Trong tình yêu mặn nồng, da diết, trong tình bạn khăng khít, trong bất kì mọi khía cạnh nào của cuộc sống đều mang trong mình muôn màu sắc thắm, say đắm lòng người. Ngay sau đây, gocbao.com xin gửi tới độc giả những dòng stt dễ thương, lãng mạn toát lên được tình cảm dạt dào với những sắc thái khác nhau đó.

Người ấy sẽ “chết mê, chết mệt” về những lời có cánh đó của bạn, đối phương ngày càng xích lại gần nhau, xây dựng những kỉ niệm đáng nhớ nhất của tuổi học trò. Chớ ngần ngại ấn một click chuột để chia sẻ với mọi người khi bạn đọc mà mỉm cười nhé!

Stt dễ thương về tình yêu

Bạn đang yêu, bạn muốn người ấy hiểu nỗi lòng của bạn. Hãy trao tặng những dòng stt siêu dễ thương, ngọt ngào dưới đây nhé, bạn sẽ thấy hạnh phúc đơn giản chỉ là một nút like từ người đó…

stt dễ thương

1. Tự hỏi tại sao em vẫn chưa tìm thấy được người yêu em thật lòng? Nếu gặp được người đó, đời này kiếp này em nguyện sẽ yêu thương họ hết lòng, hơn cả chính bản thân em.

2. Anh phải thừa nhận, khi một cô gái ôm anh từ phía sau, anh có cảm giác như mình đã có tất cả trong tay. Và thế gian này, cũng chẳng còn gì quan trọng nữa.

3. Sau này người đứng cuối con đường của em, sẽ là anh chứ? – Phải, sẽ là anh chứ! – Nếu không là anh thì sao? – Thì chẳng là ai cả – Sao em không chọn lấy một người? – Vì đó không phải anh.

4. Chuyện cổ tích thời hiện đại không bắt đầu bằng câu “Ngày xửa ngày xưa” mà bắt đầu bằng: “Và rồi cậu ấy xuất hiện…

stt dễ thương

5. Hình ảnh người yêu không bao giờ già đi vì mỗi giây phút đều là giờ nó sinh ra.

6. Nếu mỗi lần nhớ tới em anh được 500 đồng chắc giờ này anh đã vượt xa Bill Gates.

7. Em thân yêu. Sự thiếu vắng em đang làm tan vỡ trái tim anh. Anh yêu em, anh muốn quay lại với em. Tái bút : Chúc mừng em đã trúng giải đặc biệt 2 tỉ đồng.

8. Đàn bà là những niềm đau…Anh em dù biết vẫn theo sau…đàn bà

9. Anh yêu em như Bác Hồ yêu nước

Mất em rồi như Pháp mất Đông Dương

10. Một người buông tay,một người té…

Một người né tránh, một người đau…

11. Yêu nhau trái ấu cũng tròn, ghét nhau đôi dép dẫu mòn cũng chia.

stt dễ thương

12. Nếu anh là giọt nước mắt trong em, thì em sẽ khóc để anh lăn xuống chạm vào môi em. Nhưng nếu em là giọt nước mắt trong anh thì anh sẽ không bao giờ khóc bởi vì anh không muốn mất em.

13. Em có biết:
– đã có lúc anh định thôi không yêu em nữa …
– … nhưng nhận ra rằng
– ngay cả trong mơ anh cũng không làm được …
– đừng để hp mất rồi mới tìm lại.
– đừng để đi rồi …
– mới mong họ đừng biến mất …
– hôm nay , yêu em nhiều hơn hôm qua
… và chắc chắn rằng sẽ không bằng ngày mai.

14. Tình yêu của anh đủ lớn để:
– dám công khai với mọi người rằng anh yêu em.
– đi giữa cả đám đông anh vẫn lớn tiếng gọi em là vk.
– khi viết những lời yêu thương luôn đính kèm tên em trên fb.
– khi ai đó làm quen. Anh vẫn sẽ chỉ mỉm cười và nói : xin lỗi, anh có người yêu rồi.
– chỉ cần em nói nhớ: anh sẽ chạy thật nhanh đến bên cạnh.
– chỉ cần em cô đơn: anh sẽ ôm em vào lòng vào nói ” sẽ ổn thôi , vì có anh ở đây rồi mà “.
– chỉ cần lúc em rơi nước mắt: thì vẫn luôn có một bờ vai cho em dựa vào.
– chỉ cần những khi trời lạnh: anh sẽ nắm chặt bàn tay em không buông.
– chỉ cần là vì em, anh sẽ làm tất cả.vì với anh em là cả thế giới cơ mà.

stt dễ thương cả thế giới à:
– dù mọi người có ghét em thì vẫn còn có anh.
– dù em có vô tình làm anh đau thì anh vẫn sẽ chấp nhận và chịu đựng được.
– dù em có buông tay hay quay lưng lại thì anh vẫn sẽ chẳng đổi thay.

15. Khi anh yêu ai đó, anh sẽ tin chắc rằng người đó chính là người tuyệt vời nhất trên thế giới này. Người đó có thể lại cảm nhận khác anh, và đó là điều anh cần làm để chứng minh cho người đó biết chính họ là điều tuyệt vời nhất trong anh. Đó mới là tình yêu, anh muốn em yêu bản thân mình như cách anh yêu em vậy.

16. Em không ngây thơ, em biết nó sẽ không là vĩnh cửu và đến một lúc nào đó, chúng ta sẽ chia tay và đi theo con đường riêng mình sẽ chọn, bất kể là đâu, nhưng giờ phút này, chỉ vì anh, em sẵn sàng bỏ qua chi tiết cực kì nhỏ đó.

stt dễ thương

17. Tự hỏi tại sao em vẫn chưa tìm thấy được người yêu em thật lòng? Nếu gặp được người đó, đời này kiếp này em nguyện sẽ yêu thương họ hết lòng, hơn cả chính bản thân em.

18. Anh phải thừa nhận, khi một cô gái ôm anh từ phía sau, anh có cảm giác như mình đã có tất cả trong tay. Và thế gian này, cũng chẳng còn gì quan trọng nữa.

19. Chuyện cổ tích thời hiện đại không bắt đầu bằng câu “Ngày xửa ngày xưa” mà bắt đầu bằng: “Và rồi cậu ấy xuất hiện…”

20. Rồi sẽ có một ngày em nhìn bầu trời sẽ là cả một màu xám nhưng người khác thì nói trời hôm nay màu xanh. Cây hoa như đang tàn héo trước mắt em vậy mà mọi người lại khen ngợi sự rực rỡ của nó. Mùi của gió làm em nhức nhối khó nhưng người khác chỉ muốn mở rộng hết mình để đón gió vào. Em nhìn những khuôn mặt lướt qua không gì hơn ngoài sự lạnh lùng hờ hững giả tạo trong khi họ đang gửi tặng đến em một nụ cười. Đó là một ngày em rất lạ, em sợ hãi vì em đánh mất em.

Stt dễ thương thả thính

Nào, chúng ta hãy cùng nhau thả thính nhiệt tình với những stt dưới đây để tìm một nửa yêu thương. Biết đâu, may mắn sẽ mỉm cười với bạn khi “cá” đớp thính của bạn. Cùng cập nhật ngay nhé!

stt dễ thương

1.Nếu có thể hãy để em một lần được yêu anh, được không?

2. Rảnh quá có ai muốn đi chơi với mình không …

3. “Bố tiên sư mấy con muỗi, thấy người đẹp cứ bâu vào =.=. Ai like cho sự xinh đẹp của em đi ạ”.

4.Chỉ cần anh nói yêu, em sẽ bám theo anh suốt đời

5. Lâu rồi chưa biết cảm giác được đi ăn đi xem phim như thế nào, bài vở nhiều quá. Hôm nay rảnh có ai mời không nhỉ?

6. Gửi chồng tương lai, em đã chờ đợi anh gần 20 năm trời rồi, anh ở đâu xuất hiện đi em không muốn đợi chờ thêm nữa

7. Em vẫn xinh tươi nhưng không thuộc về ai

stt dễ thương

8. Chán thả thính rồi, ai cưa đi để em đổ thử một lần

9. Ốm một mình, đau cũng một mình. Em không thương em thì ai thương em đây?

10. Khi bạn buồn hãy gọi cho tôi…tôi không hứa sẽ làm bạn cười…nhưng tôi hứa sẽ cười vào mặt bạn…

11. Nếu mỗi lần nhớ tới em anh được 500 đồng chắc giờ này anh đã vượt xa Bill Gates.

12. Em thân yêu. Sự thiếu vắng em đang làm tan vỡ trái tim anh. Anh yêu em, anh muốn quay lại với em. Tái bút: Chúc mừng em đã trúng giải đặc biệt 2 tỉ đồng.

13. KendyDat, nhà ở HCM. Ngày 12/4/2010, bật lửa soi xem xăng còn hay hết, xăng còn, KendyDat thọ 20 tuổi!!!

14. Uống nước nhớ kẻ trồng cây (uống nước dừa).

15. Học cho lắm tắm cũng xà bông.

stt dễ thương

16. Một phụ nữ toàn diện là: Sáng diện, trưa diện, chiều diện, tối diện…

17. Giang hồ hiểm ác, không bằng mạng lag thất thường.

18. Chỉ tay lên trời hận đời vô đối, chỉ tay xuống gối, đi ngủ cho rồi.

19. Ta về ta tắm ao ta dù trong dù đục cũng là cái ao.

20. Trúc xinh trúc mọc đầu đình…Em xinh em đứng một mình kệ em.

21. Trái tim em chỉ 2 lần mở cửa. Đón anh vào và tống cổ anh ra. (Câu chuẩn là : Trái tim em chỉ hé mở 1 lần, đón tình anh rồi khép kín muôn đời.

22. Bước đến nhà em, bóng xế tà. Đứng chờ năm phút bố em ra. Lơ thơ phía trước vài con chó. Lác đác đằng sau chổi lông gà.

23. Tình yêu là vĩnh cửu. Và chỉ duy nhất một thứ được phép thay đổi. Đó là người yêu.

Stt về tình bạn

Có những chuyện chỉ có thể tâm sự, sẻ chia cùng với bạn, có những chuyện chỉ có bạn mới giúp được ta. Tình bạn là mối quan hệ thiêng liêng, có càng nhiều bạn sẽ càng hạnh phúc. Vậy tại sao, chúng ta không trao nhau những lời ngọt ngào, siêu dễ thương nhỉ. Lựa những dòng stt ngay dưới đây để cập nhật trên facebook của bạn ngay nhé!

stt dễ thương

1. Một trong những hạnh phúc lớn nhất đời này là tình bạn, và một trong những hạnh phúc của tình bạn là có một người để gửi gắm những tâm sự thầm kín.

2. Một trong những hạnh phúc lớn nhất ở đời này là tình bạn, và một trong những hạnh phúc của tình bạn là có một người để gửi gắm những tâm sự thầm kín.

3. Có tình bạn là có được chiếc chìa khóa mở vào tâm hồn người khác

4. Không người nào có thể tự nhiên trưởng thành trên đời này và có một cuộc sống hoàn hảo mà không có ít nhất một người hiểu mình.

5. Nếu anh không thể nói với bạn một cách thẳng thắn, công khai, thậm chí gay gắt nữa, tất cả những gì anh nghĩ về bạn, hành vi của bạn hoặc nếu anh không thể nghe bạn nói một sự thật như thế về bản thân anh thì các anh chưa thật sự tin nhau, chưa hiểu nhau, chưa tôn trọng nhau.

stt dễ thương

6. Phước thay người nào có tài kết bạn, vì đó là một trong những quà tặng quý nhất của Thượng đế. Món quà này bao gồm nhiều điều hay, nhưng trên hết là khả năng vượt khỏi chính mình.

7. Khó khăn là một phần của cuộc sống, và nếu bạn không chia sẻ nó, bạn sẽ không mang lạ cho người yêu mến bạn cơ may để yêu bạn nhiều hơn.

8. Đừng che giấu tình yêu và sự dịu dàng của mình cho đến khi bạn lìa đời.

9. Hãy làm cuộc đời bạn tràn đầy sự ngọt ngào. Hãy nói những lời nói thân thương khi bạn còn nghe được và khi tim bạn còn rung động.

10. Phước thay người nào có tài kết bạn, vì đó là một trong những quà tặng quý nhất của Thượng đế. Món quà này bao gồm nhiều điều hay, nhưng trên hết là khả năng vượt khỏi chính mình.

11. Một trong những hạnh phúc lớn nhất ở đời này là tình bạn, và một trong những hạnh phúc của tình bạn là có một người để gửi gắm những tâm sự thầm kín.

stt dễ thương

12. Có tình bạn là có được chiếc chìa khóa mở vào tâm hồn người khác.

13. Không người nào có thể tự nhiên trưởng thành trên đời này và có một cuộc sống hoàn hảo mà không có ít nhất một người hiểu mình.

14. Nếu anh không thể nói với bạn một cách thẳng thắn, công khai, thậm chí gay gắt nữa, tất cả những gì anh nghĩ về bạn, hành vi của bạn hoặc nếu anh không thể nghe bạn nói một sự thật như thế về bản thân anh thì các anh chưa thật sự tin nhau, chưa hiểu nhau, chưa tôn trọng nhau.

15. Khó khăn là một phần của cuộc sống, và nếu bạn không chia sẻ nó, bạn sẽ không mang lạ cho người yêu mến bạn cơ may để yêu bạn nhiều hơn.

16. Đừng che giấu tình yêu và sự dịu dàng của mình cho đến khi bạn lìa đời. Hãy làm cuộc đời bạn tràn đầy sự ngọt ngào. Hãy nói những lời nói thân thương khi bạn còn nghe được và khi tim bạn còn rung động.

Stt dễ thương bằng tiếng anh

Bạn có thể mượn tiếng anh để thể hiện tình cảm, niềm mong mỏi gặp lại với những stt nhớ trên facebook nhé. Ngôn ngữ mới tạo nên bầu không khí mới, tình cảm dạt nhào hơn. Mỗi một stt mang một màu sắc mới, phong cách mới, chúng tôi tin rằng chúng sẽ làm đốn tim cư dân mạng đấy nhé!

stt dễ thương

1. I love you not because of who you are, but because of who I am when I am with you
-Tôi yêu em không phải vì em là ai, mà là vì tôi sẽ là người thế nào khi ở bên em

2. No man or woman is worth your tears, and the one who is, won’t make you cry
-Không có ai xứng đáng với những giọt nước mắt của bạn, người xứng đáng với chúng thì chắc chắn không để bạn phải khóc

3. Just because someone doesn’t love you the way you want them to, doesn’t mean they don’t love you with all they have
-Nếu một ai đó không yêu bạn được như bạn mong muốn, điều đó không có nghĩa là người đó không yêu bạn bằng cả trái tim và cuộc sống của họ

4. A true friend is someone who reaches for your hand and touches your heart
-Người bạn tốt nhất là người ở bên bạn khi bạn buồn cũng như lúc bạn vui

stt dễ thương

5. Never frown, even when you are sad, because you never know who is falling in love with your smile
-Đừng bao giờ tiết kiệm nụ cười ngay cả khi bạn buồn, vì không bao giờ bạn biết được có thể có ai đó sẽ yêu bạn vì nụ cười đó

6. Don’t waste your time on a man/woman, who isn’t willing to waste their time on you
-Đừng lãng phí thời gian với những người không có thời gian dành cho bạn

7. Maybe God wants us to meet a few wrong people before meeting the right one, so that when we finally meet the person, we will know how to be grateful
-Có thể Thượng Đế muốn bạn phải gặp nhiều kẻ xấu trước khi gặp người tốt, để bạn có thể nhận ra họ khi họ xuất hiện

8. Don’t try so hard, the best things come when you least expect them to.
-Đừng vội vã đi qua cuộc đời vì những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với bạn đúng vào lúc mà bạn ít ngờ tới nhất

9.You know you love someone when you cannot put into words how they make you feel.
-Khi yêu ai ta không thể diễn tả được cảm giác khi ở bên cô ta thì mới gọi là yêu.

10. An angel asked me a reason why I care for you so much. I told her I care for you so much coz there’s no reason not to.

– Một thiên thần hỏi anh tại sao anh lại yêu em nhiều đến thế. Anh đã nói rằng anh rất yêu em bởi vì chả có lí do nào để không làm như thế cả.

stt dễ thương

11. Love and a cough cannot be hid.

– Tình yêu cũng như cơn ho không thể dấu kín đuợc.

12. Never frown, even when you are sad, because you never know who is falling in love with your smile

-Đừng bao giờ tiết kiệm nụ cười ngay cả khi bạn buồn, vì không bao giờ bạn biết được có thể có ai đó sẽ yêu bạn vì nụ cười đó.

13. No man or woman is worth your tears, and the one who is, won’t make you cry

– Không có ai xứng đáng với những giọt nước mắt của bạn. Người xứng đáng với chúng thì chắc chắn không để bạn phải khóc

14. You may only be one person to the world but you may be the world to one person.

Đối với thế giới này bạn chỉ là một người nhưng đối với ai đó bạn là cả một thế giới.

15.A day may start or end without a message from me, but believe me it won”t start or end without me thinking of you.

Một ngày anh có thể không gọi điện và nhắn tin cho em lúc thức dậy và trước khi đi ngủ. Nhưng hãy tin rằng không ngày nào là không mở đầu và kết thúc với ý nghĩ về em.

16. I’d give up my life if I could command one smile of your eyes, one touch of your hand.

– Anh sẽ cho em tất cả cuộc đời này để đổi lại được nhìn em cười, được nắm tay em

Trên đây, gocbao.com đã tổng hợp những stt dễ thương về tình yêu, tình bạn và những stt thả thính. Hãy cùng đọc và giành tặng cho những người thân yêu nhất, chúng sẽ giúp tăng thêm hương vị hơn đấy. Chúc toàn bộ độc giả của gocbao.com luôn vui vẻ, tràn ngập yêu thương nhé!

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *