Tổng hợp những bài thơ hay, thơ vui, thơ chế ngày quốc tế phụ nữ 8/3 dành tặng các bạn đọc. Chỉ một cái chớp mắt nữa thôi là tới ngày vô cùng đặc biệt và trọng đại của những người phụ nữ thân yêu rồi. Chúng ta đừng quên dành những lời yêu thương cho người mẹ, người vợ, người chị, người yêu cũng như bạn bè, cô giáo bằng tất cả tấm chân tình của mình nha. Ngoài những món quà mang giá trị vật chất ra thì món quà tinh thần cũng vô cùng quan trọng. Đó là những lời chúc, câu nói, bài thơ đầy ý nghĩa hay những tấm thiệp nho nhỏ xinh xinh chất chứa bao nỗi niềm của ngày đại lễ 8/3. Trong phạm vi bài viết hôm nay, tôi xin chia sẻ cho bạn đọc tất tần tật BST những bài thơ hay ngày 8/3 tặng mẹ, tặng người yêu, tặng cô giáo…cùng những bài thơ vui, thơ chế ngày 8/3 cực hài hước nhưng cũng đầy xúc động.

Có thể nói: Thơ chế hài hước ngày 8/3 là những món quà tinh thần không thể thiếu để dành tặng cho các bà, các mẹ và các chị em nhân ngày quốc tế phụ nữ 8/3. Với những người mẹ, người chị thân thương gần gũi với mỗi chúng ta, người vợ ngày đêm bên cạnh ta, người bạn gái cùng chia sẻ những suy nghĩ lúc buồn vui … thì một món quà tinh thần dành tặng trong ngày Quốc tế Phụ Nữ cũng đủ để họ ấm lòng.

Không chỉ có các bài thơ tặng mẹ ngày 8-3 khá hay và sâu lắng. Để tăng thêm sự thú vị cũng như hài hước những bài thơ chế ngày 8/3 hay thơ hài ngày 8/3 cũng là một trong những bài thơ được giới trẻ đón nhận khá nhiệt tình. Một chút hài hước, hóm hỉnh bạn sẽ có những phút giây thư giãn với những bài thơ chế 8/3, thơ chế hài hước cho ngày quốc tế phụ nữ này. Bây giờ chúng ta cùng tham khảo trọn BST thơ hay, thơ vui, thơ chế ngày 8/3 ở ngay dưới đây nhé!

[TOP] 1000+ bài thơ hay , thơ vui, thơ chế ngày 8/3 dành tặng  người bà, người mẹ, người vợ và người yêu cực hài hước

Một bó hoa hồng đơn giản kèm theo một bài thơ hay nhân ngày 8/3  hợp vần, hợp điệu, pha chút yếu tố hài hước và tinh nghịch thì còn gì tuyệt vời hơn trong ngày 8/3 sắp tới nhỉ, chắc chắn rằng người phụ nữ quan trọng nhất cuộc đời bạn sẽ rất hạnh phúc, vui vẻ, xúc động về tấm chân thành mà bạn dành đến cho họ đó.

Bên cạnh những bài thơ hay ngày 8/3 trên đây thì các bạn có thể trang bị cho mình những lời chúc 8/3 cực hay và ý nghĩa bằng cách click vào các link bên dưới để tham khảo nha. 

Cảm Động Trước Những Lời Chúc 8/3 Dành Cho Cô Giáo Cực Ý Nghĩa

Thơ hay ngày 8/3 phần 1

“Bài thơ về ngày 8/3 : Tự trào”

Thơ hay ngày 8/3 phần 2

Bài thơ về ngày 8/3 :Phân bua

Thơ hay ngày 8/3 phần 3

Bài thơ về ngày 8/3 : “Chúc mừng vợ ngày 8/3”

Thơ hay ngày 8/3 phần 4

Bài thơ về ngày 8/3 : Con muốn!

Thơ hay ngày 8/3 phần 6

Bài thơ về ngày 8/3 : Thơ tặng mẹ ngày 8/3

Thơ hay ngày 8/3 phần 7

Bài thơ về ngày 8/3 : Tặng vợ ngày 8/3

Thơ hay ngày 8/3 phần 8

Bài thơ về ngày 8/3 : Mùng 8/3

Thơ hay ngày 8/3 phần 9

Bài thơ về ngày 8/3 : Chào mừng ngày 8/3

Thơ hay ngày 8/3 phần 10

Bài thơ về ngày 8/3 : Thơ chúc mừng ngày 8/3

Thơ hay ngày 8/3 phần 11

Bài thơ về ngày 8/3 : Thay vợ việc nhà!Thơ hay ngày 8/3 phần 12

Bài thơ về ngày 8/3 : Thơ chúc mừng ngày 8/3

Thơ hay ngày 8/3 phần 13

Bài thơ về ngày 8/3 : Bão xa 8/3

Thơ hay ngày 8/3 phần 14

Bài thơ về ngày 8/3 : Thơ chế 8/3

Thơ hay ngày 8/3 phần 15

Bài thơ về ngày 8/3 : Thơ hay ngày 8/3

Thơ hay ngày 8/3 phần 16

Bài thơ về ngày 8/3 : Mẹ vĩnh hằng.

“Bà Xã” Bật Khóc Nức Nở Khi Nhận Được Những Lời Chúc 8/3 Cho Vợ Yêu Vô Cùng Ý Nghĩa & Cảm Động!

Các Chàng Hãy Đọc Ngay 1000+ Lời Chúc 8/3 Cho Người Yêu Hay & Ý Nghĩa Nhất Năm 2018

Tải Ngay 1000+ Hình Ảnh Hoa Đẹp Ngày 8/3, Những Bó Hoa Đẹp Nhất Dành Cho Ngày Quốc Tế Phụ Nữ

Một bài thơ hay, thơ chế hài hước ngày 8/3 gửi đến những người phụ nữ ta yêu thương trong ngày đại lễ quốc tế phụ nữ thì thật tuyệt vời biết bao nhiêu. Một chút hóm hỉnh, tươi vui sẽ làm cho người nhận cảm thấy ấm áp, bình yên vô cùng. Đừng quên đồng hành cùng gocbao.com để cập nhật thêm nhiều thông tin bổ ích nữa nhé! Chúc tất cả vạn sự bình yên. Thân ái!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *