Khi yêu nhau ai cũng hi vọng về một tương lai màu hồng, một kết thúc viên mãn khi lấy được người mà mình thật sự yêu thương. Nhưng cuộc sống lắm trái ngang và tình yêu cũng vậy, không phải lúc nào cũng đạt được những điều mà mình mong đợi. Hiểu được điều đó, nên chúng tôi đã tìm kiếm và tổng hợp rất nhiều stt chia tay người yêu buồn rơi nước mắt trên facebook. Hi vọng với những stt chia tay, stt thất tình, stt nhớ người yêu này bạn sẽ trải lòng mình và nỗi buồn khi chia tay với người mình yêu sẽ vơi đi.

Vì bất kì một lí do nào đó dù tẻ nhạt đến mức nào cũng có thể khiến cho các cặp đôi phải xa nhau, nhưng dù vì lí do gì đi chăng nữa thì sự đổ vỡ trong tình yêu cũng khiến cho người trong cuộc phải chịu đựng bao tổn thương đầy chua chát sau chia tay.

Stt chia tay người yêu buồn rơi nước mắt

Cuộc tình dang dở, mỗi người chọn cho mình một lối đi riêng, lối đi đó sẽ  hiển nhiên không có bước chân của người còn lại để rồi bất giác một ngày nào đó tình cờ gặp lại nhau, ngoảnh mặt quay đi như chưa từng quen biết.

Và rồi những kí ức của một thời đã qua lại ùa về như chưa từng biến mất.Hóa ra, đã từng có một người chạy hàng chục cây số dưới trời mưa tầm tã chỉ để gặp một người. Cũng đã từng có một người ngồi hàng giờ trước màn hình điện thoại để chờ tin nhắn của một người.

Đã từng, đã từng có hai người yêu nhau tha thiết tưởng như không gì có thể xa cách nổi. Những lời thề thốt, những hứa hẹn của thuở mới yêu hóa ra vẫn còn in sâu trong lòng của mỗi người.

Tình yêu là vậy, nó thật diệu kì và đầy bí ẩn, chẳng ai có thể đoán trước được tương lai của nó ra sao. Hôm nay còn mặn nồng, ngày mai chia xa đó là điều rất đỗi  bình thường từ trước đến nay.

 Stt Chia Tay Người Yêu Buồn Rơi Nước Mắt Trên Facebook

“Chia tay đâu phải hết yêu. Có lẽ là để yêu nhau sâu đậm hơn”, em đã từng nghe anh nói như thế. Vậy thì hãy buông tay em và tìm cho mình một bàn tay ấm áp hơn, anh nhé! Có thể những lời này sẽ khiến anh đau, nhưng em thật sự muốn quên anh. Em sẽ làm được, và anh cũng sẽ làm được như anh đã vượt qua tất cả để yêu em.

“Chia tay đâu phải là hết yêu!”

Nói đi anh!

Nói rằng anh muốn chia tay

Nói rằng anh không cần em nữa

Nói rằng anh có thể sống không có em bên cạnh

Nói đi anh!

Để em có thể nén đau mà buông tay…

Mỗi khi em buồn hay có chuyện gì cần giúp đỡ, người đầu tiên em nghĩ đến cũng sẽ không phải là anh nữa. Và ngược lại cũng như vậy, khi anh ốm hay có rắc rối trong công việc, em cũng không còn là người đầu tiên anh tìm đến để chia sẻ… Vì chúng mình đã xa nhau rồi mà…

Stt Chia Tay Người Yêu Buồn Rơi Nước Mắt Trên Facebook

Anh chia tay để biết có phải em là người anh cần ở bên nhất khi anh gặp chuyện buồn. Có phải em là người anh muốn chia sẽ nhất khi anh có chuyện vui. Có phải khi nhìn thấy em khóc anh là người đau buồn nhất.

Anh chia tay để phân biệt được tình cảm anh dành cho em là tình yêu hay tình thương, để anh xác định rõ anh có thật sự yêu em không.

Anh biết rằng nói ra câu “anh yêu em” thì dễ. Nhưng làm được điều đó thì khó vô cùng.

Giọt nước mắt cứ chảy dài trên má …
– Muốn vỡ òa nhưng chẳng thể bật ra
– Người ta chọn một kết thúc buồn
– Còn em lại dang dở một nỗi buồn khôg biết bao h mới kết thúc
– Một Thế Giới với những đứa trẻ tưởng mình đã lớn
– Yêu ngang bướng để rồi làm tổn thương nhau .

Stt Chia Tay Người Yêu Buồn Rơi Nước Mắt Trên Facebook

“Cho dù anh có cố gắng thế nào để quên đi ai đó, anh vẫn sẽ còn đôi chút tình cảm với họ, so sánh những chuyện ngày xưa và hiện tại. Và anh đôi khi hy vọng người mới trong cuộc đời đối phương vẫn là mình, và mọi thứ vẫn như cũ, mọi điều không hay đều được xóa bỏ. Thời gian có thể chữa lành vết thương, nhưng trong tình yêu thì không. Dù chúng ta chia tay đã lâu và giờ đều đã có những tình yêu mới trong đời mình, em không thể không tự hỏi giờ anh sống thế nào, và khi em thấy anh liếc nhìn em, em không thể không tự hỏi liệu trái tim anh có đập nhanh hơn một chút, giống như trái tim em khi em thấy anh.”

“ Sự phản bội mà ta nhận được hôm nay không phải do ta ngu ngốc hay không tốt. Mà là vì…ta đã quá tốt với những thứ chẳng xứng đáng với mình”

Cố gắng quên nhau khó quá, thì thôi đừng quên nhau nữa. Dẫu sao trái đất tròn, gặp lại xin hãy cười như một thói quen; để biết em – anh – chúng ta vẫn ổn. Em sẽ giữ cho riêng mình em những gì còn sót lại, là những tấm ảnh, dòng tin nhắn ngày ấy, nụ cười anh trong trí nhớ và những đoạn đường ta đã đi. Hãy cứ mạnh mẽ mà sống tốt, chúng ta sẽ tìm được điểm đến thích hợp thôi mà!

Chia tay ai cũng buồn, cũng đau, cũng khóc đến tái tê lòng, nhưng biết làm sao khi tình yêu của mình không đủ lớn để giữ họ lại. Thôi đành chia tay nhau vậy, em xin giữ những tình cảm đó ở sâu trong lòng, vĩnh biệt tình yêu của em. Rồi em sẽ lại quên anh  và tìm cho mình một người yêu em hơn anh mà thôi. Có lẽ tại thời điểm này, những stt độc thân cũng khiến bạn quan tâm.

4/5 (1 Review)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *