Ngay nay định kiến sinh con trai để nối dõi tông đường hầu như không còn quan trọng nữa, các ông bố bà mẹ trẻ cũng có suy nghĩ thoáng hơn. Tuy nhiên bất kỳ ông bố bà mẹ nào cũng “muốn có cả nếp cả tẻ” hoặc ông bà có quan niệm truyền thống muốn có được một thằng cháu trai để nối dõi tông đường.

Chính vì những quan niệm đó mà không ít các cặp vợ chồng trẻ cảm thấy áp lực khi không sinh được con trai. Hiểu được nỗi lòng của các bà mẹ trẻ hôm nay tôi xin chia sẻ những bí quyết sinh con trai theo ý muốn mà tôi đã áp dụng và đã thành công. Bạn hãy cùng tham khảo nhé!sinh-con-theo-y-muon-

1. Sinh con trai phụ thuộc nhiều ở người đàn ông.

Đúng vậy sinh con trai phụ thuộc nhiều vào người đàn ông, bởi người đàn ông khỏe mạnh sinh hoạt lành mạnh sẽ dễ dàng sinh được con trai hơn. Vậy nên để sinh được con trai người đàn ông cần tuân thủ những yêu cầu sau:

– Không uống rượu bia, không thuốc lá, các chất kích thích, đồ uống có cồn những chất này tiêu diệt hết tinh trùng đặc biệt là tinh trùng khỏe mạnh.

– Không để các thiết bị điện tử trong túi quần.

– Ăng uống đều đặn, lựa chọn thực phẩm sạch an toàn.sinh-con-theo-y-muon-

– Tập thể dục thường xuyên cả sáng và chiều, bạn có thể chạy bộ, tập gym….

– Hạn chế mặc đồ bó sát hoặc tắm nước quá nóng.

2. Những thực phẩm nên ăn.

– Nên ăn hải sản như: hàu, tôm, cua, ghẹ, mực…

– Trứng

– Các loại rau có màu xanh đậm, rau phải là rau sạch không phun thuốc.

– Tẩm bổ bằng nhung hươu (Tuy nhiên không dùng nhùng hươu ngâm rượu mà bạn có thể băm nhỏ ra trộn cùng 1 ít nhân sâm để hầm cháo, chú ý là nấu ít thôi để ăn đỡ ngán).

Có một số quan niệm dân gian cho rằng ăn mặn sẽ dễ sinh con trai, điều này bạn đừng áp dụng nhé, chỉ ăn vừa phải không ăn mặt ảnh hưởng sức khỏe.

3. Chọn thời điểm thụ thai.

– Thụ thai vào ngày trứng rụng khả năng sinh con trai sẽ cao hơn, bạn có thể mua que thử ngày rụng trứng tại các hiệu thuốc tây. Thường thì ngày rụng trứng sẽ cách ngày hết chu kỳ kinh nguyệt 14-15 ngày có thể là sớm hơn.

– Nên thụ thai vào buổi chiều hoặc tối, thời điểm này nhiễm sắc thể Y sẽ nhiều hơn nhiễm sắc thể X.sinh-con-theo-y-muon-

Chú ý: Cách tính ngày rụng trứng

Ngày rụng trứng= Chu kỳ kinh nguyệt (28-30 ngày)- 14 ngày

VD: Chu kỳ kinh nguyệt của bạn là 30 thì ngày rụng trứng = 30-14=16, chu kỳ kinh nguyệt của bạn sẽ là ngày 16.

4. Ngoài ra bạn cũng có thể sinh con trai bằng y học hiện đại.

Với nền y học hiện đại như ngày nay, bạn chỉ cần đến các bệnh viện lớn: như bệnh viện từ dũ, bệnh viện phụ sản trung ương…các phòng chuyên khoa sinh sản để nhờ họ tách 2 nhiễm sắc thể X và Y riêng biệt, để từ đó sẽ giúp việc sinh con theo ý muốn, trai hoặc gái sẽ dễ dàng hơn. Tỷ lệ sinh con trai theo phương pháp này có kết quả lên tới 85%. Tuy nhiên, sinh con theo phương pháp này tốn một khoản chi phí không hề nhỏ đâu nhé!

Trên đây là kinh nghiệm được rút ra từ chính bản thân mình, chia sẻ lên đây để mọi người tham khảo. Nay con trai mình đã lớn khỏe mạnh nên mình muốn chia sẻ một chút giúp các bà mẹ trẻ bớt lo toan hơn về chuyện con cái. Một bà mẹ từng khó có con như mình hiểu được cảm giác đó của các bạn nên khi có thời gian hãy vào gocbao.com mục làm mẹ để tham khảo nhé!

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *