Download Miễn Phí Mẫu Đơn Xin Nghỉ Việc Không Lương Mới NHất 2018

Mẫu đơn xin nghỉ việc không lương là gì? Đơn xin nghỉ việc không lương hay còn gọi là đơn xin thôi việc không lương là dạng văn bản thông dụng thường dùng trong các cơ quan, đoàn thể, tổ chức doanh nghiệp riêng lẻ hoặc nhà nước. Mẫu đơn xin nghỉ việc không lương là mẫu được xin nghỉ phép của các cá nhân xin nghỉ việc nhưng không hưởng lương.

Vì một lý do nào đó mà bạn muốn xin nghỉ việc không hưởng lương tại các công ty hoặc cơ quan nhà nước trong một thời gian ngắn và đảm bảo rằng vẫn được tiếp tục công việc đó sau thời gian xin nghỉ việc không lương. Hãy cùng chúng tôi tham khảo một số mẫu đơn xin nghỉ việc không lương và cách viết đơn xin nghỉ việc không lương chuẩn nhất trong bài viết dưới đây nhé.

1. Mẫu đơn xin nghỉ việc không lương chuẩn nhất hiện nay

Mẫu đơn xin nghỉ việc không lương mới nhất 2018 đính kèm bản download đầy đủ chi tiết cách viết đơn xin thôi việc trình lên ban lãnh đạo một doanh nghiệp nào đó để họ xem xét chấp thuận, đây cũng là một trong những mẫu đơn xin thôi việc không hưởng lương hay nhất dành cho đối tượng sắp sửa hoàn tất quy trình xin nghỉ việc tiện tham khảo. Download ngay tại đây don-xin-nghi-viec-khong-luong

đơn xin nghỉ việc

 

Đối với việc nghỉ làm không lương dựa theo quy định của pháp luật hiện hành sẽ không điều chỉnh cụ thể về thời gian nghỉ không hưởng lương, thời gian nghỉ không hưởng lương sẽ hoàn toàn phụ thuộc vào điều kiện thỏa thuận giữa người lao động và người sử dụng lao động.

2. Nội dung chi tiết đơn xin nghỉ việc không lương

Vì một lý do nào đó, bạn muốn xin công ty/ cơ quan được nghỉ không lương một thời gian. Thực sự thì bạn may mắn mới được xin nghỉ một thời gian rồi đi làm lại đấy, bởi lẽ bạn nghỉ tạm thời thì công việc của bạn phải có người thay thế. Dù vì lý do gì đi nữa, để xin nghỉ việc tạm thời bạn cần biết cách viết một mẫu đơn xin nghỉ việc không lương như thế nào. Cùng chúng tôi download ngay tại đây don-xin-nghi-viec-khong-luong để sớm có được mẫu đơn xin nghỉ việc không lương hiệu quả nhất.

đơn xin nghỉ việc

3. Mẫu đơn xin nghỉ việc không lương mới nhất hiện nay

Trên thực tế mẫu đơn xin nghỉ việc không lương phức tạp và đòi hỏi nhiều nội dung hơn so với một mẫu đơn xin việc thông thường. Để viết được một đơn xin nghỉ việc không lương tốt đòi hỏi bạn phải nắm rõ các quy định cũng như thủ tục tại cơ quan hoặc tổ chức mà bạn làm việc. Mẫu đơn xin nghỉ việc không lương dưới đây là mẫu đơn xin nghỉ việc mới nhất trong năm 2018 này. Hãy download miễn phí ngay tại đây don-xin-nghi-viec-khong-luong để nhận được mẫu đơn xin nghỉ việc mới nhất.

đơn xin nghỉ việc

 

Việc viết một đơn xin nghỉ việc không lương không quá khó nhưng cũng không phải là quá dễ dàng. Bởi đơn xin nghỉ việc không lương đòi hỏi những nội dung phức tạp hơn như thời gian bắt đầu không hưởng lương đến thời gian quay trở lại làm việc… chính vì vậy đòi hỏi người làm đơn phải cẩn thận và chú trọng hơn. Điều quan trọng nhất trong việc bắt tay vào quá trình làm đơn xin nghỉ việc không lương vẫn là việc bạn phải nắm rõ được các thủ tục và các quy định tại nơi bạn làm việc. 

Hy vọng rằng một số mẫu đơn xin nghỉ việc mà chúng tôi cung cấp trên đây sẽ giúp bạn hoàn thành tốt hơn đơn xin nghỉ việc của mình. Đừng quên theo dõi blog của chúng tôi với những thông tin về các mẫu đơn xin nghỉ việc tiếng anh, mẫu đơn xin nghỉ việc viết tay ở những bài viết tiếp theo nhé!

0/5 (0 Reviews)