30+ stt yêu đơn phương là tổng hợp những stt tình yêu hay nhất, buồn nhất nhưng mang ý nghĩa nhiều nhất mà bạn nên đọc nó. Cuộc sống là một vòng quay dài, một mối tình yêu đơn phương càng làm cho cuộc sống của bạn thêm phần ý nghĩa hơn. Cuộc sống sẽ chẳng thể trọn vẹn nếu bạn chưa trải qua mối tình đó, một ánh nhìn, một lời nói, một cử chỉ thôi cũng đủ làm cho ta rung động. Yêu một người nhưng người đó lại dành tình cảm cho một người khác điều đó làm chúng ta buồn, nhưng để lại những kỉ niệm thật khó quên.

Stt yêu đơn phương, stt yêu xa đều mang những nỗi buồn, nỗi nhớ da diết về người mình yêu nhưng tình yêu ấy chẳng được quan tâm và đáp lại. Đó là mối tình xuất phát từ một người, nên chỉ người đó có thể cảm nhận được thôi.

Yêu đơn phương ơi, biết yêu là sẽ khổ nhưng chẳng thể thôi suy nghĩ, thôi nhớ về hình ảnh của người đó được. Đó là những đêm trằn trọc suy nghĩ khi gió mùa về, không biết người ấy mặc có đủ ấm khi ra đường không, là nơi đó người ấy sống có tốt không? Trong đầu khi nào cũng chỉ nhớ đến người ấy, nghe ai đó nhắc đến cái tên của họ cũng đủ làm cho bạn thổn thức và xốn xang.Cùng cảm nhận những stt yêu đơn phương buồn nhưng thật khó quyên qua những hình ảnh dưới đây nhé.

30+ Stt Yêu Đơn Phương Buồn Nhưng Vô Cùng Ý Nghĩa

Stt yêu đơn phương buồn nhưng thật khó quên

Bạn đã từng yêu đơn phương ai bao giờ chưa? Tôi đã từng yêu một người đơn phương hơn 2 năm, có nhiều người nói tôi rằng tại sao phải khổ như thế, nhưng với những ai trong cuộc thì mới hiểu hết được những cảm giác đó. Đó là mình cảm thấy vui khi được nhìn người đó cười, cảm thấy vui khi nhận được tin nhắn của người đó, chỉ một lời nói, cử chỉ cũng đủ làm cho tôi xốn xang. Nhưng với người ấy, đó chỉ là những quan tâm trên danh nghĩa bạn bè mà thôi, còn tôi, tôi vẫn biết là như thế, nhưng chẳng thể làm sao quyên hay không nghĩ về người đó được. Tôi cứ hằng ngày lặng lẽ nhớ về người đó, vào facebook của người đó coi những stt người ấy đăng. Yêu đơn phương cũng có cái hay của nó, mình được quyền nhớ, quyền ghen, được quyền lo lắng dù cho người ấy không biết, nhưng như thế là đủ lắm rồi. Và tình yêu đơn phương của tôi kết thúc khi người ấy đăng ảnh có người yêu mới. Tôi thực sự buồn,sốc và tôi đã khóc suốt một đêm để kết thúc cho cuộc tình đơn phương kéo dài 2 năm ấy. Và hôm nay tôi cảm thấy tình yêu ấy đã vơi bớt rồi.

30+ Stt Yêu Đơn Phương Buồn Nhưng Vô Cùng Ý Nghĩa

“Yêu đơn phương chính là ngay từ đầu, tình cảm đó đã là một bí mật. Tôi sợ anh ấy biết tôi yêu anh ấy, vừa sợ anh ấy không biết, lại càng sợ rõ ràng anh ấy biết mà lại vờ như không biết.”

30+ Stt Yêu Đơn Phương Buồn Nhưng Vô Cùng Ý Nghĩa

Đó là tình yêu đơn phương…

Tôi đã từng yêu đơn phương, và tôi thích thứ tình cảm đó,nó nhẹ nhàng,không tranh giành, không đố kị,vẫn luôn ở phía sau dõi theo họ.Không có bắt đầu cũng không có kết thúc.Không có từ chia tay và phản bội..

30+ Stt Yêu Đơn Phương Buồn Nhưng Vô Cùng Ý Nghĩa 30+ Stt Yêu Đơn Phương Buồn Nhưng Vô Cùng Ý Nghĩa 30+ Stt Yêu Đơn Phương Buồn Nhưng Vô Cùng Ý Nghĩa

Chính là cảm giác bạn nâng niu từng chút một mọi điều liên quan đến người kia, những tin nhắn, những món quà, những lần gặp nhau…, là cảm giác ôm trong mình những mộng mơ về người đó, tình cảm chất chứa từ rất lâu nhưng không – bao – giờ tiết lộ. Để rồi cuối cùng lại mang về mình thất vọng khi biết trong tim người đó không hề có mình.

 

 

30+ Stt Yêu Đơn Phương Buồn Nhưng Vô Cùng Ý Nghĩa

Với những stt yêu đơn phương này sẽ đâu đó khiến bạn tìm thấy cảm xúc, suy nghĩ của mình. Nên chỉ có một cách duy nhất để kết thúc thứ tình cảm này là tỏ tình. Hãy đừng quan tâm đến kết cục, hay suy nghĩ của mình mà nói cho người đó biết tình cảm của mình. Cho dù tình yêu đó kết thúc nhưng nó sẽ làm bạn được nhẹ nhàng và thoát khỏi những cảm giác giày vò này. Chúc cho những ai đang yêu đơn phương sẽ có đủ can đảm để nói cho đối phương biết tình cảm của mình. Có những cuộc tình đơn phương chôn dấu suốt thời gian dài, nhưng khi nói ra thì đã quá muộn. Và cũng có những tình yêu đơn phương có kết quả tốt đẹp rồi đó nhé.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *