Cụm từ “soái ca” chắc hẳn không còn xa lạ gì với những cô gái ngày đêm “cày ngôn tình” đâu nhỉ. Vậy định nghĩa soái ca là gì? Chắc hẳn soái ca là một chàng trai rồi đúng không nào, và chàng trai đó phải hội tụ đủ các khí chất như: đẹp trai, tài giỏi, con nhà giàu, trí tuệ uyên thâm…Trên đời này chẳng có cô gái nào mà không mê soái ca cả đúng không nào, bạn sẽ yêu ngay cái nhìn đầu tiên khi gặp một soái ca ngôn tình cho mà xem.

Soái ca là gì?

Soái ca: Theo tiếng Hoa 帥哥 (shuai ge) có nghĩa là Trai Đẹp.

Soái ca là một chàng trai đẹp, giỏi, ga lăng cả về ngoại hình, khí chất và trí tuệ đều đến mức xuất chúng. Bất kì một cô gái nào bắt gặp đều phải thốt lên “Ôi soái ca của đời mình”, “Mình yêu soái ca của mình quá mất thôi” Không chỉ những nàng mê ngôn tình mà với bất kì cô gái nào khi gặp đều gọi người đó là soái ca của lòng mình.

Những soái ca ngôn tình nhận được nhiều trái tim nhất như: Hà Dĩ Thâm. Bạc Cận Ngôn, An Dĩ Phong…

soái ca là gì

Những tiêu chuẩn mà một soái ca cần có là gì?

“Phụ nữ yêu bằng mắt” là vì lẽ đó. Khi đi đâu đó, bắp gặp một anh chàng đẹp trai họ sẽ không quên chụp lén một bức ảnh và về khoe ngay với đứa bạn thân của mình đâu.

  • Đẹp trai đó là tiêu chuẩn đầu tiên mà một soái ca cần có, đó là cách ghi điểm đầu tiên trong mắt của người phụ nữ.
  • Nam tính: vẻ đẹp manly cuốn hút, quyến rũ hấp dẫn phái nữ một cách lạ lùng.
  • Hào hoa: vẻ đẹp phong trần hào hoa là một tiêu chuẩn không thể thiếu của chàng soái ca.
  • Chung tình: yêu một người con gái hơn cả bản thân mình, vì cô ấy mà có thể làm tất cả kể cả đánh đổi sự nghiệp, sau bao nhiêu năm vẫn chờ vẫn không thay lòng đổi dạ và chỉ yêu duy nhất một người con gái.
  • Tài giỏi: họ khéo léo, tài hoa…hơn hẳn những chàng trai khác.
  • Lãng mạn: sự lãng mạn của một chàng trai là tạo bất ngờ cho người mình yêu bằng những buổi tối lãng mạn, tặng cô ấy những món quà, hoa..

Và một người đàn ông tuyệt vời hội tụ những điểm trên đây, buộc chị em phải đặt ra câu hỏi ” liệu trên đời có tồn tại người đàn ông như thế không?” Tôi tin rằng trên đời này còn tồn tại rất nhiều soái ca ngôn tình, nhưng điều quan trọng nhất là mình có duyên để gặp người đó hay không thôi.

soái ca là gì

Những phát ngôn kinh điển của soái ca ngôn tình

Những “phát ngôn kinh điển” của những soái ca ngôn tình này khiến cô gái nào cũng khát khao, lòng mề như nở hoa, ước gì có một chàng soái ca nào đó nói với mình như thế. Những câu nói “ngọt lịm” khiến bao trái tim yếu đuối của người phụ nữ như tan chảy, như lâng lâng trên mây.

“Đợi em tốt nghiệp rồi kết hôn, cuộc đời này, ngoài em ra, anh sẽ không lấy ai.” – Soái Ca Hàn Trầm – Truy tìm ký ức, Đinh Mặc.

“Cuộc đời anh vốn là một đường thẳng, chỉ vì gặp em mà rẽ ngang.” Soái ca Dương Lam Hàng – Mãi mãi là bao xa, Diệp Lạc Vô Tâm.

“Sau bao sóng gió, sau bao thăng trầm, tôi chỉ còn một giấc mộng duy nhất, là em!” Soái ca Hàn Trạc Thần – Ngủ cùng sói, Diệp Lạc Vô Tâm.

“Cả tuổi thanh xuân của anh đều dành trọn cho em. Vậy nên em phải chịu trách nhiệm với anh đấy!”

Ngoài những phát ngôn trên đây còn rất nhiều, rất nhiều phát ngôn của soái ca ngôn tình “gây sốc” mà bất cứ cô gái nào nghe cứ như bị thôi miên, trái tim tan chảy. Xem ngay! Crush Là Gì? Mách Bạn 3 Dạng Crush Phổ Biến Nhất Hiện Nay Cho Giới Trẻ

Hầu hết là một người phụ nữ ai cũng mong muốn tìm được một soái ca trong cuộc đời có thể yêu mình, thương mình và ở bên cạnh mình chia sẻ những vui buồn trong cuộc sống. Nhưng đừng vì vẻ bề ngoài, hay tiềm lực kinh tế của anh ta mà vội yêu, vội cưới để vội chia xa các cô gái nhé, hãy tìm hiểu thật ki, hãy yêu nhau thật lâu để xem cả hai có sự hòa hợp không rồi mới tính đến chuyện trăm năm nhé. Chắc hẳn đọc xong bài viết này bạn đã hiểu rất rõ soái ca là gì? và tôi tin một điều chắc chắn rằng bạn sẽ tìm thấy soái ca cho lòng mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *