Đất nước Hàn quốc không chỉ có sức ảnh hưởng đến thế giới bởi âm nhạc và phim ảnh mà thời trang cũng gây được tiếng vang lớn. Thời trang Hàn Quốc góp phần mang văn hóa xứ sở kim chi ra toàn thế giới.

Bạn thấy không ngay ở nước mình đi đâu người ta cũng nghe nhạc và xem phim Hàn Quốc, họ bị mê hoặc bởi phong cách ăn mặc của các thần tượng Hàn Quốc. Chính vì lẽ đó mà các thương hiệu thời trang dưới đây cũng rất nổi tiếng tại các Mỹ, Châu Á, Châu Âu…

1. Thương hiệu Kye

Khi nói đến thương Hiệu thời trang Kye người ta sẽ nghĩa ngay đến những tính từ như: Nghịch ngợm, phá cách, thú vị. Thương hiệu này gắn liền với phong cách của Dara, CL, G-Dragon, Rihana…

thoi-trang-han-quoc-Kye có những thiết kế rất độc đáo và phá cách.

thoi-trang-han-quoc-Phong cách không thể trộn lẫn với các thương hiệu thời trang khác.

2. Steve J & Yoni P

Hai nhà thiết kế Steve J và Yoni P cùng thương hiệu mang tên họ là điều không thể không nhắc đến khi bàn về thời trang Hàn Quốc. Thương hiệu này có các sản phẩm đa dạng trong phong cách, độc đáo trong thiết kế, đây chính là lý do khiến Steve J & Yoni P làm “khuynh đảo” từ sàn diễn, MV đến đường phố.

Hai khách hàng nổi tiếng của thương hiệu này là Lee Hyori và Gong Hyo Jin là nhân tố quan trọng góp phần biến thương hiệu ra mắt năm 2007 trở thành một trong những thương hiệu thời trang Hàn Quốc đình đám nhất.

thoi-trang-han-quoc-

Những sản phẩm của thương hiệu này được thiết kế độc đáo, phá cách, năng động đây chính là điểm nhấn làm nên tên tuổi của Steve J & Yoni P.

thoi-trang-han-quoc-Steve J & Yoni P biến hóa với nhiều phong cách khác nhau.

thoi-trang-han-quoc-

3. Thương hiệu Style Nanda

Khi nhắc đến thương hiệu này người ta sẽ nghĩ ngay đến những tính từ: Ngọt ngào, đáng yêu và nữ tính. Thương hiệu này thành lập từ năm 2005 bởi Kim So-hee, cho đến nay, Style Nanda vẫn luôn là một trong những cái tên nổi tiếng nhất của làng thời trang Hàn Quốc.

thoi-trang-han-quoc- thoi-trang-han-quoc-Phong cách ngọt ngào, đáng yêu gây ấn tượng mạnh với các bạn trẻ.

thoi-trang-han-quoc-

4. 8 Seconds

Thương hiệu Seconds đơn giản, thời thượng và rất đậm chất Hàn là những điều có thể nói về sản phẩm của 8 Seconds. Đây là nhãn hàng con của Samsung, điều dễ hiểu khi thương hiệu này nhanh chóng chiếm lĩnh thị trường thời trang xứ kim chi, cạnh tranh mạnh mẽ với những “ông lớn” H&M, Zara và Uniqlo. Đặc biệt, việc kết hợp với G-Dragon cho ra mắt một dòng sản phẩm riêng cũng giúp 8 Seconds trở thành cái tên đáng mong chờ của thời trang Hàn Quốc.

thoi-trang-han-quoc- thoi-trang-han-quoc- thoi-trang-han-quoc-

5. Thương hiệu thời trang Gentle Monster

” Cơn sốt” của thương hiệu này đã bắt đầu nhen nhóm ngay từ khi nữ diễn viên Jeon Ji Hyun diện kính của thương hiệu này trong bộ phim “Vì sao đưa anh tới”. Những chiếc mắt kính to bản được thiết kế độc đáo gây ảnh hưởng mạnh đến các tín đồ thời trang.thoi-trang-han-quoc-

Thiết kế độc đáo của chiếc kính này gây ấn tượng mạnh.

thoi-trang-han-quoc-

Đây là một trong những chiếc kính đình đám nhất của thương hiệu Gentle Monster

thoi-trang-han-quoc-

Trên đây là 6 thương hiệu thời trang đình đám nhất của Hàn Quốc có sức ảnh hưởng mạnh ra thị trường thế giới, nếu yêu thích các phong cách thời trang Hàn Quốc bạn có thể tìm đến các thương hiệu này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *