Chắc hẳn khi nhắc đến ca sĩ Sơn Tùng M- TP chắc hẳn không ai có thể quyên cái biệt danh fan của Sơn Tùng – Sky. Vậy Sky là gì? Tại sao lại gọi là Sky? Rất nhiều thắc mắc xoay quanh chủ đề này, khiến cho nhiều bạn trẻ phải đau đầu vì sao fan của Sơn Tùng lại lấy biệt danh này. Vậy cùng Góc Báo – Trang Thông Tin Hay Về Tình Yêu Và Cuộc Sống tìm hiểu ý nghĩa của từ Sky và phỏng vấn Sơn Tùng MTP vì sao lại chọn cái tên này nhé.

Sky Là Gì?

Sky tiếng Anh có nghĩa là Bầu Trời.

 sky là gì

SKy có liên quan gì đến Sơn Tùng M- TP

Sky không phải là tên do Sơn Tùng đặt cho fan hâm mộ của mình. Đây là một cái tên được một fan của Sơn Tùng do cô bé Trang Hà Lô đặt.

Theo chia sẻ của Trang Hà Lô:

Trang Hà Lô : Từ trước em có thích Kpop nên em thích có một tên FC cho idol mình và em thích màu xanh nên lấy màu xanh thì thấy Sky nó hợp nhất. Khi ấy em có nói 2 cái tên , một là M-Tp Fs ( My love Talent Perfect Fans ) và Sky. “Còn ý nghĩa của Sky thì là bầu trời, fan của M-TP sẽ là bầu trời để giúp M-TP toả sáng đồng thời cũng là bầu trời luôn bảo vệ và ủng hộ M-TP” (Ghi chú: nguyên văn đoạn giải thích Trang gửi cho Tùng cách đây 4 năm) . Tùng đồng ý chọn tên Sky và em cũng thích tên Sky hơn. Lúc ấy Tùng mới nổi nên em cho thêm chữ M-TP đằng sau để mọi người biết đây là FC của Tùng, khi đó Tùng vẫn chưa đổi nghệ danh nên khi đó tên chính thức là SKY M-TP

 

Ca sĩ Sơn Tùng tên thật Nguyễn Thanh Tùng, (sinh ngày 5 tháng 7 năm 1994), hay được biết đến với nghệ danh Sơn Tùng M-TP, là một ca sĩ, người viết bài hát và diễn viên người Việt Nam. Sinh ra và lớn lên tại Thái Bình, tỉnh Thái Bình, gia đình của anh đã sớm phát hiện khả năng ca hát của anh khi anh mới 2 tuổi.

sky là gì

Sơn Tùng  nổi như cồn sau bài hát “Cơn Mưa Ngang Qua'” và trở thành hiện tượng của Vpop bằng ‘Em Của Ngày Hôm Qua’, Sơn Tùng M-TP ngay lập tức trở thành một “hiện tượng” trên bầu trời âm nhạc Việt. Và từ đó cho đến nay tên tuổi của anh chưa bao giờ hết hot.

Chính nhờ sự nổi bật trong giọng hát, trong phong cách truyền cảm hứng âm nhạc mà Sơn Tùng có một lượng fan hâm mộ” Khủng”. Luôn là hậu thuận vững chắc cho chàng ca sĩ trẻ này ngày càng phát huy tài năng của mình.

Sơn Tùng chia sẻ:

Sơn Tùng cho rằng Sky không chỉ là người hâm mộ, mà còn là những người yêu thương mình, là gia đình thứ hai của mình, luôn muốn mình tốt hơn mỗi ngày. ‘Sky là bầu trời, có các bạn thì mới có Tùng, vậy nên các bạn là bầu trời của Tùng,…

Chàng ca sĩ trẻ này luôn nhận được nhiều sự quan tâm đặc biệt của lượng fan hâm mộ, và để đáp lại tình cảm và sự yêu mến của Sky dành cho mình. Trong các tác phẩm ‘Chàng Trai Năm Ấy’ Sky là tên người Yêu Phong do anh thủ vai chính, hay nhiều người vẫn chưa quên được chiếc khinh khí Sky màu xanh xuất hiện trong MV “Nơi Này Có Anh”.

sky là gì

Chia sẻ Sơn Tùng trong fanmeeting :

Sơn Tùng vừa dành cho Sky tình cảm như một người bạn, một người em trong gia đình, một điều thiêng liêng mình quý trọng và Sky cũng chính là bờ vai vững chắc mà anh chàng tin tưởng để dựa vào những lúc mệt mỏi nhất. ‘Sky luôn ở bên Tùng những lúc khó khăn nhất.’

>>> Đừng bỏ qua: Crush là gì? Điều đó sẽ giúp bạn hiểu tại sao giới trẻ gọi nhau là Crush!

Đến đây thì chắc hẳn mọi người đã hiểu Sky là gì rồi chứ? Tại sao gọi Sky? Với những ý nghĩa đặc biệt của cái tên dành cho fan hâm mộ, Sơn Tùng M- TP luôn dành những tình cảm đặc biệt, những sự chiều chuộng đối với các Sky yêu thương của mình. Chỉ một cái biệt danh thôi, nhưng đủ cho ta thấy sự yêu mến của khán giả, của fan hâm mộ đối với chàng ca sĩ Trẻ sinh năm 94 này rồi chứ.

5/5 (2 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *