Vậy là một mùa đông nữa lại về rồi, mùa đông về mang theo cái vị lạnh len lỏi vào trong từng ngõ ngách của phố phường, vào trong từng góc kín của tâm hồn. Những stt tình yêu mùa đông buồn mang tâm trạng, là những stt cho mùa đông buồn lẻ loi của những ai đang còn Fa, của những ai chưa tìm được gấu để sưởi ấm cho mùa đông này bớt lạnh.

Stt mùa đông buồn của những cô gái yêu xa đang chờ đợi, đang ngóng trông người yêu thật buồn và thật cảm động. Mùa đông đến mang theo cái lạnh, những đợt gió mùa tê buốt thổi vào lòng những tâm hồn vừa chia tay người yêu những stt trời trở lạnh. Phải chăng mùa đông  là mùa của sự chia lay, mùa của những nỗi buồn khắc khoải và mùa viết nên những stt tâm trạng mùa đông ngắn nhưng đủ làm cho nhiều người cảm thấy tê tái lòng.

Với tôi mùa đông đến mang theo những hương vị của sự chua xót và cay đắng, chẳng biết từ lúc nào nữa, tôi chẳng mong có mùa đông, vì tôi sợ cái lạnh, sợ đứng một mình giữa đêm đông mà chẳng biết là mình đang chờ đợi ai. Stt mùa đông không có gấu buồn lắm, cô đơn lắm, lẻ loi lắm người biết không?

Ừ thì tại vì duyên chưa đến nên lòng người chưa thể đón nhận, ai cũng muốn yêu, muốn được yêu, nhưng để yêu một người mà người đó dành sự yêu thương tất cả cho mình thì không hề dễ dàng gì. Là người không thích mùa đông, không thích cái lạnh của mùa đông nên những đêm đông tôi cũng chẳng muốn ra ngoài, ngồi trùm chăn và viết nên những stt hay về mùa đông buồn, mang tâm trạng của một đứa con gái yếu mềm, đã từng bị tổn thương.

Nếu bạn cũng không thích hương vị của mùa đông, không thích cái lạnh của mùa đông, thì cùng chúng tôi viết nên những stt mùa đông hài, stt cho mùa đông buồn giống với tâm trạng của bạn nhé.stt mùa đông

Stt tình yêu mùa đông buồn mang tâm trạng

Những stt tình yêu mùa đông buồn, mang tâm trạng thể hiện nỗi niềm của những người mới yêu, vừa chia tay người yêu, buồn, thất tình…Nếu bạn cũng có những tâm trạng như vậy, hãy cùng chúng tôi chia sẻ và viết nên những stt cho mùa đông này nhé.

Em yêu anh giữa một ngày mùa đông, một ngày trời u ám như chính chuyện tình của em và anh vậy, vì thế nên em chẳng bao giờ thích mùa đông, vì mùa đông năm ấy em đã yêu anh và chia tay anh. Với em mỗi khi đông đến nó như một nhát dao cứa sâu vào tâm hồn, vào trái tim yếu mềm của cô gái đang cô đơn.

Đông này em chẳng còn buồn nữa vì em đã có anh.

Yêu anh vào mùa Đông-em hạnh phúc,hạnh phúc vì tìm được tình yêu ngay trong cái tiết trời mình thích.

Yêu anh vào mùa Đông-em chẳng còn lo mình bị lạnh,vĩ đã có một bàn tay ủ ấm cho em suôt Đông này.

Yêu anh vào mùa Đông-để mỗi lần mình hò hẹn em lại được ủ ấm trong túi áo khoác của anh,để em siết tay ôm thật chặt từ phía sau,để em thấy bình yên đến lạ mỗi khi bên anh.

Yêu anh vào mùa Đông-để em tìm thấy hình ảnh ngây ngô của mình,để em nhận được cái cốc đầu mỗi khi thấy em mặc phong phanh mỗi cái áo mỏng.

Yêu anh vào mùa Đông-em chẳng hề lo sợ vì bên em lúc nào cũng có anh-chàng trai mùa Hạ.

Yêu anh vào mùa Đông-để em thấy mình nhỏ bé trong vòng tay anh,để vô tình em nhận được cái ôm thật chặt của anh.Đủ để sưởi ấm cho 2 trái tim khi Đông về-chẳng hề lạnh anh nhỉ?

Em không biết thu Hà Nội kết thúc thế nào, đông Hà Nội bắt đầu ra sao. Nhưng em đã biết con tim em đang nhớ anh, em cần một người ở bên và người đó là anh.

Nhưng có lẽ khoảng cách địa lý là điều trở ngại lớn khiến em không dám nói yêu anh. Người ta nói với tình yêu thì khoảng cách không là vấn đề anh nhỉ? Vậy mà em lại sợ.

Anh nói với em Hà Nội đang bắt đầu những ngày chớm đông, gió lạnh làm anh cần một ai đó. Em đã thật buồn vì em không thể ở bên anh. Nhưng em vẫn ích kỷ không muốn anh ở bên một ai khác. Em chỉ còn biết cầu mong anh vẫn cô đơn như vậy. Em xấu xa lắm phải không anh?

Mình quen nhau chưa đủ lâu để có thể dùng thời gian làm thước đo cảm xúc. Chỉ là con nhóc ngốc nghếch như em chờ đợi thời gian nhắn tới anh biết tình cảm của em. Nhưng có lẽ thời gian không rảnh rỗi để làm điều đó anh nhỉ?

Đông về ở Hà Nội của anh, nhưng em cảm nhận được cái lạnh của mùa đông, sự cô đơn của lòng người. Em biết em yêu anh nhiều thật nhiều rồi.

Em yêu mùa đông dù chưa bao giờ gặp, giống như tình yêu em dành cho anh, tin tưởng và đầy hy vọng. Em có thể nói với mùa đông em yêu nó, vậy tại sao em chưa thể nói em yêu anh?

stt mùa đông

Những ngày mùa đông cuối cùng rồi cũng đến, có gió mùa, có mưa phùn, có những chiếc khăn len ấm áp và em đang đợi anh. Những cô gái có bàn tay lạnh chẳng dễ dàng gì để yêu một ai đó, dù nhiều người bảo rằng họ có trái tim ấm áp. Mỗi lần đông về là hai tay em ửng đỏ lên vì lạnh, thực lòng nhiều lúc cũng muốn có một ‘túi sưởi xe ôm’ đến đón mình đi làm mỗi ngày, không phải lao nhanh ra phố giữa cái rét buốt tê tái một mình nữa. Nhưng hình như con đường yêu đương của những cô gái có bàn tay lạnh cũng gian nan ra phết.

Mùa đông mang theo cái lạnh…
Mùa đông đến với  mùa giáng sinh lại về…
Những ngày tháng chúng ta đã rất hạnh phúc…
Và đó cũng là sự khởi đầu của một kết thúc  phải không anh…
Mùa đông đến dẫu khiến em se lạnh
Nhưng
Đừng lo vì có anh bên cạnh và trao cho em một làn hơi ấm
Để cho em ấm lòng trong những đêm đông giá buốt.
 Yêu anh vào mùa Đông-để mỗi lần mình hò hẹn em lại được ủ ấm trong túi áo khoác của anh,để em siết tay ôm thật chặt từ phía sau,để em thấy bình yên đến lạ mỗi khi bên anh. Yêu anh vào mùa Đông-để em tìm thấy hình ảnh ngây ngô của mình,để em nhận được cái cốc đầu mỗi khi thấy em mặc phong phanh mỗi cái áo mỏng. Yêu anh vào mùa Đông-em chẳng hề lo sợ vì bên em lúc nào cũng có anh-chàng trai mùa Hạ. Yêu anh vào mùa Đông-để em thấy mình nhỏ bé trong vòng tay anh,để vô tình em nhận được cái ôm thật chặt của anh.Đủ để sưởi ấm cho 2 trái tim khi Đông về-chẳng hề lạnh anh nhỉ? Anh này! Em yêu Đông-và yêu cả anh nữa!.

stt mùa đông

Chẳng hiểu sao em yêu Đông đến thế đơn giản bởi vì đông này em có anh. Em yêu mùa Đông vì cái se se lạnh,yêu từng cơn gió mùa,nhiều người nói ghét Đông còn em thì ngược lại.Người ta thường nói khi bạn trải qua cảm giác cô đơn thì bạn ghét cái cảm giác lạnh buốt của Đông,nhưng chẳng phải thế đâu ạ!Đông đến để ai đó biết rằng mình cần một bàn tay sưởi ấm cho mình mỗi khi Đông về. Đông này em chẳng còn buồn nữa vì em đã có anh. Yêu anh vào mùa Đông-em hạnh phúc,hạnh phúc vì tìm được tình yêu ngay trong cái tiết trời mình thích. Yêu anh vào mùa Đông-em chẳng còn lo mình bị lạnh,vĩ đã có một bàn tay ủ ấm cho em suôt Đông này.

Mùa đông về, em có thấy cô đơn?
 Lại đây đi, hai đứa mình hò hẹn
Cùng chắp tay nhìn lên trời cầu nguyện
 “Cho chúng con thoát khỏi kiếp…F.A”

Mùa đông này, lạnh lắm đó em ơi

Anh nghe nói nhiệt độ còn xuống nữa

Chiếc lá cuối cùng phía sau ô cửa

Chợt rùng mình trước cơn gió thoáng qua !

Một mùa gió lạnh đang về trên mảnh đất này, mùa gió lạnh đầu tiên em cảm thấy lòng mình chông chênh đến thế. Từng cơn gió thổi về làm đóng băng trái tim, nhưng em ước gì gió có thể đóng băng được nỗi nhớ anh đang dâng trào khiến khóe mắt em ướt đỏ. Gió đông vẫn lạnh, bàn tay em sẽ lạnh và chẳng biết nó sẽ còn lạnh giá đến khi nào.

stt mùa đông

Mùa đông! Nó đã đến và vẫy chào thu bằng sự khô hanh và lạnh lẽo, đã vài ngày rồi, ta cũng dần quen với những cơn gió đông đầu tiên, ta quen với việc mặc thêm vài chiếc áo mỗi khi ra đường, quen với việc vùi vào đống gối chăn nướng thêm chút ít vào mỗi sáng, ta tập đón nhận mùa đông bằng sự êm ái nhưng chiều nay…

Mùa đông à, đến chậm thôi và qua nhanh đi nhé, đừng mang theo cái lạnh đến nữa nhé, vì tao chẳng còn ai ủ ấm giữa đêm mùa đông này nữa đâu, buồn lắm, đau lắm…nhớ lắm.

Em tìm cho mình một mùa đông tròn vẹn… cô đơn … và hoang hoải. Để thấy mình đã có rất nhiều, và, mất đi rất nhiều…

Mùa Đông chưa đến, em đã biết mình sẽ phải xa nhau. Cảm giác đó làm em chống chếnh, đau, và nghe như có một vết cắt ngọt lành trong trái tim bé nhỏ.

stt mùa đông

Còn lại gì sau những tình yêu
Là nỗi đau, là những ngày hoài niệm ?
Là hận thù, là một lòng luyến tiếc
Tiếc tình yêu, hay tiếc vị tình yêu ….

Với anh, mùa Đông là mùa của riêng em, mùa của những cử chỉ yêu thương, mùa của những cảm xúc lãng mạn, mùa của những kí ức ngọt ngào yêu mến khi đôi mình tay trong tay.

Mùa đông lại đến rồi đấy nhỉ..!!!

Mùa đông đến mang theo những kỉ niệm..

…đôi khi làm con ngừơi ta thấy sợ…nỗi sợ ăn sâu vào trong tâm trí….

..vây kín lấy con người..ko thể nào thoát ra được..!!!

Hương vị của mùa đông mấy ai cảm nhận được, những người cảm nhận được mùa đông là những người đã từng mang những tổn thương, những tan vỡ trong lòng. Những stt mùa đông, stt tình yêu mùa đông đều mang đến cho nhiều người những cảm xúc, những tâm trạng thật đặc biệt. Nếu bạn đang cô đơn, đang lẻ loi, giữa mùa đông thì hãy cùng chúng tôi chia sẻ những stt cho mùa đông buồn lãng mạn này nhé. Hi vọng những người bạn của bạn sẽ hiểu được những nỗi lòng những stt tâm trạng mùa đông, stt hay về mùa đông của bạn. Cùng thả thính stt mùa đông để kiếm gấu, kiếm hơi ấm sưởi ấm mùa đông này thôi, để mình không còn cảm thấy lạnh, cô đơn mỗi khi đêm đông về nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *