Ngoài thuê bao trả trước của mạng Vina thì thuê bao trả sau của Vinaphone đang được rất nhiều khách hàng sử dụng, việc quản lý cước phí sử dụng cũng vô cùng đơn giản với cách kiểm tra cước trả sau của Vinaphone cực tiện ích. Việc bạn biết cách kiểm tra cước thuê bao trả sau Vinaphone sẽ giúp các thuê bao có thể kiểm soát được tiền cước điện thoại hàng tháng của mình cũng như nắm được các chương trình khuyến mãi, ưu đãi đi kèm theo gói, cũng như các yêu cầu cụ thể về cước phí phát sinh. Từ đó lên kế hoạch sử dụng điện thoại sao cho tiết kiệm cước phí mà vẫn đáp ứng đủ nhu cầu nghe gọi, nhắn tin, online vào mạng phải không ạ?

Vậy cách tra cước vinaphone trả sau như thế nào? Trong bài viết sau đây Gocbao.com  chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn các cách cơ bản nhất để có thể dễ dàng kiểm tra cước thuê bao trả sau của mình. Kiểm tra chi tiết cước cuộc gọi cho thuê bao VinaPhone của mình để có thể đảm bảo quá trình sử dụng dịch vụ VinaPhone được tốt nhất. Hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết nhé!

Cú pháp kiểm tra cước phí trả sau của Vinaphone

Kiểm tra cước cho thuê bao trả sau mạng VinaPhone để bạn có thể làm chủ được cước phí sử dụng của mình nhằm tránh phát sinh ngoài ý muốn những cuộc gọi bất thường làm tốn nhiều tiền trong tài khoản của mình. Bài viết dưới đây chúng tôi xin hướng dẫn bạn 6 cách tra cước phí trả sau của vina. Hãy lựa chọn cách nào đơn giản nhất để ghi nhớ khi cần các bạn nha.

=>Note: Với những tiện ích và các chương trình khuyến mãi khủng, nên mạng Vina đang ngày được đông đảo khách hàng tin dùng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách khám phá và tìm hiểu các gói cước mà mình đang sử dụng cho thuê bao đúng không ạ. Do đó, mình sẽ hướng dẫn các bạn cách kiểm tra gói cước Vinaphone đang sử dụng và biết các tính năng của từng gói cước trả trước đó qua bài viết: kiểm tra gói cước đang sử dụng vinaphone

Cách 1. Tra cước trả sau của Vinaphone thông qua đầu số 9889

Đầu số 9889 cung cấp thông tin về cước phí phát sinh trong tháng dành cho khách hàng sử dụng thuê bao Vinaphone trả sau. Cước phí phát sinh đã bao gồm cước thuê bao tháng, chưa bao gồm cước gói.

Tra cước nóng, soạn tin nhắn: CUOC gửi 9889 (cú pháp không bao gồm chữ viết hoa và viết thường và miễn phí tin nhắn).

Sau khi gửi tin nhắn thành công đến đầu số 9889 thuê bao của bạn sẽ nhận được các thông tin trả về máy bao gồm:

– Cước phát sinh trong nước tạm thời (chưa có VAT, GPRS…)

– Cước thuê bao.

– Cước gọi trong nước.

– Cước sms trong nước.

  • Cú pháp tra cước trả sau của Vinaphone theo tháng:

Trả sau của Vinaphone theo tháng: Qúy khách cũng có thể tra cước Vinaphone theo tháng bằng cách soạn tin CUOC_THÁNG gửi 9889 (Ví dụ CUOC 5 gửi 9889 để tra cước tháng 5).

Cách 2. Tra cước trả sau Vinaphone bằng cú pháp *101#

Đối với khách hàng sử dụng dịch vụ trả sau của Vinaphone đã đăng ký EZPAY có thể tra cước bằng cách thực hiện thao tác từ bàn phím bằng cách bấm *101#OK. Hệ thống sẽ trả về thông tin chi tiết cước sử dụng, nợ trước và số dư TK EZPAY.

Cách 3. Kiểm tra gói cước trả sau Vinaphone bằng cách soạn tin nhắn gửi 900

Soạn ALOTS gửi 900 (miễn phí)

– Sau khi bạn soạn cú pháp tin nhắn gửi đến 900, Tổng đài sẽ trả về thông tin chi tiết về gói cước bạn đang sử dụng bao gồm:

  • Số phút gọi trong tháng.
  • Gói cước đang sử dụng.

Cách 4: Kiểm tra gói cước trả sau Vinaphone bằng cách bấm phím *123#OK

Ngoài cách soạn tin nhắn ALOTS gửi 900 thì khách hàng có thể bấm *123#OK trực tiếp trên bàn phím. Sau khi thao tác xong hệ thống sẽ hiện lên một loại danh mục để bạn tự lựa chọn, gồm:

1. Danh sách dịch vụ đang dùng.

2. Số tài nguyên còn lại.

3. Đăng ký gói cước giá trị gia tăng Vinaphone…

4. Để biết thông tin gói cước trả sau đang dùng là gì chọn bấm phím 1 nhé!

Cách 5: Kiểm tra gói cước trả sau của Vinaphone thông qua hệ thống tổng đài

Khách hàng khi không nắm được cú pháp ALOTS gửi 900 hoặc câu lệnh *123# đều áp dụng cách gọi tổng đài để kiểm tra xem thuê bao di động trả sau đang hòa mạng gói cước nào đấy ạ.

Các cầu số tổng đài hỗ trợ kiểm tra trực tiếp 24/24h

  • 9191 (200đ/phút).
  • 18001091 (miễn phí).

Cách 6: Kiểm tra gói cước trả sau Vinaphone đang dùng bằng ứng dụng

Ứng dụng My Vinaphone sở hữu rất nhiều tính năng thú vị, trong đó có cả hỗ trợ kiểm tra tên gói cước mà thuê bao di động trả sau đã hòa mạng trước đó.

  • Bước 1: Mở ứng dụng My Vinaphone trên thiết bị di động.
  • Bước 2: Đăng nhập vào tài khoản My Vinaphone.
  • Bước 3: Nhấn chọn vào mục DỊCH VỤ
  • Bước 4: Sau khi vào mục DỊCH VỤ khách hàng có thể kiểm tra tất cả các dịch vụ, gói cước mà thuê bao đang đăng ký sử dụng

Với 6 cách kiểm tra cước đơn giản này của Vinaphone , chúng tôi tin rằng sẽ giúp ích cho mọi người phần nào trong việc quản lý sử dụng dịch vụ trả sau Vinaphone với chi phí hợp lý từng tháng. Hy vọng với những hướng dẫn ở trên quý khách sẽ tra cước trả sau dễ dàng thuận tiện nhất và không phải lo lắng về cước phí sử dụng của mình nữa nhé. Chúc tất cả các bạn thực hiện kiểm tra gói cước trả sau đang sử dụng của Vinaphone thành công và có một ngày làm việc – học tập nhiều may mắn nhé! Mọi thông tin thắc mắc về mạng Vinaphone cần tư vấn cụ thể, khách hàng vui lòng gọi đến Tổng đài Vinaphone 9191 để được hỗ trợ chi tiết các bạn nhé! Thân ái!

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *