Một Số Mẫu Hợp Đồng Lao Động Chi Tiết, Đầy Đủ Và Chuẩn Nhất Trong Năm 2018

Mẫu hợp đồng lao động là gì? Mẫu hợp đồng lao động được sử dụng trong năm 2018 bao gồm thông tin về bên sử dụng lao động và bên thông tin người lao động, mức lương làm việc, thời gian thử việc, thời hạn làm việc… Bản hợp đồng phải hoàn toàn hợp pháp trước pháp luật và có thể sử dụng khi xảy ra tranh chấp. Mẫu hợp đồng phải được xây dựng dựa trên quy định của pháp luật và ý kiến tự nguyện của cả hai bên sử dụng hợp đồng.

Hợp đồng lao động là mẫu biên bản thỏa thuận ký kết làm việc giữa người lao động và doanh nghiệp sử dụng lao động. Việc thành lập hợp đồng lao động là rất cần thiết để hai bên đảm bảo quyền lợi cũng như trách nhiệm trong việc thực hiện đúng các nội dung đã cam kết trong hợp đồng. Việc ký kết hợp đồng làm việc cũng là quy định pháp luật bắt buộc mà các đơn vị sử dụng lao động cần phải chấp hành.

Trong bài viết hôm nay chúng tôi sẽ cung cấp tới các bạn một số mẫu hợp đồng lao động chi tiết, đầy đủ và chuẩn nhất trong năm nay.

1. Mẫu hợp đồng lao động thông dụng nhất trong năm 2018

Một mẫu hợp đồng lao động luôn phải có đại diện bên sử dụng lao động và bên thông tin người lao động. Mẫu hợp đồng lao động phải đảm bảo hợp pháp trước pháp luật để có thể sử dụng được khi có tranh chấp xảy ra.

Mẫu hợp đồng chúng tôi cung cấp tới các bạn dưới đây là mẫu hợp đồng khá phổ biến và được sử dụng nhiều nhất trong thời gian gần đây nhờ hiệu quả mà nó đem lại.

Download ngay tại đây Mẫu hợp đồng lao động để nhận được mẫu hợp đồng nhanh và chuẩn nhất.

mẫu hợp đồng lao động

2. Mẫu hợp đồng lao động chuẩn, chi tiết

Hợp đồng lao động phải được xây dựng dựa trên sự thống nhất, nhất trí của bên sử dụng lao động và người lao động, vì vậy, trước khi ký kết chính thức để tạo giá trị pháp lý cho hợp đồng, các bạn cần đọc kỹ lại các nội dung thỏa thuận.
Khi người lao động được nhận vào làm việc chính thức, người lao động và đơn vị sử dụng lao động sẽ thực hiện hợp đồng lao động để thỏa thuận cụ thể về thời gian làm việc, mức lương người lao động, các quyền lợi được hưởng, trách nhiệm và nghĩa vụ của người lao động, xử lý vi phạm hợp đồng, thời hạn hợp đồng,…
Download miễn phí Mẫu hợp đồng lao động ngay tại đây

mẫu hợp đồng lao động

3. Mẫu lao động hợp đồng không thời hạn

Hợp đồng lao động cần thiết cho những người làm công tác nhân sự tại các cơ quan, doanh nghiệp để thể hiện quyền lợi, trách nhiệm của người lao động cũng như sự tương tác qua lại giữa người lao động và đơn vị chủ quản.

Nội dung mẫu Hợp đồng lao động có các nội dung cơ bản như: các bên tham gia, thời hạn và công việc hợp đồng, chế độ làm việc, nghĩa vụ và quyền lợi của người lao động, nghĩa vụ và quyền hạn của người sử dụng lao động và các điều khoản thi hành. Bạn có nhu cầu có thể tải trực tiếp tại đây Mẫu hợp đồng lao động để biết thêm chi tiết.

mẫu hợp đồng lao động

4. Mẫu hợp đồng lao động mới nhất năm 2018

Hợp đồng lao động sẽ được ký kết ngay sau khi người lao động được nhận vào làm chính thức, đây được xem là văn bản mang tính pháp lý giúp ràng buộc giữa người lao động và người sử dụng lao động. Các điều khoản được thỏa thuận trong hợp đồng bao gồm quyền và nghĩa vụ của hai bên tham gia, thời hạn và công việc hợp đồng, chế độ làm việc, điều khoản thi hành,…sau khi hai bên ký kết, hợp đồng sẽ chính thức mang giá trị pháp lý. Download miễn phí ngay tại đây Mẫu hợp đồng lao động
Hợp đồng lao động là một văn bản quan trọng đối với cả bên sử dụng lao động và bên lao động. Theo hợp đồng, hai bên sẽ buộc phải thực hiện các điều khoản đã thỏa thuận để đảm bảo quyền lợi cho bên kia nếu như không muốn đối mặt với những rủi ro về pháp lý. Vì vậy, hợp đồng lao động còn được xem như một cách thức giúp nâng cao trách nhiệm của các bên tham gia hợp đồng, tăng sự chuyên nghiệp trong công việc, giúp công việc quản lý hồ sơ người lao động trở nên hiệu quả hơn.
Như vậy chúng tôi đã chia sẻ tới các bạn một số mẫu hợp đồng lao động đang được sử dụng nhiều nhất trong thời gian gần đây. Một mẫu hợp đồng lao động phải được xây dựng dựa trên sự thống nhất, nhất trí của bên sử dụng lao động và người lao động, vì vậy, trước khi ký kết chính thức để tạo giá trị pháp lý cho hợp đồng, các bạn cần đọc kỹ lại các nội dung thỏa thuận.
Hy vọng rằng một số thông tin mà chúng tôi cung cấp trên đây sẽ phù hợp cho sự lựa chọn của các bạn. Chúc các bạn sớm hoàn thành tốt bản hợp đồng lao động của mình một cách hiệu quả nhất!
0/5 (0 Reviews)