Mỗi người chúng ta đều mong muốn thành công trong sự nghiệp, và những câu nói hay về sự nghiệp, danh ngôn sự nghiệp, sau đây sẽ là những câu nói mang tính giá trị cao, nhằm mang mọi người đến sự thành công trong sự nghiệp. Có rất nhiều người gặp khó khăn khi quyết định sự nghiệp, công việc của mình trong tương lai, và những câu nói hay về sự nghiệp này sẽ là những gợi ý giúp bạn cố gắng có một công việc ổn định, phù hợp với bản thân.

Ai cũng mong muốn cho mình có một công việc ổn định, sự nghiệp thăng tiến, nhưng để đạt được điều đó là cần cả một quá trình mà mỗi người chúng ta cần phải cố gắng và nỗ lực nhiều hơn nữa. Mục tiêu mà mỗi người luôn theo đuổi đó là sự nghiệp. Thành công trong sự nghiệp cũng đồng nghĩa với thành công trong cuộc sống. Một sự nghiệp bền vững, đồng nghĩa với một gia đình hạnh phúc, một tình yêu trọn vẹn. Cùng đọc và cảm nhận những câu nói hay về sự nghiệp dưới đây mà chúng tôi vừa tổng hợp nhé.

Những câu nói hay về sự nghiệp, công việc hay nhất

1. Ăn mừng thành công cũng tốt, nhưng quan trọng hơn là phải biết chú ý đến những bài học của sự thất bại.
– Bill Gates –

2. Bạn nghèo vì bạn không có tham vọng. 35 tuổi mà vẫn còn nghèo thì đấy là tại bạn.
– Jack Ma –

3. Nếu bạn muốn phát triển, hãy tìm kiếm một cơ hội thật tốt. Nếu bạn muốn có một công ty lớn, bạn hãy nghĩ đến những vấn đề mà bạn phải đối mặt trước khi nghĩ đến thành công.
– Jack Ma –

4. Sự nghiệp chớ có cầu mong không có chông gai, trắc trở, vì không có chúng, thì ý chí sẽ không kiên định.

5. Thành công là một hành trình, không phải đến đích.

Những Câu Nói Về Sự Nghiệp, Công Việc Hay Nhất6. Cái tuổi nhảy sang Hai Lăm nhanh như điện, cứ như ngủ một giấc, tỉnh dậy và biết rằng cơm áo gạo tiền đáng lo hơn là cái cô đơn nằm dằn lòng ở đâu đó. Cái tuổi mà người ta không thể hỏi “đam mê ở đâu?” mà người ta phải hỏi “kiếm tiền ở đâu bây giờ?

7. Tôi tin rằng khoảng một nửa những gì khác biệt giữa doanh nhân thành đạt và không thành đạt là sự kiên trì tuyệt đối.

8. Thành công là một người thầy tồi tệ. Nó quyến rũ những người thông minh vào ý nghĩ rằng họ không thể thất bại.

9. Một sự nghiệp thành công được xây dựng cả một cuộc đời.

10. Sự nghiệp của bạn có thành công, thất bại hay không là cả một chặng đường dài. Thất bại của ngày hôm nay không phải là kết thúc mà đó chính là một bài học kinh nghiệm giúp bạn chinh phục sự nghiệp trong tương lai

12. Thành công chỉ đến với những người biết nỗ lực không ngừng, không bao giờ lùi bước trước những khó khăn và thử thách.

13. Sửa mình làm cung, uốn ý tưởng làm tên, lấy nghĩa vững làm địch, ngắm cho ngay rồi bắn ra, bắn ra tất phải trúng đích.

14. Mọi công việc thành đạt đều nhờ vào sự kiên trì và đam mê.

15.  “Công việc chiếm một phần lớn cuộc sống mỗi người và cách duy nhất để hài lòng là làm những gì mà mình nghĩ là to lớn. Và cách duy nhất để làm những công việc tuyệt vời đó là yêu những gì mình làm. Nếu bạn không tìm thấy lý tưởng này, hãy tiếp tục tìm kiếm, đừng nản lòng. Trái tim sẽ chỉ lối cho bạn và mọi chuyện sẽ tốt dần theo thời gian. Vì thế hãy quyết tâm đến cùng. Đừng bỏ cuộc..” – Steve Jobs (Nhà sáng lập công ty Apple).

Những Câu Nói Về Sự Nghiệp, Công Việc Hay Nhất

16. Chọn đúng thời gian, sự bền bỉ và mười năm nỗ lực rồi cuối cùng sẽ khiến bạn có vẻ như thành công chỉ trong một đêm – Biz Stone

17.Anh không thể chỉ hỏi khách hàng xem họ muốn gì và rồi cố đem nó cho họ. Tới lúc anh hoàn thiện nó, họ đã muốn thứ mới mẻ khác rồi – Steve Jobs

18.Để biến những ý tưởng thú vị trở thành hiện thực và những công nghệ còn non yếu thành một công ty có thể tiếp tục đổi mới trong nhiều năm trời, ta cần nhiều kỷ luật – Steve Jobs.

19. Thành công là một người thầy tồi tệ. Nó quyến rũ những người thông minh vào ý nghĩ rằng họ sẽ chẳng bao giờ thất bại.

20. Nếu bạn muốn phát triển, hãy tìm kiếm một cơ hội thật tốt. Nếu bạn muốn có một công ty lớn, bạn hãy nghĩ đến những vấn đề mà bạn phải đối mặt trước khi nghĩ đến thành công.Jack Ma

21.Tôi tự hào vì những gì chúng tôi không làm cũng như tôi tự hào vì những gì chúng tôi đã làm – Steve Jobs

22.Sự kiên nhẫn là cay đắng, song quả của nó thì lại ngọt ngào.

23. Thành công không phải là cuối cùng, thất bại không phải là chết người: lòng can đảm đi tiếp mới quan trọng.

24. Không phải là tôi đã thất bại, chẳng qua chỉ là tôi đã thực hiện hàng nghìn cách chưa có hiệu quả”.

25. Hãy kết thúc mỗi ngày bằng cách hoàn thành những gì cần phải hoàn thành; sẽ có những điều đáng tiếc xảy ra nhưng hãy nhanh chóng quên chúng đi. Ngày mai là một ngày mới, bạn sẽ bắt đầu nó một cách tươi sáng với tinh thần tập trung cao và không để chuyện quá khứ gây trở ngại”.

Hi vọng với những câu nói hay về sự nghiệp, danh ngông sự nghiệp sẽ giúp cho một người nào đó đang gặp bế tắc trong cuộc sống và sự nghiệp sẽ nhanh chóng tìm được con đường đi cho riêng mình. Ai cũng mong mình có một sự nghiệp và công việc ổn định, nhưng tùy vào vị trí và hoàn cảnh của mỗi người mà thời gian đi đến sự thành công ngắn hay dài. Do vậy đừng so sánh mình với ai nhé. 

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *