Cuộc sống là một hành trình dài để chúng ta tìm kiếm tình yêu và hạnh phúc. Nhiều người tìm thấy hạnh phúc ngay giữa dòng đường mình đang vội qua, nhưng có người lại tìm thấy tình yêu ở cuối con đường tưởng chừng như ngõ cụt. Thật may, cho những ai đã tìm kiếm được tình yêu đích thực cho cuộc đời của mình. Nhưng thật không may và buồn cho những ai đã tìm thấy tình yêu của mình nhưng rồi lại phải chia tay nó. Đó là những cảm giác buồn bã và cô đơn chỉ có những người trong cuộc mới thấu hiểu được, để hiểu rõ hơn được những tâm trạng đó, thì cùng cảm nhận những stt tâm trạng cô đơn của những cô gái  mới yêu sau đây nhé.

Stt tâm trạng cô đơn của những cô gái mới yêu, là những stt buồn chán, cô đơn cảm thấy lạc lõng khi mình phải buông bỏ người mình từng yêu, người mình tưởng chừng là tất cả của cuộc đời mình. Là những cảm xúc khi còn yêu mà vẫn cảm thấy cô đơn, cảm thấy lưng chừng.Còn gì bằng khi còn yêu người đó mà chẳng thể ở bên người đó, người ấy giờ đã thành người dưng, người xa lạ, một người mà mình chưa từng quen. Còn gì bằng khi thấy người ấy cùng người con khác trao nhau nụ hôn trên đường mà người con gái đó lại không phải là mình.

“Em sợ cô đơn, em sợ cái cảm giác chẳng còn ai bên mình nữa, là phụ nữ em yếu đuối lắm anh ạ. Hãy yêu thương em như những gì anh đã từng hứa, từng trao. Hãy yêu em một cách chân thành như em đã từng yêu anh, anh nhé!. Nếu đến một lúc em và anh xa nhau thì phải làm sao hả anh? Chỉ nằm mơ thôi, em cũng sợ ngày đó xảy ra lắm. Một ngày mà em và anh chẳng là gì của nhau nữa anh à.”. Đó là những dòng cảm xúc, tâm sự của một cô gái mới yêu. Còn bạn, bạn có bao giờ có những cảm giác như vậy không? Mình tin chắc, những ai yêu một cách chân thành, đều mong muốn cho tình yêu của mình trọn vẹn và dài lâu..

 

Trong tình yêu, cái em muốn cũng không nhiều mà không ít đâu anh, cũng không đơn giản mà cũng chẳng phức tạp. Em chỉ muốn anh quan tâm em, yêu thương em, nhiều khi chỉ cần một lời nói, một cử chỉ yêu thương cũng đủ làm cho em ấm lòng. Em sợ một ngày con tim em chẳng còn có thể cảm nhận được tình yêu của anh lắm. Sợ một ngày trái tim nguội lạnh, chẳng thể yêu anh và cũng chẳng thể cảm nhận được tình yêu của anh.

Nhiều khi đàn ông vô tâm lắm, khi mới yêu ngọt ngào, lãng mạn lắm, nhưng qua thời gian tình yêu đó cứ lắng lại, nhẹ nhàng và vô thức. Họ chẳng để tâm đến những cảm xúc những suy nghĩ của người mình yêu nữa. Nhiều khi không phải vì chia tay tình yêu mà cô đơn, mà đơn giản là không cảm nhận được tình yêu của người đó nữa. Stt tâm trạng cô đơn của người con gái:

“Tôi âm thầm nhìn dòng đời lặng lẽ

Đưa tôi qua những ngã rẽ cuộc đời

Đời còn dài còn bao nhiêu ngã rẽ

Rẽ lối nào cho bớt chông gai”

Nhiều lúc em cảm thấy cô đơn ngay trong chính tình yêu của mình. Em cảm thấy chơi vơi ngay trong sự quan tâm và tình yêu anh dành cho em. Có phải em là một người phụ nữ quá tham lam không? Em cảm thấy tình yêu anh dành cho em, quá nhanh khiến em chưa kịp nhận ra, chắc hẳn anh cũng chưa thực sự hiểu hết về em. Chắc vậy  mà em cảm thấy chơi vơi giữa cuộc tình.

Stt tâm trạng cô đơn của người con gái khi mới yêu là sự trải lòng thầm kín và sâu sắc. Không phải khi hết yêu hay yêu đơn phương là cô đơn mà cô đơn chẳng bỏ qua bất cứ ai, chẳng bỏ qua bất cứ một người nào. Chỉ cần trái tim không được thấu hiểu là đã cảm thấy cô đơn rồi.

“Cà phê uống một mình thật đắng.
Giường nằm một mình thật lớn.
Phòng ở một mình thật trống trải.
Cảm giác chỉ có một mình, thật chênh vênh”

Tình yêu không đơn giản là việc hai con người gặp gỡ và cứ thế nắm tay nhau đi đến hết cuộc đời. Mà nó cần sự sẻ chia, cảm thông, tôn trọng và yêu thương lẫn nhau. Để tìm được nhau, yêu nhau không phải là chuyện dễ, do vậy hãy cố gắng đừng để ai trong hai người cảm thấy cô đơn như những stt tâm trạng cô đơn này nhé. Đối với những bạn gái mới yêu, hãy yêu một cách chân thành, hãy trao trọn con tìm mình thì khi đó cái bạn nhận lại cũng chính là sự chân thành của tình yêu.

Chúc cho những ai đang buồn, đang cô đơn, đang chơi vơi trong tình yêu, sẽ tìm được cho mình một hướng đi, một bến đỗ bình yên. Hãy thường xuyên ở bên nhau để không còn cảm thấy cô đơn nữa các cô gái nhé!

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *