Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20-11 sắp đến, hãy tìm kiếm cho mình những hình ảnh thiệp 20-11 đẹp nhất dành tặng cho thầy cô  nhé. Dưới đây là một bộ thiệp 20-11 đẹp nhất dành tặng thầy cô giáo ngày 20-11. Bộ thiệp chúc mừng 20-11 đẹp với ý nghĩa dùng để học trò gửi tặng các thầy cô, những người đồng nghiệp gửi tặng nhau, là một trong những món quà tinh thần vô cùng lớn lao, làm thắt chặt tình cảm cô trò, giữa những người đồng nghiệp với nhau.

Bộ thiệp 20-11 đẹp nhất dành tặng thầy cô nhân ngày 20-11 thể hiện sự kính trọng giữa thầy với trò, sự yêu mến giữa những người đồng nghiệp trong nghành giáo dục. Bạn có thể lưu về máy mình và gửi tặng tặng thầy cô trên tường facebook. Thật thuận tiện, đơn giản, nhưng mang lại ý nghĩa vô cùng lớn lao.

Thiệp Thư Pháp 20-11 tặng thầy cô đẹp và ý nghĩa

Để tạo nên một thiệp chúc mừng 20-11 đẹp có vô số cách tạo kiểu, cũng như cách phối hợp màu sắc. Và trong đó cách tạo thiệp chúc mừng 20-11 bằng chữ thư pháp là ấn tượng nhất. Những nét chữ như rồng bay phượng múa làm cho tấm thiệp sang trọng và mang nhiều ý nghĩa.

Bộ Thiệp 20-11 Đẹp Nhất Dành Tặng Thầy Cô

Bộ Thiệp 20-11 Đẹp Nhất Dành Tặng Thầy CôBộ Thiệp 20-11 Đẹp Nhất Dành Tặng Thầy CôBộ Thiệp 20-11 Đẹp Nhất Dành Tặng Thầy CôBộ Thiệp 20-11 Đẹp Nhất Dành Tặng Thầy Cô Bộ Thiệp 20-11 Đẹp Nhất Dành Tặng Thầy Cô Bộ Thiệp 20-11 Đẹp Nhất Dành Tặng Thầy Cô Bộ Thiệp 20-11 Đẹp Nhất Dành Tặng Thầy Cô  Bộ Thiệp 20-11 Đẹp Nhất Dành Tặng Thầy Cô Bộ Thiệp 20-11 Đẹp Nhất Dành Tặng Thầy Cô   Bộ Thiệp 20-11 Đẹp Nhất Dành Tặng Thầy Cô Bộ Thiệp 20-11 Đẹp Nhất Dành Tặng Thầy Cô Bộ Thiệp 20-11 Đẹp Nhất Dành Tặng Thầy Cô Bộ Thiệp 20-11 Đẹp Nhất Dành Tặng Thầy Cô Bộ Thiệp 20-11 Đẹp Nhất Dành Tặng Thầy Cô

Tự làm thiệp tặng thầy cô giáo ngày 20-11

Với cách làm thiệp 20-11 giản dị mà ấn tượng này, bạn sẽ nhanh chóng có được tấm thiệp tự tay mình làm lấy để dành tặng thầy cô nhân ngày 20/11 sắp tới!. Với một tấm thiệp tự tay làm và kèm theo một lời chúc 20-11 hay bạn sẽ làm cho thầy cô cảm động và nhớ mãi về nó. Thầy cô sẽ thật tự hào mà khoe với mọi người rằng; thiệp học sinh tự làm tặng đó. Không những thầy cô cảm thấy vui mà ngay bản thân mình cũng rất vui vì đem niềm vui đến cho người khác phải không bạn? Chỉ cần một chút thời gian, một chút công sức là bạn đã tạo nên những chiếc thiệp chúc mừng 20-11 đẹp và mang nhiều ý nghĩa. Nào chúng tay hãy bắt tay vào công cuộc tự làm thiệp handmade để tặng thầy cô nhân ngày 20-11 nhé

Chuẩn bị

– Ruy băng màu trắng, xanh lá cây, vàng

– Bìa cứng

– Kéo

– Băng dính 2 mặt, keo dán

(Toàn bộ nguyên liệu để làm thiệp handmade bạn có thể đặt mua tại đây)

Thực hiện

Để làm nhụy hoa, các bạn cắt một mẩu ruy băng bản 1,5 cm dài 3cm, phết chút keo ở đầu ruy băng và quấn lại như hình cái kén. Gắn keo ổn định để có được nhị hoa rum dáng dài.

Tiếp theo cắt một mẩu ruy băng trắng bản rộng 2,5cm và dài 11 cm. Làm bông hoa theo các bước như hình dưới.

  

Dùng ruy băng bản rộng 1,5 cm màu xanh để quấn đài và cành hoa.

Cuối cùng bạn dùng băng dính hai mặt dán một cánh thiệp vào phía phần thiệp có gắn hoa, để làm giá đỡ dán cho hoa vững. Thắt chiếc nơ nhỏ dán trang trí một góc thiệp.

Chỉ qua mấy bước đơn giản đó là bạn đã tự tạo nên một tấm thiệp chúc mừng 20-11 thật đẹp và thật ấn tượng phải không ạ. Cô thầy sẽ giữ mãi tấm thiệp này để làm kỉ niệm về những đứa học trò cho mà xem.

Dù với cách làm nào, thì chỉ nhận được một món quà, một tấm thiệp, một lời chúc là cô thầy đã mừng và vui lắm rồi. Hãy dành thời gian hỏi han cô thầy vài ba lời là cô thầy cảm thấy mình được quan tâm rồi. Chúc cho bạn và các cô các thầy có một ngày Hiến chương ý nghĩa nhất nhé.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *