Stt tỏ tình là những lời tỏ tình ngọt ngào và vô cùng dễ thương dành tặng cho người mà bạn thầm thương trộm nhớ bấy lâu nay. Với những câu tỏ tình này, chỉ một phát là trúng luôn, người ấy sẽ “ngã đổ” và thành người yêu của bạn ngay đấy nhé.

Những stt tỏ tình, stt nhớ người yêu này được nhiều bạn trẻ dùng để tỏ tình và thành công trên 99% rồi đấy nhé. Và được chúng tôi tổng hợp lại đây để các bạn dễ dàng tìm kiếm cho mình những stt hay nhất. Ngoài những stt tỏ tình này còn có những stt tình yêu, stt nhớ người yêu, stt yêu xa dành cho những cặp đôi yêu nhau cũng không kém phần lãng mạn nhé.

20 stt tỏ tình lãng mạn cho các bạn trẻ hiện nay.

– Anh không lãng mạn để có thể làm thơ tặng em, anh không tài giỏi để có thể vẽ tranh tặng em, anh không giàu có để có thể mua cả vườn hồng tặng em…

– Nhưng anh đủ hào phóng để có thể tặng em cả trái tim anh, đủ dũng cảm để có thể bảo vệ em suốt cuộc đời, đủ chung thủy để mãi yêu chỉ mình em trong đời…

– Hãy nhận lấy trái tim anh, hãy để anh làm vệ sĩ của em suốt đời và hãy để … anh yêu em, em nhé!

– Nếu không có em, ngày sẽ thật buồn và đêm dường như bất tận. Nếu không có em, ngày sẽ không nắng và đêm sẽ không sao. Nếu không có em, cuộc sống của anh chỉ là một bản nhạc buồn và nếu không có em anh không biết mình sẽ như thế nào? 2. Người anh thương chỉ có một. người anh nhớ chỉ có một. Người anh yêu chỉ có một. Người anh muốn sống trọn đời cũng chỉ có một.

20 Stt Tỏ Tình Một Phát Đổ Luôn Cho Các Bạn Trẻ Hiện Nay

– Đó chính là em – người yêu xinh ngoan của anh. Hãy yêu anh em nhé! Để mỗi buổi sáng thức dậy căn phòng xung quanh như rộng thêm ra, bầu trời qua khung cửa sổ cũng như cao hơn và những cơn gió như hát lên một giai điệu nhẹ nhàng khiến lòng em tươi mát.

Anh xin gửi trăm lần nhớ, ngàn lần thương, triệu lần yêu tới người nhận tin nhắn này cùng lời nhắn: nhớ, thương và ỵêu mãi mãi chỉ dành cho mình em.

Bệnh nào cũng có thuốc chữa nhưng duy nhất và sẽ không bao giờ có thuốc chữa được bệnh anh ngừng y Anh chỉ có một tình yêu duy nhất.

Dành tặng em bây giờ và mãi mãi. Dẫu anh đi đến tận cùng trái đất. Vẫn hướng về em bằng trọn con tim Đời không tình yêu như trời không nắng. Anh cần tình yêu như trời kia cần nắng. Và tình yêu ấy không ai ngoài em. Anh đã thật hạnh phúc khi ở bên cạnh em. Anh yêu em.

20 Stt Tỏ Tình Một Phát Đổ Luôn Cho Các Bạn Trẻ Hiện Nay

Anh gửi tặng em một ô chữ. Gợi ý thứ 1 : ô chữ này có 8 chữ cái. Gợi ý thứ 2 : từ 8 chữ cái này sẽ ghép thành 3 từ rất thiêng liêng mà tiếng Ý có nghĩa là Tiamo. Và em đã giải được ô chữ này rồi phải không?

Thuyền có trôi dạt về phương nào, thì cũng vẫn quay về với bến. Anh có đi đến chân trời nào thì cũng vẫn quay về bên em vì anh không thể sống, không thể tồn tại mà không có em. Cuộc đời anh chính là cuộc đời em. Anh yêu em.

Em đến dịu dàng như cơn mưa mùa hạ làm mát lạnh tâm hồn anh bằng một tình yêu bình dị và thủy chung. Cảm ơn em – Thiên thần của anh.

Nếu em ghét anh, hãy dùng cung tên bắn anh. Nhưng đừng nhắm vào trái tim anh, em nhé. Bởi em luôn ngự trị nơi ấy – Trong trái tim anh.

Yêu chính là hít thở cái không khí thiêng liêng nơi thiên đường và từ lúc yêu em cũng chính là những ngày tháng anh sống trong thiên đường hạnh phúc. Vì thế, hãy để thiên đường đó cho riêng anh thôi, em nhé.

“Nếu thích thì dễ thôi, dù sao anh cũng thích em, vậy chúng ta yêu nhau đi. Bắt đầu từ ngày hôm nay, em đã thuộc về anh rồi, nhớ đấy.” – Nhạc Phong

20 Stt Tỏ Tình Một Phát Đổ Luôn Cho Các Bạn Trẻ Hiện Nay

“Đại ma đầu ngươi đáng ghét như vậy… nhưng ta lại thích ngươi.” – Hoa Lan nhỏ

“Lúc nàng tuyệt vọng muốn từ bỏ tất cả và lựa chọn ra đi, lúc ta nản lòng có lẽ cũng sẽ lựa chọn buông tay, nhưng có lẽ sẽ tuyệt đối không bao giờ buông tay.” – Hoắc Khứ Bệnh

“Em là Kỷ Ức của anh, cũng là ký ức cả đời anh.” – Quý Thành Dương

“… Ta đối đãi em không tốt. Em lớn ngần này, theo ta chỉ một mực tủi thân, đáng tiếc ngày tháng không thể quay ngược lại để sống, ta không sửa đổi được quá khứ. Thế nhưng, thế nhưng Minh Nguyệt, em tin hay không, từ ngày đầu tiên em và ta gặp nhau, đến hiện giờ đứng ở đây, mỗi một thời khắc ta đều thật lòng.” – Ái Tân Giác La Hiển Dương

Stt tỏ tình hài hước nhất quả đất

Đã online là phải avai
Ước gì anh biến thành dưa
Đời thằng đàn ông có 3 cái sướng :
Lấy vợ. 2- Bị vợ bỏ. 3- Lấy vợ nữa.

Đằng sau sự thành công của một người đan ông luôn có hình bóng của một người đàn bà, và đằng sau sự thất bại của một người đan ông là một người đàn bà thật sự.

20 Stt Tỏ Tình Một Phát Đổ Luôn Cho Các Bạn Trẻ Hiện Nay

Đèn nhà ai nhà nấy sáng. Vợ thằng nào, thằng đấy…ngNếu ngày ấy không đi về phía em, không gặp em
Thì giờ này anh đã giàu.

Phụ nữ như những con đường,
đường càng cong càng nguy hiểm!

“Tình yêu như bông hồng thủy tinh, rực rỡ lung linh nhưng mong manh dễ vỡ. Vì dễ vỡ nên đa số người ta thường trang bị thật nhiều…đễ lỡ vỡ còn có cái mà thay”.

Hi vọng với những lời tỏ tình lãng mạn này, sẽ mang đến cho các bạn trẻ những sự đổi mới, một kết quả thật như mong muốn của mình nhé. Một lời tỏ tình lãng mạn trong một khung cảnh thơ mộng chắc hẳn cô ấy sẽ đổ ngay lập tức cho mà xem. Cho dù stt tỏ tình của bạn có như thế nào thì hãy xuất phát từ sự chân thành của con tìm, thì người ấy sẽ cảm nhận được và sẽ đồng ý thôi.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *