Tháng 10 đến mang theo những cơn gió lạnh heo may, khiến tim tôi lại xao xuyến bồi hồi nhớ thương những gì đã qua của mối tình đầu đã qua. Tháng 10 lạnh dần mặc kệ những ánh nắng buổi sáng len lỏi qua từng kẽ lá. Sáng nắng vậy thôi nhưng trời cũng sẽ bất chợt đổ cơn mưa không báo trước bất cứ lúc nào. Tháng 10 giống như tâm hồn người con gái vậy lúc giận lúc hờn, vui đó nhưng rồi cũng chợt buồn ngay thôi.

Những bài thơ tình tháng 10 lãng mạn dưới đây là mô tả rõ nhất về tháng 10 cô đơn, lạnh lẽo, khiến tâm hồn ta héo hắt theo thời gian, hãy cùng tham khảo chùm thơ hay dưới đây nhé!

1. Bản tình ca tháng 10

Bài thơ kể về mối tình buồn của chàng một chàng trai, kỉ niệm tình yêu lại trỗi dậy, khiến tim đau nhói mỗi khi tháng 10 về. Tháng 10 nay không còn như xưa nữa không còn những cơn “gió heo may” cũng chẳng có “cúc rợp chiều”. Tháng 10 cô đơn quá không biết người ấy có còn ” nhớ kẻ đã từng yêu”?

2. Thơ tình: Tháng 10 sang.

Tháng 10 trôi qua năm này qua năm khác nhưng chàng trai trong bài thơ này vẫn một bóng đi về, vẫn ” Đời cô độc sẽ còn lênh đênh mãi”, vẫn cuộc đời tha phương không một cuộc tình sưởi ấm trái tim cô đơn. Tháng 10  thật buồn giống như tâm trạng của kẻ viễn xứ.

3. Thơ tình: Tháng 10 đến thật rồi.

Tháng 10 đến thật rồi chàng trai dù đã xa người yêu nhưng vẫn lo  lắng cho người đã xa “Lòng trai còn bận hướng xa khơi – Đau đáu tim côi mùa gió tới- Sợ em lạnh lẽo giữa đông trời”. Nhưng rồi chợt nhớ ra đã xa người yêu thật rồi chỉ là” lo lắng vẩn vơ thôi”. Đã mấy đông rồi tình cảm đã phôi pha.

4. Thơ tình: Tháng 10.

 

Thơ tháng 10 đêm dài lê thê khiến nỗi lòng của những người đã xa nhau càng thêm buồn, tháng 10 cuối thu nhưng lá vẫn còn rơi, khiến tâm hồn ta cứ vương vấn nhớ mãi mối tình xưa.

5. Tháng 10 cô đơn.

 

Tháng 10 thường là tháng các cặp đội lựa chọn làm đám cưới đây cũng là lý do khiến những người dù đã xa người yêu nhưng vẫn không thôi nhớ nhung và đau thắt trong tim. Tháng 10 khiến ta nhớ nhung một hình bóng của người cũ dù đã xa vắng lâu lắm rồi

6. Thơ  tình: Vội đông

 

7. Tình khúc tháng 10. 

Tháng 10 đến “Chạm vào đâu cũng thấy nhiều kỉ niệm”, mối tình của chàng trai trong bài thơ này bắt đầu vào tháng 10, bao nhiêu những kỉ niệm yêu thương đều thổn thức khi tháng 10 về. Chàng trai ấy đã biết làm thơ khi yêu, nụ hôn đầu vụng dại cũng gửi lại tháng 10. Mối tình đầu khi không đến được với nhau thường lưu luyến mãi không thôi. Ai đã trải qua mối tình đầu hẳn biết nó đẹp, trong sáng đến nhường nào.

8. Tháng 10 thao thức.

Trên đây là những bài thơ tình buồn về tháng 10 mà gocbao.com muốn gửi đến bạn. Hy vọng những dòng thơ tình buồn lãng mạn này sẽ xoa dịu nỗi nhớ nhung của bạn về mối tình đã qua. Đừng quên tham khảo những bài thơ hay trong trang web chúng tôi để có những giây phút thư giãn thoải mái nhất sau một ngày làm việc học tập mệt mỏi nhé

Xem Ngay : Thơ tình yêu buồn

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *