Bạn có thường đọc những truyện ngôn tình sến súa không? Còn tôi, tôi rất thích những cốt truyện ấy, tôi thích được nghe những lời đường mật ấy. Đúng là con gái yêu bằng tai, con trai yêu bằng mắt mà. Trong tình yêu, thì khi hai người yêu nhau, thì những câu nói hay những stt sến sẩm là gia vị làm cho tình yêu thêm ngọt ngào hơn. Những điều lãng mạn là chiếc cầu nối để tình yêu trở nên đẹp hơn, lung linh hơn. Là các chàng trai hãy thường xuyên tặng cho những cô gái của mình những stt sến lãng mạn để thể hiện tình cảm của mình nhé.

Có thể người con gái họ thường bảo, em không thích những cái gì sến súa đâu, em chẳng thích sự lãng mạn…nhưng như vậy là trong tình yêu chàng sẽ không nói những lời ngọt ngào với nàng đâu nhé. Đó chỉ là lời nói bên ngoài mà thôi, nhưng trong lòng họ rất vui khi được nghe câu nói” anh yêu em” “anh nhớ em đến chết đi được”

Stt sến, stt tình yêu vô cùng lãng mạn

Stt sến, stt tỏ tình, là một trong những lời nói dùng để bày tỏ và thể hiện tình cảm với người ấy chân thật và dễ đồng ý nhất. Hãy chia sẻ lên facebook của mình những stt sến, stt tình yêu hay và lắng đọng cảm xúc như thế này nhé.

Em ko cần anh giàu…
Vì tiền em cũng có thể tự kiếm ra bằng đôi tay của mình.
Em ko cần Anh đẹp…
Vì nếu thích Em có thể tìm người khác đẹp hơn Anh .
Em ko cần Anh lúc nào cũng ở bên cạnh em
Vì 2 ta cũng có lúc phải xa nhau
Em chỉ cần…
Anh yêu thương Em thật lòng và Em là duy nhất với Anh…
Thế thôi có khó quá không Anh?

“Em là mảnh ghép làm cho bức tranh cuộc đời anh trở nên hoàn chỉnh hơn.”

“Em khiến anh trở thành phiên bản hoàn hảo nhất của mình.”

“Nếu được chon lại lần nữa, anh nhất định vẫn sẽ chọn em.”

“Em thích tình yêu này bởi em có thể được là chính mình khi ở trước mặt anh.”

“Anh chính là nguồn sức mạnh của em.”

“Bất cứ khi nào ở bên cạnh anh, em cũng cảm thấy như đang ở nhà mình.”

Anh tin chắc rằng điều này sẽ không hề dễ dàng. Anh tin chắc rằng sẽ có một khoảnh khắc nào đó trong cuộc đời một trong hai chúng ta muốn rời bỏ. Nhưng anh cũng tin chắc rằng nếu giờ đây anh không ngỏ lời cùng em thì trong suốt quãng đời còn lại của mình, anh sẽ phải hối tiếc bởi vì anh biết rằng, trong trái tim anh chỉ duy nhất có em thôi.

Cảm giác mất mát duy nhất mà bạn thật sự cảm nhận được là khi bạn yêu một ai đó hơn cả chính bản thân mình.

Tình yêu tượng trưng cho sự vĩnh hằng. Nó làm mờ nhạt những cảm giác về thời gian, phá huỷ mọi ký ức của sự bắt đầu và kết thúc của mọi sợ hãi.

Tôi chỉ mất 1 giây để nói tôi yêu em nhưng phải mất cả cuộc đời để chứng tỏ điều đó.

Anh viết tên em trên cát nhưng sóng biển cuốn trôi đi, anh viết tên em trên bầu trời nhưng gió thổi bay mất, nên anh viết tên em trong trái tim anh nơi mà nó sẽ ở mãi…

Em chỉ cần yêu anh thôi, cả thế giới để anh lo.

Em là nàng công chúa hiền ngoan và xinh đẹp trong mỗi giấc mơ của anh. Anh sinh ra là để yêu em.Em sinh ra là để yêu anh Ta sinh ra là để thuộc về nhau mãi mãi.

Nếu khoảng cách giữa chúng ta là một ngàn bước, em chỉ cần đi bước đầu tiên, anh sẽ đi chín trăm bước còn lại, về phía em.

Những stt sến sẩm thật ngọt ngào và thật lãng mạn mà những chàng trai dành tặng cho cô gái của họ yêu. Nhưng hãy nhớ một điều rằng, những stt sến, những lời nói, hay những hành động ngọt ngào trong tình yêu nếu sến sẩm một cách thái quá thì nó sẽ có tác dụng ngược lại nhé. Hãy thể hiện tình yêu bằng sự chân thành của con tim thì người đối phương sẽ cảm nhận được.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *