Tớ nói cậu nghe nè! Tớ yêu cậu mất rồi là những stt tớ yêu cậu, stt tớ thích cậu ngọt ngào và lãng mạn nhất trong những stt về tình yêu. “Cậu” và ” Tớ” hai từ ngữ dùng để xưng hô vô cùng đơn giản nhưng lại vô cùng thắm thiết. Với cách xưng hô này, mang đến một tình yêu vô cùng trong sáng, đó là tình yêu của những người bằng tuổi nhau, tình yêu của lứa tuổi học trò…Môt tình yêu mà không phải ai cũng có và ai cũng biết quý trọng nó.

Stt tớ yêu cậu, stt tớ thích cậu, stt nhớ người yêu là những stt thể hiện tình yêu được nhiều bạn trẻ sử dụng và gửi đến nhau để quan tâm và làm cho tình yêu ấy trở thành tình yêu “anh” và “em”. Những ai đã trải qua tình yêu “cậu” và “tớ” sẽ là những người đã có những trải nghiệm thú vị của tình yêu tuổi thanh xuân, tình yêu tuổi mới lớn.

Stt tớ yêu cậu, stt tớ thích cậu ngot ngào và vô cùng lãng mạn

Tớ và cậu là cách xưng hô dành cho những người bạn thân, và từ tình bạn thân, họ tiến lên thành tình yêu, tình yêu “cậu” và “tớ”. Ai đang yêu thứ tình yêu này thì hãy nên trân trọng nhé, nó đơn giản nhưng không kém phần ngọt ngào và lãng mạn đâu nhé. Với tình yêu này, đã có nền tảng là tình bạn bền vững nên nó thường mang lại những kết quả trọn vẹn và dài lâu.

 Stt Tớ Yêu Cậu, Stt Tớ Thích Cậu Ngọt Ngào Và Lãng Mạn Nhât

1. Chúng ta cùng vật tay đi, đánh cược nào. Nếu cậu thắng tớ theo cậu cùng thống trị thế giới. Nếu cậu thua chúng ta chơi lại lần nữa.

2. Tớ sẽ không nói những lời đẹp nhất với cậu, tớ chỉ muốn cùng cậu xây dựng một mái nhà.

3. Tớ nguyện ý cùng cậu đi một con đường thật dài gọi là nửa đời còn lại.

4. Tớ có một yêu cầu rất đơn giản cho cậu, hi vọng mỗi sáng thức dậy, người đầu tiên tớ trông thấy chính là cậu.

5. Thứ lỗi cho tớ, mặc dù không giỏi ăn nói nhưng tớ thực sự rất yêu cậu.

6. Cho dù cậu nghèo rớt mồng tơi, tớ cũng muốn đem cậu theo làm hành lí.

Stt Tớ Yêu Cậu, Stt Tớ Thích Cậu Ngọt Ngào Và Lãng Mạn Nhât

Có những lúc chông chênh giữa nhớ và quyên

Tớ yêu cậu thật đấy cậu ạ. Tớ hiểu tim tớ loạn nhịp mỗi khi gặp cậu, tớ biết bàn tay tớ muốn nắm bàn tay cậu thật lâu.

Và tớ cũng biết cậu với tớ là hai chữ không yêu

Có ai muốn mình cho mà không nhận được đâu, đúng không cậu. Tớ cũng thế, tớ muốn cậu dành tình cảm cho tớ lắm, muốn cậu yêu tớ lắm, muốn cậu ở bên hay đơn giản là muốn mình cũng không yêu.

Thế nhưng nghịch lý của lý trí và con tim luôn làm tình yêu đau khổ.

Có những lúc tớ soạn tin nhắn rồi xóa không biết bao nhiêu lần, bởi tớ sợ không giám gửi, sợ làm phiền, sợ bị hụt hẫng.

Tớ yêu cậu lắm, cậu biết không?

stt-to-thich-cau-

Cậu và tớ – hai con người xa lạ vô tình gặp nhau, vô tình trở thành bạn của nhau, và vô tình yêu nhau tự lúc nào. Có đôi lúc tớ tự hỏi, phải chăng định mệnh là thứ khó đoán biết nhất trên đời này. Chúng ta quen nhau, như thế có phải là ngẫu nhiên không?

Cậu chính thức bước vào cuộc sống của tớ trong những ngày tớ thất vọng và sụp đổ nhất.

Cậu kéo tớ ra, chỉ cho tớ con đường tương lai phía trước mà tớ phải đi, động viên tớ rằng cậu sẽ mãi ở bên tớ. Vì… “tớ” và “cậu” yêu nhau cậu nhỉ!

Cậu này, tớ nhất định sẽ học thật tốt, sẽ đỗ vào trường đại học tớ muốn.

Cậu cũng phải thế nhé.

Khi nào cầm giấy báo trúng tuyển Đại học tớ sẽ đem khoe cậu đầu tiên đấy.

Sau khi nhập học tớ sẽ đến tìm cậu, quấn lấy cậu giống ngày xưa. Hứa nhé cậu.

Tớ không biết rằng nếu trong cuộc sống của tớ không có cậu thì sẽ ra sao.

Chắc nó tẻ nhạt và ảm đạm lắm vì thế tớ phải cảm ơn cuộc sống này đã mang cậu đến bên tớ khiến mọi thứ xung quanh tớ đầy màu sắc và trở nên tươi đẹp.
Cảm ơn cậu vì tất cả những gì chúng ta đã có với nhau để đi đâu tớ cũng hãnh diện khoe với mọi người rằng người  yêu của tớ – là cậu.
Cậu à, tớ yêu cậu lắm ấy!

Tuổi trẻ, tuổi thanh xuân của chúng ta có biết bao kỉ niệm đẹp, những kỉ niệm đáng nhớ. Và khi tuổi còn trẻ bạn thích ai thì cứ nói, yêu ai thì cứ tỏ tình nhé. Đừng chôn giấu những kỉ niệm, những tình cảm đó trong lòng nhé. Biết đâu khi bạn tỏ tình với người đó, thì tình cảm đó sẽ thay đổi và tiến thêm một bước nữa là tình yêu. Và cách đơn giản nhất để tỏ tình với bạn ấy là sử dụng một trong những stt tớ yêu cậu được Gocbao.com tổng hợp trên đây nhé. Chúc các bạn thành công!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *