Những câu nói hay về tình yêu khi chia tay một người mà mình đã từng yêu, nhưng vì nhiều lý do mà mình không thể ở bên người đó được nữa, hay phải chăng tình yêu đã không còn dành cho nhau nữa rồi. Ừ chia tay thôi, chia tay để chúng ta không còn gì là của nhau, chẳng còn gì ràng buộc nhau, thích làm gì thì làm, thích đi bên ai thì đi, và thích dành tình cảm cho ai thì tùy. Nhưng sao lòng vẫn cảm thấy đau, trái tim như chợt nhói khi ai đó nhắc tên người đó, nước mắt vẫn khẽ rơi khi thấy người đó hạnh phúc bên ai. Phải chăng mình còn dành tình cảm cho người ấy quá nhiều, ngoài miệng nói buông rồi mà sao lòng còn chưa buông? Ừ cứ nhớ đi, cứ khóc đi, cứ thấy đau khi người đó vui vẻ cùng ai đi, rồi thời gian sẽ làm lành những vết thương và đặt dấu chấm hết cho cuộc tình đó thôi mà.

Cứ coi như hai người đã hết duyên nợ với nhau, nên giờ đây mỗi người một hướng đi tìm duyên nợ khác cho cuộc đời mình. Hãy chôn dấu những tổn thương vào một nơi thật sâu, để mình có thể tiếp tục cuộc sống dang dở của mình nhé! Những câu nói hay về tình yêu  khi chia tay, hay là những stt chia tay người yêu mong rằng sẽ giúp ai đó đang cô đơn, đang nhớ người yêu…sẽ có thể vơi nhòa cảm xúc và cân bằng  lý trí và con tim.

Những câu nói hay về tình yêu khi chia tay

Xem ngay: Stt Chia Tay Người Yêu Buồn Rơi Nước Mắt Trên Facebook

Những câu nói hay về tình yêu khi chia tay một người mà mình từng yêu, một người mà mình từng trao trọn niềm tin và gửi gắm yêu thương, ai mà chẳng đau, chẳng buồn cơ chứ. Hãy cùng chia sẻ cảm xúc nhớ người yêu qua những dòng bình luận ở cuối bài viết này, để cho tâm trạng của bạn có thể vui hơn nhé.

1. Yêu nhau 5 năm, để nói lời chia tay là điều không dễ dàng với một ai, nhưng biết làm sao khi tình cảm dành cho nhau chẳng còn, có chăng chỉ còn những kí ức tình cảm của ngày xưa cũ mà thôi.

2. Đôi khi con tim vẫn hay đi lạc hướng, và những người yêu nhau khi hết yêu rồi thì chia tay nhau là điều đương nhiên.

3. nếu bạn đã học được cách nhớ thương ai đó, thì bạn cũng phải học được cách quyên một ai đó trong cuộc đời của bạn.

4. Đàn ông chia tay khi đã yêu người khác, đàn bà chia tay khi không còn tình cảm.Một khi muốn buông bỏ, mọi lý do đều trở nên hợp lý.
Đừng trách móc đàn ông bằng những lời hứa xưa cũ, khi ấy họ thật sự đã được tẩy não rồi.

5. Nhiều người hỏi tôi chia tay anh có buồn không? Tôi mãi tìm 1 lí do để buồn cũng không ra.
Nhiều người tìm cả đời cũng chẳng được người yêu thương mình thật lòng. Nhưng 1 mình anh đã cho tôi tình yêu = tình yêu của tất cả những người đàn ông trên đời này cộng lại.
Với tôi như vậy là quá đủ rồi, quá mãn nguyện, thì hà cớ gì phải buồn chứ?

6. Có. Chia tay rất đáng sợ! Vì đó là chuỗi ngày mà dù có lấy tay giữ chặt ngực thì tim vẫn đau, chỉ cần vô ý sờ tay lên mặt là thấy nước mắt rơi…

7. Buông tay một người mà mình yêu thương nhất… Là điều thật khó… Nhưng – Hạnh phúc đã muốn bay – Đôi tay làm sao mà giữ – Càng nắm chặt càng đau – Thôi thì để mất nhau… – Nỗi đau…. rồi cũng sẽ hết.

8. Nếu cho tôi một lần nửa lựa chọn thì tôi vẫn chọn là gặp anh , quen anh và yêu anh . dù biết tình yêu của tôi dành cho anh củng chỉ là vô vọng , tôi là người đến sau . dù có làm gì đi nửa củng không thay thế được hình bóng của người đó trong lòng anh . thì thôi ..dù ra đi là đau lòng nhưng tôi vẫn phải ra đi vì biết chắc rằng hạnh phúc đó không thuộc về tôi . cảm ơn ai đó đã cho tôi được gặp anh một người đàn ông chung thủy .tôi luôn mong anh hạnh phúc và ngày nào đó tôi sẽ quên anh.

9. Có đôi lúc, sự ích kỷ đã làm trong suy nghĩ của em xuất hiện những tư tưởng xấu. Nhưng em biết khi biết yêu một người thực sự, em đã trưởng thành hơn trong tình yêu ấy. Em đã biết yêu một người là thế nào. Em đã biết làm sao cho lý trí và con tim có thể gần nhau hơn. Tình yêu giữa chúng ta chỉ đơn thuần là xuất phát từ em. Em biết!

10. Tình yêu như một trò chơi ghép hình. Khi bạn đang yêu, tất cả những mảnh ghép vào đúng vị trí của nó, nhưng khi mọi thứ đổ vỡ, phải mất khá lâu để bạn có thể xếp những mảnh ghép ấy lại.

những câu nói hay về tình yêu chia tay

11. Nếu buông tay..người có thể quên không..?
Hay cứ để những nhớ mong làm trái tim đau nhói
Lời chia tay thật dễ dàng để nói
Nhưng đến khi nào..người mới lại yêu thương

12. Là khi những điều cần phải quên lại cứ cố ùa về. Là em sẽ phải tự mình gắng gượng trước những khó khăn. Không còn một bờ vai cho em tựa vào khi khóc. Không còn sức mạnh được truyền cho em qua những cái ôm. Không còn một người lúc nào cũng ở bên em, dịu dàng và vô điều kiện.

Tất cả những điều ấy, đồng nghĩa với việc… Chia tay, là cô gái nhỏ yêu anh sẽ đau nhiều lắm đấy!

13.  Người ta nói tình yêu đâu phải ai củng may mắn tìm được nhau. Có lẽ ông trời đã không cho chúng ta bên cạnh nhau nữa, thời gian qua chúng ta đã trải qua quá nhiều sóng gió. Em nghĩ sức chịu đựng của em đã đạt đến giới hạn, và em nghĩ mình nên dùng lại, như vậy sẽ tốt cho cả hai anh nhé.

14. Khoảng cách giữa chúng ta… không xa… nhưng thật ra… chẳng bao giờ… gần được nữa

15. Có những cô gái sau chia tay họ chọn cách một mình, yêu bản thân, làm đẹp, thay đổi một vài sở thích, sống vui vẻ, trẻ khỏe hàng ngày như chưa từng có chuyện gì xảy ra. Họ muốn tự cân bằng cuộc sống, họ yêu thương bản thân và hài lòng với những gì mình có…

16. Chia tay thôi mà….Tại sao phải dày vò bản thân khiến mình trở nên xấu xí vì một người không đáng? Mình là con gái và mình được quyền xinh đẹp? Hãy chọn xinh đẹp nào các cô gái. Ngoài kia còn rất nhiều chàng trai sẵn sàng yêu các cô thật lòng…

17. Em chưa bao giờ bao giờ nghĩ đến việc tình yêu của chúng mình đến một ngày phải nói hai từ “kết thúc”. Buông bỏ một người đã từng yêu thương đậm sâu thật sự là một điều rất khó. Ngày đó em đã cố để giữ cho mình không khóc, em vẫn luôn muốn đến cuối cùng có thể lưu lại trong anh những hình ảnh đẹp, để có thể nói với nhau từ “tạm biệt” thật nhẹ nhàng.

18. Tất cả những điều em đã từng nói vào phút cuối tất cả đều là nói dối, làm sao có thể dễ dàng để có thể quên nhau. Em đã có rất nhiều lần  thử nhìn lại, để tìm hiểu xem vì cớ gì đã cách chia duyên tình của chúng ta. Chẳng dễ dàng gì khi gặp được một người trong cuộc sống này để trao gửi tin yêu vậy mà… Nhưng đến cuối cùng em cũng không thể nào tìm ra được. Phải vì lý do này hay vì lý do khác, hay chỉ đơn giản là con đường phía trước chúng ta không còn có thể đi chung. Vậy thì cố đào sâu để tìm lý do làm gì cho khó lòng buông bỏ. Đã hết duyên thì thôi cố níu kéo lại làm gì?.

19. Lý trí mạnh mẽ, còn con tim quá ư yếu đuối. Làm sao có thể buông cánh tay một người mình đã từng nắm chặt, bàn tay ấy đã nắm tay em dạo qua phố đông người, bàn tay ấy đã truyền cho em chút ấm áp qua những ngày đông lạnh, bàn tay ấy đã từng nắm chặt đôi tay em như một lời hứa, sẽ không bao giờ để lạc mất nhau.

20. Em đã nhủ với bản thân mình rằng phải quên anh, vì bây giờ đã không còn ở bên cạnh nhau được nữa, hãy coi như mình vừa trải qua một cơn mơ, một cơn mơ mà bản thân ta dù có muốn cũng không thể nào chạm vào được nữa.

những câu nói hay về tình yêu chia tay

21. Em bỗng nhận ra đâu phải lúc nào chia tay cũng là xấu, chúng ta sẽ buồn một chút, đau một chút nhưng đó là quyết định đúng đắn để cứu cả hai ra khỏi vũng lầy của sự nhàm chán và bó buộc nhau. Thôi thì sau hôm nay, chúc anh hạnh phúc trên con đường sắp tới, và em cũng sớm tìm được cho mình một người khác để thương.

22. Điều khờ dại nhất mà một cô gái có thể làm chính là bi lụy níu kéo một người con trai đã quyết tâm ra đi. Bởi vì người con trai yêu bạn, sẽ dành hết từng cảm cho bạn, nhưng khi anh ta ra đi, sự ra đi đó hết sức lạnh lùng tàn nhẫn.

23. Điều khờ dại nhất mà một cô gái có thể làm chính là bi lụy níu kéo một người con trai đã quyết tâm ra đi. Bởi vì người con trai yêu bạn, sẽ dành hết từng cảm cho bạn, nhưng khi anh ta ra đi, sự ra đi đó hết sức lạnh lùng tàn nhẫn.

24. Khi chia tay người ta thường không quay lại nhìn nhau, không phải vì người ta đã hết yêu mà người ta chỉ sợ rằng… Nếu quay lại sẽ không còn nhìn thấy ai đó dõi theo mình nữa.

25. Tôi muốn dùng toàn bộ tình cảm của mình để yêu một lần thật sự, chứ không phải chia nhỏ nó ra cho những cái na ná tình yêu.

26. Cuộc chơi nào cũng phải kết thúc … hạnh phúc nào cũng có ly tan … cứ để thời gian trôi qua nhẹ nhàng như là chưa có thật

27. “Hãy yêu thương say đắm nồng nhiệt, có thể bạn sẽ bị tổn thương nhưng đó là cách để bạn sống trọn vẹn cuộc đời này”.

28. Tình yêu bắt đầu với nụ cười, lớn lên với nụ hôn, và kết thúc bằng câu nói: “Mình chia tay nhé!”Cái gì đã vỡ là vỡ.

29. Có hàn gắn lại cũng chỉ toàn rạn nứt mà thôi.Cái gì đã đứt là đứt, Có nối lại cũng chẳng tồn tại dài lâu…

30. Nhiều lúc em sợ chuyện tình cảm, sợ những tan vỡ lại đến, lại đổ lên đầu em.
Không phải em không cố gắng, mà những cố gắng của em dường như chỉ được đáp lại bằng những thất vọng, đau thương
Em phải làm sao?

Bất cứ một ai đã từng chia tay người yêu  thì đều không thể quyên đi những cảm xúc lúc đó, “đau đến nghẹt thở” mà chẳng có liều thuốc nào chữa nổi. Nên với những ai đang có một tình yêu đẹp, thì hãy gìn giữ và trân trọng nó nhé, đừng để tình yêu ra đi mà hối tiếc, mà đau buồn. Mong rằng khi ai đó đọc được những câu nói hay về tình yêu buồn khi chia tay này, người đó sẽ cảm thấy bớt cô đơn, bớt trống trải và cảm thấy “ổn” hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *