Tử vi cung Bảo Bình 2018 diễn ra không được suôn sẻ về con đường công danh sự nghiệp và tiền tài. Vốn được cai trị bởi sao Thiên Vương nên những chàng trai, cô gái Bảo Bình đa phần thông minh tài giỏi và dễ thành đạt nhất so với các cung hoàng đạo khác.

Tuy nhiên năm 2018 của cung Bảo Bình lại gặp một số biến cố đáng tiếc do sao Thiên Vương ở trong khu vực của Bạch Dương và Kim Ngưu nhưng lại cách khá xa so với Bảo Bình điều đó đồng nghĩa với việc năm nay không có lợi cho lắm đối với những bạn thuộc cung hoàng đạo này.

Cụ thể ra làm sao thì gocbao.com mời các bạn cùng theo dõi tử vi cung Bảo Bình trong năm 2018 về tình hình công việc, học tập, sức khỏe và con đường tình duyên nhé!

I. Tổng quan về cung Bảo Bình trong năm 2018

Cung Bảo Bình – (Aquarius). Là những người sinh ra thuộc cung Bảo Bình ( từ ngày 20/1 đến ngày 18/2 ) . Với tính cách đặc trưng thể hiện sự tò mò – ham khám phá – chân thành – thực tế – ngoài lạnh trong nóng – không hay hứa hẹn – thích hành động hơn lời nói. Tuy nhiên, đa số Bảo Bình đôi lúc cực đoan – luôn cảm thấy mình cô đơn – nhạy cảm – hời hợt – phũ – dễ thích dễ quên. Và họ cũng là những chàng trai cô gái thông minh có trí nhớ tốt.

– Ngày tháng sinh: 20/1 – 18/2

– Cung thứ: 11 trong 12 cung Hoàng Đạo

– Sao chiếu mệnh: Sao Thổ và sao Thiên vương

– Biểu tượng: Người Mang Nước

– Tên Tiếng Anh: Aquarius

Tử vi cung Bảo Bình 2018. Được cai trị bởi sao Thiên Vương đó là điều may mắn cho những ai sinh ra thuộc cung Bảo Bình. Mặc dầu năm nay có những biến động đáng kể trong lĩnh vực tiền tài và sự nghiệp nhưng bản tính thông minh vốn sẵn tính trời nên họ đã giải quyết những vướng mắc một cách dễ dàng.

Xem Tử Vi Cung Bảo Bình Trong Năm 2018: Hao Tổn Tiền Bạc - Cẩn Trọng Hơn Trong Các Mối Quan Hệ!

Đối với những người thuộc cung Bảo Bình, khoảng thời gian đầu năm mới sẽ mang lại một số sự suy thoái trong tham vọng của họ. Thay vì bạn tập trung vào sự nghiệp, bạn sẽ phải tập trung chủ yếu vào các mối quan hệ. Song, bạn sẽ có xu hướng tự cô lập với người khác. Bạn sẽ cảm thấy thoải mái nhất có thể trong thời gian này.

Dưới sự vận hành của sao Thủy, sao Kim, sao Thổ, sao Thiên Vương trong 12 tháng do đó mà tất cả mọi lĩnh vực về tình yêu, sự nghiệp, sức khỏe…của Bảo Bình biến động lên lên xuống xuống. Mặc dầu những bế tắc cũng dần được giải quyết song không làm hài lòng cơn tham vọng bá chủ của cung hoàng đạo này.

Xem Tử Vi Cung Bảo Bình Trong Năm 2018: Hao Tổn Tiền Bạc - Cẩn Trọng Hơn Trong Các Mối Quan Hệ!

Nhìn chung, tất cả các mặt của Bảo Bình không thực sự hài lòng vì từ đầu đến cuối năm không gặp may cho lắm. Mặc dù năm nay bạn sẽ không bận tâm để theo đuổi bất cứ điều gì. Nhưng khi bạn nhìn thấy ai đó có cuộc sống tốt hơn, bạn so sánh và có chút ghen tị.

Giờ thì chúng ta cùng xem cụ thể tử vi cung Bảo Bình trong năm 2018 một cách chi tiết hơn các bạn nhé!

>>> Xem ngay: Bí Ẩn 12 Cung Hoàng Đạo Về : Tính Cách, Sự Nghiệp & Tình Duyên Trong 2018!

II. Xem tử vi cung Bảo Bình 2018 về: Sự nghiệp, học tập, sức khỏe và tình yêu

Tử vi cung Bảo Bình 2018 nhìn chung ảm đạm. Một phần do tính chất cực đoan cầu toàn của các anh các chị thuộc cung Bảo Bình. Bởi ham công tiếc việc muốn giải quyết ổn thỏa công việc một cách nhanh chóng cũng như cân bằng tài chính mà năm nay Bảo Bình chịu rất nhiều áp lực dễ dẫn tới stress, đau đầu.

Xem Tử Vi Cung Bảo Bình Trong Năm 2018: Hao Tổn Tiền Bạc - Cẩn Trọng Hơn Trong Các Mối Quan Hệ!

Đây cũng là năm mà Bảo Bình hay cáu gắt và trút giận lên người thân nhất. Khủng hoảng tâm lý dễ bị người ngoài lợi dụng thời cơ do đó Bảo Bình cũng phải cẩn trọng hơn với các mối quan hệ ngoài xã hội nhé!

Thực hư ra sao? Mời các bạn xem tiếp.

1. Công việc của cung Bảo Bình trong năm 2018

Theo Tử vi cung Bảo Bình năm 2018. Vào tháng 1 được sự ảnh hưởng của sao Kim do đó mà Bảo Bình mọi việc khá may mắn. Công việc hanh thông tinh thần phấn chấn. Làm đâu trúng đấy. Lúc này bạn nên tạo dựng các mối quan hệ xã hội, tìm kiếm khách hàng đối tác. Tập trung vào công việc nhất định sẽ đem lại cho bạn kết quả tuyệt vời. Đặc biệt là những ai kinh doanh thì tháng này là tháng tiền vào đầy túi đó 🙂

Xem Tử Vi Cung Bảo Bình Trong Năm 2018: Hao Tổn Tiền Bạc - Cẩn Trọng Hơn Trong Các Mối Quan Hệ!

Tháng 2, được sự che chở của sao Thủy nên bạn hãy cứ bình tĩnh đối phó với bất cứ điều gì. Có thể bạn chiến thắng trong chớp nhoáng nhờ sự thông minh và cái nhìn sâu sắc trong giải quyết vấn đề.

Vào tháng 3,4. Bạn sẽ giao tiếp tốt và đi đến kết luận với nửa kia một cách nhanh chóng và dễ dàng. Tâm trí của bạn sẽ có thể xử lý rất nhiều năng lượng. Trong lĩnh vực nghề nghiệp, bạn sẽ làm tốt nhất trong giai đoạn này, nơi bạn có thể có được mối quan hệ kinh doanh quan trọng.

Hết mùa Xuân, đến mùa Hạ do ảnh hưởng của sao Hỏa nghịch hành khiến Bảo Bình chịu tổn thất nặng nề. Bạn trải qua những việc cảm thấy mất niềm tin, trạng thái tinh thần không tốt, không ổn định về cảm xúc. Bạn dễ cáu gắt với tất cả mọi người.

Từ tháng 8 trở đi do ảnh hưởng tiêu cực của sao Diêm Vương nên đây là lúc sự nghiệp bạn bỗng như ngàn cân treo sợi tóc.Bạn phải mất một khoản tiền khá lớn cho việc đầu tư nhưng khả năng thu hồi thấp. Mối quan hệ làm ăn của bạn từ từ rút lui không đồng sức đồng lòng nữa.

Tất cả công việc bạn phải nhờ vào khả năng và nỗ lực của mình, dù có nhiều cản trở nhưng miễn là kiên trì bạn sẽ có thể nhìn thấy cầu vồng sau cơn mưa.

2. Tình hình học tập của cung Bảo Bình trong năm 2018

Tình hình học tập của cung Bảo Bình 2018 cơ bản là kém 😀 Bạn khó tập trung trong học tập. Trí nhớ giảm sút. Nhưng nếu bạn kiên trì sẽ có sao Kim và sao Thủy hỗ trợ nên dù chậm nhưng kết quả sẽ khả quan hơn.

Xem Tử Vi Cung Bảo Bình Trong Năm 2018: Hao Tổn Tiền Bạc - Cẩn Trọng Hơn Trong Các Mối Quan Hệ!

Phải đến giữa năm tức tháng 6,7 nhờ sao Hỏa ngự trị mà lúc này bạn mới có hứng thú học hành chăm chỉ. Khao khát được điểm cao trong các kỳ thi. So với thời điểm trước đây, Bảo Bình có thể cảm thấy rõ sự tiến bộ nhưng nếu cứ có những dấu hiệu của sự lười biếng, tình hình học tập sẽ lập tức xuống dốc. Bạn nên nhớ rằng học tập là quá trình tích lũy, vì thế đừng học cho có lệ.

Đến tháng 9 trở đi bạn lại bắt đầu chán nản. Không muốn dung nạp bất kỳ kiến thức nào vào đầu. Đây cũng là giai đoạn bạn dễ sa ngã vào các trò chơi hay các chuyến phượt cùng bạn bè.

Trên thực tế, nếu bạn là người tích cực, luôn muốn học hỏi thêm những kỹ năng mới, thì không có tuổi tác nào có thể ngăn cản bạn. Nên nhớ rằng, tất cả mọi người cần phải không ngừng học hỏi và nâng cao kỹ năng của họ để đối phó tốt hơn với cuộc sống các bạn nhé!

3. Đường tình yêu của cung Bảo Bình trong năm 2018

Con đường tình yêu của cung Bảo Bình trong năm 2018: Từ tháng 1 đến tháng 2, vai trò của các hành tinh có phần hạn chế, thời gian này mang lại nhiều cảm xúc cho Bảo Bình. Đối với những ai đang độc thân, bạn nên tham gia vào các hoạt động ngoài trời, gặp gỡ bạn bè vì như thế mới có cơ hội để làm quen thêm người khác phái.

Xem Tử Vi Cung Bảo Bình Trong Năm 2018: Hao Tổn Tiền Bạc - Cẩn Trọng Hơn Trong Các Mối Quan Hệ!

Đến tháng 2 bạn cảm thấy bất an và không muốn tiếp xúc với người khác giới. Và khoảng thời gian này bạn nên cẩn trọng hơn. Bởi dễ gặp phải đào hoa yêu nhanh chóng tàn dễ làm tổn thương trái tim bạn.

Đối với những ai đã lập gia đình thì thời gian này cũng dễ vướng vào kẻ thứ 3 mà làm mất hòa khí gia đình. Do đó dầu bạn là nam hay nữ cũng nên chấm dứt tình trạng đào hoa này đi nha.

Xem Tử Vi Cung Bảo Bình Trong Năm 2018: Hao Tổn Tiền Bạc - Cẩn Trọng Hơn Trong Các Mối Quan Hệ!

Mọi u uất như được bung lụa cho đến thời điểm tháng 11,12 khi Mặt Trời xuất hiện vào thời điểm cuối năm. Những trái tim lạnh giá bấy lâu lại muốn được tung tăng, thoát khỏi sự gò bó, thậm chí có những người đã có vợ, có chồng cũng muốn thoát khỏi hình mẫu gia đình lý tưởng. Nhưng nên nhớ rằng hình phạt sẽ rất lớn, dường như đường cho bạn quay trở về sẽ có khả năng hoàn toàn bị chặn lại, vì thế, nên cẩn thận với quyết định của mình.

>> Xem thêm bài viết về:  Xem Tử Vi Cung Ma Kết Trong Năm 2018: Một Năm Đầy Thử Thách & Khó Khăn!

4. Tình hình sức khỏe của cung Bảo Bình trong năm 2018

Như ở trên đã nói, năm 2018 của cung Bảo Bình không được suôn sẻ trong công việc. Do đó kéo theo sức khỏe cũng bất ổn.

Thời điểm đầu năm, Bảo Bình không gặp những bệnh nghiêm trọng, nhưng tâm trạng chán nản cứ lặp đi lặp lại. Trong thời gian này, bạn cần phải thay đổi thái độ, dành thời gian để thư giãn sau những giờ làm việc chăm chỉ.

Xem Tử Vi Cung Bảo Bình Trong Năm 2018: Hao Tổn Tiền Bạc - Cẩn Trọng Hơn Trong Các Mối Quan Hệ!

Vào thời điểm giữa năm, khi sao Hỏa cũng không mang lại may mắn cho sức khỏe có nghĩa là bạn phải chịu rất nhiều áp lực trong cuộc sống.

Tại nơi làm việc tốn quá nhiều năng lượng, mệt mỏi tạo thành một vòng tròn luẩn quẩn. Tốt hơn hết, bạn nên trang bị kiến thức về sức khỏe, không quên tập thể dục, tham gia vào các hoạt động ngoài trời để tinh thần thoải mái hơn.

Vào tháng 5,6,7 Bảo Bình phải chú ý tới chế độ ăn uống, đặc biệt, cần chú ý đến những thức ăn có lợi cho sức khỏe, hãy cẩn thận với bệnh liên quan tới hệ tiêu hóa. Nhìn chung, tình hình sức khỏe có dấu hiệu đi xuống, bạn dễ bị nhiễm bệnh.

Tháng 10,11,12  thời tiết lạnh, chú ý đến an toàn khi sử dụng lửa, tránh bị bỏng. Ngoài ra nhớ mặc quần áo đủ ấm, không quên uống nhiều nước, tránh bị cảm lạnh. Khi thực hiện bài tập thể dục nên được chuẩn bị từ sớm, không nên tham gia những bài tập quá nặng, có thể chạy bộ, boxing, yoga là những môn khá dễ để thực hiện.

III. Dự báo khái quát tử vi 12 tháng của cung Bảo Bình năm 2018

Tử vi 12 tháng của cung bảo bình năm 2018 được diễn ra như sau:

Xem Tử Vi Cung Bảo Bình Trong Năm 2018: Hao Tổn Tiền Bạc - Cẩn Trọng Hơn Trong Các Mối Quan Hệ!

Tháng 1: Tháng 1 gặp nhiều may mắn trong công việc. Hãy nắm bắt thời cơ này để thăng tiến hoặc đầu tư kinh doanh nha

Tháng 2: Một khoảng thời gian bận bịu với công việc. Do đó cần phải nghỉ ngơi hợp lý tránh bị stress căng thẳng nhé.

Tháng 3: Trong tháng này, bạn đột nhiên được đi nhiều nơi, được khám phá nhiều chỗ. Nên tận dụng thời gian này để xả stress.

Tháng 4: Thời điểm bạn gặt kết quả cho những nỗ lực mà bạn đã bỏ ra trong thời gian qua. Đối với các tình yêu tình báo thì nên tỏ tình vào lúc này khả năng thành công sẽ rất cao đấy.

Xem Tử Vi Cung Bảo Bình Trong Năm 2018: Hao Tổn Tiền Bạc - Cẩn Trọng Hơn Trong Các Mối Quan Hệ!

Tháng 5: Tháng này khuyên bạn nên chú ý tới sức khỏe, gia đình. Có thể, mọi người đang cần bạn.

Tháng 6: Bạn nên dành thời gian này cho những người quan trọng. Với những Bảo Bình đã lập gia đình, đây là thời điểm tốt để mang thai. Nếu muốn nghỉ ngơi, bạn cũng có thể nghỉ trong thời gian này.

Tháng 7: Đây là thời gian thử thách tình yêu và sức chịu đựng của bạn. Hãy cố gắng ngủ đủ và sâu, nâng cao sức khỏe bằng việc đi bộ mỗi ngày.

Tháng 8: Tháng này, bạn cần làm mọi việc một cách thận trọng. Đừng ra quyết định vội vàng.

Xem Tử Vi Cung Bảo Bình Trong Năm 2018: Hao Tổn Tiền Bạc - Cẩn Trọng Hơn Trong Các Mối Quan Hệ!

Tháng 9: Đây là tháng bạn cần chững lại và quan sát mọi người, mọi thứ quanh mình để tìm ra những điểm không ổn. Tuy nhiên, cũng đừng quá lo lắng hay quan trọng hóa vấn đề.

Tháng 10: Tháng này sẽ có nhiều cơ hội, thúc đẩy bạn quay lại với người yêu cũ. Với những Bảo Bình độc thân, tình yêu có thể đến từ những tình huống bất ngờ.

Tháng 11: Đây là một tháng thăng hoa về tình yêu. Mối quan hệ sẽ ngọt ngào và đầy đam mê.

Tháng 12: Bạn cần phải tìm sự cân bằng giữa công việc và cuộc sống. Hãy học cách thư giãn và bỏ qua những điều không cần thiết.

>> Đừng bỏ qua: Quá Sốc Với Bộ Ảnh Anime 12 Cung Hoàng Đạo Cực Chất Full HD Nhé!

Như vậy tử vi cung Bảo Bình trong năm 2018 nhìn chung không mấy suôn sẻ. Nhưng với bản chất thông minh và sự nỗ lực không ngừng nên Bảo Bình dễ vượt qua mọi khó khăn. Hi vọng bài viết trên đây sẽ giúp các bạn thuộc cung hoàng đạo này có thêm kiến thức tử vi để làm chủ hơn trong cuộc sống. Cuối cùng gocbao.com chúc các bạn một năm mới an khang và hạnh phúc bên người thân của mình nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *