Hãy ghi nhớ những câu nói bất hủ về tình bạn nổi tiếng nhất mà chúng tôi đã cập nhật dưới đây các bạn nhé! Ai trong chúng ta cũng có ít nhất một người bạn. Tuy là mối quan hệ không cùng máu mủ tình thâm nhưng có thể nói tình bạn là thứ tình cảm thiêng liêng vô cùng cao quý. Trong cuộc sống ta không thể phủ nhận vai trò của những người bạn tác động rất lớn đến chúng ta. Ví dụ như những người bạn chân thành, bạn tốt giúp đỡ ta trong học tập, trong công việc và giúp ta xây dựng cuộc sống vững mạnh hơn…Cuộc sống sẽ trở nên vô nghĩa nếu chúng ta không có nổi một người bạn thân “Ai không có một người bạn chân chính thì người đó không xứng đáng được sống”  Có thể nói một trong những hạnh phúc lớn nhất trong cuộc sống đó là có một người bạn để sẻ chia những tâm sự buồn vui.

Với những câu nói hay bất hủ về tình bạn dưới đây sẽ giúp bạn đọc có cái nhìn đúng đắn hơn về vai trò của người bạn trong suốt cuộc đời của chúng ta. Mời bạn đọc cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé! Bạn có thể đọc thêm Top 1000 những câu nói bất hủ hay nhất về Tình Bạn – Tình Yêu – Cuộc Sống cũng như những câu nói bất hủ của người nổi tiếng  tại đây

– Tình bạn có thể vượt qua hầu hết mọi thứ và phát triển trên mảnh đất cằn cỗi, nhưng nó cần thỉnh thoảng bồi phủ một chút với thư từ hoặc các cuộc điện thoại và những món quà nhỏ bé ngớ ngẩn để nó không chết khô.

– Bạn thân không cần bạn phải nhắc nhở, không cần cố gắng giữ liên lạc, dù không gặp nhau một thời gian dài chỉ cần ngồi xuống là có thể cùng ăn với nhau, ngay cả một câu “chào” cũng không cần, vén tay áo lên vừa ăn vừa nói “Tao kể cho mày nghe…”. Như thể bao nhiêu năm về trước chẳng qua cũng chỉ là ngày hôm qua mà thôi.

– Trong sự cô đơn, trong đau ốm, trong bối rối – nhận thức về tình bạn khiến ta có thể bước tiếp, thậm chí ngay cả khi bạn ta bất lực không thể giúp ta. Họ ở đó là đủ rồi! Tình bạn không phai nhạt bởi không gian hay thời gian, bởi sự giam cầm của chiến tranh, bởi khổ đau hay sự im lặng. Chính trong những thứ đó mà nó bắt rễ sâu nhất. Chính từ những thứ đó mà nó nở hoa.

– Hãy đối xử với bạn bè như đối xử với những bức tranh, nghĩa là hãy đặt họ ở những góc độ có nhiều ánh sáng nhất.

Những câu nói bất hủ về tình bạn vĩnh cửu
– Cách hay nhất để giữ bạn bè là không bao giờ mắc nợ họ một tí gì và cũng chẳng bao giờ để họ mắc nợ mình.

– Nếu quy luật đầu tiên của tình bạn là phải vun đắp nó thì quy luật thứ hai là phải độ lượng khi quy luật thứ nhất bị sao nhãng.

– Tôi không thể giúp bạn không vấp ngã, tôi chỉ có thể chìa tay ra cho bạn để bạn không bị té nhào. Niềm vui, sự chiến thắng, thành công và hạnh phúc là của bạn chúng không phải của tôi, tuy nhiên tôi có thể cùng bạn cười thật to và vui thật nhiều.

– Tình bạn cũng như triết học, như nghệ thuật… nó không có giá trị để sống sót, nhưng nó lại là một trong những điều tạo ra giá trị cho sự sống.

– Một người bạn đáng tin cậy là chỗ tựa cho một tâm hồn dễ chao đảo, chiếu rọi những tia nắng ấm áp cho một ngày u ám, và ban an lành cho nơi trú ngụ.

– Một người bạn là người mỉm cười khi bạn cười, vui khi bạn vui, nhưng không khóc khi bạn khóc, vì khi ấy họ còn phải nắm tay và ôm lấy bạn.

– Một trong những hạnh phúc lớn nhất đời này là tình bạn, và một trong những hạnh phúc của tình bạn là có một người để gửi gắm những tâm sự thầm kín

– Có tình bạn là có được chìa khoá mở vào tâm hồn người khác.

– Tình bằng hữu tự nó đã là mối dây nối với sự thánh thiện. Và sự nghèo khó sẽ làm nó thêm cao trọng

– Tình bạn ít ồn ào nhất và khiêm nhường nhất là tình bạn hữu ích nhất.

– Ai không có một người bạn chân chính thì người đó không xứng đáng được sống

– Bạn bè là người ta có thể nói chuyện mà không cần dùng đến lời nói.

– Những người bạn giống như những ngôi sao. Họ đến rồi đi. Nhưng những người ở lại mới là những người toả sáng.

– Những người bạn tốt cũng giống như tài khoản trong ngân hàng niềm tin.Bạn càng giữ được lâu thì càng giá trị.

– Trong sự cô đơn, trong đau ốm, trong bối rối – nhận thức về tình bạn khiến ta có thể bước tiếp, thậm chí ngay cả khi bạn ta bất lực không thể giúp ta. Họ ở đó là đủ rồi. Tình bạn không phai nhạt bởi không gian hay thời gian, bởi sự giam cầm của chiến tranh, bởi khổ đau hay sự im lặng. Chính trong những thứ đó mà nó bắt rễ sâu nhất. Chính từ những thứ đó mà nó nở hoa.

– Khen ngợi tôi, và tôi có thể sẽ không tin bạn.
Chỉ trích tôi, và tôi có thể sẽ không thích bạn.
Tảng lờ tôi, và tôi có thể sẽ không tha thứ cho bạn.
Khuyến khích tôi, và tôi có thể sẽ không quên bạn.
Yêu mến tôi, và tôi có thể sẽ bị buộc phải yêu mến bạn.

– Khi thành công, bạn bè biết đến chúng ta; khi khó khăn, chúng ta biết được những người bạn của mình. (Jonh Churton Collins)

– Hãy tận dụng sự thân thiện nhưng đừng lợi dụng những người bạn của mình. (Frank Crane)

_ Tình bạn là một tinh thần trong hai con người. (Mencius)

– Tình bạn ngọt ngào tạo nên tiếng cười, vì trong sự chân thành, trái tim ta rộn rã và tràn đầy sức sống. (Kahlil Gibran)

– Một người bạn trung thành bằng mười ngàn người trong họ. (Euripides)

– Đừng bao giờ quan trọng lỗi lầm của bạn, bạn bè sẽ giúp bạn sửa chữa. (Robert C. Edwards)

– Tình bạn đòi hỏi sự thông cảm sâu xa giữa những người bạn. Nếu không, tình bạn không thể nảy sinh hoặc tồn tại. (Saint Francis De sales)

– Hãy cho hết những gì bạn nhận được.Và hãy lắng nghe tiếng gọi của lòng thương xót.Đừng nghĩ rằng cái ít ỏi bạn cho đi là to lớn.Và cái to lớn bạn nhận được là ít ỏi. (Phoebe Vary)

– Một trong những hạnh phúc lớn của đời sống là tình bạn và một trong những hạnh phúc lớn của tình bạn là có người để gửi gắm một bí mật, một tâm tư. (Manzôni)

– Chân thật và thẳng thắn là bước đầu cần thiết làm nảy nở và củng cố mối quan hệ bạn bè. (Lênin)

– Bao lâu bạn còn tự tin ở bạn thì người khác còn tin ở bạn. (cynda Willams)

– Thời gian hay khoảng cách đều không làm giảm được tình bạn. (Ghersen)

– Hãy chậm rãi trong việc chọn bạn và càng chậm rãi trong việc thay bạn.
– Franklin –

– Ở đâu đó có người đang mơ về nụ cười của bạn, ở đâu đó có người cảm thấy sự có mặt của bạn là đáng giá, vì vậy khi bạn đang cô đơn, buồn rầu và ủ rũ, hãy nhớ rằng có ai đó, ở đâu đó đang nghĩ về bạn.
– Khuyết Danh –

– Hãy đếm tuổi của bạn bằng số bạn bè chứ không phải số năm. Hãy đếm cuộc đời bạn bằng nụ cười chứ không phải bằng nước mắt.
– John Lennon –

–  Nếu bạn thấy một người bạn không có nụ cười, hãy lấy nụ cười của mình cho người đó.
– Khuyết Danh –

– Tình bạn có thể vượt qua hầu hết mọi thứ và phát triển trên mảnh đất cằn cỗi; nhưng nó cần thỉnh thoảng bồi phủ một chút với thư từ và các cuộc điện thoại và những món quà nhỏ bé ngớ ngẩn để nó không chết khô.
– Pam Brown –

– Phần lớn sức sống của tình bạn nằm trong việc tôn trọng sự khác biệt, không chỉ đơn giản là thưởng thức sự tương đồng.
– Khuyết Danh –

– Bạn là người ta cảm thấy thoải mái khi ở cùng, ta sẵn lòng trung thành, đem lại cho ta lời chúc phúc và ta cảm thấy biết ơn vì có họ trong đời.
– William Arthur Ward –

Những câu nói bất hủ về tình bạn vĩnh cửu chắc chắn sẽ giúp những ai đang có những người bạn thân, những tình bạn đẹp đẽ quý báu trở nên gắn kết và cảm động hơn bao giờ hết. Hi vọng các bạn cảm thấy hài lòng về bài viết trên. Để có được một người bạn chân chính thiết nghĩ chính bản thân mình cũng phải là người chân chính sống đẹp trong mối quan hệ bạn bè đã phải không ạ. Tình yêu và Tình bạn là hai thứ tình cảm vô cùng cao quý mà bạn không thể thiếu trong cuộc đời này. Hãy trân trọng và lưu giữ những khoảnh khắc thiêng liêng về những người bạn của mình nhé. Cuối cùng gocbao.com chúc tất cả bạn đọc sức khỏe, niềm vui và hạnh phúc nha. Thân ái!

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *