Tuyển Tập Phim Võ Thuật Đắc Sắc Nhất 2018 Không Nên Bỏ Qua

Tuyển tập những bộ phim võ thuật đặc sắc nhất 2018. Bạn là một fan ruột của phim võ thuật? Vậy chắc chắn rằng bạn không nên bỏ qua bài viết này bởi trong bài viết ngày hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn tuyển tập những bộ phim võ thuật đặc sắc nhất trong năm nay. Những bộ phim với các màn truy đuổi, đánh nhau và các màn trả thù đầy khốc liệt của nhiều diễn viên nổi tiếng, chắc chắn sẽ đem lại những cung bậc khác nhau. Hãy cùng đón xem thông tin của một số bộ phim võ thuật đặc sắc nhất năm nay ngay dưới đây.

Top những bộ phim võ thuật đặc sắc nhất

Dưới đây chúng tôi sẽ giúp các bạn tổng hợp những bộ phim võ thuật đặc sắc nhất, hứa hẹn rằng sẽ đem lại cho các bạn những thông tin thú vị và đáng để khám phá trong những bộ phim này.

Huyền Môn Đại Sư – The Taoism Grandmaster (2018)

Huyền môn Đại sư là một bộ phim võ thuật có xuất xứ từ Trung Quốc. Với 46 tập và thời lượng 46 phút/tập.

Bộ phim kể về 3000 năm trước, Chiến thần Dương Tiễn tiên đoán nhân gian sẽ gặp đại nạn diệt vong, chỉ có vấn đạo giả mang theo thánh giáp nguyên thủy hợp nhất mới có thể giải cứu nhân gian. Vào thời Đông Hán, Lang tộc lập nên U Linh hoàng triều, khắp vùng trung nguyên rộng lớn phải đối mặt với nhiều nguy cơ đe dọa. Tiên Minh lo sợ Lang tộc gây hại nhân gian, nên đã tổ chức tìm kiếm thánh giáp và tuyển chọn vấn đạo giả để dẹp trừ tai họa…

huyền môn đại sư

Thục sơn chiến kỷ 2

Thục sơn chiến kỷ 2 là bộ phim võ thuật nổi tiếng trong dàn phim Trung Quốc.

Bộ phim kể về Dư Anh Nam và Dư Anh Kỳ đều mang bí mật của riêng mình ẩn cư tại một thôn nhỏ. Anh Nam cũng không biết nàng chính là được ca ca Anh Kỳ nhặt về nuôi, bởi vì nàng bị mất ký ức khi nhỏ. Mà người trong tộc Hỏa Lê của Anh Kỳ nhiều năm trước bị Xích Hồn Thạch ảnh hưởng, vẫn chịu đủ đan hỏa quấy nhiễu không yên, mọi người chỉ có thể chọn nơi đây ẩn cư.

thục sơn chiến kỉ 2

 

Anh Nam ngày sinh nhật 18 tuổi gặp được Thương Khư đại đệ tử Bạch Cốc Dật, là đại anh hùng trong mộng của nàng. Vì theo đuổi ái tình liền đến Thương Khư học võ, trời xui đất khiến thế nào lại cùng Dư Anh Kỳ lạc đến Thục Sơn. Sau đó không lâu, hai phái bởi vì Xích hồn thạch hợp tác lập một tiểu đội, Anh Nam, Anh Kỳ, Bạch Cốc Dật đều được chọn làm vào nhóm đệ tử này, số mệnh 3 người từ đó cũng trở nên rắc rối…

Nhiệt huyết trường an

Kinh thành Trường An của Đại Đường liên tiếp xảy ra các vụ kỳ án, khiến lòng người hoang mang. Đại lý tự thành lập nhóm thần thám gồm Tát Ma Đa La thông thạo thuật Gia La, cuốn bách khoa toàn thư di động Thượng Quan Tử Tô, Lý Chất giỏi phân tích, Hoàng Tam Pháo giỏi chế tạo súng và thuốc nổ, Tôn Tứ Nương tinh thông các loại vũ khí, Đàm Song Diệp y thuật cao thâm.
nhiệt huyết trường an
Càng đi sâu vào điều tra, nhóm thanh niên đầy nhiệt huyết càng phát hiện ra những thủ đoạn bất chính nhằm lật đổ triều Đường. Cuối cùng, tà ác không thắng nổi chính nghĩa, họ đã đập tan âm mưu đen tối của kẻ thù, giữ vững giang sơn Đại Đường.

Thông thiên địch nhân kiệt

Năm giữa Đường Cao Tông, Diêm Lập Bổn gặp gỡ Địch Nhân Kiệt trong trường hợp bị ngồi tù oan ức, sau khi giúp đỡ Địch Nhân Kiệt thì y quay sang tự cứu mình và phát hiện ra vụ án có nhiều điểm kỳ lạ. May mắn thay Hoàng Thượng cũng phái y đi Cảm Nghiệp Tự để điều tra lại vụ án này, y liền quyết định đi cùng với Địch Nhân Kiệt, tại Cảm Nghiệp Tự, Địch Nhân Kiệt trổ tài phá án kỳ quái hóa giải một cuộc đại kiếp nạn Phật Môn và đem lòng yêu thích Võ Mỵ Nương (Võ Tắc Thiên).

Thông thiên địch nhân kiệt

Truyền thuyết Ju-mông 2: vương quốc của gió

Đây là bộ phim võ thuật có xuất xứ từ Hàn Quốc.

Bộ phim kể về cuộc đời đầy thăng trầm của vị vua Moo Hyul – cháu ngoại vua Jumong của vương quốc Goguryeo (Truyền thuyết Jumong)

Sinh ra với lời nguyền “giết anh em, cha mẹ và phá hủy đất nước” đã khiến cuộc đời vị hoàng tử bé nhỏ Moo Hyul phải rơi vào cảnh lưu lạc. Hai mươi năm trôi qua, Moo Hyul lớn lên và trở thành một chiến binh nhiều tham vọng.
 Truyền thuyết Ju-mông 2: vương quốc của gió
Số phận đưa đẩy khiến Moo Myul gặp lại người anh trai cùng cha khác mẹ Hae Myeong… Bên cạnh những cuộc chiến khốc liệt, Truyền thuyết Jumong 2 còn kể một câu chuyện tình lãng mạn giữa Moo Hyul và công chúa Yeon của vương quốc Daeso thù địch.

Quân sư liên minh

Bộ phim xoay quanh cuộc đời Tư Mã Ý, một chính trị, một quân sư nổi lẫy lừng thời Tam Quốc. Sau khi con trai Tào Tháo là Tào Phi lật đổ nhà Hán, lập nên nước Nguỵ, thì lãnh thổ Trung Nguyên từ đó đã dần dần hình thành nên thế chân vạc. Tuy nhiên, với tài năng mưu lược hơn người, và có Trương Xuân Hoa túc trí thao lược ở bên, Tư Mã Ý đã đặt những nền móng đầu tiên trong việc lật đổ nhà Thục của họ Tào, lập ra nhà Tây Tấn, tiêu diệt nhà Ngô và thống nhất lãnh thổ đã bị phân cắt sâu sắc của Trung Nguyên thành một mối…

Quân sư liên minh

Như vậy chúng tôi đã giới thiệu tới các bạn một số thông tin chi tiết về các bộ phim võ thuật hót hòn họt nhất trong năm nay. Nếu như bạn là fan cuồng của phim võ thuật thì chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ qua những bộ phim trên đây đúng không nào? Hãy sắp xếp thời gian một cách hợp lý để vừa xem phim lại vừa không ảnh hưởng đến học tập và công việc nhé. Cảm ơn các bạn đã dành thời gian quan tâm đến bài viết này. Trong bài viết tiếp theo chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn tuyển tập những bộ phim xuyên không lừng lẫy nhất, đừng bỏ lỡ nhé. Chúc các bạn xem phim vui vẻ! 

0/5 (0 Reviews)