Tải Miễn Phí Các Mẫu Đơn Xin Nghỉ Việc – Đơn Xin Nghỉ Việc Mới Nhất 2018

Mẫu đơn xin nghỉ việc là gì? Đơn xin nghỉ việc hay còn gọi là đơn xin thôi việc là mẫu văn được thực hiện khi người lao động muốn ngưng làm việc tại một cơ quan hay tổ chức nào đó. Đơn xin nghỉ việc được gửi đến các cấp lãnh đạo và quản lý. Việc khó nhất trong viết đơn xin nghỉ việc chính là lý do mà người lao động nêu ra, lý do xin nghỉ phải hợp lý và không mất lòng cấp trên để đơn xin nghỉ việc của bạn có thể được chấp nhận.

Việc viết một đơn xin nghỉ việc là điều khá tế nhị khó nói và nhiều khi khiến bạn trở nên lúng túng. Bởi vì bạn không hẳn là viết một đơn xin nghỉ việc như thế mà mà bạn còn phải nắm rõ các quy định thủ tục cả công ty hay cơ quan mà bạn đang muốn xin nghỉ việc.

Ngay dưới đây sẽ là sự lựa chọn của bạn với hơn 99 mẫu đơn xin nghỉ việc mới và hiệu quả nhất 2018 này. Hãy cùng chúng tôi tham khảo nếu như bạn hoặc người thân đang có nhu cầu sử dụng đơn xin nghỉ việc nhé. Chắc chắn rằng bài viết này sẽ có ích rất nhiều cho bạn…

Download mẫu đơn xin nghỉ việc – đơn xin thôi việc, chấm dứt hợp đồng lao động

Bạn đang cần mẫu đơn xin nghỉ việc để kết thúc việc làm tại công ty, cơ quan nhưng không biết bắt đầu tại đâu? Hãy download ngay tại đây don-xin-nghi-viec-1 , đây chính là một mẫu đơn tốt nhất giúp bạn hoàn thành quá trình thôi việc một cách nhanh chóng nhất.

Cách viết đơn xin thôi việc đúng cách cũng sẽ giúp người đọc có thể dễ dàng theo dõi được các thông tin liên quan đến người xin nghỉ việc để kiểm tra, theo dõi tình hình bàn giao công việc của người lao động một cách tốt nhất. Viết đơn xin nghỉ việc là trường hợp bạn cảm thấy không còn có thể tiếp tục với công việc hiện tại được nữa.

don-xin-nghi-viec

Nếu bạn đã quyết định nghỉ việc, bạn nên đầu tư thời gian để soạn một đơn xin nghỉ việc, đó không đơn giản là việc bạn thực hiện theo đúng quy định của công ty mà còn thể hiện bạn là một người có trách nhiệm với công việc và chuyên nghiệp trong mọi ứng xử của cuộc sống. Download don-xin-nghi-viec-4 ngay tại đây.

đơn xin nghỉ việc

Đơn xin nghỉ việc hay đơn xin thôi việc sẽ giúp các bạn giải quyết được nguyện vọng nghỉ việc của mình để tìm cơ hội việc làm mới cho bản thân. Thông qua đơn, bạn cần ghi rõ lý do xin nghỉ việc, mức độ bàn giao công việc, các công việc đã được bàn giao cụ thể để bên sử dụng lao động có thể nắm bắt được các tình hình để đưa ra quyết định cho bạn nghỉ việc theo đúng như yêu cầu, mục đích của người làm đơn. Download ngay tại đây  don-xin-nghi-viec
đơn xin nghỉ việc
Cùng với đơn xin nghỉ việc, hợp đồng lao động của bạn cũng sẽ chấm dứt với các điều khoản thi hành được quy định theo luật lao động và các quy định riêng của công ty, ngày chấm dứt hợp đồng lao động sẽ tính từ ngày xin nghỉ việc.
Bạn có thể tham khảo thêm nhiều mẫu đơn xin nghỉ việc khác nhau, tùy mục đích sử dụng cũng như áp dụng với các doanh nghiệp khác nhau như: đơn xin nghỉ việc viết tay, đơn xin nghỉ việc hay, mẫu đơn xin nghỉ việc không lương đóng bảo hiểm hay có loại đơn xin nghỉ việc tạm thời, hoặc xem cách viết đơn xin nghỉ việc. Hy vọng các bạn sẽ tạo được mẫu đơn phù hợp cho mình.
Bên cạnh đó, đơn xin nghỉ việc không cần quá rườm rà, các nội dung được trình bày trong đó cần ngắn gọn, súc tích để thể hiện được tất cả những thông tin cần thiết bắt buộc phải có đối với loại giấy tờ này.
Như vậy chúng tôi đã gửi đến các bạn một số mẫu đơn xin nghỉ việc mới và hiệu quả nhất trong năm 2018 này. Nếu như bạn đang muốn chấm dứt công việc của mình tại công ty hoặc cơ quan thì một số mẫu đơn xin nghỉ việc trên đây sẽ có ích dành cho bạn. 
Việc viết đơn xin nghỉ việc là một việc khá khó khăn từ việc lựa chọn mẫu đến câu từ mà bạn sử dụng trong đơn cũng như việc bạn phải nắm vững các quy định cũng như thủ tục tại công ty và cơ quan mà bạn muốn thôi việc. Hy vọng rằng những thông tin mà chúng tôi cung cấp sẽ phần nào giúp bạn hoàn thiện nhanh đơn xin nghỉ việc của mình!
5/5 (1 Review)