Những câu nói ý nghĩa về tình yêu được các bạn trẻ chia sẻ trên facebook là những câu nói hay về tình yêu, những câu châm ngôn tình yêu ý nghĩa và sâu sắc nhất. Đó là những câu nói của những bậc vĩ nhân, của những người đã trải qua tình yêu từ thất bại cho đến hạnh phúc. Nếu bạn đang tìm kiếm một tình yêu đúng nghĩa, một tình yêu chân thành nhất thì hãy từ từ đọc và cảm nhận những câu nói ý nghĩa này, bạn sẽ rút ra được những chân lý, tình cảm trong tình yêu và sẽ là hương vị góp phần giúp bạn tìm kiếm được một tình yêu cho riêng mình đúng nghĩa và như mong muốn. Bạn sẽ tránh được những sự thất bại, những giận hờn vô cớ, những suy nghĩ tiêu cực trong tình yêu…khi đọc xong những câu nói này.

Đừng quyên chia sẻ những câu nói ý nghĩa về tình yêu tại https://gocbao.com/ để mọi người cùng cảm nhận cùng tìm kiếm hạnh phúc tình yêu cho cuộc đời mình nhé. Với điều nhỏ nhặt đó bạn đã giúp được nhiều người gắn kết với nhiều người hơn.

những câu nói ý nghĩa về tình yêu

1. Tôi yêu người ấy bằng thứ tình cảm chân thành nhất, chỉ cần người đó không buông tay thì dù trái đất này có ngừng quay tôi cũng không bao giờ buông tay người ấy.

2. Duyên do trời định, phận do trời tạo nhưng hạnh phúc là do chính bản thân mình tạo ra. Hãy nhớ và trân trọng điều đó nhé!

3. Gặp gỡ là chữ Duyên và đi qua cuộc đời nhau là Định mệnh sắp đặt. Đó là món quà ý nghĩa mà cuộc sống dành tặng cho mỗi người. Đôi khi chỉ cần nghĩ đến nó thôi cũng đủ lý do để mỉn cười.

4. 5 nguyên tắc để hạnh phúc:

  • Tập tha thứ
  • Bớt lo lắng linh tinh
  • Sống và suy nghĩ đơn giản
  • Cho đi nhiều hơn
  • Không kỳ vọng quá nhiều vào điều gì đó

5. Mỗi ngày dành cho nhau :

  • Một chút quan tâm
  • Một chút lo lắng
  • Một chút sẻ chia để hiểu nhau
  • Chỉ cần vậy thôi cũng đã đủ khiến cho đối phương cảm thấy thật ấm áp!

6. Cuộc sống sẽ ngừng lại khi bạn thôi mơ ước. Hy vọng sẽ kết thúc khi bạn mất niềm tin. Tình yêu sẽ không còn khi bạn không vun đắp. Tình bạn sẽ ra đi khi bạn ngừng chia sẻ.

7. Có người dành cả đời mình chỉ để tìm kiếm một tình yêu đích thực. Có người chỉ mới quen vài ba câu đã vội vã yêu nhau.

8. Tình yêu vốn dĩ là một thức tình cảm kì lạ của con người, vừa lung linh vừa khó đoán. Bạn sẽ chẳng bao giờ có thể trả lời được vì sao mình yêu người này nhưng lại từ chối người khác.

9. Là con gái, đừng yêu ai đó nhiều quá, đừng hy vọng quá nhiều và đừng chờ đợi ai quá lâu.

10. Vì em là con gái nên dù có mạnh mẽ đến thế nào thì cũng rất cần một bờ vai mỗi khi em yếu lòng.   những câu nói ý nghĩa về tình yêu 

11. Yêu: không có nghĩa là nhất thiết phải gặp mặt nhau, cùng nhau đi chơi và nói thật nhiều câu nói yêu thương. Mà đôi khi… yêu chỉ đơn giản là sự quan tâm nhau qua những dòng tin nhắn với tất cả những tình cảm chân thật nhất là đủ. Và chỉ vậy thôi.

12. Cái giá của hạnh phúc là sự ràng buộc. Cái giá của tự do là cô đơn. Chỉ tiếc con người ta kì lạ thay. Lúc cô đơn lại thèm ràng buộc. Lúc hạnh phúc thì lại muốn được tự do.

13. Tình yêu là một phần tạo nên linh hồn. Yêu có cùng bản chất với linh hồn. Giống như linh hồn, yêu cũng là hỏa tinh của thần; giống như linh hồn, yêu không bị ăn mòn, không thể chia tách, không hề khô héo. Yêu là ngọn lửa trong tim mỗi người, không giới hạn thời gian và không gian, không gì có thể ngăn chặn và hủy diệt. Con người luôn cảm thấy ngọn lửa tình yêu cháy tận xương tủy, thắp sáng tận chân trời.

14. Đừng bao giờ xem nhẹ nỗi đau của ai. Bởi vì trong thực tế, ai cũng có nỗi khổ riêng. Chỉ là một số người giỏi che dấu hơn người khác mà thôi.

15. Chỉ đến khi gặp đúng một người-thương-duy-nhất, mới thấy mình sẵn lòng yêu đến chấp nhận đánh đổi tất cả – dẫu cho là niềm đau…

16. Hãy yêu người đàn ông luôn tìm mọi cách để yêu bạn chứ không phải người đàn ông luôn tìm mọi cách để có được bạn. Nếu là tình yêu sẽ vững vàng trôi theo năm tháng, còn nếu là lòng tham, năm tháng trôi qua tự khắc sẽ đổi dời.

17. Tình yêu chưa từng nếm trải thì làm sao biết được nó ngọt ngào, nếm trải rồi mới biết vị mặn chát của nó, nhưng khi đó người ta muốn ngừng mà không được.

18. Tình yêu chưa từng nếm trải thì làm sao biết được nó ngọt ngào, nếm trải rồi mới biết vị mặn chát của nó, nhưng khi đó người ta muốn ngừng mà không được.

19. Tình yêu không mù quáng, ghen tuông mới mù quáng.

20.  Khi bạn rơi vào đường cùng thì bạn mới biết ai đáng để mình trân trọng và ai đáng hưởng những gì họ làm với mình!những câu nói ý nghĩa về tình yêu

21. Có những thứ tình cảm vốn dĩ tôi nghĩ nó là vĩnh cửu, là bất hủ. Có những con người tôi nghĩ sinh ra là dành cho tôi, chỉ của riêng tôi. Hoá ra tôi lầm tưởng.

22. Đời người có bao nhiêu năm tuổi để yêu? Có bao nhiêu nổi niềm hoài bão để theo đuổi? Có bao nhiêu khát khao để tìm đến?

23. Thà không có người yêu để đau khổ còn hơn đau khổ vì người yêu

24.  Chọn người mình yêu hay người yêu mình thật ra hạnh phúc vẫn chính là do mình nắm lấy.

25.  Yêu ai, suy cho cùng cũng là để hạnh phúc. Nên nếu không hạnh phúc mà chỉ thấy khổ đau thì phải cố bỏ thôi nhỉ?

26. Một trong những điều khó khăn nhất trên đời là nhìn người bạn yêu, yêu người khác.

27. Nơi nào có tình yêu, nơi đó có cuộc sống.

28. Khi bạn đã thấu hiểu tất cả thế giới này, bạn sẽ học được cách không bận tâm quá nhiều nữa. Có rất nhiều chuyện, không phải là bạn bận tâm đến thì nó sẽ thay đổi, cũng không phải vì bạn bận tâm mà việc đó sẽ thay đổi như ý bạn muốn. Chẳng bằng hãy dùng thời gian sức lực làm những việc có ý nghĩa, tự mình trở thành một người tốt hơn.

29. ” Người đàn ông thực sự yêu bạn là người đàn ông có thể đôi lúc vô tâm, nhưng họ sẽ CỐ GẮNG không để bạn bước ra khỏi đời họ! Người phụ nữ thực sự yêu bạn là người phụ nữ luôn giận bạn vì những điều tưởng như vô lý, nhưng họ luôn DÍNH lấy bạn và quan tâm bạn! Đừng khó chịu vì vô tâm là khoảnh khắc đôi lúc của người đàn ông. Đừng Khó chịu vì giận hờn là khoảnh khắc đôi lúc của người phụ nữ. “

30. Bạn không yêu ai đó bởi vì họ hoàn hảo, bạn yêu họ ngay cả khi bạn biết sự thật là họ không hề hoàn hảo.những câu nói ý nghĩa về tình yêu

31.  Cuối cùng những gì bạn đã cho đi là những gì bạn được nhận lại trong tình yêu.

32. Bạn biết đó là yêu khi bạn thật sự mong muốn người ấy hạnh phúc, dù cho bạn không phải là một phần tạo nên niềm hạnh phúc ấy.

34. Người ta phải trải nghiệm yêu ít nhất một ai đó sai lầm trong đời để nhận ra và trân trọng tình yêu tuyệt vời thật sự.

35. Tình yêu không phải là thứ để bạn kiếm tìm. Tình yêu là thứ sẽ tìm đến bạn.

36.  “Sự ghét bỏ luôn là sai lầm, nhưng yêu thương thì không”

37. “Một trong những điều khó khăn nhất mà bạn phải đối diện đó là ngừng yêu một ai đó bởi vì họ không còn yêu bạn nữa.”

38. “Nếu bạn yêu hai người một lúc, hãy chọn người thứ hai. Bởi vì nếu như bạn thật sự yêu người thứ nhất thì bạn đã không có tình cảm với người thứ hai.”

39. Tình yêu cho phép những ca khúc ra đời. Nỗi đau và niềm hân hoan làm thành bào thai sinh nở ra âm nhạc. Âm nhạc như thế là tình yêu, là trong bản thân nó hàm chứa một cõi nhân sinh bề bộn những khổ đau và hoan lạc.

40. “Đừng theo đuổi ai cả. Hãy là chính mình thôi. Hãy làm công việc của mình và làm chăm chỉ nhé. Người ấy sẽ xuất hiện thôi. Và người ấy sẽ ở lại bên bạn.”những câu nói ý nghĩa về tình yêu

41.“Cuộc sống quá ngắn ngủi để bị một ai đó hoặc một điều gì đó làm bạn cảm thấy không được hạnh phúc.”

42. Có những câu chuyện không phải cứ cố gắng là được

Chẳng hạn như yêu thương một người và mong rằng nơi trái tim họ cũng có một chỗ thật ấm áp cho mình.

43. Gặp nhau là một chuyện

Yêu nhau lại là chuyện khác

Câu Chuyện Của Định Mệnh

Yêu là một chuyện

Đến với nhau lại là chuyện khác

Câu chuyện của số phận

44. Nếu người con gái bạn yêu sẵn sàng nói cho bạn những nỗi buồn của cô ấy, nghĩ đến bạn đầu tiên khi cô ấy đi chơi cùng bạn bè, hãy cưới cô ấy.

45. Đừng yêu thương một ai đó quá mức, đừng hi vọng vào ai đó quá nhiều và cũng đừng chờ đợi một ai đó quá lâu.

46. Tình yêu xuất phát từ cảm xúc của hai tâm hồn và do đó chỉ có những người đang yêu mới cảm nhận được hết tình yêu.

47. Cả đời chỉ yêu một lần là tốt nhất, yêu quá nhiều sẽ trở nên lãnh đạm, chia tay quá nhiều sẽ trở thành thói quen, đổi người yêu quá nhiều sẽ hay so sánh. Đến cuối cùng, bạn sẽ không còn tin vào tình yêu nữa. Thực ra, đối với tình yêu, càng đơn thuần sẽ càng hạnh phúc.

48. Thế gian này cái quý nhất không phải là thứ không có được hay đã mất đi, mà là hạnh phúc hiện tại bạn đang nắm giữ.

49. Tình yêu, không phải là cả đời không cãi nhau, mà là khi cãi nhau rồi vẫn có thể bên nhau cả đời.

50. Đừng nên dùng những lời tuyệt tình để làm tổn thương đến người mà bạn yêu vào lúc tâm tình tồi tệ nhất.

Những câu nói ý nghĩa về tình yêu đơn giản thôi, ngắn thôi nhưng đủ làm cho trái tim ai đó rung động đủ làm cho hạnh phúc tình yêu của ai đó đơm hoa kết trái và làm cho những trái tim đang lạc nhịp sẽ được cùng chung nhịp đập. Những câu nói sâu sắc về tình yêu là gia vị gắn kết yêu thương, làm cho người gần người hơn, làm cho những tâm hồn có thể thấu hiểu, thông cảm và yêu nhau nhiều hơn. Nên đừng quyên chia sẻ chúng, đừng quên giới thiệu cho bạn bè cùng đọc và cùng cảm nhận nhé. Gocbao.com cảm ơn bạn vì điều đó.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *