khi ở nhà, hãy dành thời gian để tập luyện sức khỏe bằng các bài tập đơn giản như thiền hoặc hít thở sâu.

Tháng 6: Tháng này, bạn sẽ nghĩ ra được nhiều ý tưởng tuyệt vời, giải đáp cho những băn khoăn, câu hỏi mà bạn đã suy nghĩ từ rất lâu. Chúng sẽ giúp bạn tiến xa hơn trên con đường thành công.

Tháng 7: Tháng này, bạn cần phải tránh mọi cuộc tranh cãi không đáng có, và cố gắng không vướng vào những rắc rối.

Tháng 8: Tháng này, bạn sẽ trở nên duy tâm hơn một chút khi chứng kiến một số sự việc lạ lùng. Hãy tỉnh táo và đừng quá lo lắng nhé.

Tháng 9: Đây là thời gian khá bận rộn. Hãy học cách làm việc nhóm chứ đừng cố gắng gồng gánh hết một mình.

Tháng 10: Đây là thời gian căng thẳng tại môi trường làm việc. Hãy kiên nhẫn, và kiềm chế.

Tháng 11: Đây là khoảng thời gian bạn cần phải học cách giữ bình tĩnh, buông bỏ mọi điều không đáng ra khỏi cuộc sống mình. Thói quen này sẽ giúp bạn sống tốt hơn.

Tháng 12: Cuộc sống tình yêu, sự nghiệp của bạn đều rất ổn định. Tuy nhiên, bạn cần phải nỗ lực hơn. Bạn bè của bạn sẽ giúp đỡ bạn nhiều trong tháng này.

>> Đừng bỏ qua: Quá Sốc Với Bộ Ảnh Anime 12 Cung Hoàng Đạo Cực Chất Full HD Nhé!

Như vậy với bài viết về tử vi cung ma kết 2018 trên đây hi vọng sẽ giúp các bạn có những trải nghiệm thú vị về một năm 2018 đầy kỳ thú của mình. Dầu khó khăn vất vả hay gặp một biến cố nào đó thì tôi vẫn mong các bạn cố gắng vượt qua thử thách khó khăn. Như chính bản chất của những chú dê hiền lành cần mẫn. Cuối cùng gocbao.com chúc bạn một năm mới an khang thịnh vượng mọi sự tốt lành nha. Đừng quên đồng hành cùng chúng tôi để cập nhật tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo các bạn nhé.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *