Những ngày mưa tôi lại cảm thấy chông chênh? Mưa mang đến cho bạn điều gì? Và những câu nói hay về mưa sau đây, làm cho tâm trạng bạn thay đổi như thế nào? Cùng trả lời những câu hỏi đó sau khi đọc và cảm nhận xong những câu nói hay về mưa ở cuối bài viết này cho chúng tôi bạn nhé!

Có người thường bảo” Tôi thích ngắm mưa, vì mưa rất đẹp và rất lãng mạn”, nhưng có người lại nói rằng” Tôi ghét mưa, vì mưa mang đến sự ướt át, và khó chịu”. Mỗi người đều có mỗi cảm nhận, mỗi sở thích khác nhau về mưa, với tôi, tôi thích mưa,vì nó gắn liền với nhiều kỷ niệm,thích cái lành lạnh của nó,buồn buồn,tôi thích đi dưới mưa….Mưa là một hiện tượng của tự nhiên, nhưng mang đến cho con người những tâm trạng thật khó diễn tả thành lời. Những câu nói hay về mưa hi vọng sẽ là những stt hay về mưa cho bạn thể hiện nỗi lòng của mình khi ngắm những hạt mưa rơi.

Mỗi mùa lại mang đến cho con người những cơn mưa khác nhau, mưa mùa hạ mang đến sự mát mẻ cho con người và vạn vật, mưa mùa xuân, mưa cho sự đâm chồi nảy lộc, mưa mùa thu những trận mưa xối xả gợi lại những kỉ niệm, còn mưa mùa đông buồn và lạnh lẽo.

Những câu nói hay về mưa mang tâm trạng buồn lãng mạn

Cùng cảm nhận: 1000+ Những Câu Nói Hay Về Tình Yêu Cuộc Sống Kèm Stt Hay Tâm Trạng Trên Facebook

Những câu nói hay về mưa mang tới những cảm xúc thật đặc biệt, và những tâm trạng thật khác nhau. Bạn thích mưa của mùa nào nhất, những trận mưa ngâu gợi lại cho bạn những kỉ niệm gì?

1. Cơn mưa chiều nay sao vô tình đến thế, ướt lối em về nước mắt khẽ tuôn rơi.
2. Tình yêu và hạnh phúc giống như những hạt mưa vậy. Trông thấy nhiều nhưng đưa tay giữ lấy chúng thật khó.
3. Tuổi trẻ giống như một cơn mưa, cho dù bị cấm nhưng vẫn muốn quay lại để được ướt dưới mưa thêm một lần nữa.
4. Mưa sa giọt nhỏ giọt ngừng
Tuổi em còn nhỏ chưa từng nhớ thương
5. Mưa sa lác đác gió tạt vô thành
Đôi ta chồng vợ ai dỗ dành đừng xiêu.
những câu nói hay về mưa

6. Tình yêu và hạnh phúc … giống như những hạt mưa vậy. Trông thấy nhiều … nhưng đưa tay giữ lấy chúng thật khó

7. Mưa rồi anh à

Mưa to lắm
Lòng em cũng thế
Nào hay
Anh cũng có mưa bão trong lòng
nhưng đâu dành cho em!!!
8. Em à! Sài Gòn lại mưa rồi. Mưa làm anh nhớ những ký ức tươi đẹp của tụi mình. Mưa ngày đó anh lúc nào cũng có em kề bên. Hạnh phúc, ấm áp lắm…
9. Ngày đó anh cực thích mưa.. Chẳng biết vì sao nửa có lẽ vì hơi ấm của em, vì giọng cười giòn tan của em hoà vào tiếng mưa hay tỷ tỷ những thứ khác về em…làm anh thích thú. Mưa ngày đó – ngày tụi mình còn trẻ.. Thật tuyệt em nhỉ?!
10. Hôm nay Sài gòn lại mưa em à. Mưa vẫn cứ là mưa thôi, nhưng tụi mình thì giờ đã khác rồi. Em hạnh phúc bên gia đình nhỏ, anh thì chông chênh giữa đôi ngã cuộc đời… Hít một hơi dài nhìn về xa xăm… Anh ước mình còn trẻ!!
 những câu nói hay về mưa
11. Nhẹ nhàng dấu mưa còn vương trên mí mắt
một làn tóc như mây bay vắt trên bờ vai
một lần xót thương cho em
mà sao không quay trở lại
một lần người cất bước ra đi
12. Mưa vẫn thế khi mãi bên nhau
Mưa vẫn hát trên tóc em diu dàng
Mưa khóc lạnh lùng khi buồn và nhớ thương em rất nhiều
Mưa có biết đợi chờ nhớ mong
Mưa có thấy vòng tay đón em mỗi lần
Mưa có trên làn môi em rung có nhau trong chiều mưa
Mình tay trong tay…
những câu nói hay về mưa
13. Bầu trời những ngày cuối tháng, trong vắt và cao vời vợi, gió hững hờ và mây xa xôi, cũng giống như ký ức của những cô gái. Ngoảnh mặt, đã thấy tuổi xuân ở một nơi quá xa, ngoảnh mặt, đã không còn những gương mặt vui tươi tràn đầy nhựa sống ngày ấy, ngoảnh mặt, đã thấy nét thơ ngây thuở nào giờ chỉ còn là những vết hằn mông lung sâu hoắm trong đáy mắt.
14. Người ta nói, biết một người từng trải hay không từng trải, chỉ cần nhìn vào đôi mắt người đó. Đôi mắt chính là nơi chứa đựng tất cả những ký ức vui buồn, những tâm sự chất chồng. Thế gian, hết thảy có thể vứt bỏ, hết thảy có thể thay đổi, duy chỉ đôi mắt của một người là thứ chân thật nhất có thể lưu giữ lại. Đời thay đổi, người thay đổi, nhưng ánh mắt vĩnh viễn không thể là tờ giấy trắng!

15. Nếu tình yêu là một giọt mưa anh sẽ gửi em cơn mưa rào…Nếu tình yêu chỉ là một người thì em sẽ gửi em cho anh.

16. Trong cái lạnh của những đợt gió cuối mùa, lơ lửng đầu trăng là những tiếng thở than nặng nề của sương khuya rơi trên phiến lá, chiều rồi hoàng hôn gió trở, liệu chốc nữa nàng mưa đa mang có ghé ngang đây? Dẫu những cơn mưa dầm hình như đã thôi dai dẳng, rộng lượng nhường một khoảng thời gian có lẽ đủ lớn để những tơ trăng ghé lại cái trời cao nguyên đầy gió này. Đêm nay rất nhẹ, nhưng trời thì không trong, sương mây u ám, chắc vì đó mà những ánh vàng trở nên nhợt nhạt, chúng phải xuyên qua những tầng mây trĩu nặng để có thể chạm tới mái đầu ai đó…
những câu nói hay về mưa
17. Có bao giờ hồn ta lại trống rỗng như lúc này không? Những bóng cây nối nhau đến tận cùng màn đêm, những bức tường khô khốc kia như đang héo dần và khát thèm những đợt mưa dài nặng hạt để phủ rêu xanh đón mùa xuân đến, nhưng vì lý do nào đó mà không ai biết, ta đang hi vọng rằng đêm nay ô cửa sổ phòng mình sẽ không nhạt nhòa bóng dáng người xưa…
18. Như bản giao hưởng mùa thu giữa những tiếng còi xe vồn vã, giữa phố phường tấp nập người qua; như những tia nắng hiếm hoi lạc giữa ngày mưa chẳng ai để ý – một cái chớp mắt cũng đủ để một thứ gì đó không còn hiển hiện. Như gió với mây cứ mãi vờn đùa; như đêm với ngày cứ mãi đuổi nhau nhưng tất cả chỉ là thoáng chốc. Có những thứ sinh ra đã là của nhau nhưng chẳng thể bên nhau cho đầy tíc tắc, âu là duyên phận. Đôi khi chưa kịp nhận ra ta đã thương nhau thì áo yêu đương đã bạc mất màu.
19. Em buồn khi những cơn mưa mùa thu kéo đến. Vì nó làm em nhớ tới anh, một ngày anh và em chia tay trong những cơn mưa rào mùa thu.
20. Em nhớ anh người yêu cũ ơi. Ngày chúng ta quyen nhau trong cơn mưa rào mùa hạ, và ngày chúng ta chia tay nhau trong cơn mưa dông của mùa đông.

 Stt về mưa mang tâm trạng buồn và lãng mạn

Stt về mưa mang tâm trạng buồn lãng mạn dành cho những cô gái yêu mưa, thích ngắm mưa rơi. Chẳng biết từ khi nào, mà mưa một hiện tượng của tự nhiên lại mang đến cho con người nhiều tâm trạng và cảm xúc đến thế.

những câu nói hay về mưa những câu nói hay về mưa những câu nói hay về mưa những câu nói hay về mưa những câu nói hay về mưa những câu nói hay về mưa những câu nói hay về mưa những câu nói hay về mưa những câu nói hay về mưa

Những cảm xúc lạc vào mỗi khi mưa rơi, thật buồn và thật tê tái, mỗi  khi mưa rơi, lòng tôi như chùng lại. Những câu nói hay về mưa trên đây, hi vọng sẽ là stt hay cho những cô gái yêu mưa thể hiện nỗi lòng tâm trạng của mình mỗi khi nhìn mưa rơi. Có một sở thích mà được nhiều người yêu thích, đó là ngồi ngắm mưa rơi qua kính cửa. Bạn có sở thích như vậy không?

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *