Ảnh bìa facebook buồn thất tình là một trong những bộ ảnh bìa buồn chứa đựng nhiều tâm trạng. Khi tình yêu của hai người chẳng còn nữa, chẳng thể thuộc về nhau nữa thì cũng chính là lúc con người cảm thấy buồn và cô đơn nhất. Đó là những cảm giác, buồn, cô đơn, trống vắng mà chỉ những ai đã trải qua thì mới có thể hiểu hết. Có rất nhiều cách để diễn tả nỗi buồn, tâm trạng khi thất tình, nhiều người chọn cách thay ảnh bìa cho facebook để diễn tả tâm trạng, có người chọn cách gửi những tâm trạng ấy vào những vần thơ buồn, có người chọ rượu…Nếu bạn dùng những ảnh bìa facebook để diễn tả nỗi buồn thất tình thì có thể tham khảo bộ ảnh bìa facebook buồn thất tình được chúng tôi tổng hợp sau đây nhé.

1 Nhiều lúc, bạn cố tình đăng thật nhiều status chỉ để gây sự chú ý của “một ai đó”. Nhưng bạn đâu có biết rằng người ta có khi nào vào đọc đâu.
Đôi lúc nước mắt trở nên đáng quý hơn cả 1 nụ cười. Nụ cười có thể tặng cho bất cứ ai, nhưng nước mắt thì chỉ dành cho những người mà tư không muốn mất

2. Trong lòng mỗi người đều có một người “Không còn là người yêu… cũng không thể trở thành bạn bè”. Dù muốn hay không thì thỉnh thoảng cũng sẽ nhớ đến người ấy “như một thói quen”…

3. Thà là người đến sau để lắng nghe nỗi đau của người đến trước còn hơn đã là người đến trước mà phải nhường bước cho người đến sau.

 

4. Con trai rất ít khi khóc nhưng nếu đã rơi lệ về tình yêu thì ắt là nỗi đau ấy phải gấp nhiều lần so với con gái. không biết hối hận đâu. Đừng ngu nữa.

5. Nói thì dễ, bao nhiêu lần tự nhủ rồi. Nhưng cứ sai lầm.rồi sẽ đến một ngày. Trái tim không thể đau đớn hơn đc nữa. Tự khắc sẽ biết buông thôi

6. Chúng ta sẽ không thể nào biết được bầu trời đẹp và trong đến mức nào, nếu không chấp nhận chịu lạnh để băng mình ngang qua những cơn mưa.

Và cuối cùng, cho dẫu có thế nào đi chăng nữa ,thì em cũng hãy mỉm cười mà chúc phúc cho cái người đã vừa ra đi khỏi cuộc đời của mình, bởi vì họ đã từng đem đến cho chúng ta rất nhiều kỷ niệm đẹp.

7. Tôi từng yêu anh hơn cả bản thân, nhưng cuối cùng vẫn thua, áp lực mọi thứ và cuối cùng tôi và anh lại xa nhau, tôi vẫn yêu anh, tôi yếu lòng, cũng nông nỗi quay trở lại và lại một lần nữa chúng tôi chia tay, trái tim tôi lại một lần nữa đau thật đau.

8. “Tiên trách kỷ hậu trách nhân”. Một hành trình dài cho những cuộc tình để rồi cuối cùng không là gì hết… phụ nữ vận vào 2 chữ truân chuyên. Chỉ biết yêu và cho đi vô điều kiện..

9. Khi người ấy không yêu bạn nữa, xin bạn hãy thở thật sâu, trên đường đời, trải đầy những nụ hoa yêu, luôn có một nụ hoa nào đó thuộc về bạn, đó không phải là an ủi. Mà là, đời này kiếp này sớm đã an bài như thế rồi.

10. Thật may mắn vì mình thuộc cung nhân mã, vì mình có thể chia cắt trái tim mình thành nhiều ngăn, để mình có thể dành mỗi một ngăn cho một người phụ mình, để mình có thể cất đựng sự đặc biệt của mỗi người mà mình từng có cảm giác vào một ngăn, và rồi những lúc buồn có thể tìm lại và ngẫm nghĩ…

11. Nhiều lúc cứ vô facebook của người ta, chỉ để biết họ bây giờ như thế nào, đang làm gì, có còn nhớ đến ta không? Hay là đang vui bên người khác.

12.Yêu thì hạnh phúc…
…Mà kết thúc thì đau…
Tự khóc tự lau…
…Tự đau tự chịu.

Tự gặp – tự hiểu – tự buông lơi.
Nước mắt tự rơi tự lau lấy.
Tự nhìn – tự thấy – tự biết đi.
Tự nghĩ – tự suy – tự quên đi.
Và… tự sống tiếp!

13. Niềm tin cũng giống như một cục tẩy vậy
Nó càng ngày càng nhỏ đi sau mỗi lần lầm lỗi.

14.. Buồn làm gì cho đời chán nản
Khóc làm gì cho lệ chứa chan
Chán làm gì cho lý tưởng tiêu tàn
Hãy vững vàng và quên đi tất cả.

15. Khoảng trống thì có thể lắp đầy nhưng tổn thương thì mãi mãi không gì bù đắp được.

 

16. Gặp một người xa lạ bỗng nhớ một người, gặp lại một người quen bỗng thấy mình xa lạ. Chẳng có loại tẩy nào có thể xoá sạch được những gì đã có. Và chẳng có loại bút nào có thể vẽ lại những gì đã mất!

17. Từ giờ, em sẽ sống tử tế trước hết là với chính em. Sẽ tìm một người tử tế để yêu và yêu một người thật tử tế. Vì cuộc đời này quá ngắn để đối đãi với bản thân mình một cách qua quýt. Để trách một người con trai chỉ biết làm những điều tàn nhẫn. Và tự mình trở thành một người con gái không biết trân trọng bản thân.

18. ♥…Em vẫn cứ lặng lẽ…đợi chờ một bóng hình mà em đã đánh rơi.
♥…Em vẫn cứ lặng lẽ…dõi theo một bóng hình mà em cố lãng quên.
♥…Em vẫn cứ lặng lẽ…mang yêu thương đặt vào con tim ấy.
♥…Em vẫn cứ lặng lẽ…đợi chờ một ngày kia ai đó quay trở về bên em.
♥…Ai đó quan trọng đối với em lắm! Và em tin… Yêu thương rồi sẽ trở về…….

 

19. Nước vô tình, ngàn năm trôi mãi
Mây vô tình, mây mãi vẫn bay
Trăng vô tình, trăng đùa với gió
Người vô tình, sao hiểu thấu lòng tôi …

20. Em trả mọi thứ về nơi đang bắt đầu
Sẽ cố gắng tập quên những nỗi đau của ngày hôm qua Quá khó để hiểu một người…
Càng khó hơn…khi em tìm một người hiểu e thật sự
Suy nghĩ trong em bây giờ là… ” Không hẳn là kết thúc … Chỉ là trở về lúc chưa từng tồn tại mà thôi …

Những ảnh bìa facebook buồn thất tả là một trong những cách giúp bạn giải tỏa cảm giác buồn và cô đơn hiệu quả nhất. Khi bạn đăng những ảnh bìa này, những người bạn của bạn sẽ hiểu được những cảm xúc của bạn, họ sẽ dành thời gian cùng bạn chia sẻ những nỗi buồn đó. Và kèm với những những hình ảnh bìa facebook buồn thất tình là những stt tâm trạng hay giúp bạn bớt buồn và bớt cô đơn. Vì vậy, khi buồn, cô đơn, hay chia tay người mình yêu hãy đừng một mình gặm nhấm nỗi buồn đó, hãy cùng chia sẻ để nhiều người chia sẻ nỗi buồn đó cùng bạn nhé.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *