Tháng 7 có nên mua vàng không có lẽ là câu hỏi mà rất nhiều người thắc mắc. Trong quan niệm của người Việt nam thì tháng 7 âm lịch là thời điểm Diêm Vương mở cửa Quỷ Môn Quan để các cô hồn, quỷ đói được trở lại dương gian và trở về địa ngục vào ngày rằm tháng 7 vì thế người ta e ngại việc mua vàng hay bất cứ vật dụng có giá trị nào cũng sẽ dễ gặp vận xui và đem đến nhiều rủi ro. Ngoài ra, người ta còn cho rằng việc mua vàng tích trữ cũng được coi là việc làm rất xui và dễ khiến gia chủ gặp nhiều rủi ro.

tháng 7 có nên mua vàng không

Tháng cô hồn có nên mua vàng không?

Tháng cô hồn là tháng ma quỷ, tốt hơn hết là không tiến hành những việc đại sự để tránh rủi ro. Tháng cô hồn có kiêng mua vàng không? Câu trả lời là nên tránh.

Tháng 7 cô hồn có nên mua vàng không là điều chưa được giải đáp. Tuy vậy, trên thực tế cho thấy những cửa hàng vàng bạc đều ế ẩm, ít người qua lại trong thời gian này.

tháng 7 có nên mua vàng không

Trong tháng 7 âm lịch tháng cô hồn, giới kinh doanh thường truyền tai nhau kiêng kỵ làm những việc đại sự như không nên khởi công, động thổ, mua nhà, nhập trạch, mua xe, không mở cửa hàng kinh doanh hay xây dựng gia đình… và kể cả là việc mua vàng.

Tháng 7 âm không nên mua vàng bởi mua hàng thời điểm này rất dễ rước tới những điều rủi ro và sẽ mang đến xui xẻo và điềm gở

Vì tháng 7 âm lịch là thời điểm xá tội vong nhân nên tích trữ vàng sẽ dễ bị những cô hồn quấy nhiễu. Có thể thấy, trong những ngày đầu tháng 7, các cửa hàng buôn bán giá trị lớn cũng ảm đạm hơn. Những cửa hàng kinh doanh vàng bạc thường cùng được xem là việc làm rất xui và gia chủ dễ gặp rủi ro trong tháng này.

tháng 7 có nên mua vàng không

Không nên mua vàng thế nên mua gì để xua đuổi tà khí?

Đã biết được câu trả lời cho câu hỏi tháng 7 có nên mua vàng không rồi vậy trong suốt tháng 7 âm lịch, bạn nên mua những vật phẩm gì để xua đuổi tà khí. Dưới đây là những vật dụng bạn có thể mua để xua đuổi tà khí tốt nhất trong tháng 7 này:

– Treo đèn lồng đỏ trước cửa nhà : Nên treo trước cửa chính, gần cửa sổ để cản đường vong hồn vất vưởng xâm nhập. Nếu không có đèn lồng đỏ, bạn hoàn toàn có thể dùng đèn thắp sáng thông thường để chiếu sáng để vong hồn người âm khó xâm nhập vào nhà.

tháng 7 có nên mua vàng không

– Thay rèm cửa chọn những loại có màu tươi sáng: Những vật dụng có màu sắc tươi sáng để mang tới nguồn năng lượng tích cực, biểu trưng của dương khí nhiều. Do vậy, để tăng dương khí xua đuổi cô hồn, hãy thay rèm cửa sổ, ga giường, vỏ chăn, vỏ gối bằng các gam màu sáng.

– Nên đốt nhang thơm ngoài trời: Trong tháng cô hồn nên đốt nhang thơm ngoài trời ở bên ngoài cổng chính của ngôi nhà ngay trước khi mặt trời lặn và bóng tối buông xuống sẽ có tác dụng chặn vong.

tháng 7 có nên mua vàng không

– Rùa là vật phẩm phong thủy xua đuổi tà khí rất tốt trong tháng cô hồn mang đến điềm lành, vận may về tài lộc.

– Nên bài trí tượng Quan Công bởi đây biểu tượng mang tới sức mạnh, sự quyết liệt và tinh thần quả cảm có thể chống lại những thế lực yêu ma, quỷ quái.

– Đặt cặp kỳ lân trước cửa nhà để xua đuổi tà khí

tháng 7 có nên mua vàng không

Trên đây là toàn bộ những thông tin liên quan đến tháng 7 cô hồn mà chúng tôi chia sẽ với mong muốn giúp bạn biết câu trả lời cho câu hỏi tháng 7 có nên mua vàng không. Tuy rằng kiêng kỵ sẽ giúp tâm lý con người được vững vàng hơn nhưng mọi người cần phân biệt rõ giữa đức tin và mê tín để tránh sa đà quá mức để lại những haayuj quả không đáng có. Hi vọng với những thông tin mà chúng tôi cung cấp trên đây sẽ giúp bạn có thêm kiến thức để thực hiện những việc nên làm và không nên làm trong tháng này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *