8 năm một chặng đường không dài, nhưng cũng đủ để làm cho nỗi đau, nỗi nhớ nhung chẳng thể phai nhòa. Ngay lúc này đây em lại nhớ anh người yêu cũ của em à. Gửi tới anh những câu nói hay khi nhớ người yêu cũ cảm động rơi nước mắt để anh biết rằng em vẫn còn yêu, còn nhớ tới anh nhiều lắm. Nhớ tới lời anh nói, nhớ bóng hình của anh, nhớ tới người luôn quan tâm em mỗi đêm, nhớ tới người vẫn buôn chuyện điện thoại hằng đêm mà chẳng buồn ngủ. Hãy để cho em gọi anh là người yêu cũ lần cuối anh nhé. Để cho em nhớ về anh, viết về anh một lần cuối này rồi thôi. Em sẽ cất giấu những nỗi nhớ, tình yêu đầu đời về một quá khứ đã xa, vào tận trong sâu thẳm của trái tim một người con gái yếu đuối mà mỗi khi chỉ nghe ai đó nhắc đến tên anh cũng làm cho trái tim xao xuyến.

Hãy để em chôn dấu hình bóng anh vào trong dĩ vãng và để em bắt đầu cuộc sống mới, thôi nhớ về anh, thôi nhắc về anh, thôi nhắc tên anh và thôi muốn gặp anh dù chỉ một lần Người Yêu Cũ Của Em – H.

  nhớ người yêu cũ

Những câu nói hay khi gặp người yêu cũ

Những câu nói hay về tình yêu khi gặp người yêu cũ, cảm động rơi nước mắt là nỗi nhớ nhung về một hình bóng đã xa, chẳng thể gặp, chẳng thể thấy tận mắt. Em chẳng biết vì sao nữa, em chẳng thể hiểu nổi mình cứ dặn bản thân là hãy quyên anh đi, quyên đi người một đi không trở lại đi. Cứ tự an ủi bản thân, có lẽ chúng mình đã hết duyên nên chẳng thể gặp nhau, chia tay nhau là coi nhau như chưa hề quen nhau. Chẳng có gì liên lạc với nhau, số điện thoại ngày xưa cũng chẳng thể liên lạc được nữa. Có lẽ tất cả đã hết rồi.

Với em, tình yêu đầu là tình yêu đẹp nhất, sâu đậm chất là thứ tình cảm theo em mãi suốt cuộc đời này. Vì vậy gặp anh, quyên anh – Mối tình đầu của em, nên đã 8 năm rồi em chẳng thể quyên, chẳng thể xóa được. Thời gian yêu nhau chẳng đủ lâu, đủ dài là tình yêu xa giữa hai đất nước Việt Nam và Đài Loan mà em vẫn chẳng thể quyên. Lạ thật đó.

nhớ người yêu cũ

Yêu nhau, rồi chia tay nhau, khiến cho trái tim của một người con gái đau nhói anh biết không? Giờ đây em chẳng hề có một chút tin tức gì về anh, số điện thoại không, facebook không, zalo không, duy nhất chỉ là yahoo của anh, nhưng chẳng thấy bao giờ đèn Yahoo bật sáng nữa.

Những lúc nhớ anh, em khao khát muốn được gặp anh lấy một lần, dù phải đánh đổi cái gì đi nữa. Nhưng chẳng thể được anh đi xa quá rồi. Đúng mà, chính em là người buông tay anh, cắt đứt liên lạc với anh mà. Có bao giờ em tự hỏi lòng có bao giờ anh nhớ em tới một lần không? Nhưng em lấy tư cách gì để đòi hỏi anh nhớ em, mong anh đừng quyên em chứ.

Tên của anh đã không biết bao lần em gõ vào ô tìm kiếm trên Facebook, chỉ hi vọng em có thể thấy được chút tin tức gì từ đó. Nhưng tất cả chỉ là con số 0 tròn trĩnh, trên thế giới này có bao nhiêu người có cái tên giống anh chứ. Nhập tên anh chẳng thấy, em nhập cả Họ Tên của anh – T Đ H mà dường như một chút thông tin cũng chẳng thấy.

Có lẽ ông trời đang phạt em, phạt cái tội khi anh dành trọn tình yêu của anh cho em, em lại chẳng biết coi trọng và giữ lấy. Giờ mất rồi mới biết quý trọng. Em là một người con gái quá tệ phải không anh, nên em chẳng thể tìm được hạnh phúc mới cho mình.

Nhiều đêm nằm mơ, em chỉ mong được gặp lại hình dáng của anh trong mơ cũng đủ làm em thỏa mãn rồi, nhưng anh như một cơn gió, đi rồi chẳng thể quay lại nữa. 8 năm một chặng đường đủ để chàng trai 30 tuổi lập gia đình và xây dựng sự nghiệp cho mình rồi.

Anh biết không, nhớ anh nên mỗi khi nhìn biển lòng em lại rộn lên những kỉ niệm về anh, nhìn về đoàn tàu xa xăm ngoài kia không biết có anh ở đó không? Những cơn gió biển mang hương vị mặn của muối, hương vị lạnh của những cơn gió, làm cho lòng em tê tái.

Anh biết không? em đã nghe, đã gặp rất nhiều người con trai nói giọng của người miền biển, nhưng em chưa tìm được ai có tiếng nói giống anh cả. Anh giờ đang làm gì nhỉ. Chắc anh đã về Việt Nam rồi nhỉ..và có một gia đình yên ấm rồi nhỉ. Chắc anh chẳng còn nhớ cô bé người miền núi ăn nói thô lỗ như em nữa đâu.

Em chẳng thể đến bãi biển mang tên Bãi Lữ nữa, vì ở nơi đó em có rất nhiều kỉ niệm, em sợ đến nơi đó nước mắt em lại rơi, lại nhớ anh, lại ước ao được gặp anh! Nhưng trong năm nay, chắc chắc em sẽ đến nơi đó lần cuối rồi thôi, để cho những kí ức về anh trả về nơi mà nó bắt đầu, nơi mà em chẳng có phần ở đó.

Em sẽ ghé thăm quê anh một lần, để em có thể chôn vùi những nỗi niềm về một tình yêu không trọn vẹn. Trả anh về nơi mà anh sinh ra để anh tìm hạnh phúc mới.

Anh à! em xin lỗi. Xin lỗi vì đã để vụt mất tình yêu và một người yêu em nhiều đến thế. Hãy sống thật hạnh phúc anh nhé. Hãy cười tươi anh nhé. Hãy quan tâm tới người con gái mà anh yêu, như cách mà anh đã từng quan tâm anh nhé.

nhớ người yêu cũ

Nước mắt em lại rơi rồi! Chắc nếu anh biết được anh lại bảo sao lớn rồi mà cứ mè nheo suốt vậy. Anh chẳng thích đâu………….Xa rồi, xa thật rồi! Với em bây giờ mọi thứ chẳng có ý nghĩa lắm nữa rồi, vì cuộc sống của em chẳng còn anh, chẳng còn người mang tên H – H.

Ở nơi đây. Em chúc anh hạnh phúc, chúc anh tìm thấy một người yêu anh rất nhiều! Những câu nói hay về tình yêu em gửi đến anh, hi vọng khi anh đọc được những dòng này sẽ biết có một người luôn yêu anh rất nhiều, nhớ anh rất nhiều. Em nhớ anh! Phải làm sao đây? Em muốn quyên anh phải làm sao đây? Có duyên sao chẳng có phận chứ? Gửi tới anh một người con trai miền biển mang trong mình giọng nói đặc trưng của mùi vị biển. Hi vọng một ngày không xa khi anh có thể đọc được dòng này và biết được có một người con gái đã yêu anh, nhiều như thế. Anh nhé!!!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *