Stt mùa đông, stt tình yêu buồn giữa mùa đông là những dòng tâm sự gửi tới những ai đang buồn đang cô đơn khi mùa đông đã đến. Ừ đông đến rồi! Hẳn là nhiều người đang mong chờ một mùa đông đến. Mùa đông bắt đầu với từng cơn gió heo may phả vào người nghe lạnh buốt. Mùa đông đến mang theo biết bao kỉ niệm của những người yêu nhau, còn với tôi, mùa đông đến không biết sẽ có bàn tay nào nắm lấy bàn tay tôi cùng vượt qua mùa đông lạnh giá này không. Nghe nói mùa đông năm nay lạnh lắm, nó cũng lạnh như chính tâm hồn tôi vậy, một tâm hồn không còn được sưởi ấm như những mùa đông năm trước. Bởi vì tình yêu của tôi đã ra đi vào những ngày chớm đông rồi. Mùa đông về nó như là một thước phim tua lại hình ảnh của tôi và người ấy, những kỉ niệm tôi và người ấy đã trải qua, và sự ra đi của người ấy vào một ngày đầu đông.

Xuân qua, hạ tới, thu tàn, đông về là sự luân chuyển của tự nhiên, nhưng con người chẳng vì sao mà cảm thấy buồn, thấy cô đơn với sự luân chuyển này. “Đông đến rồi yêu đi cho đỡ lạnh” là stt mùa đông của đứa bạn thân gửi đến tôi vào một ngày Thành Vinh chớm đông. Nhưng làm sao yêu được khi mùa đông năm trước tình yêu của tôi đã ra đi vào một ngày đầu đông. Và dưới đây là những stt mùa đông mang tâm trạng buồn, cô đơn cho những người đang yêu, đã yêu và đã từng chia tay vì người mình yêu mọi người cùng cảm nhận nhé.

Stt mùa đông, stt tình yêu mùa đông buồn cô đơn

Mùa đông đến không anh! Nhưng em có rất nhiều người quan tâm em… nên em cảm thấy hạnh phúc vì anh chỉ lướt qua đời em mà thôi.
Em đã từng rất thích màu đông, nhưng bây giờ em đã ghét mùa đông vì anh đã phụ bạc em vùa đúng mùa đông lạnh giá năm ấy.

Đông về rồi, em đã thấy lạnh chưa?
Nắm tay anh đi, kiểu gì chẳng ấm
Em ngại à? Thôi đưa đây anh nắm
Mùa đông này em sẽ ấm áp hơn.

Stt Mùa Đông, Stt Tình Yêu Buồn Giữa Mùa Đông

Cô gái sắp 25 như em không tránh khỏi những chênh vênh
Với gió lạnh, với mưa phùn và những cánh chim xa nghiêng mình tìm nơi trốn
Trời đã vào đông
Sao người đời còn bận rộn
Đi tìm gì mà để lạc một bàn tay ??? …

Mùa đông mang theo cái lạnh…
Mùa đông đến với mùa giáng sinh lại về…
Những ngày tháng chúng ta đã rất hạnh phúc…
Và đó cũng là sự khởi đầu của một kết thúc phải không anh…

Nếu có một hơi ấm, một sự quan tâm ở bên mình, dẫu là trời có lạnh, cũng chỉ như một tiếng gọi mời mở lòng mà yêu thương lấy nó, ừ thì: “Chào mùa gió, chào mùa của những ngón tay đan”.

Gió về, tay người ta nắm chặt hơn, lòng thấy yên bình hơn nếu có thể ngồi trong nhà uống tách trà nóng và nghe tiếng mưa chuyển mùa ào ào gõ lên mái, nghe giọng Bằng Kiều kể chuyện leng keng tàu điện, chuyện nhà ở phố nhỏ ngõ nhỏ.

Cái lạnh lẽo nhất của mùa đông không phải là vì thời tiết mà chính là từ sự cô quạnh trong tâm hồn, nhất là với những người đang cô đơn.

Chiều dong xe dạo phố nhìn xung quanh là những bàn tay đang lắm lấy bàn tay, là bờ vai mềm, là nụ hôn ấm.Chỉ là những điều ấy chẳng dành cho mình.

Có nỗi nhớ nào bằng nỗi nhớ mùa Đông
Khi giá lạnh buông tràn trên phố
Khi mưa ơi buốt từng ngọn đèn
Những mặt đường ướt lạnh dưới chân…

Stt Mùa Đông, Stt Tình Yêu Buồn Giữa Mùa Đông

Em đã khóc, khóc trong đêm khi biết mùa Thu đang dần trôi qua ngoài cửa sổ.
Em đã khóc, khóc khi biết mùa Đông đang gần đến, khi nghe chút se lạnh len qua tóc.
Em đã khóc, khi hiểu rằng em không thể níu giữ thời gian cũng như níu tình yêu của anh ở lại cho riêng mình.
Và em chấp nhận xa anh.

Ấm áp không phải khi bạn mặc một lúc hai, ba áo,
mà là khi bạn đứng trước gió lạnh, từ phía sau đến có ai đó khoác lên bạn một tấm áo
Ấm áp không phải khi bạn nói “ấm quá”,
mà là khi có người thì thầm với bạn: “Có lạnh không?”.

Khoảng cách trong tình yêu thực ra không nằm ở độ dài mà nằm ở trong suy nghĩ của những người yêu nhau…khoảng cách giữa anh và em là không gian sâu thẳm… không gian ấy khiến chúng ta xa nhau… mùa đông này lạnh,lạnh lắm anh biết không?

Nhưng mùa đông lại đến,khiến em nhớ anh…nhớ anh da diết. Lang thang một mình trên con phố nhỏ anh và em từng qua em thấy mình lạc lõng lắm anh à! Em nhớ anh từng nói “mình sẽ mãi bên nhau những ngày đông em nhé..!” nhưng rồi đông này anh ở đâu? anh có còn nhớ lời nói đó không hay anh đã quên và đang tay trong tay bên người mới

Bạn có cảm nhận gì khi đọc xong những stt mùa đông mang tâm trạng buồn, cô đơn như vậy? Nếu bạn đang có người yêu ở bên cạnh thì trong mùa đông này hãy dành tình cảm cho người ấy nhiều hơn, còn với những ai đã chia tay người yêu, hi vọng họ sẽ tìm thấy hạnh phúc mới trong mùa đông này. Đề mùa đông này họ không còn cảm thấy lạnh, thấy cô đơn nữa?

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *