Tử vi cung Bọ Cạp trong năm 2018 là một năm bình yên và may mắn nhất trong những năm qua. Nếu như năm 2017 Bọ Cạp luôn sống trong lo lắng và sợ ánh mắt lời nói dèm pha thì 2018 là một năm đánh dấu sự khởi đầu suôn sẻ. Bọ Cạp được đánh giá là cung hoàng đạo mạnh mẽ và bí ẩn nhất trong 12 cung hoàng đạo. Liệu trong năm 2018 này họ có những biến đổi nào không đây?

Tử vi năm 2018 của cung Bọ Cạp  có sao Diêm Vương tiếp tục ngự trị tại khu vực công việc của Bọ Cạp truyền cảm hứng cho bạn để tiếp tục cố gắng, nỗ lực. Nhờ đó, tình hình học tập cho ến công việc năm 2018 của Bọ Cạp đều có kết quả đáng kể.

Và bây giờ mời các bạn cùng gocbao.com theo dõi tử vi cung Bọ Cạp trong năm 2018 về tình hình sức khỏe, sự nghiệp và tình yêu nhé!

I. Tổng quan về cung Bọ Cạp trong năm 2018

Cung Bọ Cạp – Thần Nông – Thiên Yết – Hổ Cáp – Thiên Hạt – (Scorpius). Là những người sinh ra thuộc cung Thiên Yết ( từ ngày 24/10 đến ngày 22/11 ) . Với tính cách đặc trưng thể hiện sự mạnh mẽ, dứt khoát, trực giác nhạy bén và đa cảm. Tuy nhiên, đa số Thiên Yết hay hờn ghen giận dỗi, thích áp đặt, ương ngạnh và bí ẩn. Trẻ con sinh vào cung này thường khôn trước tuổi, nhanh nhẹn và hoạt bát hơn.

– Ngày tháng sinh: 24/10 – 21/11

– Cung thứ: 8 trên 12 cung Hoàng Đạo

– Biểu tượng: Con bọ cạp

– Tên Tiếng Anh: Scorpius

– Hành tinh cai quản: sao Diêm Vương (tượng trưng cho sự nhận thức, sự sinh sôi nảy nở và cái chết, sự phát triển đồng đều nhưng từ từ, sự tái sinh và sự thầm kín)

Năm 2018 của cung Bọ Cạp này, mọi chuyện sẽ suôn sẻ hơn năm trước. Trong thời gian gần đây, Bọ Cạp đã làm việc rất chăm chỉ và đây là thời gian để bạn nghỉ ngơi. Và chắc chắn rằng, khối lượng công việc của bạn trong năm nay sẽ giảm đi đáng kể. Hãy sống cho bản thân và làm những việc khiến mình hạnh phúc thay vì cố sống và quan tâm quá nhiều tới sự đánh giá của người khác.

Dọ sự ảnh hưởng của sao Diêm Vương nên khiến công việc của cung Bọ Cạp lúc trầm lúc bổng khó lường. Tuy nhìn chung mọi việc có vẻ thuận lợi hơn năm 2017 đấy nhưng các bạn vẫn nên cẩn trọng hơn nha.

Nào chúng ta cùng vén bức màn bí mật của cung Bọ Cạp trong năm 2018 về công việc, tình duyên và sức khỏe các bạn nha.

>>> Xem ngay: Bí Ẩn 12 Cung Hoàng Đạo Về : Tính Cách, Sự Nghiệp & Tình Duyên Trong 2018!

II. Xem tử vi cung Bọ Cạp trong năm 2018 về sự nghiệp, học hành, tình yêu & sức khỏe

Tử vi cung Bọ Cạp trong năm 2018 như đã nói ở trên nhờ sự cai trị của sao Diêm Vương nên mọi việc trở nên bình an và may mắn. Cụ thể ra sao mời các bạn tiếp tục theo dõi:

1. Sự nghiệp của cung Bọ Cạp trong năm 2018

Sự nghiệp của cung Bọ Cạp – Hổ Cáp nhờ sao Diêm Vương tiếp tục hỗ trợ cho sự tiến bộ về sự nghiệp của bạn, hơn nữa, sự tương trợ từ mối quan hệ tại nơi làm việc cũng như môi trường làm việc tốt kết hợp cùng sự nỗ lực của cá nhân cũng tạo cơ sở cho sự phát triển con đường công danh của bạn. Vì thế, nếu đang làm ở công ty, doanh nghiệp với những người không tốt, tầm nhìn công ty gây hại cho nhiều người thì nên nhảy việc.

Xem Tử Vi Cung Bọ Cạp Trong Năm 2018: Một Năm Bình Yên & May Mắn

Từ tháng 1 đến tháng 4, công việc diễn ra theo kế hoạch đã định, trong những ngày đầu năm mới, Bọ Cạp đầy tự tin. Các yếu tố bên trong và bên ngoài thuận lợi để thúc đẩy sự nghiệp, các dự án mới. Những kế hoạch, ý tưởng liên tục xuất hiện khiến bạn vô cùng bận rộn, nhiều việc luôn chờ bạn giải quyết và chỉ đạo.

Tử vi cung Bọ Cạp – Hổ Cáp 2018. Từ tháng 5 đến tháng 9 do tác động của sao Diêm Vương nghịch hành trong khu vực công việc nên bạn dễ vướng vào những rắc rối, cảm thấy áp lực rất lớn. Mặt tích cực là khuấy động tinh thần làm việc cuả họ một cách quyết liệt hơn, nhiệt huyết hơn. Mặt tiêu cực là khiến bạn dễ bị nhầm lẫn trong công việc mà xảy ra tình trạng mất mát đáng tiếc.

Từ tháng 10 đến tháng 12, sao Diêm Vương tiếp tục hỗ trợ bạn thoát khỏi tình trạng khó khăn, sự nghiệp đã đi vào giai đoạn cao điểm, mở ra một cơ hội phát triển tốt, thời điểm thuận lợi và thậm chí có cơ hội để tấn công các thị trường nước ngoài. Có thể nói đây là một cơ hội tốt cho ông chủ thuộc chòm sao này. Trước khi lấn sang thị trường mới nên cân nhắc kỹ với tình hình hiện tại của công ty, không nên vì mù quáng và hiếu thắng nếu không sẽ dễ bị tổn thất.

2. Tình hình học tập của cung Bọ Cạp trong năm 2018

Tử vi cung Bọ cạp trong năm 2018 về tình hình học tập: Trong năm này nhờ tác động tích cực của sao Diêm Vương và sao Thủy nên đã đem lại nhiều may mắn cho các bạn trong con đường học tập. Đặc biệt đối với các bạn nào đang tham gia các kỳ thi thì dễ dàng đạt được kết quả cao trong thi cử đấy.

Vào giữa năm bạn bắt đầu lại chểnh mảng học tập do đó mà kết quả học hành trở nên sa sút. Bạn bắt đầu thấy nhàm chán trong việc bài vở. Phải đến tháng 10,11,12 năm 2018 của cung Bọ Cạp, bạn mới nỗ lực phấn đấu và chăm chỉ học hành hơn. Tuy nhiên cũng không nên quá ôm đồm kiến thức tránh các bệnh liên quan đến hệ thần kinh như đau đầu, stress, đáng trí nhé.

3. Con đường tình yêu của cung Bọ Cạp trong năm 2018

Tình yêu của cung Bọ Cạp trong năm 2018: Do ảnh hưởng của sao Diêm Vương nên 2018 không phải là năm suôn sẻ cho chuyện tình cảm các bạn nhé. Do đó thay vì thờ ơ đối phương thì bạn nên học cách quan tâm và đặt mình vào vị trí người khác để thấu hiểu họ hơn.

Những ai đã kết hôn chỉ tập trung kiếm tiền nên cuộc sống hôn nhân lạnh nhạt khiến bạn cảm thấy vô cùng áp lực. Mặc dù đối phương không mang lại cho bạn áp lực nào nhưng bạn tự thấy có trách nhiệm phải là người gánh vác kinh tế cho gia đình. Điều này thấy rõ nhất ở phái nam, còn đối với phái nữ nên duy trì sự độc lập kinh tế, duy trì tính cách độc lập. Lời khuyên cho bạn là dù bận thế nào cũng không được lơ là chuyện tình cảm.

Những người độc thân dường như không quan tâm đến việc tìm một nửa của mình. Đến tháng 8, khi sao Kim xuất hiện ở khu vực tình yêu, mang lại cho bạn cảm xúc tích cực trong chuyện tình cảm, không ngại chủ động “tấn công” người mà mình yêu thích, bạn cũng được hỗ trợ rất nhiều trong vận trình tình duyên. Chòm sao nữ Hổ Cáp – độc dược của đàn ông đấy nhé!

Đến tháng 8 như gặp thời đào hoa nên các cô nàng anh chàng độc thân nào đó dễ mà nên đôi lứa kết thúc cảnh FA. Thiết nghĩ đây cũng là tín hiệu đáng mừng các bạn nên biết nắm bắt thời cơ này để bày tỏ tình cảm thương mến với đối phương nha. Cơ hội được người ta gật đầu là cao đấy.

>> Xem thêm bài viết:  Xem Tử Vi Cung Thiên Bình Trong Năm 2018: ” Nín Thở” Chờ Thời Cơ Đột Phá Trong Công Việc & Tình Yêu!

4. Tình hình sức khỏe của cung Bọ Cạp trong năm 2018

Tử vi cung Bọ Cạp – Hổ Cáp năm 2018 về tình trạng sức khỏe: Không có gì đáng lo ngại tuy nhiên bạn cũng nên điều tiết lại giờ giấc ăn uống ngủ nghỉ tránh làm việc quá sức. Hạn chế tối đa việc sử dụng điện thoại dễ khiến bạn stress.

Đầu tháng 1, sao Hỏa ở khu vực sức khỏe, sẵn sàng để tăng thêm những yếu tố bất ngờ, bạn dễ bị tai nạn trong tháng này, nếu đi công tác hoặc có kế hoạch du lịch thì tốt nhất tránh tháng này ra để xác suất tai nạn giảm xuống mức tối thiểu. Sau tháng 1, tình hình sức khỏe tương đối ổn định, miễn là bạn chú ý tập thể dục và chăm sóc sức khỏe cẩn thận.

Cuộc sống của Bọ Cạp đầy kịch tính, lúc khóc, lúc cười nhưng trong cuộc bận rộn lại cho bạn cơ hội học cách kiểm soát tâm trạng do đó sẽ không cảm thấy quá mệt mỏi. Nói tóm lại, năm nay bạn có nhiều trải nghiệm khác nhau về cả tâm lý lẫn thể chất nhưng tình hình chung không đến nỗi quá tệ. Khuyên bạn không nên quá bi quan trước những thử thách mà hãy mạnh mẽ đối đầu như chính bản chất quyết liệt của một chú Bò Cạp đáng sợ trong khu rừng rậm nhé!

III. Dự báo tình hình chuyển biến về 12 tháng của cung Bọ Cạp

Tháng 1: Tháng này bạn có những biến chuyển tích cực trong công việc. Nhưng lại là tháng bạn hao tổn tiền bạc nhất.

Tháng 2: Tháng này bạn nên dành thời gian nghỉ ngơi hoặc đi xả stress. Bởi đây là tháng không được suôn sẻ trong tình yêu dễ khiến bạn rơi vào cảm giác hụt hẫng và chán nản.

Tháng 3: Bạn cần yêu cầu sự giúp đỡ từ gia đình và đồng nghiệp. Hãy mạnh mẽ, tự tin đi những bước đi đầu tiên.

Tháng 4: Đây là một tháng có khá nhiều chuyện nhạy cảm xảy ra. Hãy học cách tha thứ và tiến lên phía trước. Chuyện gì đến sẽ phải đến và cái gì đi sẽ phải đi.

Tháng 5: Đây là tháng Bọ Cạp sẽ chìm trong tình yêu, những Bọ Cạp độc thân có thể tìm thấy một nửa của mình trong tháng này.

Tháng 6: Đây là tháng tình hình tài chính rất khả quan, nó có thể đến từ việc hôn nhân hoặc kinh doanh.

Tháng 7: Tháng này chuyện tình yêu của bạn sẽ rất ngọt ngào, say đắm và đầy đam mê. Hãy tận hưởng chúng.

Tháng 8: Sẽ có những bước tiến trong công việc của bạn, tuy nhiên, hãy chú ý giữ gìn sức khỏe, đặc biệt là phổi của mình. Hãy tập các bài tập thở để cải thiện sức khỏe.

Tháng 9: Bạn sẽ có cơ hội học tập và tiếp cận với công nghệ mới. Chúng sẽ giúp bạn mở mang tri thức, trở thành người tiên phong trong công cuộc đổi mới.

Tháng 10: Đây là thời gian trực giác của bạn trở nên vô cùng nhạy bén, chính xác. Bạn có thể lường trước được mọi việc sắp tới.

Tháng 11: Sau một năm nổ lực bạn nên dành thời gian cho gia đình và những người thân yêu nhé. Hãy kiểm soát những giận hờn cãi vã nhỏ để không làm tổn thương đến họ nhé.

Tháng 12: Đây là một tháng tràn đầy niềm vui. Nhưng cũng đừng vì thế mà tiêu tiền thả phanh. Hãy chăm chỉ kiếm tiền đến những ngày cuối cùng của năm.

>> Đừng bỏ qua: Quá Sốc Với Bộ Ảnh Anime 12 Cung Hoàng Đạo Cực Chất Full HD Nhé!

Trên đây là những kiến thức mà chúng tôi cập nhật và sưu tầm từ nhiều nguồn khác nhau. Hi vọng bài viết về tử vi cung Thiên Bình trong năm 2018 sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin hữu ích nhất. Đừng quên share cho bạn bè và người thân để họ tiếp cận được bài viết này cũng như các thông tin hữu ích khác các bạn nhé. Cuối cùng gocbao.com chúc các bạn một năm mới an khang hạnh phúc và ngập tràn niềm vui.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *