Những câu chúc ngủ ngon hay nhất dành tặng cho những người thân yêu là món quà vô cùng ý nghĩa vào mỗi buổi tối sau một ngày làm việc vất vả. Được nhận một tin nhắn chúc ngủ ngon thật hay, thật lãng mạn người nhận sẽ thấy được sự quan tâm từ đối phương, một thứ tình cảm thật hạnh phúc được nhắn nhủ qua từng lời chúc thật ấm áp và đầy thú vị. Chỉ cần một lời chúc ngủ ngon thôi là những người thân yêu của bạn đã có thể mỉm cười và ngủ thật ngon với những giấc mơ tuyệt đẹp. Dưới đây là tổng hợp những mẫu tin nhắn về những câu chúc ngủ ngon hay, mang nhiều ý nghĩa mà chúng tôi muốn chia sẻ để bạn có thể tham khảo.

những câu chúc ngủ ngon hay nhất

Những câu chúc ngủ ngon hay nhất dành tặng người yêu

Chắc chắn cô nagf của bạn sẽ thật hạnh phúc khi mỗi tối lại được người mình yêu gửi tặng một lời chúc ngủ ngon thật ý nghĩa bởi lúc này họ sẽ cảm thấy mình được quan tâm, và họ nghĩ rằng họ quan trọng đối với bạn đến nhường nào. Dưới đây là tổng hợp những dòng tin nhắn về những lời chúc ngủ ngon hay nhất, ngọt ngào nhất và ý nghĩa nhất dành tặng cho người thân bạn có thể tham khảo:

1. Một giấc mơ đẹp hôm nay khi em ngủ, và một nụ cười cho buổi sớm mai thức dậy. Chúc cho tất cả giấc mơ và điều em mong ước có thể thành hiện thực…. Chúc em ngủ ngon!!!!!

3. Đi rửa mặt và đi rửa chân! Đến giờ đi ngủ, đừng lần chần. Đôi mắt trĩu nặng và đôi môi câm lặng, vì thế chỉ mong đêm sẽ dịu dàng và ngọt ngào đưa đến những giấc mơ hồng. Chúc ngủ ngon!

những câu chúc ngủ ngon hay nhất

3. Tự nhiên anh nghĩ rằng em đang lạnh, và em sắp có những giấc mơ không đẹp. Vì vậy anh ước gì là tấm chăn dày để sưởi ấm em, anh ước gì được là con bạch mã để đưa em đến một lâu đài và gặp được một hoàng tử. Sáng mai thức dậy đọc được tin này hãy nhắn tin trả lời anh là em có bớt lạnh hay không, em có gặp giấc mơ xấu không?

4. Chúc em đêm nay gặp thật nhiều ác mộng …. Và anh sẽ hiện ra để cùng em chạy trốn

5. Ban ngày nhìn em sao mà xấu thế….. xấu dzã man xấu quất luôn….nhưng khi em ngủ nhìn em rất xinh và Thật đáng yêu ….. ngủ đi em … chúc em ngủ ngon….

những câu chúc ngủ ngon hay nhất

6. Thay mặt hiệp hội chúc ngủ ngon toàn cầu, ủy ban vì sự ngủ ngon của gấu trúc. Cục trưởng cục chăm sóc giấc ngủ. Hội trưởng hội những người ngủ ngon. Chúc em ngủ ngon.

7. Chúc anh ngủ ngon và mơ những giấc mơ đẹp nhất . . . và 1 ngày mới sẽ đến với anh trong niềm vui và hạnh phúc . yêu anh nhất trên đời.

8. Ngủ ngon nhé em…có 1 người luôn quan tâm và nhớ về em.

9. Chúc e ngủ ngon và có giấc mơ đẹp nha nàng công chúa bé bỏng của a . Những vì sao lấp lánh trên bầu trời sẽ canh cho ngủ ngon giấc và những ánh sáng huyền bí trên bầu trời đêm nay sẽ đưa e vào giấc mơ tuyệt đẹp . Iu và thương e nhiều

10. Thôi ngủ đi ! anh chúc em ngủ ngon , tối gặp ác mộng, hihi! trong ác mộng em là một ác nhân ! đang hành hạ một tội nhân là anh đây! hiiii

những câu chúc ngủ ngon hay nhất

11. Chúc ngủ ngon, nhiều ác mộng, trong ác mộng ta sẽ lại gặp nhau và cùng chạy trốn.

12. Một ngày có em nhận được bao nhiêu tin nhắn chúc ngủ ngon nhỉ, chắc là ko phải duy nhất từ anh rồi. Nhưng 21h45’ là giờ để anh chúc em ngủ ngon. Cấm đứa nào chúc nhóc ngủ ngon vào giờ này.

13. Em biết không lúc này có 3,7 triệu người đang ngủ, 2,3 triệu người đang yêu, 4,1 triệu người đang ăn. Và chỉ có một người trên thế giới nay đang đọc tin nhắn của anh. Chúc em ngủ ngon nhé gấu trúc

những câu chúc ngủ ngon hay nhất

14. Chúc em ngủ ngon, để những muộn phiền lo lắng sẽ trôi vào quên lãng, để nụ cười em sẽ hồn nhiên như nó vốn có, chúc cho em đạt được những điều mà mình mong muốn để những người tin yêu em và cả chính em không thất vọng. Chúc cho những kỉ niệm được trân trọng và nâng niu. Chúc buổi tối tốt lành, yêu em.

15. Hãy đem tất cả những niềm vui của ngày hôm nay vào giấc ngủ thật ngon để mơ thấy thật nhiều giấc mơ hạnh phúc em nhé…

những câu chúc ngủ ngon hay nhất

Những lời chúc ngủ ngon hài hước vui nhộn hay nhất

Hãy làm mới lạ tình cảm cho những người thân yêu của mình bằng những lời chúc ngủ ngon hay và hài hước, chắc chắn người nhận sẽ phải bật cười thật to bởi vì sự bất ngờ với những lời chúc sau đây của chúng tôi:

1. Bây giờ là 1h sáng. Người anh yêu ơi, em đã ngủ chưa, còn anh đang ngủ bất chợt giật mình nhớ em quá không chịu nổi nên phải mò dậy kiếm con dê cụ. À lộn kiếm con dế cụ của anh nhắn tin cho em. Chúc em ngủ ngon mặc dù 12h45 anh đã chúc rồi.

2. Chúc em ngủ ngon thêm lần nữa cũng không sao chứ em! Anh ngủ đây! Iu và nhớ em.

3. 1 cái “anh yêu ngủ ngon”. 1 cái “chồng yêu ngủ ngon”. 1 cái “ox của em ngủ ngon”. 1 cái “ù pa ngủ ngon”. 1 cái “Tình yêu của em ngủ ngon nhé”. 1 cái “gấu iu của em ngủ ngon”. Và mỗi cái là 1 lần kiss.hí hí. Ngủ ngon nhé tềnh yêu.

những câu chúc ngủ ngon hay nhất

4. Hôm nay có 3 người hỏi anh về em đó, cô bé ah. Anh đã cho họ một chút thông tin về em, hy vọng họ sẽ tìm thấy em trong thời gian sớm nhất. Đó chính là 3 vị thần: Sức khỏe , May mắn và Tình yêu. Chúc em ngủ thật ngon và sớm gặp được 3 vị thần đó, cô bé đáng yêu!

5. Nằm xuống giường, nhắm mắt vào, đi ngủ đi và đừng có mơ về tớ đấy nhé.

6. Hôm nay a gặp 1 thiên thần, thiên thần hỏi anh mong muốn điều gì? Anh xin Người hãy chăm sóc cho em. Nhưng người nói “Không!”. Và anh hỏi “Tại sao?”. Người nói: “Thiên thần không thể chăm sóc cho một thiên thần khác”.hj. Ngủ ngon nhé thiên thần của anh!

những câu chúc ngủ ngon hay nhất

7. Giơ tay lên! Cướp đây! Leo lên giường! Nằm xuống! Nhắm mắt lại! Chúc bé yêu ngủ ngon!

8. Chào mặt trăng, bạn gấu trúc của tôi sắp đi ngủ rồi. Nói với mặt trời hãy dậy muộn một chút. Bởi vì bạn gấu trúc muốn nghỉ ngơi thêm nữa.
Chúc em ngủ ngon nhé gấu trúc.

9. Nhìn đồng hồ anh biết đã đến giờ đi ngủ, anh nhắn tin chỉ để nói rằng “chúc em ngủ ngon” dù anh biết giờ này hẳn em vẫn chưa ngủ đâu nhỉ!!!
Ngủ ngon nha cô bé đáng yêu!!!!

10. Đêm nay anh không biết nhắn cho em gì hết! Anh chỉ biết bây giờ anh nhớ em rất nhiều, tuy nơi đây trời mưa và rất lạnh nhưng anh chỉ mong em có giấc ngủ thật ngon ấm áp trong những giấc mơ hồng, em nhé!

những câu chúc ngủ ngon hay nhất

Những câu chúc ngủ ngon hay nhất dành tặng bạn bè

Lựa chọn những câu chúc ngủ ngon hay nhất,  tình cảm nhất của chúng tôi dưới đây để dành tặng cho bạn bè, việc làm này sẽ giúp họ có được một giấc ngủ ngon và mơ thấy những điều hạnh phúc nhất:

1. Nằm xuống giường, nhắm mắt vào, đi ngủ đi và đừng có mơ về tớ đấy nhé. Hehe ^^.

2. Chắc ấy đang ngủ ngon lắm nhỉ. Người ta không ngủ được. Nhớ đằng ấy quá. Mong tới sáng để được gặp ấy quá. Hix. Miss U. Ngủ ngon nhé đằng ấy!

3. Ở đâu đó ngoài kia, dưới ánh trăng bạc, có 1 người đang nhớ về cậu! Ở đâu đó ngoài kia nơi những giấc mơ sẽ trở thành sự thật. Ngủ ngon cậu nhé!

những câu chúc ngủ ngon hay nhấtnhững câu chúc ngủ ngon hay nhất

4. Chúc bạn của tôi ngủ thật ngoan cho cả thế giới được yên nhé.hehe.

5. Khuya rồi bạn ơi, nhắm mắt vào và ngủ thật ngon nhé. Chúc bạn có một giấc ngủ thật ấm áp để sớm mai thức dậy thấy mọi thứ đều trở nên tuyệt vời bạn nhé.

6. Đêm đã rơi xuống, đã đến lúc phải đi ngủ rồi. Trăng đang treo lơ lửng sáng rực trên bầu trời, tớ đang ngồi nhắn tin chúc ấy ngủ ngon!

7. Một ngày nữa lại sắp trôi qua rồi ấy à. Không biết mình có phải là người cuối cùng nhắn tin cho ấy không ? Chúc ấy ngủ ngon và mơ thấy chàng hoàng tử của bạn nhé!

những câu chúc ngủ ngon hay nhất

8. Khuya rồi đấy, cậu ngủ ngon đi nhé. Nhớ cậu nhiều lắm đấy! Hẹn gặp lại cậu vào sáng mai nha.

9. Đêm nay trời lạnh quá! Không biết chiếc gối sưởi của mày có còn ấm không? Dù thế nào tao cũng biết rằng nó sẽ không ấm bằng tình bạn của tao với mày đâu. Quý mày nhiều lắm. Ngủ ngon!

10. Tớ có nhờ 1 vài thiên thần đến canh giấc ngủ cho ấy, nhưng bọn họ đều từ chối hết, ấy biết sao ko? Họ nói thiên thần ko thể canh cho thiên thần được vì vậy ấy hãy cố ngủ thật ngon nha. Chúc ấy ngủ ngon.

11.Thật ngại quá, trễ như vậy rồi còn làm phiền bạn, không biết bạn đã ngủ chưa, những mình chỉ muốn nói với bạn một câu là…chúc bạn ngủ ngon.

những câu chúc ngủ ngon hay nhất

12.Con chúc ba mẹ ngủ thật ngon nhé, ba mẹ đã vất vả rồi… hãy nghỉ ngơi thật tốt nhé, con yêu ba mẹ.

13.Ê, mày ngủ chưa, chưa ngủ thì thì chúc mày ngủ ngon nhé, còn ngủ rồi thì dậy đọc tin nhắn của tao rồi ngủ tiếp nhé, con lừa!!

14.Nếu bạn đang thật khó ngủ, thì hãy đọc tin nhắn này của tôi nhé, bạn sẽ nhanh chóng ngủ thật ngon thôi, thương!

15.Em ơi, ngủ đi đêm đẫ khuya rồi…. để những giấc mơ đẹp, mãi luôn bên em….

những câu chúc ngủ ngon hay nhất

Những câu chúc ngủ ngon hay nhất của chúng tôi trên đây chắc chắn sẽ để lại ấn tượng tốt mà bạn muốn gửi gắm đến người nhận. Những câu chúc ngủ ngon này không chỉ là 1 lời chúc đơn thuần mà còn là lời chúc đem lại cảm giác vui vẻ, và là một thông điệp muốn gửi gắm tới những người thân yêu. Hi vọng với những lời chúc mà chúng tôi đã cập nhật trong bài viết sẽ phần nào giúp bạn bổ sung thêm nguồn lời chúc phong phú để dành tặng cho người thân và bạn bè. Đừng quên đồng hành cùng chúng tôi để nhận thêm những lời chúc ngủ ngon ngọt ngào nhất các bạn nhé, nếu thấy bài viết của chúng tôi có ý nghĩa, đừng quên share để bạn bè cùng tham khảo các bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *