Ngày 20-11 sắp tới, hãy dành tặng cho những người thầy, người cô của mình những lời chúc 20-11 ý nghĩa nhất và đặc biệt nhất nhé. 20-11 là dịp để những người học trò tri ân thầy cô giáo. Với mạng xã hội ngày càng phát triển, ngay cả ở nơi đâu bạn cũng có thể gửi cho những người cô, người thầy của mình những lời chúc 20-11 hay và ý nghĩa nhất trên facebook. Một lời chúc ý nghĩa và một bó hoa tươi thắm là món quà gửi đến những thầy cô giáo tình cảm nhất. Vậy hãy cùng tham khảo những lời chúc 20-11 gửi tặng thầy cô yêu quý của mình nhé.

Lời chúc 20-11 ý nghĩa nhất gửi tặng thầy cô

Để có một lời chúc  ý nghĩa bạn chẳng cần phải phức tạp hóa nó, chỉ cần một lời nói chân thành cũng đủ làm thầy cô cảm động rồi. Chúc các thầy cô có một ngày lễ thật đặc biệt bên những người học trò thân yêu.

 1. Hôm nay là ngày 20-11, em xin gửi tặng thầy cô lời chúc sức khỏe, chúc thầy cô luôn trẻ đẹp..
 2. Thầy cô yêu quý của em, em không biết dùng từ ngữ gì để có thể diễn tả cảm xúc của mình khi gặp lại thầy cô sau bao năm xa cách. Chúc thầy cô của em mãi mãi xinh tươi như những đóa hoa.
 3. Chúc cô luôn trẻ đẹp và là người chèo thuyền vững chắc đưa chúng em sang sông
 4. Chúc cô luôn trẻ trung vui tươi để mãi là người thầy, người chỉ đường gần gũi nhất với mọi học sinh. Chúc cô luôn mạnh khỏe và luôn được các học sinh yêu quý. Mong cô luôn tự hào và nhớ tới em.Top Lời Chúc 20-11 Ý Nghĩa Nhất Gửi Tặng Thầy Cô
 5. Em biết với cô em không phải là người học trò ngoan nhất, học giỏi nhất, nhưng em biết cô luôn yêu quý em. 20-11 em xin chúc cô có thật nhiều sức khỏe đề dìu dắt nhiều thế hệ học trò hơn nữa
 6. Chúc cô của em tươi như nắng mai, rạng rỡ như hoa mười giờ và luôn ngọt ngào như những bông hoa hồng nhung.
 7. Ngày 20 đã đến, tháng 11 thân thương, kỷ niệm ngày hiến chương của các thầy cô giáo, em nay xin kính chúc các thầy cùng các cô mạnh khỏe, công tác tốt để dìu dắt chúng em thành con ngoan trò giỏi.
 8. Em không biết nói gì hơn khi gặp lại thầy, em chúc thầy có một ngày 20-11 thật ý nghĩa bên những người học sinh thân yêu.
 9. Em không phải là con người hoa mỹ, em cũng chẳng biết nói những từ ngữ hoa mỹ, 20-11 em chỉ biết chúc cô mạnh khỏe, tươi trẻ và thành công trên con đường nhà giáo.
 10. Lại một mùa 20 /11 để em có cơ hội gửi đến cô những gì tốt đẹp nhất. Chúc cô luôn trẻ trung, xinh đẹp để mãi là người thầy, người chỉ đường gần gũi và yêu thương nhất đối với mọi học sinh. Mong cô luôn tự hào và nhớ tới em.
 11.  “Nghĩa thầy cô như nước biển khơi/ Công mẹ cha con luôn tạc dạ/ Ơn thầy cô con mãi ghi lòng”. Nhân ngày nhà giáo Việt Nam con xin kính chúc thầy cô mạnh khỏe, thành công trong sự nghiệp trồng người.
 12.  Ngày 20/11 là một ngày thật sự ý nghĩa và em cảm thấy rất hạnh phúc khi nhìn thấy những nụ cười rạng ngời của các thầy các cô cùng những bó hoa tươi thắm. Càng trưởng thành em lại càng thấy thấm thía những gì thầy cô đã chỉ dạy! Nhân ngày 20/11 em xin chúc các thầy các cô sức khỏe, luôn tràn đầy nồng nàn nhiệt huyết với sự nghiệp “Trồng người”.
 13. Dẫu đi khắp 4 phương trời, cũng không quên nổi lời thầy khắc ghi “tiên học lễ, hậu học văn”. Con không thầy con không lớn nổi thành người. Kính chúc thầy ngàn lời tốt đẹp, con mong thầy mạnh khỏe để chở thêm những chuyến đò sớm maiTop Lời Chúc 20-11 Ý Nghĩa Nhất Gửi Tặng Thầy Cô
 14. Dành tặng tới thầy lời chúc 20-11 tốt đẹp và ý nghĩa nhất, chúc thầy luôn hoàn thành tốt công tác và luôn hạnh phúc.
 15. Nếu không có thầy cô chúng em đã lạc lối. Cám ơn thầy cô đã dẫn đường, truyền cảm hướng và biến chúng em thành những con người như hôm nay. Chúc mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam!
 16. Cô như người mẹ thứ hai của em vậy. Em sẽ nhớ mãi một hình ảnh người cô dịu dàng dạy em nắn nót viết từng con chữ, và dạy em đếm từng con số
 17. Cảm ơn cô, người đã bước vào cuộc đời em như một bà tiên vậy, người đã luôn nâng đỡ và cho em những gì tốt đẹp nhất.
 18. Nhân ngày 20/11, em kính chúc thầy luôn gìn giữ được tình yêu nghề để tiếp tục rọi sáng bước đường của các thế hệ học trò đến bến bờ thành công.
 19. Dù mai đây trên dòng đời tấp nậpCon luôn nhớ dáng hình thầy thầy ơi

  Để mỗi khi về thăm lại mái trường

  Con lại nghẹn ngào trong tiếng gọi:

  “Thầy ơi!”

 20. Top Lời Chúc 20-11 Ý Nghĩa Nhất Gửi Tặng Thầy Cô
 21. Em sẽ mãi khắc ghi công ơn của cô, của thầy. Thầy cô chính là tiền đề giúp em vững bước ngày hôm nay. Chúc thầy cô luôn luôn hạnh phúc.
 22. Chẳng phải cha nhưng con vẫn gọi là thầy, chẳng phải họ hàng nhưng vẫn được gọi là cô.
 23. Vì cha là người sinh thành ra con, họ hàng là người đùm bọc con, nhưng thầy là người chèo đò đưa con cập bến thành công.
 24. Chúc thầy cô một ngày 20/11 tràn ngập hoa tươi và những lời chúc tốt đẹp nhất.
 25. Thời gian trôi đi, chúng con – những đứa trẻ ngây thơ, vụng dại hôm nào giờ đã trưởng thành, và thầy – mái tóc đã bạc màu theo thời gian.
 26. Nhân ngày 20/11, chúng con chỉ mong muốn thầy luôn luôn mạnh khỏe để dõi theo chúng con trên bước đường tương lai. Chúng con cảm ơn thầy.Hi vọng với 25 lời chúc 20-11 hay nhất và ý nghĩa nhất bạn sẽ chọn được cho mình một vài lời chúc phù hợp để gửi tặng thầy cô yêu quý của mình. Nếu bạn không thể trực tiếp chúc thầy cô thì bạn có thể gửi tặng thầy cô những lời chúc trên facebook, zalo..
0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *