Thương hiệu IQOS là một trong những thương hiệu thuốc lá điện tử được người tiêu dùng chọn lựa bởi sản phẩm hiện đại và thiết kế đẹp mắt. Vậy thuốc lá điện tử iqos có mùi vị như thế nào? Thuốc lá điện tử Heets Iqos Hàn Quốc hút có đã không? Để trả lời câu hỏi này, ở bài viết này chúng tôi sẽ giúp bạn “trải nghiệm” mùi vị của thuốc lá điện tử “phê” đến như thế nào nhé. Cứ đọc  mà xem, bạn sẽ ôm được một “bụng kinh nghiệm” khi chọn mua thuốc lá điện tử chính hãng, an toàn và chất lượng.

Heets Iqos Hàn Quốc là gì?

Đây là một loại thuốc lá điếu được thiết kế riêng cho IQOS. Chính vì thế thuốc lá IQOS tạo cho người dùng cảm giác thân thuộc hơn và đúng chất thuốc lá hơn. Thuốc lá cho IQOS được làm từ những lá thuốc lá tươi, với công nghệ tốt hơn những điếu thuốc lá thông thường, nhằm giúp cho việc sử dụng sản phẩm tránh độc hại hơn đáng kể. Với một số thuốc lá điện tử sử dụng tinh dầu khi đốt sẽ tạo ra khói khiến cho người xung quanh khó chịu. Nhưng với IQOS thì không, với những thiết kế chuyên dụng và hiện đại tạo nên một thương hiệu thuốc lá điện tử “đình đám”.

thuốc lá điện tử heets iqos hàn quốc

Heets là một dòng thuốc lá điện được PMI sản xuất bên cạnh Parliament và Marblro.

Với dòng thuốc lá điện tử Heets gồm 2 loại thuốc đặc trưng: Heets Amber và Heets made in Italy, dành riêng cho thị trường Hàn Quốc. Mỗi hộp thuốc lá Heets Iqos gồm 10 hộp nhỏ bên trong, và trong môi hộp nhỏ gồm 20 điếu để bạn tha hồ mà “hút” mà “hít” nhé.

Thuốc Heets mùi vị thế nào?

Với nhiều vị khác nhau nên đem lại cảm giác khác nhau để bạn có thể lựa chọn.

Đánh giá mùi vị chung:

– Đậm khói chứ không ít khói như các loại khác. Người hút sẽ thấy nó giống thuốc lá nhất.

– Hương vị dễ chịu, mùi khói ít ngái hơn Marlboro hay Parliament (người xung quanh cũng ít khó chịu hơn khi ngửi phải khói này)

– Hút từ đầu tới cuối gần như giữ đều vị (không bị kiểu chua chua lúc gần cuối như Parliament hay Marlboro) Hơn hết thì thuốc lá IQOS Heets được Recommended by Marlboro vì cũng là con đẻ của tập đoàn Philip Morris (tập đoàn sở hữu thương hiệu Marlboro và thương hiệu IQOS)

Mỗi vị mỗi đặc trưng riêng nên phù hợp để mọi người có những lựa chọn riêng. Với những mùi đặc trưng như:

thuốc lá điện tử heets iqos hàn quốc

Heets IQOS Amber : nicotin đậm

thuốc lá điện tử heets iqos hàn quốc

Heets IQOS Sinver : vị mộc truyền thống

thuốc lá điện tử heets iqos hàn quốc

Heets IQOS Green : bạc hà sing gum

thuốc lá điện tử heets iqos hàn quốc

Heets IQOS Blue : bạc hà cu ne

Xem thêm: Thuốc Lá ĐIện Tử IQOS 2.4 Nhật Bản – Hỗ Trợ Giảm Và Cai Thuốc Có Thật Không?

Đánh giá của người sử dụng khi sử dụng thuốc lá điện tử Hết IQOS:

Là một người mê thuốc lá truyền thống, lúc mới chuyển sang thuốc lá điện tử Iqos tôi cứ có cảm giác như thế nào ấy. Vừa lâng lâng, vừa khoan khoái. Tôi thích Heets IQOS Amber , hút thuốc lá điện tử vừa sạch vừa tốt sự lựa chọn thông minh của bản thân tôi” – Anh Bắc ( Hà Nội)

“Cứ nghĩ hút thuốc lá điện tử chỉ dành cho những cậu thanh niên choai choai mới tập hút, nhưng từ lần thằng bạn cho “rít nhờ hơi” thế là nghiện luôn. Mình thích mùi bạc hè the mát vừa dễ chịu, vừa sảng khoái” – Bạn Ngọc Anh chia sẻ

Với những chia sẻ cũng như đánh giá của khách hàng, người đã từng sử dụng thuốc lá điện tử Heets IQOS, bạn sẽ giúp mình trả lời được câu hỏi ” Hút thuốc lá điện tử có đã không?” rồi chứ?

Chúc những người đam mê về thuốc lá sẽ có những lựa chọn đúng đắn và thích hợp nhất để đảm bảo an toàn cho sức khỏe của bản thân và gia đình. Hút thuốc lá điện tử ngày nay trở thành một xu thế trong giới trẻ Việt, cho dù có là “cơn sốt” hay không, thì hút thuốc lá đều không tốt, đều có những ảnh hưởng nhất định với sức khỏe của người dùng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *