Nghiện phim người lớn khiến cho bạn luôn cảm thấy mệt mỏi vì mất thời gian, mất cảm giác với vợ chồng hay bạn tình của mình. Bạn đang muốn cai nghiện xem phom người lớn nhưng vẫn bị hấp dẫn bởi những cảnh phim cuốn hút không thể bỏ được. Trong bài viết này gocbao.com sẽ giúp bạn khắc phục tình trạng này, hãy cùng tham khảo ngay những mẹo này để sửa đổi bản thân nhé!

1. Nhận ra tác hại của phim người lớn

Bước đầu tiên trong việc cai nghiện phim người lớn cũng tương tự như việc cai nghiện những thứ khác, bạn phải thật sự muốn từ bỏ thói quen xem phim. Bạn cần phải nhận thấy các tác hại của thói quen này và tìm nguyên nhân khiến bạn muốn từ bỏ. Nếu bạn không có đủ nghị lực, bạn sẽ chỉ từ bỏ được một khoảng thời gian ngắn.

Khi nghiện xem phim người lớn, bạn sẽ không tập trung thời gian để phát triển bản thân. Xem phim người lớn cũng khiến bạn gây ấn tượng xấu cho người yêu nếu cô ấy tình cờ biết được. Trầm trọng hơn, xem phim người lớn có thể khiến bạn rối loạn cương dương.Cai nghiện phim người lớn

2. Áp dụng những cách cai nghiện mới

Bên cạnh việc muốn từ bỏ thói quen xấu này, bạn cần phải có ý chí để thử những cách khác, những cách mới mà bạn chưa từng thử để giúp bản thân cai nghiện. Đàn ông thích xem phim người lớn là chuyện bình thường, tuy nhiên nếu xem quá nhiều thì bạn cần thử nhiều biện pháp để giảm bớt tần suất xem rồi từ bỏ hoàn toàn.

Đặc biệt, nếu bạn đã từng thử cai nghiện trước đây và đã thất bại thì bạn lại càng không nên áp dụng phương pháp cai nghiện cũ. Để có thể thành công, bạn cần phải áp dụng những phương pháp mới như kết hợp với tập thể dục, tập trung vào sở thích…

3. Bỏ qua tất cả các thể loại phim người lớn

Tiếp theo, việc bạn cần làm đó chính là “dọn nhà”. Bạn sẽ phải dọn dẹp và vứt bỏ hết tất cả thể loại phim ảnh người lớn mà bạn đang sở hữu. Đĩa CD, tạp chí hoặc thậm chí phim ảnh lưu trong máy tính của bạn, tất cả đều phải được dọn sạch. Đây chỉ là bước bắt đầu, đôi lúc bạn cũng sẽ phải “dọn dẹp” nhà cửa lại để tránh những thói quen xấu trở lại.

4. Tìm cách ngăn chặn phim người lớn

Một cách để giúp việc cai nghiện hiệu quả hơn, cũng như giúp bạn không cần phải “dọn dẹp” thường xuyên nhưng vẫn tránh xa được thói quen cũ, chính là ngăn chặn phim ảnh người lớn quay trở lại cuộc sống hằng ngày của bạn theo mọi hướng.

Bạn cần chặn những phần mềm người lớn trong điện thoại cũng như máy tính, ở nhà lẫn công ty của bạn. Chặn những người hay gửi những tệp tin người lớn vào hộp thư của bạn, chặn những trang web phim người lớn. Đây là một bước khá quan trọng trong quá trình cai nghiện.

Cai nghiện phim người lớn 1

5. Nhờ sự trợ giúp từ những người thân thiết

Điều cuối cùng bạn nên làm đó chính là nhờ một người bạn đáng tin tưởng, hoặc có thể là bạn cùng nhà, để giúp bạn giám sát và theo dõi quá trình cai nghiện của bạn.

Đặc biệt hơn, bạn có thể đặt ra những hình phạt cho bản thân nếu như bạn tìm xem phim người lớn, chẳng hạn như chạy bộ hoặc quyên góp tiền từ thiện và những người bạn hoặc người thân của bạn có thể giúp giám sát việc này.

Nghiện xem phim người lớn có thể mang lại một số ảnh hưởng xấu về mặt sức khỏe. Vì thế, nếu bạn cảm thấy mình có dấu hiệu nghiện phim người lớn, bạn nên áp dụng những phương pháp nói trên để có thể sớm cai nghiện nhé.

Với những mẹo cai nghiện xem phim người lớn mà chúng tôi giới thiệu ở trên hy vọng sẽ giúp bạn nhanh chóng khắc phục được tình trạng khó nói mà mình đang gặp phải nhé!

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *