Tử vi cung Kim Ngưu trong năm 2018 rất êm đềm và ít sóng gió. Có thể nói trong năm Mậu Tuất này, cung kim ngưu gặp nhiều may mắn hơn cung bạch dương. Đặc biệt là vấn đề tài chính và công việc. Theo các nhà chiêm tinh học thì tử vi năm 2018 của cung kim ngưu được ảnh hưởng từ sao Kim chiếu vào nhờ vậy mà gặp nhiều vận may hầu như tất cả mọi lĩnh vực. Hay nói một cách khác: Năm 2018 của cung Kim Ngưu: Tiền bạc dồi dào – Tình duyên phẳng lặng 🙂

Chắc bạn rất tò mò về tình yêu, sự nghiệp hay tình trạng sức khỏe của cung kim ngưu trong năm 2018 phải không ạ? Để không làm mất thời gian của các bạn, mời các bạn cùng gocbao.com xem ngay vận hạn của cung kim ngưu trong năm Mậu Tuất này nhé!

I. TỔNG QUAN VỀ CUNG KIM NGƯU TRONG NĂM 2018

>> Đừng bỏ qua: Bí Ẩn 12 Cung Hoàng Đạo Về : Tính Cách, Sự Nghiệp & Tình Duyên Trong 2018!

Cung Kim Ngưu (♉) hay còn gọi là Taurus là cung chiêm tinh thứ hai trong Hoàng Đạo.Thông thường, Mặt Trời đi qua vùng hoàng đạo này giữa ngày 21 tháng 4 đến ngày 20 tháng 5 hàng năm. Cung Kim Ngưu là người chịu ảnh hưởng của Kim Tinh, nên tính tình rất cứng cỏi, không sợ bất cứ trở lực nào. Họ rất bền chí, dễ cảm thụ, thông cảm, nên được mọi người coi như là một con người từng trải, chín chắn. Họ tỏ ra có tài quan sát tinh tế và chính xác, không xét đoán sự việc một cách nông cạn.

– Ngày tháng sinh: 20/4 – 20/5

– Cung thứ: 2 trong 12 cung Hoàng Đạo

– Sao chiếu mạng: Sao Kim

– Biểu tượng: Bò đực, hải cẩu

– Tên Tiếng Anh: Taurus

Để đi sâu một cách chi tiết hơn mình xin phân ra thành: Cung kim ngưu nam, cung kim ngưu nữ. Chúng ta lại tiếp tục theo dõi các anh chị thuộc cung này có nét đặc trưng nào đã nha.

1. Cung Kim Ngưu nam 2018

Cung Kim Ngưu Nam có đặc trưng như thế nào? Với biểu tượng là con bò đực thì chắc các bạn cũng biết rồi đấy. Bò đực tính tình ôn hòa hiền lành nhưng một khi khùng lên thì nó muốn hất phăng tất cả mọi thứ xung quanh. Qua đó ta cũng đoán được phần nào những chàng trai cung Kim Ngưu phải không nào?

Những chàng trai thuộc cung kim ngưu thường rất nhu mì và điềm đạm.  Nếu bạn có anh chồng hay anh người yêu thì bạn biết đấy họ cứ cười cười lầm lầm lì lì tỉ mỉ cẩn trọng lắm ấy nhưng một khi chọc tức họ thì bạn biết hậu quả như thế nào rồi đấy. Được xem là hiền mà cục tính là những anh chàng kim ngưu này rồi.

Thật tuyệt vời khi cung kim ngưu nam luôn là những chàng trai có tiền. Không dám bảo họ là triệu phú đại gia nhưng họ không bao giờ thiếu tiền và cần trợ câp từ ai cả. Họ tự lập kiếm tiền một cách từ từ chậm rãi như thể” Kiến tha lâu cũng đầy tổ ý” Nên làm bạn gái hay vợ của các anh chàng Kim Ngưu này thì khỏi lo đói nhé 😀

Kim Ngưu không mơ mộng như Bảo Bình, không đa tình như Sư Tử. Với người chồng Kim Ngưu, bạn không còn phải lo nghĩ gì, tương lai của bạn nằm trong đôi bàn tay tin cậy. Kim Ngưu là thành quả chắc chắn của bạn, và bạn sẽ không bao giờ phải ân hận vì đã chọn người chồng Kim Ngưu

cung kim ngưu nam

Là người chồng chung thủy và Kim Ngưu cũng là một người cha chu đáo, quan tâm và yêu thương. Chàng dậy con từ nhỏ biết yêu và trân trọng tài sản. Kim Ngưu cha rất biết kiềm chế, không bao giờ nổi cáu với đứa bé nếu kết quả học tập của nó chưa tốt, cái chính là nó biết đi đúng hướng. Đề tài tiết kiệm luôn được các ông bố này khuyên bảo con.

Vậy một anh chàng chung thủy, một người cha đạo lý, không vung tiền qua cửa sổ, chăm chỉ làm ăn vun vén gia đình như thế này. Liệu một cô gái như chúng ta có nên chọn ngay một anh chàng cung Kim Ngưu nam để làm chồng không nhỉ ?  Các chàng trai là thế, vây các nàng Kim Ngưu thì ra làm sao? Mời các bạn lại tiếp tục theo dõi.

2. Cung Kim Ngưu nữ 2018

Cung kim ngưu nữ là những cô gái hiền lành và thùy mị nhưng một khi đã bị trêu chọc hay dồn đến đường cùng thì họ rất khó chịu và dễ nổi nóng. Họ cũng được gắn mác là những cô nàng bướng bỉnh đó nha.

Bướng tý nhưng họ rất là chân thành, coi trọng gia đình, bạn bè và có niềm tin về đạo đức dường như không thể phá vỡ. Họ thường có nền tảng gia đình vững chắc, thân thiết với một nhóm bạn bè từ lúc bé cho tới khi trưởng thành.

Ngoài ra, họ là một trong những chòm sao yêu cái đẹp nhất và đề cao những gì tinh xảo, những món đồ xa xỉ. Họ thích những món đồ đắt tiền và hàng hiệu. Đặc biệt là cung Kim Ngưu nữ, họ gần như “phát cuồng” với những món đồ xinh đẹp và thích vây quanh mình là những thứ lung linh, bắt mắt.

Ẩn sau vẻ đẹp dịu dàng là tính cách nóng nảy hay giận dữ. Ẩn sau cái vỏ bướng bính cứng đầu lại là người rất thông minh và nhạy bén. Họ cũng khá lãng mạn trong tình yêu và rất cần sự chiều chuộng. Vậy nên để lấy lòng người ấy các chàng trai chỉ cần biết chiều cô ấy một chút là cơm lành canh ngọt ngay mà 😀

Nãy giờ chắc các bạn rất sốt sắng muốn xem tử vi cung Kim Ngưu trong năm 2018 như thế nào đúng khônóg? Và đây, có ngay, mời các bạn chịu khó theo dõi tiếp nhá.

II. XEM TỬ VI CUNG KIM NGƯU TRONG NĂM 2018 VỀ: TÌNH DUYÊN, SỨC KHỎE & SỰ NGHIỆP

Tử vi cung Kim Ngưu trong năm 2018 một cách tổng quát là bình bình an an. Không có nhiều xáo trộn. Đặc biệt năm 2018 này là năm phát tài phát lộc của Kim Ngưu đấy. Nếu như năm 2017 Kim Ngưu chịu nhiều tổn thất về tài chính thì năm nay nhờ chăm chỉ hăng say nên vận may đã tới. Và bây giờ chúng ta cùng theo dõi sự nghiệp của cung kim ngưu trong năm 2018 có gì mới không nha.

1. Sự nghiệp của Cung Kim Ngưu trong năm 2018

Sự nghiệp của cung Kim Ngưu trong năm 2018 diễn ra khá suôn sẻ. Theo các nhà chiêm tinh phán đoán tử vi cung kim ngưu trong năm 2018 thì những tháng đầu và giữa năm  của Kim Ngưu công việc khó khăn nhất có nhiều trục trặc và lời thị phi. Tuy nhiên càng về sau sự nghiệp mới được hanh thông.

Cụ thể là vào tháng 6 và tháng 7, Sao Thiên Vương chiếu vào khu vực công việc mang lại những sự thay đổi. Bạn sẽ chịu rất nhiều áp lực trong công việc, cộng với tác động của Thiên Vươg tinh khiến bạn thích thể hiện bản ngã, cố chấp trong công việc.

Lúc này nên ít đi ra ngoài hơn vì nếu không sẽ khó tránh khỏi những sự việc khiến bạn mệt mỏi, căng thẳng. Bên cạnh đó, có xuất hiện những thay đổi bất ngờ khiến bạn dễ thất bại trong việc hợp tác. Theo chiêm tinh học thì những việc này không thể thay đổi, nếu có thể, bạn chỉ có thể sửa đổi cá tính của mình, nên giữ thái độ khiêm tốn, duy trì mối quan hệ hài hòa với mọi người.

Từ đầu tháng 8 đến tháng 11, sao Kim xuất hiện trở lại mang lại sự kết nối tuyệt vời cùng với môi trường làm việc vô cùng dễ chịu mà bạn chưa từng dám nghĩ tới. Những việc bạn từng không đủ kiên nhẫn để làm nay từng bước được hoàn thành. Và nhờ có sự hỗ trợ, giúp đỡ của mọi người hứa hẹn bạn sẽ có sự nghiệp mang tính đột phá trong khoảng thời gian này.

Lời khuyên cho cung Kim Ngưu năm nay là nên tham gia vào hoạt động nhóm với sự hỗ trợ tương tác lẫn nhau thì sự nghiệp của Kim Ngưu sẽ thăng tiến một cách không thể ngờ đấy.

2. Tình hình tài chính của cung Kim Ngưu trong năm 2018

Tình hình tài chính của cung kim ngưu trong năm 2018 rất hanh thông. Đây được coi là năm may mắn và thuận lợi nhất của kim ngưu về vấn đề tiền bạc này.

Nhờ tác động của sao Kim nên trong lĩnh vực kinh doanh nhỏ to các bạn đều không gặp bất kỳ một rắc rối nào. Do đó nếu 2017 bạn đang dè dặt không dám đầu tư vào lĩnh vực mà bạn đang nung nấu thì lời khuyên năm nay dành cho bạn là hãy mạnh dạn đi nhé. Nhất định sẽ gặt được nhiều vận may đấy ạ.

Như vậy công việc tiền bạc có vẻ ổn rồi nhỉ? Liệu tình yêu tình báo, tình cảm vợ chồng có mượt mà như vậy không?

3. Đường tình duyên của cung Kim Ngưu trong năm 2018

Theo tử vi cung Kim Ngưu trong năm 2018 thì đường tình duyên của cung kim ngưu rất bình yên và phẳng lặng lắm.Nhờ sự tác động của sao Kim hỗ trợ Kim Ngưu trong việc tạo môi trường hẹn hò lý tưởng, mở rộng cơ hội gặp gỡ những người khác phái sẽ càng tăng xác suất thành công cho bạn.


Những anh chàng cô nàng cung Kim Ngưu độc thân được kỳ vọng sẽ có những kết quả đầy hứa hẹn trong thời gian tới. Tuy là những người sống nội tâm ít thể hiện bên ngoài nhưng năm nay các bạn nên cởi mở lòng ra và đón nhận tình yêu của người khác dành cho mình.

Còn đối với các anh chị đã lập gia đình thì nên tìm cách hâm nóng lại tình cảm đừng để cuộc tình quá đỗi bình yên nha. Bởi sự sáng tạo hòa hợp trong chăn gối cũng là liểu thuốc bổ cho cả hai thêm phần viên mãn đấy.

4. Đường sức khỏe của cung Kim Ngưu trong năm 2018

Đường sức khỏe của kim ngưu trong năm 2018 có nhiều biến đổi. Vào giữa tháng 4 đến đầu tháng 7, bạn bận rộn hơn nữa với công việc cũng như học tập khiến bạn thường xuyên mất ngủ. Thái độ chỉn chu, hết lòng cho công việc chắc chắn rất đáng khen ngợi, nhưng phải cẩn thận nếu không bạn sẽ bị ốm nặng, phải nằm viện vì quá mệt mỏi.


Năm 2018 của Kim Ngưu, đến tháng 7 sao Kim xuất hiện trong khu vực sức khỏe nhờ đó cơ thể bạn bắt đầu được hồi phục. Tháng này tình hình sức khỏe được xem là tốt nhất trong năm, dó đó cần nắm bắt đề điều chỉnh cho phù hợp.

Vào ngày 7/8, sao Kim rời khỏi khu vực sức khỏe, Kim Ngưu có nhiều mối quan hệ mới và đi theo đó là những lời mời tiệc tùng, vui chơi, giải trí từ bạn bè, đồng nghệp. Nếu không cẩn trọng bạn có thể liên quan đến bệnh đường tiêu hóa.

Tháng 9, sao Thủy ở vị trí sức khỏe của Kim Ngưu, sao Thủy đại diện cho trí tuệ và sự phản chiếu, vì thế nó ảnh hưởng tới hệ thần kinh của bạn. Mặc dù thời gian này khả năng phản ứng, tư duy cải thiện đáng kể, nhưng hay bị đau đầu, mất ngủ và các triệu chứng tương tự khác.

>> Bạn có thể xem thêm: Xem Tử Vi Cung Bạch Dương Năm 2018: Vận Thế Thăng Trầm – Cuối Năm Phát Lộc!

Như vậy với bài viết về tử vi cung Kim Ngưu trong năm 2018 chắc các bạn đã nắm rõ được phần nào về những biến đổi trong năm mới phải không nào? Bài viết này với nội dung khái quát nhất về vận hạn sức khỏe, tình duyên và sự nghiệp trong năm 2018. Nếu bạn muốn biết cụ thể hơn về tử vi cung Kim ngưu hôm nay như thế nào thì bạn hãy thường xuyên theo dõi các thông tin về tử vi 12 cung hoàng đạo trong năm 2018 mà chúng tôi cập nhật thường xuyên nhé! Cuối cùng gocbao.com chúc các anh chàng cô nàng Kim Ngưu một năm mới an khang thịnh vượng nhé!

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *