Tử vi 2019 tuổi Tân Mão 1952 nam nữ có những gì? Đường tình duyên, công ăn việc làm ra sao? Hãy cùng gocbao.com theo dõi trong bài viết sau để tìm hiểu mọi thứ về tuổi Tân Mãi 1951chắc chắn sẽ có rất nhiều điều thay đổi trong năm nay.

Tổng quan tuổi Tân Mão mạng trong năm 2019

Sao chiếu mệnh: VÂN HỚN: Sao Vân Hớn là sao hung tinh bị nhị bát khẩu thiệt tức là trong tháng 2 và tháng 8 sẽ rất kỵ. Do vậy người này cần cẩn thận trong lời nói nhằm tránh sự tranh chấp bất lợi dẫn đến những kiện tụng cò bót.

Vận hạn: HẠN ĐỊA VÕNG: Hạn Địa Võng thường gặp rắc rối, thị phi, tranh cãi, bị hiểu lầm, mang tiếng xấu… Vì những điều trên nên cuộc sống của đương số cảm thấy lo âu, phiền muộn, buồn rầu…

Vận niên: Xà hãm tỉnh: Là rắn bị nhốt dưới đáy giếng. Năm nay đề phòng bị tai nạn, đi xe phải chú ý cẩn thận, không nên đi cùng xe với người có hạn giống như mình. Nếu biết kiên nhẫn chờ thời thì việc gì cũng có thể làm xong. Nhược bằng vội vàng hấp tấp sẽ là dục tốc bất đạt. Công việc kinh doanh làm ăn nên giữ nguyên như cũ, hạn chế thay đổi, kiêng đi xa. Công danh không có gì mới, nên làm theo hướng cũ, nên dựa vào sự giúp đỡ của người khác.

Thiên can tuổi: Tân gặp năm Kỷ là bình Năm Kỷ Hợi 2019 này bạn được bạch hổ chiếu mệnh, nếu không phá sản thì cũng hao tổn ít nhiều. Tai nạn gặp nhiều có kẻ xấu hãm hại. Trong năm cần phải năng làm việc thiện, cứu giúp kẻ khó, hơn nữa cũng may Hợi và Mão là tam hợp nên không đến nỗi phải hao tổn đến doanh nghiệp.

Sức khỏe

Tử vi năm 2019, phương diện sức khỏe của bạn năm nay cũng không được tốt đẹp cho lắm. Bạn cần phải bảo vệ sức khỏe của mình thật tốt để có thể yên cửa yên nhà và được hưởng phúc trong những năm sau.

Tình duyên

Tình duyên năm nay của bạn tương đối phức tạp nhưng có người yêu thương và giúp đỡ bạn.

Cuộc sống gia đình bạn tốt đẹp hạnh phúc hay không là do chính bạn lỗ lực và đặt niềm tin vào đó. Năm nay gia đình bạn gặp nhiều vấn đề lo âu và có những biến động không nhỏ, gặp nhiều thăng trầm trong cuộc sống gia đình.

Sự nghiệp và tài chính

Năm nay đường công danh sự nghiệp của bạn không được tốt đẹp cho lắm do năm nay có Bạch hổ chiếu mệnh. Lại thêm vào đó bạn bị sao vân hớn chiếu mệnh nên bạn cần cẩn thận hơn trong chuyện làm ăn của bạn. Năm nay bạn có thể vướng vào những chuyện thị phi và nặng bạn có thể bị dính vào kiện tụng và những điều không hay. Giao tiếp bạn cần lựa chọn cho mình những đối tác chân thật và đáng tin cậy trong năm nay, bạn không nên làm ăn lớn nhé.

Sao chiếu mệnh và vận hạn

Tuổi Tân Mão sinh năm 1951 (69 tuổi) sao Vân Hớn chiếu mệnh.

Sao Vân Hớn là sao hung tinh bị nhị bát khẩu thiệt tức là trong tháng 2 và tháng 8 sẽ rất kỵ. Do vậy người này cần cẩn thận trong lời nói nhằm tránh sự tranh chấp bất lợi dẫn đến những kiện tụng cò bót.

Cách cúng sao giải hạn: Mỗi tháng vào ngày 29 âm lịch bạn dùng 15 cây đèn cầy (nến), hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt thêm 3 cây nhang, quang mặt về hướng chính Nam mà khấn vái câu: “Bính Đinh Hỏa Đức Tinh Quân”, như vậy thì sẽ được nhẹ bớt phần nào.

Tuổi Tân Mão mạng trong năm 2019 gặp hạn Địa Võng. Hạn Địa Võng thường gặp rắc rối, thị phi, tranh cãi, bị hiểu lầm, mang tiếng xấu… Vì những điều trên nên cuộc sống của đương số cảm thấy lo âu, phiền muộn, buồn rầu…

Tuổi xông đất

Theo kinh nghiệm dân gian, khi chọn người xông đất nên chọn người có Thiên can, Địa chi, Ngũ hành tương sinh với Gia chủ. Đồng thời Thiên can, Địa chi, Ngũ hành của năm 2019 cũng cần tương sinh với người đó. Các tuổi sau đây phù hợp với Gia chủ để xông đất vào đầu năm mới:

Các tuổi xông đất tốt với gia chủ Tân Mão năm Kỷ Hợi 2019 là: Kỷ Mùi 1979 (Tốt), Đinh Mùi 1967 (Tốt), Giáp Dần 1974 (Khá), Nhâm Tuất 1982 (Khá), Bính Dần 1986 (Khá), Đinh Mão 1987 (Khá), Kỷ Sửu 1949 (Khá), Giáp Thìn 1964 (Khá), Bính Ngọ 1966 (Khá), Ất Mão 1975 (Khá).

Các tuổi xông đất xấu với gia chủ Tân Mão năm Kỷ Hợi 2019 là: Bính Tuất 1946 (Xấu), Kỷ Mão 1939 (Xấu), Ất Mùi 1955 (Xấu), Nhâm Tý 1972 (Xấu), Qúy Sửu 1973 (Xấu), Canh Thân 1980 (Xấu), Tân Dậu 1981 (Xấu), Kỷ Tỵ 1989 (Xấu), Canh Tuất 1970 (Xấu), Tân Hợi 1971 (Xấu).

Diễn biến từng tháng tuổi Tân Mão

Tháng Giêng và 2: Quan hệ gây nhiều rối rắm. Tiền bạc tốn hao nhưng được việc. Tinh thần bất an.

Tháng 3: Tài lộc tiêu hao ngoài dự liệu. Toan tính khó thành.

Tháng 4 và 5: Bệnh nạn nhẹ qua. Công việc có nhiều may mắn. Gia đạo có tin mừng.

Tháng 6: Mưu sự được thành. Việc khó có người giúp.

Tháng 7 và 8: Nhiều việc lo lắng nhưng giải quyết ổn thỏa. Tài lộc vào ra đều nhiều. Phòng tiểu nhân lừa gạt.

Tháng 9: Con cái có tin vui. Gia đình có chuyện phiền nhiễu.

Tháng 10 và 11: Uy tín tăng trưởng. Nhiều việc như ý.

Tháng 12: Đi xa cần phòng tai nạn. Có dịp thi thố tài năng.

Trên đây là thông tin chi tiết về tử vi 2019 tuổi Tân Mão 1952 nam nữ. Hy vọng với những thông tin sẽ giúp Tân Mão có những kế hoạch chính xác để mang lại may mắn cho cả năm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *