Em nhớ anh người yêu cũ ơi! Không biết giờ này anh đang làm gì nhỉ? Không biết vì sao em lại nhớ anh nhiều như vậy nữa. Lúc buồn em cũng nhớ anh, lúc vui em cũng nhớ anh, không biết anh thế nào nhỉ? Không biết có khi nào anh nhớ em không?

Đó là một stt nhớ người yêu của một cô gái nhớ người yêu cũ. Bạn và người ấy đã chia tay, có khi nào bạn cảm thấy nhớ, nhớ vô cùng người yêu của mình như thế ấy không?

Nhớ anh đến nao lòng… Anh ơi… Giờ này anh đang làm gì? Anh có nhớ em không? Anh có còn yêu em không? Anh có biết là em đang nhớ anh đến chừng nào không? Anh có hiểu là em đã yêu anh nhìêu như thế nào không? Anh có còn muốn em là người duy nhất yêu anh và anh yêu không? Anh có nhớ mình đã bên nhau hạnh phúc vui vẻ thế nào không? Anh còn nhớ những lời anh hứa với em chứ? Anh có còn, anh có nhớ, anh có biết… Bao nhiêu là câu hỏi… rơi vào thinh lặng. Anh không trả lời em, hay là… anh đang ghét em. Ừ, mà em cũng muốn anh ghét em lắm… vì như thế, là anh còn yêu em. Em đố anh nhé… Nếu như Đúng trái Nghĩa với sai… thì Yêu trái nghĩa với gì… Buồn ? Không phải, vì buồn là khi mình còn nhớ tới người ta nên mới buồn vì ngừơi ta. Ghét? Không đúng, vì ghét là khi anh còn wan tâm tới hành động của ngừơi ta để mà ghét. Giận? Không đúng luôn, vì giận mới chỉ xa nhau, nhưng anh còn nhớ hành động của ngừơi ta để mà giận. Thù? Cũng không đúng luôn, vì thù, là anh còn nhớ tới nỗi đau người ta gây ra cho anh để mà thù. Chính xác là… Dửng Dưng, vì khi đó, anh không còn cảm giác quan tâm tới người ta nữa, nỗi đau của ngừơi ta không làm anh chạnh lòng, sự tồn tại của ngừơi ta không làm cho anh mảy may chú ý… Đó là điều kinh khủng nhất của tình yêu… Vì vậy, anh cứ ghét em ,cứ giận em, cứ thù em cũng được, nhưng anh đừng dửng dưng với em, anh nhé… “Khi biết em mang kiếp cầm ca, đêm đêm phòng trà dâng tiếng hát cho mọi người, bỏ tiền mua vui, hỏi rằng anh ơi.. còn yêu em nữa không…” Lời nhạc nghe sao mà đau lòng đến tê tái.

Lý trí thì bảo quên… 

Nhưng trái tim thì lại không ngừng nhớ… !
Ngỡ đâu đó, vẫn gần như hơi thở…
Tỉnh giấc mộng dài, tan vỡ tận xa xăm…

• Không nhắn tin, không đt không phải là đã quên!
• Không hỏi han, không quan tâm cũng chưa chắc là không nhớ…
• Mà chỉ là…
” SỢ… ”
• Sợ cách ngta trả lời 1 cách miễn cưỡng…
• Sợ sự xuất hiện của mình làm phiền cuộc sống của ai kia…

Có 1 số điện thoại…
… Vẫn được lưu trong danh bạ…
Mà chẳng bao giờ liên lạc…
Chỉ vì đơn giản…
… Ta lưu giữ nó như 1 kỉ niệm… 
Để nhớ rằng…
… Đã từng có những đêm thức thật khuya…
… Nhắn tin và trò chuyện

  

Cái gì đã vỡ là vỡ
Có hàn gắn lại cũng chỉ toàn rạn nứt mà thôi.
Cái gì đã đứt là đứt
Có nối lại cũng chẳng tồn tại dài lâu…
Em, anh không thể biết rằng giờ đây em đang làm gì và đang đi bên ai. Nhưng em hãy nhớ rằng luôn có anh đợi em ở phía sau.
… Anh nhớ em nhiều lắm cô gái bé nhỏ của anh!

Ở nơi đó có bao giờ anh nhớ tới em không anh?

Em nhớ anh lắm….

Em chỉ ước được một lần có thể nghe giọng nói đó của anh! Thôi anh à…!

Bỗng! Một ngày ta chợt xa nhau
Em nhớ anh, nhớ nhiều… nhiều hơn em nghĩ
Em loay hoay tìm hoài trong ký ức
Những bóng hình anh của xa xôi
Chợt chơi vơi khi nhìn về hiện tại
Anh chẳng còn nơi em!!!

Gửi người yêu cũ

Nếu chúng mình đã tìm được một nửa khác của đời nhai.

Thì những dấu yêu của mối tình đậm sâu trong quá khứ anh hãy quên đi.

Em cũng không cần giữ.

Bởi chúng mình đang sống cho hiện tại có phải không?

Những stt nhớ người yêu đầy tâm trạng dành cho những người đang yêu, đã yêu, yêu xa.. chỉ một stt nhớ người yêu là sự thể hiện tất cả những tình cảm của mình với người đó rồi. Hi vọng qua những stt nhớ người yêu đầy tâm trạng này bạn có thể cảm thấy dễ chịu hơn với nỗi nhớ ấy.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *