Tổng Hợp Mẫu Hợp Đồng Dịch Vụ Mới – Chuẩn Nhất 2018

Mẫu hợp đồng dịch vụ là gì? Mẫu hợp đồng dịch vụ được sử dụng trong trường hợp nào? Có những mẫu hợp đồng dịch vụ nào? Đã có rất nhiều câu hỏi được đặt ra xoay quanh vấn đề này. Trong bài viết ngày hôm nay chúng tôi sẽ giúp các bạn giải đáp những thắc mắc về vấn đề này. Hợp đồng dịch vụ là sự thoả thuận giữa hai bên, theo đó bên cung ứng dịch vụ thực hiện công việc cho bên thuê dịch vụ, còn bên thuê dịch vụ phải trả tiền dịch vụ cho bên cung ứng dịch vụ. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây.

Mẫu hợp đồng dịch vụ tư vấn

Mẫu hợp đồng dịch vụ tư vấn là mẫu hợp đồng được lập ra để ký về việc tư vấn thường xuyên giữa hai bên. Mẫu hợp đồng nêu rõ thông tin của hai bên, nội dung tư vấn, thời hạn hợp đồng, quyền lợi và nghĩa vụ thực hiện hợp đồng của hai bên…

mẫu hợp đồng

Tham khảo và download miễn phí mẫu hợp đồng dịch vụ tư vấn ngay tại đây.

Mẫu hợp đồng cung cấp dịch vụ bảo vệ

Hợp đồng cung cấp dịch vụ bảo vệ là mẫu hợp đồng cung cấp dịch vụ bảo vệ được thỏa thuận giữa hai bên, một bên là cho thuê bảo vệ và một bên là người cần thuê bảo vệ sau khi thỏa thuận những điều khoản giữa hai bên. Thông thường hợp đồng cung cấp dịch vụ bảo vệ được lập ra nhằm đảm bảo những quyền lợi cho cả bên thuê và bên cho thuê dịch vụ bảo vệ.

mẫu hợp đồng

Tham khảo và download miễn phí mẫu hợp đồng cung cấp dịch vụ bảo vệ ngay tại đây.

Mẫu hợp đồng dịch vụ thẩm định tài sản

Mẫu hợp đồng dịch vụ thẩm định giá tài sản là mẫu bản hợp đồng được lập ra để ký kết về việc thẩm định giá tài sản. Mẫu hợp đồng nêu rõ thông tin của bên thuê dịch vụ, bên cung cấp dịch vụ, quyền lợi và nghĩa vụ của hai bên, tài sản thẩm định, mục đích thẩm định…

mẫu hợp đồng

Tham khảo và download miễn phí mẫu hợp đồng dịch vụ thẩm định giá tài sản ngay tại đây.

Mẫu hợp đồng hỗ trợ pháp lý dài hạn

Bên cung cấp dịch vụ hỗ trợ pháp lý dài hạn và bên sử dụng dịch vụ hỗ trợ pháp lý dài hạn sẽ tiến hành ký kết với nhau mẫu hợp đồng dịch vụ hỗ trợ pháp lý dài hạn, trong đó, có một số nội dung thỏa thuận quan trọng liên quan đến quyền lợi và trách nhiệm của hai bên tham gia.

mẫu hợp đồng

Tham khảo và download miễn phí mẫu hợp đồng dịch vụ hỗ trợ pháp lý dài hạn ngay tại đây.

Mẫu hợp đồng dịch vụ cấp nước

Mẫu hợp đồng cung cấp nước sinh hoạt là mẫu hợp đồng được lập nên khi có thỏa thuận về việc cung cấp dịch vụ nước sinh hoạt giữa nhà sản xuất và người dân tiêu dùng. Nội dung bên trong mẫu hợp đồng cần nêu rõ về đơn vị cung cấp nước sạch, thông tin về khách hàng sử dụng nước sạch, và giá cả của nước sinh hoạt đi kèm chất lượng của dịch vụ.

mẫu hợp đồng

Tham khảo và download miễn phí mẫu hợp đồng dịch vụ cấp nước ngay tại đây.

Mẫu hợp đồng dịch vụ thuê trang thiết bị sự kiện

Hợp đồng dịch vụ thuê trang thiết bị sự kiện ký kết giữa một bên thuê dịch vụ và một bên cung cấp dịch vụ liên quan đến đào tạo, huấn luyện kỹ năng cho các thí sinh của một công ty tham gia một cuộc thi nội bộ trong công ty. Nội dung Hợp đồng bao gồm các điều khoản thoả thuận chi tiết phạm vi nội dung công việc thực hiện, giá trị dịch vụ cũng như phương thức thanh toán và các quyền, nghĩa vụ của các bên,…

mẫu hợp đồng

Tham khảo và download miễn phí mẫu hợp đồng dịch vụ thuê trang thiết bị sự kiện ngay tại đây.

Mẫu hợp đồng dịch vụ tư vấn pháp luật

Để nắm rõ những điều khoản cần thiết của bản hợp đồng dịch vụ mà các bên cần thống nhất và thỏa thuận với nhau khi tiến hành hợp tác với nhau, hãy cùng chúng tôi tham khảo mẫu hợp đồng tư vấn pháp luật đang được sử dụng phổ biến trong thời gian gần đây.

mẫu hợp đồng

Tham khảo và download miễn phí mẫu hợp đồng dịch vụ tư vấn pháp luật ngay tại đây.

Như vậy trên đây chúng tôi đã cung cấp đến các bạn một số mẫu hợp đồng dịch vụ đang được sử dụng khá phổ biến trong thời gian gần đây như: mẫu hợp đồng dịch vụ tư vấn, mẫu hợp đồng dịch vụ thẩm định tài sản, mẫu hợp đồng hỗ trợ pháp lý dài hạn, mẫu hợp đồng dịch vụ cấp nước… Nếu như bạn đang có nhu cầu sử dụng một trong những mẫu hợp đồng dịch vụ này nhưng lại không có nhiều thời gian để tìm kiếm soạn thảo thì các bạn có thể tải miễn phí những mẫu hợp đồng trên bài viết sau đó điền tên và những thông tin cần thiết bạn sẽ có được một mẫu hợp đồng dịch vụ đúng chuẩn nhất. Bên cạnh đó các bạn có thể tham khảo thêm một số mẫu hợp đồng thuê xe, mua bán xe, mẫu hợp đồng vay tiền… ở những bài viết tiếp theo của chúng tôi. Hy vọng rằng những thông tin mà chúng tôi cung cấp sẽ có ích nhiều cho các bạn!

0/5 (0 Reviews)