Là một người phụ nữ bạn ngại ra đường, vì vòng eo bánh mỳ, những vòng eo ngấn mỡ…Vậy tại sao không áp dụng ngay cho mình 5 bài tập thể dục thẩm mỹ giảm mỡ bụng eo thon ngay tại nhà sau đây nhỉ. Đây là một trong những bài tập thể dục đơn giản tập trung chủ yếu vào phần bụng vô cùng hiệu quả không những mang lại vòng eo săn chắc cho chị em phụ nữ mà còn có thể giúp giảm béo toàn thân nữa đó nha. Áp dụng ngay thôi nào, còn chần chờ gì nữa!

5 bài tập thể dục thẩm mỹ giảm mỡ bụng tại nhà

Những bài tập thể dục thẩm mỹ giảm mỡ bụng được thực hiện ngay tại nhà với những động tác tập trung vào phần bụng, phần cơ bụng nhằm giúp giảm mỡ mang lại vòng eo con kiến và giúp cơ thể mạnh khỏe hơn mỗi ngày.

Các tư thế Yoga căng cơ bụng

Ngoài việc giúp bạn giảm cân hiệu quả, tư thế Yoga cho cơ bụng giúp tăng cường sức mạnh cho lưng và bụng. Nó giúp hông và xương chậu khỏe hơn, cách này cũng giúp căng các cơ. Tập những động tác này có thể làm giảm căng thẳng và tăng cường sức mạnh, thể lực và sự tập trung.

bài tập thể dục thẩm mỹ giảm mỡ bụng

Các bài tập leo cầu thang

Luyện tập leo cầu thang không chỉ giúp thon gọn phần cơ thể phía dưới mà còn giúp tăng sức mạnh nhịp tim. Bạn nên đi bộ lên xuống cầu thang trong 15-20 phút. Bạn có thể tăng thêm tới nửa tiếng sau khi quen dần. Bạn cũng nên duy trì bước đi đều bởi vì bài tập này giúp làm nóng cơ thể.

bài tập thể dục thẩm mỹ giảm mỡ bụng

Đấm bốc

Đây là bài tập cực kỳ đơn giản giúp đốt cháy tới 863 calo trong 1 giờ tập luyện chăm chỉ. Nó đốt cháy mỡ ở đùi và eo. Đây cũng là bài tập hữu ích cho nhịp tim.

bài tập thể dục thẩm mỹ giảm mỡ bụng

Nhảy dây

Đây là một bài tập thể dục thẩm mỹ cường độ cao. Khi thực hiện bạn cần tập trung vào hai bắp chân, vai, đùi và mông. Bạn sẽ đốt cháy calo trong từng bước nhảy tiêu tốn nhiều năng lượng. Nhiều nghiên cứu khác nhau cho thấy rằng nhảy dây có thể giúp đốt cháy tới 450 calo chỉ trong 45 phút.

bài tập thể dục thẩm mỹ giảm mỡ bụng

Đi bộ tại chỗ

Đây là bài tập thể dục thẩm mỹ cực kỳ phổ biến giúp cải thiện hệ trao đổi chất và gia tăng nhịp tim. Bạn nên tập trung vào đốt cháy mỡ bằng cách đi bộ tại chỗ ngay tại nhà càng tốt.

bài tập thể dục thẩm mỹ giảm mỡ bụng

Squat – Ngồi xổm

Đây là động tác phối hợp các cơ toàn thân, vì vậy bạn nên thêm chúng vào lộ trình bài tập của mình nếu muốn giảm mỡ bụng tại nhà hiệu quả nhất.

Nhảy

Đây là một bài tập thể dục rất hay có thể giúp bạn trở nên dẻo dai, săn chắc cơ thể, giảm cân bụng phẳng. Bạn nên lựa chọn nhảy Bollywood hoặc Bhangra, hoặc múa bụng, zumba.

Squat nhảy

Đây là bài tập cường độ cao và giúp tăng cường nhịp tim và đốt cháy mỡ bụng. Giảm mỡ bụng rất tốt cho sức khỏe toàn diện của bạn và những bài tập thể dục thẩm mỹ kể trên cũng có thể giúp bạn nhanh chóng đạt được mục tiêu của mình.

Với những bài tập thể dục thẩm mỹ giảm mỡ bụng mang lại vòng eo săn chắc cho nam và nữ hiệu quả sau 1 tuần áp dụng. Tôi tin chắc rằng, đồng hành cùng tôi sẽ có rất nhiều người nữa áp dụng những bài thể dục thẩm mỹ giật bụng tại nhà như nhảy zumba, aerobic…Hi vọng với sự kiên trì tập luyện, các bạn gái sẽ sở hữu vòng eo như những cô người mẫu chân dài.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *